Bất Hủ Phàm Nhân


- Ha ha ha ha!


Cười to một tiếng truyền đến, một người Thiên Thần tầng hai tu sĩ Cửu Diễn Thần Tông nói:


- Không sai, ngươi rất là thức thời, người bình thường thức thời sống lâu rất nhiều.


Người này Thiên Thần tu sĩ sau khi nói xong, thứ nhất đi ra.


Mạc Vô Kỵ vẻ mặt cười làm lành, vẫn như cũ đang không ngừng dùng Trữ Thần Lạc vẽ phác thảo hư không trận văn.


Rất nhanh hai tông bốn mươi chín tên tu sĩ toàn bộ đứng dậy, liền cách Mạc Vô Kỵ chỉ có hơn mười bước, đều nhìn chằm chằm tay Mạc Vô Kỵ.


Bọn họ đang chờ Mạc Vô Kỵ đưa ra Thần Cách tinh, chờ Mạc Vô Kỵ đưa ra Thần Cách tinh sau đó, mọi người tiếp tục cướp đoạt. Mạc Vô Kỵ có thể xuất ra nhiều Thần Cách tinh như vậy, vậy đã nói rõ trên người hắn khẳng định còn có nhiều hơn.


Mạc Vô Kỵ cười tủm tỉm đưa tay phóng tới giới chỉ, đồng thời truyền âm nói cho mười tên tu sĩ đã cầm hắn Thần Cách tinh:


- Chỉ cần các ngươi nguyện ý xuất thủ, Thần Cách tinh của ta sẽ là của các ngươi.


Khi tất cả mọi người nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ giới chỉ thì, tay Mạc Vô Kỵ dãy một cái, năm đạo tuyến cùng khắp trời kích mang đột ngột vung đi ra ngoài.


- Hắn xỏ lá ba que, động thủ giết hắn đê...


Cửu Diễn Thần Tông một người Thiên Thần tu sĩ nhìn chằm chằm vào Mạc Vô Kỵ, hắn sớm hoài nghi Mạc Vô Kỵ có chút cổ quái. Hiện tại Mạc Vô Kỵ động thủ, hắn thứ nhất cảm giác được, đồng thời tế xuất pháp bảo đánh về phía Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ Ngũ Hành Tuyến biến thành một cái Ngũ Hành không gian, sau đó khắp trời kích mang tại trong không gian ngũ hành này như đại mạc cuồng sa gào thét bao trùm hướng bốn mươi chín tên tu sĩ.


Những thứ này đều là mặt ngoài, Mạc Vô Kỵ sát chiêu chân chính là hắn dùng Trữ Thần Lạc bố trí ra hư không trận kỳ cùng thần thông đại mạc kích mang trận kỳ hô ứng hẳn lên, tạo thành một cái cấp một tột cùng khốn sát thần trận.Về phần Ngũ Hành Tuyến sẽ bại lộ việc Vũ Lương là bị hắn giết, lúc này Mạc Vô Kỵ sớm đã vứt sang một bên. Thiên Phàm Tông cũng không có, hắn còn có cái rắm cố kỵ. Sau trận chiến này, hắn Mạc Vô Kỵ có đúng hay không có thể sống được không còn chưa bik.


- PHỐC PHỐC PHỐC!


Bảy tám Dục Thần tu sĩ bị Mạc Vô Kỵ sợi tơ cuốn đi, từng đạo máu tươi trực phún ra. Mấy cái Nguyên Thần kinh hoảng không dứt tại trong không gian Ngũ Hành của Mạc Vô Kỵ du đãng, không đợi mấy cái Nguyên Thần này tìm được lối ra, từng đạo lôi hồ liền ầm ầm giáng xuống.


Mạc Vô Kỵ tại vội vàng, chém giết sắp tới mười Dục Thần tu sĩ sau đó, năm tên Thiên Thần tu sĩ công kích đồng thời tới rồi.


Mạc Vô Kỵ sở dĩ tặng mười tên Thiên Thần tu sĩ Thần Cách tinh, chính là lo lắng có người không muốn xuất thủ.


Sự thực chính như Mạc Vô Kỵ đoán như nhau, mặc dù hắn lấy ra tới cái này mười cái Thiên Thần tu sĩ đều dịch dung, thế nhưng chân chính động thủ chỉ có bốn người.


Mấy người còn lại không phải là giả vờ kinh hoảng không có phản ứng đến, dù là thất kinh tế xuất pháp bảo, chỉ là pháp bảo căn bản cũng không có tế xuất.


Bốn gã Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ Thiên Thần tu sĩ bị ngăn cản, đây đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, đã coi như là niềm vui to lớn. Vốn Mạc Vô Kỵ làm kém cỏi nhất dự định, chỉ có hai người thời điểm xuất thủ, hắn nhất định phải tế xuất Lạc Thư cùng Côn Ngô Kiếm.


Thế nhưng một khi Lạc Thư cùng Côn Ngô Kiếm bị tế xuất, vậy hắn liền hoàn toàn xong đời. Hắn lâm vào tất cả mọi người vây công.


Mạc Vô Kỵ biết, bất chấp có bốn người ngăn cản bốn cái Thiên Thần tu sĩ, trên thực tế, bốn người này chắc chắn sẽ không xuất toàn lực, tối đa giúp hắn ngăn cản một chiêu là được rồi.


Cho nên gần như là tại bốn người này ngăn cản Loan Hồn Thần Phủ cùng Cửu Diễn Thần Tông Thiên Thần tu sĩ là lúc, Mạc Vô Kỵ trực tiếp bỏ qua phòng ngự của mình, đồng thời bắn ra 9 đạo thần niệm tiễn ý.


Dùng Mạc Vô Kỵ cường hãn thức hải còn có Trữ Thần Lạc thêm vào, 9 đạo thần niệm tiễn ý bắn ra, cả người hắn cũng là trống không kiệt lực.


Mạc Vô Kỵ đâu còn nhớ được đan độc cùng tác dụng phụ? Vài bình Chí Thanh Đan bị Mạc Vô Kỵ trực tiếp vào trong miệng, trường kích mới luyện chế hóa thành một đạo lạch trời kích mang.


Đây là hắn Trọng Kích Tứ Đạo - kích đạo thần thông, tàn hố.Chính như Mạc Vô Kỵ dự liệu giống y hệt nhau, bốn gã Thiên Thần tu sĩ đang vì Mạc Vô Kỵ chặn một chiêu sau đó, bốn người hầu như đồng thời "Bị thương" mà đi.


Đây đối với Mạc Vô Kỵ mà nói đã đủ, 9 đạo thần niệm tiễn ý bắn ra sau đó, mảnh không gian sát thế cùng sát ý này toàn bộ bị cuốn đi, tại bốn gã Thiên Thần tu sĩ bị ngăn trở trong nháy mắt, đánh vào trong óc bốn gã đó.


Dù cho này bốn tu sĩ giúp Mạc Vô Kỵ ngăn trở một chiêu chỉ là xuất thủ một lần, lúc này tương đối mà nói vẫn là Mạc Vô Kỵ liên thủ với bọn họ.


Bốn gã Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ Thiên Thần tu sĩ há mồm chính là một đạo máu tươi phun ra, chỉ sợ bọn họ là Thiên Thần tu sĩ, bị hai đạo thần niệm tiễn ý đánh vào thức hải, cũng không phải bọn họ có thể ngăn trở.


Hai đạo thần niệm tiễn ý đánh vào thức hải, thức hải tại đây khoảng cách thời gian đã có một loại hỗn loạn cùng xé rách. Không đợi nhóm mấy người này điều chỉnh xong, Mạc Vô Kỵ tàn hố hóa thành một đạo vạn trượng kích mang ầm ầm xuống.


Mạc Vô Kỵ biết, hắn muốn giết bốn cái Thiên Thần tu sĩ, đây là một lần duy nhất cơ hội, hơn nữa cơ hội này chỉ có ngay lập tức. Nếu mà lần này hắn không giết chết, vừa không có Thiên Thần tu sĩ hỗ trợ, vậy hắn chỉ có thể chờ chết.


- Con kiến hôi, ngươi dám...


Người kia Thiên Thần tầng bốn tu sĩ thức hải cường đại hơn xa so với ba người còn lại, dù cho Mạc Vô Kỵ liên tiếp hai đạo thần niệm tiễn ý, hắn vẫn là trước hết đã có sức đánh trả.


Chỉ là sau một khắc, Mạc Vô Kỵ Ngũ Hành sợi tơ không gian xung quanh lần nữa tạo thành một đạo hư không khốn sát trận.


Muốn tránh thoát cái này tạm thời dùng hư không trận văn cùng đại mạc kích mang bố trí hư không khốn sát trận, đối với một cái Thiên Thần tu sĩ mà nói, chỉ cần một hơi thở, thậm chí không tới một hơi thở.


Những thứ này sớm tại Mạc Vô Kỵ tính toán, hắn muốn chính là không tới một hơi thở thời gian. Tại thời điểm hắn chuẩn bị cùng Cửu Diễn Thần Tông, Loan Hồn Thần Phủ tu sĩ liều mạng, thời gian một hơi thở không tới đã bị hắn tính toán.


Đây không chỉ là có ý tính vô tâm, trọng yếu hơn là, Mạc Vô Kỵ chỉ là một Dục Thần sơ kỳ, nếu như nói muốn liều mạng với gần tới năm mươi Thiên Thần Dục Thần tu sĩ, chỉ là một chê cười, căn bản cũng không có người sẽ cho là thật.


Mà bây giờ, chuyện này biến thành so với vàng còn thật hơn.


- PHỐC!Năm đạo huyết vụ phun ra, bốn gã Thiên Thần tu sĩ bị Mạc Vô Kỵ mời người cản một chiêu, tất cả đều tại Mạc Vô Kỵ tàn hố thần thông bị chém thành hai nửa, đạo huyết vụ thứ năm là trên người Mạc Vô Kỵ phun ra.


Người kia không ai ngăn trở Thiên Thần tu sĩ dù cho bị thần niệm của tiễn ý Mạc Vô Kỵ bắn một cái, pháp bảo của hắn vẫn là đánh vào trên ngực Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ thần thể hậu kỳ thân thể, lúc này đây chính diện oanh kích, vẫn như cũ để cho Mạc Vô Kỵ ngực xuất hiện một cái lỗ máu, bộ xương rõ ràng có thể thấy được. Nếu không phải hắn thân thể cường hãn, lại dùng thần niệm tiễn ý chơi đối phương một cái, thiên thần tu sĩ này đánh một cái thì có thể làm cho nửa người hắn nổ tung.


- PHỐC PHỐC PHỐC!


Năm đạo huyết vụ sau đó, lại là hơn mười đạo vết máu tại trên người Mạc Vô Kỵ nổ tung, những thứ này Dục Thần tu sĩ phản ứng kịp đều tế xuất pháp bảo công kích Mạc Vô Kỵ.


Từ Mạc Vô Kỵ động thủ, đến Mạc Vô Kỵ chém giết bảy tên Dục Thần, bốn gã Thiên Thần tu sĩ, chính hắn bị một người Thiên Thần tu sĩ đánh cho thương nặng, chỉ là tại trong thời gian ngắn mà thôi.


Trong thời gian ngắn, Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ đã bị giết mười ba người, hơn nữa trong mười ba người còn có bốn gã Thiên Thần tu sĩ. Tất cả mọi người cho rằng Mạc Vô Kỵ mặc dù có thể giết bảy tên Dục Thần, là bởi vì đánh lén, có thể giết bốn gã Thiên Thần, cũng là đánh lén.


Trước hắn xuất ra Thần Cách tinh để cho người ta giúp hắn chặn bốn cái Thiên Thần tu sĩ công kích, sau đó đánh lén dưới giết chết bốn gã Thiên Thần.


Lại không có ai biết Mạc Vô Kỵ là thông qua thủ đoạn gì đánh lén, càng không có ai biết, Mạc Vô Kỵ còn bố trí hư không trận văn cùng đại mạc kích mang tổ hợp khốn sát trận.


Lúc này Mạc Vô Kỵ cả người là máu, mà Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ hơn ba mươi tên Dục Thần tu sĩ đều đứng ở phía sau thiên thần tầng hai tu sĩ.


- Mạc Vô Kỵ, ngày hôm nay nếu như ta không lại đem hồn phách của ngươi lấy ra từ từ thiêu cháy, ta Bình Hoằng liền uổng tự học luyện nhiều năm như vậy...


Chỉ còn sót lại người kia Thiên Thần tu sĩ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, trong mắt lửa giận hận không thể trực tiếp lại đem Mạc Vô Kỵ cắn nuốt.


Mặc dù là cực kỳ tức giận, người Cửu Diễn Thần Tông Thiên Thần này vẫn không có lập tức động thủ, mà là nhìn chằm chằm mười tên Thiên Thần tu sĩ thu giới chỉ của Mạc Vô Kỵ nói:


- Mấy vị hiện tại rút đi, ta Cửu Diễn Thần Tông coi như thành chuyện gì cũng không có phát sinh, nếu mà mấy vị còn muốn nhúng tay chuyện này, chính là cừu địch của ta Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ.


Không cần người này Cửu Diễn Thần Tông Thiên Thần tu sĩ nói, mười tên đó đang chậm rãi lui về phía sau. Mạc Vô Kỵ không có chủ động điều động trận văn vây khốn những người này, thực lực của hắn quá thấp, nếu không, hắn cũng sẽ không nảy ra hạ sách này, để cho Thiên Thần tu sĩ không nhận biết hỗ trợ.


- Ngươi rất giỏi, vừa rồi ngươi vận dụng hẳn là thần niệm tiễn ý sao?? Nếu mà ngươi nguyện ý lại đem thần niệm tiễn ý thủ đoạn tu luyện giao cho ta, ta nguyện ý sẽ giúp ngươi ngăn cản một cái, để cho ngươi giết Thiên Thần tầng hai này.Một cái truyền âm đột ngột hạ xuống rơi vào bên tai Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ không quay đầu lại cũng biết, chính là tên tu vi cao nhất Thiên Thần tu sĩ mới vừa ra tay giúp hắn chặn Cửu Diễn Thần Tông, nếu không, hắn tối đa chỉ có thể giết hai cái Thiên Thần của đối phương.


Mạc Vô Kỵ gần như là không có bất kỳ cân nhắc, trực tiếp lấy ra một cái ngọc giản, đơn giản khắc một cái, lại đem ngọc giản ném cho tu sĩ nọ.


- Động thủ, lại đem thân thể của hắn băm thành thịt vụn, lưu lại nguyên thần của hắn...


Mạc Vô Kỵ ném ra ngọc giản đồng thời, còn sót lại Thiên Thần tầng hai lớn tiếng quát lên. Bởi vì hắn thấy mười tên Thiên Thần này vốn là không lớn muốn muốn động thủ, đã lui ra ngoài, mới không có cố kỵ.


Mạc Vô Kỵ cũng ở đây cũng trong lúc đó đánh về phía thiên thần tầng hai tu sĩ, lần này quả đấm của hắn tại trong hư không họa xuất một đạo âm dương đồ, đánh về phía Thiên Thần tầng hai.


Một bên Thang Vô Trận thấy Mạc Vô Kỵ âm dương đồ, theo bản năng động tác chậm chạp một phần.


Mạc Vô Kỵ Sinh Tử Luân hắn đến bây giờ cũng vậy lòng còn sợ hãi, Mạc Vô Kỵ lúc này xuất thủ động tác, hắn há có thể không biết đây là Sinh Tử Luân?


- Con kiến hôi!


Thấy Mạc Vô Kỵ còn dám ra tay với hắn, người Thiên Thần tu sĩ này giọng căm hận hừ một câu, đồng dạng đánh về phía Mạc Vô Kỵ.


Đã không còn Thiên Thần tu sĩ hỗ trợ, tại trong mắt hắn, Mạc Vô Kỵ chính là con kiến hôi bên trong con kiến hôi.


Người này Thiên Thần tu sĩ còn trên không trung, khí tức tử vong liền phong tỏa hắn, để cho hắn hồn phi phách tán là, không gian của hắn cư nhiên đột ngột bị người khác trói buộc lại.


Đây tuyệt đối là có người đang ở âm thầm hỗ trợ, Mạc Vô Kỵ mạnh hơn nữa cũng không cách nào trói buộc lại không gian hắn, chính là nửa hơi cũng không được.


- PHỐC!


Một đạo huyết vụ nổ tung, dù cho hắn bị trói buộc lại chỉ có ngay lập tức, trong thời gian ngắn cũng đủ để cho Sinh Tử thay đổi.


Mười tên Thiên Thần tu sĩ tiếp nhận giới chỉ của Mạc Vô Kỵ thối lui, Mạc Vô Kỵ cũng ở trong nháy mắt giết một tên Thiên Thần tu sĩ sau cùng của Cửu Diễn Thần Tông và Loan Hồn Thần Phủ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận