Bất Hủ Phàm Nhân


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét vào trong nước biển, quả nhiên thần niệm của hắn nửa điểm đều thẩm thấu không đi vào. Mạc Vô Kỵ đơn giản đi vào trong nước biển, chính như trước Vi Giới đã nói, sức nổi nước biển quá lớn. Cũng may thần nguyên vẫn có để dùng, Mạc Vô Kỵ chậm rãi chìm vào nước biển.


Thần Vực Sào bờ biển vốn là không nhiều người lắm, Mạc Vô Kỵ chìm vào trong biển, căn bản cũng không có người thấy. Hoặc là nói coi như là có người thấy, cũng không có ai sẽ để ý.


Mạc Vô Kỵ từ từ đi về phía biển sâu, hắn tiếp tục nếm thử thần niệm, thần niệm vẫn như cũ không cách nào mở rộng. Chính là Mạc Vô Kỵ ngưng tụ linh nhãn, linh nhãn cũng chỉ có thể nhìn rõ phạm vi diện tích ba trượng. Nếu mà mạnh mẽ thẩm thấu xuất thần niệm, thức hải của hắn lập tức liền có một loại căng đau.


Cũng may linh nhãn còn có thể nhìn, dù cho chỉ có ba trượng, cũng hơn so với không có thần niệm, chỉ là tại đáy biển lấy tay sờ phải tốt hơn rất nhiều.


Mạc Vô Kỵ không chỉ có riêng chỉ có linh nhãn, hắn còn có Trữ Thần Lạc. Khi Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc thẩm thấu ra, hắn bị kinh tới rồi, lập tức chính là mừng như điên. Hắn Trữ Thần Lạc cư nhiên cùng tại bên ngoài Thần Vực Sào ấp trứng thời điểm như nhau, không có nửa điểm ảnh hưởng.


dưới Thần niệm của hắn, Thần Vực Sào đáy biển nhìn một cái không sót gì, lại cũng không có bất kỳ vật gì có thể che giấu.


Thần Vực Sào hải hình thành khẳng định cùng Thần Vực Sào ấp trứng có quan hệ, nếu không, sẽ không để thức hải của hắn thần niệm không cách nào thẩm thấu, mà Trữ Thần Lạc thần niệm không trở ngại chút nào.


Thần niệm có thể thẩm thấu đi ra ngoài, Mạc Vô Kỵ làm lên chuyện liền dễ dàng nhiều hơn. Thần niệm của hắn rất nhanh thì quét vài tên tu sĩ tại đáy biển lục lọi, những tu sĩ này tại đáy biển không cách nào thấy bất kỳ vật gì, chỉ có thể bằng vào tay của mình đi tìm Ngũ Hành Sa.


Trữ Thần Lạc quả nhiên là đại sát khí, tại Thần Vực Sào đã liên tục giúp hắn hai lần. Mạc Vô Kỵ lại cũng không cố kỵ chút nào, thần niệm của hắn phô thiên cái địa càn quét đi ra ngoài.


Chỉ là trong thời gian ngắn, thần niệm của hắn đã quét hai quả thủy thuộc tính Ngũ Hành Sa cùng một quả Ngũ Hành Sa đất thuộc tính.


Theo Mạc Vô Kỵ không ngừng tiến vào biển sâu, từng viên Ngũ Hành Sa bị Mạc Vô Kỵ tìm được, thu hồi. Hơn nữa Mạc Vô Kỵ còn phát hiện, chính là đồng dạng thuộc tính Ngũ Hành Sa, cũng có tốt xấu.


Tốt Ngũ Hành Sa trong đó Ngũ Hành thuộc tính quy tắc rõ ràng, trên cơ bản có trẻ con quả đấm lớn nhỏ. Kém Ngũ Hành Sa trong đó Ngũ Hành thuộc tính cực yếu, thể tích cũng vậy ít hơn nhiều, nhỏ chỉ có lớn như quả trứng cút, lớn cũng bất quá lớn chừng cái trứng gà.Ngắn ngủi mấy ngày, Mạc Vô Kỵ chí ít liền lượm hơn một nghìn tấm Ngũ Hành Sa. Bất chấp Ngũ Hành Sa các thuộc tính số lượng bất đồng, nhưng ít ra có một trăm năm mươi tổ trở lên.


Mạc Vô Kỵ lựa chọn mấy tổ Ngũ Hành Sa đặt ở trong túi đựng đồ của mình, hắn quyết định không lại tiếp tục tìm. Ngũ Hành Sa thật là không tệ, bất quá hắn tìm được nhiều tổ Ngũ Hành Sa như vậy, cũng vậy cũng đủ hắn luyện khí dùng, nhiều hơn nữa cũng không có cái gì tác dụng.


Trên người nhiều Ngũ Hành Sa, Mạc Vô Kỵ tự nhiên là không cần đi tham gia tỷ đấu.


Một trận kịch liệt ba động truyền đến, để cho Mạc Vô Kỵ ngừng lại, thần niệm càng là cẩn thận lại đem phạm vi diện tích mười trượng phong tỏa, sau đó chậm rãi hướng ra phía ngoài mở rộng.


Căn cứ Mạc Vô Kỵ kinh nghiệm, Thần Vực Sào hải tuy rằng khổng lồ, còn không có gì nguy hiểm. Loại này đáy biển ba động, mang theo mãnh liệt nguyên lực trùng kích, hiển nhiên là tranh đấu tạo thành.


Khi thần niệm của Mạc Vô Kỵ mở rộng đến ba mươi trượng, hắn nhìn thấy một người quen, Khúc Du.


Người nữ nhân này Mạc Vô Kỵ biết, rất xinh đẹp, zú rất bự a. Trước đây không lâu còn tới Thiên Phàm Tông doanh trại tìm kiếm hắn hỗ trợ, lúc đó hắn đã cự tuyệt nàng.


Lúc này tình huống Khúc Du thế nhưng là cực kỳ không tốt, tại ngực của nàng có một vết thương, máu tươi sáp nhập vào trong nước biển. Mà Khúc Du lại là một bộ cảnh giác thần thái, Mạc Vô Kỵ biết, người nữ nhân này tại đáy biển Thần Vực Sào còn chính là như mắt mù, đừng xem nàng cảnh giác như vậy, nàng đối với ngoại giới nguy hiểm, chỉ có thể bằng vào bản năng mà chống đối.


Mạc Vô Kỵ không có rời đi, mặc dù hắn trước đây không có đáp ứng yêu cầu Khúc Du, đối với Khúc Du hắn cũng không ghét. Người nữ nhân này xinh đẹp, mặc dù là đại tông môn xuất thân, cũng không vênh váo hung hăng. Đồng dạng là xuất thân Vong Xuyên đạo môn, Khúc Du cho Mạc Vô Kỵ cảm giác so với Lam Âu phải tốt hơn rất nhiều.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ lần nữa mở rộng đến xung quanh, để cho hắn nghi ngờ là, hắn cũng không có thấy bất luận cái gì tồn tại công kích Khúc Du.


Sau một lúc lâu sau đó, Mạc Vô Kỵ thấy Khúc Du muốn chậm rãi di động đi lên, chỉ là hai chân Khúc Du mới vừa rời đi đáy biển, một đạo cực nhỏ sát mang trực tiếp phá vỡ nước biển, đánh về phía mi tâm Khúc Du.


Mạc Vô Kỵ nhìn rất rõ ràng, thế nhưng là Khúc Du vẫn không có nửa điểm phát hiện. Đạo này sát mang công kích Khúc Du cũng không có bất kỳ khí tức ra ngoài tràn đầy, tại vị trí sát mang không có đạt tới, nước biển cả ba động đều không có nửa điểm ba động. Chính vì vậy, Khúc Du mới không có nửa điểm phát hiện.Bởi vì một đạo sát mang này, Mạc Vô Kỵ cũng thấy rõ ràng tên gia hỏa đang đánh lén Khúc Du. Tên này không biết dùng món pháp bảo gì, toàn thân màu sắc tựa như nước biển, dung hợp vào nước, nếu mà không nhìn kỹ, thật đúng là không nhất định sẽ nhìn ra.


Mạc Vô Kỵ do dự một chút, hắn không biết tên gia hỏa này đánh lén Khúc Du là như thế nào tìm được Khúc Du vị trí, hắn vẫn là quyết định giúp một tay.


Tại Mạc Vô Kỵ vừa định muốn xuất thủ, Khúc Du cũng đã phát hiện đạo công kích, nàng xoay thân hình, trực tiếp lấy ra một cây chủy thủ. Nơi này thần niệm không cách nào thi triển, nàng chỉ có thể xuất ra một món chủy thủ.


- Ầm!


Chủy thủ không quá mạnh, bổ vào đạo sát mang, vết thương chỗ vếu của Khúc Du cũng bởi vì một lần công kích này, bị rách ra lớn hơn, xung quanh nước biển lại một lần nữa kịch liệt nổi sóng.


Vô luận như thế nào, Khúc Du cuối cùng đã một lần nữa bảo vệ đc mạng nhỏ.


Chỉ là sau lần này, Khúc Du càng là cẩn thận, nàng không đi lên nữa, mà là cẩn thận lui ra phía sau.


Khúc Du này ngược lại có chút bản lãnh a, không hổ là đại tông môn đệ tử nòng cốt. Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục chờ nữa, hắn trực tiếp dùng một đạo thần niệm tiễn ý bắn ra.


Thần niệm tiễn ý so với đối phương sát mang mạnh hơn lớn hơn nhiều lắm, bí mật mang theo cường đại sát ý uy thế, lại đem nước biển xé mở một cái khe thông đạo đánh về phía tên gia hỏa kia đang ẩn nấp tại trong nước biển đánh lén Khúc Du.


- PHỐC!


Tiễn ý đi xuyên qua ngực tên đánh lén, người này thân hình lại cũng không cách nào như nước biển dung hợp cùng một chỗ nữa. Máu tươi như mực vậy khuếch tán hướng xung quanh, người này đánh lén Khúc Du điên cuồng lui về phía sau, trong thời gian ngắn liền biến mất tại trong chỗ sâu Thần Vực Sào hải.Mạc Vô Kỵ ngược lại rất bội phục pháp bảo trên người tên này, thần niệm tiễn ý ngoại trừ đi qua thân thể của người này, sát ý cư nhiên không có tiếp tục bộc phát ra.


Khúc Du hiển nhiên không phải là đứa ngốc, Mạc Vô Kỵ động thủ loại uy thế này, nàng lúc này cũng cảm giác được. Hơn nữa nàng cũng cảm giác được có người đang giúp nàng. người giúp nàng còn trực tiếp đả thương kẻ địch, nàng không rõ ràng lắm Mạc Vô Kỵ ở phương vị nào, chỉ có thể ở trong nước biển ôm quyền, sau đó cấp tốc nhằm phía ngoài khơi.


Mạc Vô Kỵ tại đáy biển có thể thi triển thần niệm, hắn không đợi Khúc Du hướng ra mặt biển, trực tiếp mấy cái thuấn di, trong thời gian ngắn liền lao ra Thần Vực Sào hải, sau đó cấp tốc rời đi.


Mạc Vô Kỵ mới vừa rời đi, Khúc Du cả người là máu liền hạ xuống rơi vào bờ biển Thần Vực Sào. Nàng nuốt vào vài viên thuốc sau đó, liền nhìn chằm chằm Thần Vực Sào ngoài khơi.


Bất quá lúc này vô luận là Mạc Vô Kỵ cứu nàng, hay là thần bí nhân kia giết nàng cũng không có xuất hiện.


...


Mạc Vô Kỵ chưa có trở về, hắn thay đổi một bộ quần áo, đi tới Thần Vực Sào thiên địa quảng trường.


Thần Vực Sào thiên địa quảng trường đấu pháp vẫn như cũ tiến hành hừng hực khí thế, dị thường kịch liệt. Mạc Vô Kỵ đối với những thứ này không hề có hứng thú, hắn đi Thần Vực Sào sự vụ đại điện.


Căn cứ Vi Giới nói, nếu mà tìm được Ngũ Hành Sa, vậy có thể trực tiếp tại Thần Vực Sào sự vụ đại điện đổi ngọc bài tiến vào Thần Vực Sào mới ấp trứng.


Thần Vực Sào sự vụ đại điện người đến người đi, Mạc Vô Kỵ thấy trước rất nhiều cửa sổ đều có người đang đứng thành hàng. Còn có một ít người đang tuyên bố nhiệm vụ, ngược lại địa phương đổi ngọc bài tiến vào Thần Vực Sào, một người cũng không có.


Mạc Vô Kỵ suy tính một hồi lâu, cuối cùng vẫn là bỏ qua dịch dung. Chủ nếu là bởi vì hắn không có thủ đoạn tốt dịch dung, Già Kiền Đan loại vật này, tại thần vực chính là rác rưởi.


Nếu như không có Dược Đỉnh Thạch, Mạc Vô Kỵ xác định vững chắc phải nghĩ biện pháp mua dịch dung đan, sau đó sẽ đến đổi ngọc bài. Đã có Dược Đỉnh Thạch sự tình sau đó, Mạc Vô Kỵ khẳng định toàn bộ thần vực đối với người mua dịch dung đan đều sẽ đặc biệt quan tâm, nếu mà hắn đi mua dịch dung đan, rất có thể sẽ tự chui đầu vào lưới.


- Ngươi muốn đổi ngọc bài tiến vào Thần Vực Sào?Trước cửa sổ, một người tu sĩ Thiên Thần trung kỳ vẻ mặt ngạc nhiên nhìn Mạc Vô Kỵ.


Ngũ Hành Sa đổi lấy danh ngạch tiến vào Thần Vực Sào là có, nhưng có người đến đổi hay không liền không nhất định. Không phải nói Ngũ Hành Sa so với danh ngạch tiến vào Thần Vực Sào mới ấp trứng trân quý hơn, mà là bởi vì Ngũ Hành Sa quá khó tìm. Nói câu nói, coi như là có người đến đổi, cũng sẽ không nhanh như vậy. Lúc này mới bao lâu, tìm đc Ngũ Hành Sa?


- Không sai...


Mạc Vô Kỵ nói một câu không sai, đã nhìn thấy một tấm bảng nhỏ bên cạnh.


Trên bảng hiệu mặt rất rõ ràng viết, phương thức dùng Ngũ Hành Sa Thần Vực Sào ngọc bài như sau, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm tấm Ngũ Hành Sa làm một tổ, mỗi một tổ có thể đổi một quả ngọc bài. Nếu mà đồng thời chiếm được hai tổ Ngũ Hành Sa, vậy có thể đổi 3 miếng ngọc bài...


Khi Mạc Vô Kỵ thấy đạt được năm tổ Ngũ Hành Sa có thể đổi mười cái ngọc bài tiến vào, hắn không chút do dự lấy ra năm tổ Ngũ Hành Sa đưa vào.


- Trời địu! Ngươi một lần thu được năm tổ Ngũ Hành Sa à?


Thiên thần tu sĩ càng là ngạc nhiên nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, thậm chí quên mất tiếp nhận Ngũ Hành Sa.


Mạc Vô Kỵ hỏi:


- Có vấn đề gì không?


Mạc Vô Kỵ kinh nghiệm nhân tình, thế nhưng là tương đương có kinh nghiệm. Hắn xuất ra năm tổ Ngũ Hành Sa có chút vượt trội, bất quá hắn cũng không có cách nào, ai bảo hắn là đại sư huynh, còn dẫn theo mấy cái tiểu đệ? Cho nên bên trong năm tổ Ngũ Hành Sa, đỉnh cấp Ngũ Hành Sa chiếm cứ một phần tư, kém nhất cũng vậy chiếm cứ một phần tư, còn lại toàn bộ là bậc trung Ngũ Hành Sa.


- Không có vấn đề, không có vấn đề.


Thiên thần tu sĩ nhanh chóng lên tiếng, kiểm tra Mạc Vô Kỵ giao năm tổ Ngũ Hành Sa sau đó, cho Mạc Vô Kỵ 10 tấm ngọc bài.


Thẳng đến Mạc Vô Kỵ rời đi sự vụ đại điện, người Thiên Thần tu sĩ này vẫn không có hồi thần lại. Hắn hoài nghi Mạc Vô Kỵ có đúng hay không tại Thần Vực Sào hải đáy biển tìm được một chỗ có Ngũ Hành Sa ổ, lúc này mới một lần lấy được năm tổ. Lập tức hắn liền lắc đầu, loại chuyện này cũng không phải là không có phát sinh qua. Trước đây còn có người tại Thần Vực Sào hải cùng một chỗ tìm được trăm tấm Ngũ Hành Sa trở lên đâu nè. Chỉ có thể nói, vừa rồi tên kia Dục Thần nho nhỏ vận khí quá tốt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận