Bất Hủ Phàm Nhân


Súy Oa cùng Đại Hoang đồng thời độ kiếp, dù cho không cùng một chỗ, cũng để cho lôi kiếp tăng thêm càng nhiều hơn uy thế. Cũng may Mạc Vô Kỵ là một cái thần trận sư cấp ba, vội vàng bố trí cũng là đỉnh cấp nhị cấp hộ trận, tuy rằng sau cùng hộ trận bị đánh phá thành mảnh nhỏ, tốt xấu hai người lôi kiếp coi như là kháng được.


Ba ngày sau, Súy Oa cùng Đại Hoang vượt qua lôi kiếp tinh thần sáng láng hạ xuống trên phi thuyền.


- Đại gia, ta là cấp một thần thú. É hé hé!


Súy Oa trong giọng nói tự hào, căn bản là ẩn không giấu được.


Súy Oa không như trước nữa là con trym 3 chân thoạt nhìn cực kỳ xấu xí, tại trên người của nó tràn ngập cường đại thần thú khí tức. Bén nhọn miệng dài, thật giống như một cây tuyệt thế trường thương mới vừa từ trong luyện khí lô đi ra giống nhau, mang theo một loại cường hãn thôn phệ khí thế.


Lông chim thật giống như áo giáp vậy, khoác lên người mang theo mỹ cảm hình giọt nước. Trên đầu ba cái góc cũng vậy không có nửa điểm hình tượng con muỗi ở trong đó, toàn thân đều ẩn chứa nồng nặc hỏa thuộc tính khí tức.


- Đại Hoang, ta đẹp trai sao?.


Dương dương đắc ý Súy Oa hạ xuống rơi vào trước mặt Đại Hoang.


So với Súy Oa, Đại Hoang liền phải thua kém hơn nhiều. Vẫn là thường thường phàm phàm phổ phổ thông thông bên ngoài. Tướng mạo là so với trước mượt mà hơn rất nhiều, cũng càng là bình thường rất nhiều.


Vô luận là Súy Oa hay là Đại Hoang, đều là Mạc Vô Kỵ đào tạo đi ra. Ngoài mặt nhìn xem Súy Oa tiến bộ lớn hơn nữa, nhưng mà ở trong mắt Mạc Vô Kỵ, thực lực của Đại Hoang dường như phải càng cường đại hơn một phần.


- Đại gia, ta hiện tại Dục Thần một tầng, ta tin tưởng sau này ta sẽ tiến bộ nhanh hơn.


So với Súy Oa, Đại Hoang lời nói càng lộ ra thuần khiết hơn rất nhiều.- Tốt.


Mạc Vô Kỵ gật đầu, xuất ra hai cái nhẫn phân biệt đưa cho Súy Oa cùng Đại Hoang nói:


- Ta muốn đi vào buồng nhỏ trên tàu bế quan một đoạn thời gian, các ngươi thay phiên tu luyện, thay phiên khống chế phi thuyền dọc theo Thanh Hải Đạo bay về phía trước. Nhất định phải nhớ kỹ, một khi gặp nguy hiểm, lập tức dừng lại phi thuyền.


Vô số năm qua, chưa từng nghe nói qua có người qua sông qua Tịch Diệt Hải, Mạc Vô Kỵ không quá tin tưởng hắn một lần liền có thể qua sông Tịch Diệt Hải. Cho nên hắn đang âm thầm bố trí một chương Lạc Thư bảo vệ phi thuyền đồng thời, cũng dặn dò một phen Súy Oa cùng Đại Hoang.


Đại Hoang là Linh Lạc cùng mạch lạc đều là tư chất một trăm lẻ tám vô thượng, Súy Oa là thần thú hồng hoang truyền thừa xuống, tin tưởng chính là hai vị này khống chế phi thuyền, tu luyện tiến độ cũng sẽ không quá chậm.


Đại Hoang còn khá một chút, Súy Oa nghe nói có thể khống chế phi thuyền qua sông Tịch Diệt Hải, nó là hưng phấn nhất. Dù cho trước nó hạ quyết tâm phải cố gắng tu luyện, nhưng nó quyết tâm tới nhanh, đi cũng rất nhanh.


...


Phi thuyền giao cho Súy Oa cùng Đại Hoang khống chế, Mạc Vô Kỵ tại trên phi thuyền bố trí một cái Tụ Linh thần trận, bắt đầu tu luyện. vài năm trước, hắn tu luyện không có tiến bộ, theo Mạc Vô Kỵ hẳn là trong lòng mình lo lắng ảnh hưởng đạo tâm. Dù sao cũng là một đường chạy trốn, một đường tu luyện.


Lúc này Mạc Vô Kỵ cho là hắn đã không còn cái gì buồn phiền ở nhà, an tâm tu luyện, sẽ phải rất nhanh bước vào Dục Thần tầng bốn.


Để cho Mạc Vô Kỵ thất lạc chính là, hắn điên cuồng bế quan tu luyện đã hơn một năm thời gian, ngoại trừ thức hải cùng thần nguyên càng thêm ngưng luyện một phần ra, tu vi của hắn vẫn còn đang Dục Thần tầng ba sơ kỳ bồi hồi. Không muốn nói Dục Thần tầng bốn, coi như là Dục Thần ba tầng trung kỳ hắn cũng không cách nào bước vào.


Mà ở thần niệm của Mạc Vô Kỵ quan sát, Đại Hoang đã Dục Thần tầng một hậu kỳ, Súy Oa giống nhau là cấp một thần thú trung kỳ. Đây là Đại Hoang cùng Súy Oa thay phiên khống chế phi thuyền, làm trễ nãi tu luyện. Nếu không, vô luận là Đại Hoang hay là Súy Oa, sợ rằng đều lên cấp.Duy nhất không có tiến bộ chính là hắn.


Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục tu luyện, dùng hắn bây giờ trạng huống, tiếp tục tu luyện không có bất kỳ ý nghĩa. không chỉ là tài nguyên tu luyện chưa đủ vấn đề, là hắn tự thân xuất hiện vấn đề. Nếu mà không tìm được vấn đề này, tu vi của hắn sẽ không còn có biện pháp cấp tốc tăng lên.


Không có cách nào tu luyện, lại không có cách nào học tập đan đạo, muốn luyện khí, vừa không có tài liệu. Mạc Vô Kỵ duy nhất có thể làm, chính là không ngừng nghiên cứu trận pháp, đồng thời cũng vậy bắt đầu nghiên cứu Thánh Đạo Phù luyện chế bùa chú.


Toàn bộ Tịch Diệt Hải bầu trời cứ như vậy an tĩnh lại, chỉ có Mạc Vô Kỵ một chiếc phi thuyền đang không ngừng phi hành, trên phi thuyền Mạc Vô Kỵ, Súy Oa cùng Đại Hoang đều là mỗi người làm mỗi người sự tình.


...


Thiên Phàm Tông, mấy năm trước bởi vì xuất hiện một cái Bàng Cật Thần Vương, trong thời gian ngắn quật khởi sau đó, lần nữa lâm vào trầm luân. So với trước đây Thiên Phàm Tông gần đóng cửa hấp hối trạng huống, thời khắc này Thiên Phàm Tông càng là lộ ra rách nát cùng thê lương.


Năm đó Bàng Cật Thần Vương điển lễ các ngọn núi đc di chuyển tới, còn có thần linh mạch bị tạm thời chôn xuống, lúc này nửa điểm cũng không thừa lại. Toàn bộ tông môn thật giống như chó gặm, khắp nơi trên đất đống hỗn độn.


Mười mấy tên đệ tử Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ, vẫn như cũ tại tông môn tìm kiếm khắp nơi lấy cái gì.


Một người thiếu nữ thân mặc áo đen đứng ở bên ngoài Thiên Phàm Tông, vành mắt có chút sưng đỏ. Cho tới nay, nàng không còn nhà để về. Là Thiên Phàm Tông cho nàng cảm giác là nhà, nơi này nàng gặp sư huynh như đại ca của mình, ở chỗ này nàng có thể an tâm tu luyện.


Dù cho mới ngắn ngủn không tới một năm, ngắn ngủi một năm này là thời điểm nàng sống an tâm nhất. trong thời gian ngắn ngủi nàng thời thời khắc khắc đều tại bế quan tu luyện, có lẽ cũng không thoải mái, chí ít nàng không cần lo lắng tùy thời bị người bắt đi.


Thế nhưng là đây hết thảy đều là quá ngắn ngủi, nhất thời đến nàng còn không có phản ứng đến, cũng đã kết thúc. Mạc đại ca đem nàng xem như muội muội mình, mang nàng tu luyện, đưa nàng công pháp, mang nàng tiến vào Thần Vực Sào cũng vậy bởi vì bị cường giả truy sát biến mất.Hắc y thiếu nữ đứng lặng sau một lúc lâu, bỗng nhiên lấy ra một cái đàn tế đặt ở trên quảng trường Thiên Phàm Tông hoàn toàn hoang vu. Sau đó một bước bước vào Thiên Phàm Tông tông môn khắp nơi trên đất đống hỗn độn, hai tay giương lên từng đạo hắc tuyến. Nàng mỗi một đạo hắc tuyến bắn ra, thật giống như mang theo một phương thế giới.


Từng đạo huyết vụ tại hắc tuyến trên thế giới nổ tung, từng người một bị Hắc y thiếu nữ hắc tuyến cuồn cuộn nổi lên, sau đó tự động bay đến đàn tế nàng bố trí.


Số người càng chồng chất càng cao, nơi này mấy chục tên tu sĩ, thậm chí còn có mấy Thiên Thần hậu kỳ tu sĩ, tại dưới Hắc y thiếu nữ hắc tuyến, không có bất kỳ đường sống phản kháng.


Chỉ một nén nhang không tới, mấy chục tên tu sĩ đã bị Hắc y thiếu nữ giết sạch.


Hắc y thiếu nữ cuốn đi hết thảy giới chỉ sau đó, xuất ra một bầu rượu cùng vài một ly rượu đặt ở trên đàn tế, sau đó kính cẩn quỳ ở trên mặt đất:


- Ta Thiên Phàm Tông sư tổ, các vị trưởng lão, nhiều sư huynh muội, các ngươi một đường đi tốt. Khổ Thái hôm nay tới thăm các ngươi, chung quy có một ngày, Khổ Thái sẽ đem Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ giết sạch sẽ, lại đem hết thảy người đến ta Thiên Phàm Tông động thủ toàn bộ giết sạch. Khổ Thái sẽ tìm được Mạc đại ca, trợ giúp đại ca lại đem Thiên Phàm Tông ta lần nữa phát dương quang đại.


Sau khi nói xong, Hắc y thiếu nữ quỳ lạy ba lần sau đó đứng lên, ngưng mắt nhìn Thiên Phàm Tông tông môn đã bị diệt.


Đủ qua một canh giờ, thân ảnh của nàng mới đột ngột trở thành nhạt, sau đó biến mất vô tung vô ảnh. Xung quanh không gian không có nửa điểm ba động, cũng không có bất kỳ quy tắc khí tức nào khác. Coi như là có người đang ở nơi này, cũng không cách nào cảm thấy đến nàng là như thế nào rời đi.


...


Thiên Phàm Tông di tích lần trước mấy chục đệ tử bị giết, dù đây đều là một phần đệ tử bình thường, một lần bị giết mấy chục đệ tử, còn đang ở bên ngoài Thiên Phàm Tông bày ra một cái tế điện Thiên Phàm Tông đàn tế, đây cũng không phải là một chuyện nhỏ.


Chuyện này lập tức liền đưa tới Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ các loại mấy đại tông môn chú ý, dù cho lúc này chính là bên trong Thanh Hải Đạo tìm kiếm Tịch Đạo Sa thời khắc mấu chốt, vài đại tông môn vẫn là phái đông đảo cường giả đi ra điều tra.


Chuyện này sau khi xuất hiện, chẳng những là vài đại tông môn phái ra cường giả tìm kiếm khắp nơi hung thủ, chính là Thần Vương của vài đại tông môn cũng vậy bắt đầu tìm kiếm.


Gần như là nghe đến đây tin tức sau đó, Ly Thiên Thần Vương trước tiên liền xác định kẻ làm chuyện này là Mạc Vô Kỵ. Thiên Phàm Tông trốn chết đệ tử, chỉ có Mạc Vô Kỵ mới có năng lực này.


Ly Thiên Thần Vương vốn chính là phải tìm Mạc Vô Kỵ, hiện tại được biết Mạc Vô Kỵ tung tích sau đó, càng là trực tiếp buông xuống Thanh Hải Đạo sự tình, chạy tới Thiên Phàm Tông.Bên này còn không có tìm được Mạc Vô Kỵ tung tích, bên ngoài liền lần nữa truyền đến tin tức Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ đệ tử không ngừng bị giết. Hầu như mỗi mấy ngày nữa, hai cái tông môn này liền có đệ tử bị giết. Trong đó người mạnh nhất bị giết, thậm chí là Thần Quân tầng hai.


Theo Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ không ngừng có tu sĩ bị giết, hai đại tông môn nửa điểm manh mối cũng không có, hai đại tông môn rốt cục sốt ruột.


Tiếp tục như vậy nữa, hai đại tông môn đệ tử đâu còn dám đi ra ngoài?


Ngay cả Ly Thiên Thần Vương cũng bắt đầu hoài nghi người động thủ có đúng hay không là Mạc Vô Kỵ, lúc này mới bao nhiêu thời gian? Mạc Vô Kỵ tu vi tiến bộ mau nữa, mạnh hơn nữa, cũng không cách nào giết chết Thần Quân tầng hai cường giả sao?.


Cả Thần Vương đều bắt không được người ra tay, trong lúc nhất thời hai đại tông môn đệ tử càng là thấp thỏm lo âu, thậm chí không dám một mình xuất môn.


Không có ai biết người báo thù cho Thiên Phàm Tông, nhưng người đó lại được gọi là tử vong điểm danh bộ (Death Note). Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ, cùng với trước đây đã tham gia diệt Thiên Phàm Tông tông môn, chỉ cần là tu sĩ dưới Thần Quân trung kỳ, gặp tử vong điểm danh bộ, vậy thì lại cũng không có cơ hội sống sót.


Tử vong điểm danh bộ thật giống như u linh vậy, cho tới bây giờ cũng không có ai biết hắn sẽ hiện ra ở địa phương nào, sẽ giết người nào. Cũng cho tới bây giờ không có ai biết hắn rốt cuộc là người nào, có đúng hay không là Mạc Vô Kỵ nghe đồn đưa ra Hỗn Độn Thần Cách.


...


Mạc Vô Kỵ tự nhiên không biết những thứ này, hắn tại trên phi thuyền Thanh Hải Đạo bế quan 4 năm, 4 năm, hắn trận đạo đột phá cấp 4. Nói cách khác, hắn hiện tại hắn có thể dễ dàng bố trí tứ cấp thần trận. Ngay cả hắn phù đạo, cũng vậy đột phá tới cấp một Thần Phù Sư, có thể luyện chế ra cấp một thần phù.


Đáng tiếc là, hắn cũng không đủ tài liệu, tu vi cũng có hạn. Tại trận đạo đột phá đến cấp 4 thần trận sư, phù đạo thăng cấp đến cấp một Thần Phù Sư sau đó, liền không còn có tiến thêm.


Không có tài liệu không cách nào tiếp tục nghiên cứu trận đạo, tu vi cũng không cách nào tiến thêm. Mạc Vô Kỵ hiện tại chuyện duy nhất có thể làm, chính là bắt đầu luyện hóa Côn Ngô Kiếm cùng Lạc Thư.


Hôm nay Mạc Vô Kỵ đang ở luyện hóa Côn Ngô Kiếm tầng thứ hai cấm chế, phi thuyền bỗng nhiên truyền đến từng đợt đung đưa kịch liệt. Còn không có chờ hắn đi ra ngoài, Đại Hoang cùng Súy Oa hò hét cầu cứu đồng thời truyền đến.


Mạc Vô Kỵ đâu còn dám bế quan, một bước liền xông lên boong tàu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận