Bất Hủ Phàm Nhân


Ly Thiên trả lời xong sau đó trầm mặc xuống, cả Ma Hải Thần Vương cũng vậy trầm mặc xuống. Hắn biết Ly Thiên sẽ không giết Mạc Vô Kỵ, trên thực tế hắn đồng dạng biết, nếu mà Ly Thiên Thần Vương tìm được Mạc Vô Kỵ, hơn nữa Mạc Vô Kỵ đúng như Ly Thiên Thần Vương đoán như vậy, là một phàm nhân tu luyện thành thần, ngưng tụ quy tắc của mình, thậm chí là quy tắc thế giới. Mạc Vô Kỵ lại sẽ chẳng khác chết chút nào.

Bởi vì Ly Thiên Thần Vương sẽ theo dõi bất luận cái gì một nơi trên người Mạc Vô Kỵ, bao gồm Mạc Vô Kỵ thức hải cùng tu luyện căn nguyên.

Đây là thứ yếu, chủ yếu là Ly Thiên Thần Vương sẽ nghịch chuyển thôi diễn bí mật Mạc Vô Kỵ tu luyện thành công, khi Ly Thiên Thần Vương theo dõi đến hết thảy bí mật là lúc, Mạc Vô Kỵ coi như là sống, kỳ thực cũng là còn sống thực vật mà thôi.

Ly Thiên Thần Vương cũng không có tâm tình nói chuyện, nếu mà có thể, hắn thực sự không muốn động vào Mạc Vô Kỵ người như thế. Thế nhưng là thần vực vô số năm qua đều không ai có thể ngưng tụ quy tắc của mình, hết thảy đều ỷ lại thiên địa vũ trụ. Cho nên thần vực vô số năm qua, cũng không có một cái cường giả chân chính bên trên Thần Vương.

Mà Ly Thiên Thần Vương rất rõ ràng, trong vũ trụ mênh mông bên, tồn tại mạnh mẽ hơn Thần Vương nhiều lắm. Thần Vực Sào không ngừng ấp trứng, chung quy có một ngày sẽ giáp giới đến các giới vực còn lại trong vũ trụ. Một khi giáp giới, thần vực tất cả sinh linh đều là tồn tại mặc cho người thịt cá.

Nếu mà có thể cho thần vực cường giả phá tan Thần Vương cảnh, không muốn nói hi sinh Mạc Vô Kỵ, coi như là để cho chính hắn lập tức đi chết, hắn cũng vậy nguyện ý.

Nói cách khác, nếu mà hắn chết, Mạc Vô Kỵ liền có thể tìm được bí mật phá tan Thần Vương bước vào Hợp Thần cảnh. Hắn không chút do dự nguyện ý đi tìm chết.

...

Ngũ Hải Thần Cung, tại toàn bộ thần vực cũng là một cái thượng đẳng tông môn. Bởi vì tông môn không có Thần Vương, cho nên Ngũ Hải Thần Cung so sánh cùng Vong Xuyên đạo môn, Cửu Diễn Thần Tông loại này tông môn, còn kém một chút.

Trên thực tế để cho Ngũ Hải Thần Cung nổi danh, cũng không phải cái tông môn này là thượng đẳng tông môn, mà là bởi vì Ngũ Hải Thần Thành tại trong vòng Ngũ Hải Thần Cung quản hạt.

Dưới tình hình chung, bên trong tại thần vực có thể xưng là Thần Thành quy mô cũng không nhỏ. Ngũ Hải Thần Thành chẳng những quy mô không nhỏ, chính là Thần Thành của một phần đỉnh cấp đại tông môn, cũng xa xa không phồn hoa bằng Ngũ Hải Thần Thành. Tại toàn bộ thần vực, Ngũ Hải Thần Thành cũng có thể được cho vào nhóm top 10.

Mạc Vô Kỵ đã ngây người ba ngày tại Ngũ Hải Thần Thành, ba ngày này hắn biết rất nhiều, cũng biết bên trong Ngũ Hải Thần Thành lớn nhất thương lâu chính là Vạn Thần Thương Lâu. Vạn Thần Thương Lâu cũng không phải chỉ ở Ngũ Hải Thần Thành, mà là phân bộ bố tại hầu như hết thảy thành lớn thần vực.

Ngũ Hải Thần Thành Vạn Thần Thương Lâu, thuộc về tổng bộ.

Mạc Vô Kỵ biết, dù là Vong Xuyên đạo môn không có Thần Vương tọa trấn, hắn đi Vong Xuyên đạo môn, cũng là một cái con kiến hôi tồn tại. Tại trước khi không có tìm được đầy đủ chuẩn bị ở sau, có thể thong dong bỏ chạy, hắn đi qua là để chịu chết.


Lúc này hắn đến Vạn Thần thương lâu, chính là vì tìm kiếm cứu người và thủ đoạn chạy trốn. Hắn Phong Di đích xác rất mạnh, bất quá mạnh hơn nữa, Mạc Vô Kỵ cũng vậy không có tự đại đến mức có thể từ trong tay Thần Vương bỏ chạy.

Vạn Thần Thương Lâu tổng bộ tổng cộng có 6 tầng, mỗi một tầng đều kiến tạo xa hoa huy hoàng, rộng không gì sánh được.

Mạc Vô Kỵ vừa đi vào tầng một, cũng cảm giác được một loại đại khí. Hắn thật giống như lại trở về địa cầu, tiến vào khách sạn 5 sao tốt nhất vậy.

Vạn Thần Thương Lâu tầng một đại sảnh có ít nhất hơn một ngàn người, mà ở bên trong phòng khách này cũng không hiện lên chen chúc.

Một tầng đại sảnh bán ra đại đa số là một phần đan dược, pháp bảo, công pháp… Dục Thần cùng Thiên Thần tu sĩ cần.

Mạc Vô Kỵ tới nơi này chủ yếu là muốn xem một chút pháp bảo, hắn biết mình phải đi Vong Xuyên đạo môn, ít nhất phải chuẩn bị nhiều một phần các pháp bảo.

Mạc Vô Kỵ chỉ vòng vo nửa vòng, trong lòng chính là thầm than Vạn Thần Thương Lâu là thật danh xứng với thực, nơi này chỉ có thứ ngươi không nghĩ tới, không có thứ ngươi không thấy được.

Cũng chỉ là xem nửa vòng, Mạc Vô Kỵ liền biết mình nghèo bao nhiêu. Hắn đích xác là từ tử vong sư huynh Vũ Lương nơi đó phát tài một chút.

Chút tiền nhỏ này cũng bất quá là một phần thần tinh mà thôi, thượng phẩm thần tinh khoảng chừng một vạn trên dưới. Trung phẩm thần tinh là hơn bảy vạn. Hạ phẩm thần tinh tối đa, sắp tới ba mươi vạn.

Trước Mạc Vô Kỵ cho là mình coi như là giàu có, mấy năm này hắn tiếp xúc qua tán tu, có thể tùy tùy tiện tiện xuất ra một vạn thượng phẩm thần tinh thật đúng là không nhiều lắm.

Thế nhưng là sau khi tại cái chỗ này đi vòng vo, Mạc Vô Kỵ một lòng triệt để lạnh.

Một món hạ phẩm thần khí, còn là cái loại này hạ phẩm thần khí rất bình thường, cũng phải một vạn trung phẩm thần tinh. hạ phẩm thần khí khá một chút, giá cả đều ở tầm 3 vạn trung phẩm thần tinh trên dưới. Khá hơn một chút, giá cả đều là tại năm vạn đến mười vạn trung phẩm thần tinh.

Cũng có hạ phẩm thần khí mấy ngàn trung phẩm thần tinh, Mạc Vô Kỵ cảm giác vật kia thật sự là quá kém.

Tầng thứ nhất này hắn không có thấy trung phẩm thần khí, Mạc Vô Kỵ có thể đoán tới đây trung phẩm thần khí, dù cho kém nhất, chỉ sợ cũng không phải là hắn có thể mua được.


Trên người hắn ngược lại có một đống hạ phẩm thần khí chính bản thân luyện chế, Mạc Vô Kỵ cũng vậy hiểu rõ, hắn những thứ này hạ phẩm thần khí dù cho uy lực không sai, lấy ra giao dịch giá cả không cao. Mỗi một cây đều là cực kỳ xấu xí, giao dịch quá kém. Cũng chỉ có thể chính bản thân dùng thôi.

Chuyển động nửa vòng lớn sau đó, Mạc Vô Kỵ rốt cục nhìn thấy một cái pháp bảo, cấp một hư không bạo nguyên châu, giá cả 6k trung phẩm thần tinh.

Cấp một Nhiên Linh Tiễn, giá cả 9k trung phẩm thần tinh.

Cấp một pháp bảo dùng một lần, tối đa cũng chỉ có thể đối phó một cái Thiên Thần sơ kỳ, hơn nữa còn không phải là trí mạng.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, xem ra hắn muốn mua một phần pháp bảo dùng một lần, có chút không thực tế. Chính là một món hạ phẩm thần khí, giá cả cũng phải gần vạn trung phẩm thần tinh. Nếu mà đẳng cấp cao một chút, hắn toàn bộ thần tinh cộng lại phỏng chừng cũng mua không được một con số dư.

- Đạo hữu muốn mua Nhiên Linh Tiễn sao? Ta chỗ này Nhiên Linh Tiễn cũng đều là đệ tử của Thiên mang đại sư chế tạo, tuyệt đối vật cực kỳ giá trị.

Một người tiểu nhị thấy Mạc Vô Kỵ quan sát một lúc lâu, chủ động đi tới giới thiệu.

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Nhiên Linh Tiễn này sử dụng rất là phiền phức, hay là quên đi.

Nhiên Linh Tiễn Mạc Vô Kỵ rõ ràng, dùng lên xác thực là có chút rườm rà, uy lực còn bình thường. Chẳng khác nào với là một cái pháp bảo dùng một lần yếu.

- Đạo hữu có thể mua bùa chú một lần a, ta chỗ này khóa bạo thần phù, chỉ cần tế xuất liền có thể phong tỏa đối thủ tự bạo, giá cả chỉ cần một vạn 6k trung phẩm thần tinh.

Tiểu nhị cực kỳ nhiệt tình chỉ vào một quả bùa chú bên cạnh nói.

- Một quả bùa chú cấp một, giá cả lại muốn một món hạ phẩm thần khí, thật là đắt a.


Mạc Vô Kỵ theo bản năng nói một câu.

Tiểu nhị cười cười:

- Không mắc, ta chỗ này bùa chú cũng đều là phù tộc truyền thừa đệ tử luyện chế, giá cả so với địa phương khác phải hơi nhiều hơn một chút, thế nhưng uy lực cùng đẳng cấp xa xa mạnh hơn bùa chú đồng loại.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ khẽ động, đi theo hỏi:

- Phù tộc? Ta nghe nói qua a, nghe nói cái chủng tộc này còn có một cái Thánh Đạo Phù, Thánh Đạo Phù này rất mạnh a.

Mạc Vô Kỵ bây giờ còn không cách nào luyện chế cấp một bùa chú, hắn bản thân có Thánh Đạo Phù, rất muốn biết nhiều một chút về Thánh Đạo Phù tin tức, chỉ là đạt được Thánh Đạo Phù sau đó, hắn vẫn không có cơ hội mà thôi.

Lần này không cần tiểu nhị nói chuyện, một người tu sĩ đứng ở bên người Mạc Vô Kỵ liền ngắt lời nói:

- Phù tộc người nào không biết? Thánh Đạo Phù càng là Tiên Thiên Pháp Bảo, nghe nói phù tộc Thánh Đạo Phù sớm đã biến mất.

Mạc Vô Kỵ lộ ra biểu tình hướng tới:

- Ta nghe người khác nói, Thánh Đạo Phù còn có thể diễn sinh bùa chú, thật không biết Thánh Đạo Phù này diễn sinh ra bùa chú mạnh bao nhiêu.

Tiểu nhị cười hắc hắc:

- Đạo hữu, Thánh Đạo Phù diễn sinh ra bùa chú mỗi một tấm đều là vô thượng chí bảo, chúng ta cũng đừng nghĩ.

Mạc Vô Kỵ cũng là lúng túng cười cười, sờ sờ đầu nói:

- Nếu như ta chiếm được Thánh Đạo Phù, ta khẳng định lại đem bùa chú bên trong Thánh Đạo Phù diễn hóa ra lấy bán đấu giá, chỉ cần bán đấu giá mấy tờ, ta cũng không cần lại đi ra tìm kiếm nhiệm vụ, liều mạng liền kiếm một chút thương cảm thần tinh như vậy.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ vẫn nghi hoặc, vì sao hắn thu được Thánh Đạo Phù sau đó, bên trong không có lấy được một quả bùa chú. Trước đây Phù Tu Hàn thế nhưng là nói rất rõ ràng, Thánh Đạo Phù bên trong có thể tìm được bùa chú. Trên thực tế hắn khi tiến vào Thánh Đạo Phù sau đó, đích xác nhìn thấy qua các loại bùa chú. Chỉ là bên trong Thánh Đạo Phù không gian vặn vẹo quá mức lợi hại, hắn một quả đều không có được.

Chờ hắn giết chết Phù Cửu Giang, luyện hóa Thánh Đạo Phù tầng thứ nhất cấm chế sau đó, hắn phát hiện hết thảy bùa chú cũng không có.


- Ha ha, dùng tu vi của ngươi, coi như là chiếm được Thánh Đạo Phù, cũng vậy không lấy được bùa chú.

Tại Mạc Vô Kỵ bên người ngắt lời tu sĩ cười ha ha nói.

Mạc Vô Kỵ bởi vì không có Linh Căn, cho nên hắn mô phỏng đi ra linh vận, lại đem tu vi của mình biểu hiện ở Dục Thần ba tầng. Cũng là bởi vì như vậy, tu sĩ tại bên người Mạc Vô Kỵ mới cười Mạc Vô Kỵ chính là có Thánh Đạo Phù, cũng vậy không lấy được bùa chú.

Mạc Vô Kỵ không thèm để ý, đồng dạng cười một cái nói:

- Ta chỉ là nói như vậy mà thôi, tu vi của ta đích thật là quá thấp.

Tu sĩ kia giải thích:

- Ta ngược lại không có ý tứ gì khác, bởi vì nghe đồn Thánh Đạo Phù tầng thứ nhất cấm chế là phù đạo nhập môn. Dùng tu vi của ngươi chính là chiếm được Thánh Đạo Phù, cũng vậy căn bản không lấy được bùa chú, Dục Thần tối đa cũng chỉ có thể luyện hóa tầng thứ nhất cấm chế của Thánh Đạo Phù mà thôi.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ khẽ động, hắn trước đây thời điểm còn xa xa không tới Dục Thần, liền luyện hóa Thánh Đạo Phù đạo thứ nhất cấm chế. Về sau bận quá, hắn vẫn không có luyện hóa qua. Lẽ nào luyện hóa tầng thứ hai cấm chế sau đó, là có thể đạt được bùa chú bên trong Thánh Đạo Phù?

Mạc Vô Kỵ không hỏi, tiểu nhị kia ngược lại giúp Mạc Vô Kỵ hỏi lên:

- Lẽ nào đạt được Thánh Đạo Phù, nhất định phải luyện hóa tầng thứ hai mới có diễn sinh bùa chú tồn tại?

Tu sĩ kia nói:

- Ta cũng không phải rất rõ, dựa theo đạo lý nói, Thánh Đạo Phù có diễn sinh bùa chú, luyện hóa tầng thứ hai không có, chỉ cần không ngừng luyện hóa đi xuống, cuối cùng là có. Đối với Thánh Đạo Phù loại này đỉnh cấp pháp bảo, ta cũng chỉ là nghe tin vỉa hè mà thôi.

Mạc Vô Kỵ đã không có tâm tư ở chỗ này nói chuyện tào lao, hắn lại hàn huyên vài câu sau đó, lại đi vị trí khác đi vòng vo một cái, lúc này mới rời đi Vạn Thần Thương Lâu.

Dùng hắn tài sản bây giờ, muốn mua một điểm đồ tốt, đó là người si nói mộng. Hắn duy nhất có thể làm, chính là luyện hóa Thánh Đạo Phù tầng thứ hai cấm chế, xem trong đó có đúng hay không có thực sự diễn sinh bùa chú.

Vừa ra Ngũ Hải Thần Thành, Mạc Vô Kỵ liền tế xuất một món hạ phẩm phi hành thần khí, dùng tốc độ nhanh nhất rời đi.

Thánh Đạo Phù thế nhưng là đỉnh cấp bảo vật, hắn muốn luyện hóa Thánh Đạo Phù, cũng không thể tại địa phương nhiều người.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận