Bất Hủ Phàm Nhân


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ có thể mạnh hơn nhiều lắm so với Dục Thần tu sĩ này, hắn tại đồng thời Dục Thần này tu sĩ xông tới, đã nhìn thấy một người tu sĩ ít nhất là Thiên Thần trung kỳ cũng vọt tới.


Dù là một quả thần minh thạch trân quý hơn nữa, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không tranh đoạt cùng Thiên Thần tu sĩ. Cực phẩm tiên khí cấp bậc chiếc nhẫn trữ vật cũng không phải không thể dùng, hắn chỉ cần lại đem thứ tốt đặt ở bên trong Bất Hủ Giới liền có thể. Huống hồ, với hắn mà nói, túi trữ vật cũng có thể dùng.


Nguyên bản Mạc Vô Kỵ chụp vào thần minh thạch, đúng lúc thay đổi bản thân phương vị, cứng rắn thay đổi một cái phương hướng.


Thấy Mạc Vô Kỵ biết điều, người Dục Thần tu sĩ này hừ lạnh một tiếng, nếu mà Mạc Vô Kỵ không biết điều, hắn sẽ làm Mạc Vô Kỵ bị thương nặng.


Chỉ là tại thời điểm Dục Thần tu sĩ vừa mới tiếp xúc được thần minh thạch, một đạo cường đại nguyên lực bao phủ lại hắn, không đợi hắn phản ứng kịp, bạch mang liền trực tiếp bổ ra mi tâm của hắn, chẳng những là khối thần minh thạch kia, chính là của hắn giới chỉ, cũng bị người khác cướp đi.


Mạc Vô Kỵ thấy Dục Thần tu sĩ trước đây không lâu còn cùng mình cướp đoạt thần minh thạch bị một Thiên Thần tu sĩ đơn giản chém giết, mà toàn bộ quá trình không có bất kỳ người nào cảm thấy kỳ quái, cũng không có bất kỳ người nào lưu ý, trong lòng hắn càng là hiểu rõ, cái chỗ này đồ đạc quả nhiên cùng người yếu không quan hệ.


Mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy Thiên Thần cường giả vừa rồi giết Dục Thần lại bị một người Thần Quân cường giả một cái tát đập giết.


Thấy trên không trung bay múa bảo vật, Mạc Vô Kỵ quyết định rời khỏi. Ở chỗ này không tồn tại kẻ yếu, dù cho vận may tới tay, sau một khắc người khác sẽ dễ dàng có thể giết chết ngươi. Bình thường đồ đạc Mạc Vô Kỵ chướng mắt, đồ tốt chỉ cần hắn coi trọng, thì sẽ có người giết hắn cướp đoạt.


Không đi tranh đoạt đồ đạc, Mạc Vô Kỵ bằng vào bản thân Phong Độn Thuật, vẫn không có người nào làm gì đc hắn.


Bất chấp Thần Vực Sào ấp trứng, có vô số bảo vật bị rơi lả tả, cũng có chút vài bảo vật biết bay đến rất xa, nhưng đại đa số bảo vật đều có thể hạ xuống rơi vào vùng ven ấp trứng Thần Vực Sào.


Mạc Vô Kỵ càng đi ra ngoài, người lại càng ít. Tới nơi này muốn thu hoạch một phần bảo vật, nhất định phải tới gần vùng ven Thần Vực Sào ấp trứng.


Bất chấp không có được cái gì bảo vật, Mạc Vô Kỵ cũng không cảm thấy chịu thiệt. Ở chỗ này hắn nhìn thấy vô cùng vô tận thiên địa quy tắc, càng là bằng vào bộ phận quy tắc bước vào Dục Thần tầng hai. Cái này cũng chưa tính, hắn còn tìm được đại thể phương vị của hắc ám quy tắc.


Một khối hòn đá to lớn màu xám tro mang theo một đạo gào thét tiếng gió thổi đập hướng về Mạc Vô Kỵ phương vị, Mạc Vô Kỵ đang muốn tránh ra tiếp tục rút đi, thần niệm lại quét đến nơi này khối màu xám tro hòn đá ẩn chứa một loại quy tắc khí tức hắn chưa hề gặp. Loại quy tắc này dường như có một loại sinh mệnh đạo vận ở trong đó.


Mạc Vô Kỵ cầm giữ có Sinh Cơ Lạc, đối với sinh mệnh đạo vận cực kỳ mẫn cảm. Hắn trực tiếp vừa vung tay liền đem cự thạch màu xám tro bắt được trong tay, không đợi thần niệm của hắn thấm vào, một loại cảm giác thư thích liền truyền đến, thật giống như hắn bắt được không phải là tảng đá, mà là một loại Thần linh thảo. Không đúng, đây cũng không phải là một loại Thần linh thảo, mà là khí tức hàng tỉ loại Thần linh thảo.Mạc Vô Kỵ đang muốn lại đem tảng đá kia đưa vào Bất Hủ Giới, một tiếng quát chói tai liền truyền đến:


- Bỏ xuống đồ đạc, bằng không chết.


Đi theo thanh âm này chính là một đạo khí tức để cho Mạc Vô Kỵ cực độ đè nén, đây tuyệt đối là Thiên Thần hậu kỳ cường giả. Đối mặt cường giả loại này, Mạc Vô Kỵ đâu còn dám có nửa điểm chần chờ.


Hắn liên tiếp mấy cái thuấn di, sau đó Phong Độn Thuật phát huy tới cực hạn. Đồ đạc không có tới tay, nếu là tầm thường đồ đạc, Mạc Vô Kỵ có thể lựa chọn buông tha. Vật tới tay, muốn từ trong tay hắn lại cướp đi, hoặc là để cho hắn đưa ra, vậy cũng đừng nghĩ.


Dù cho Mạc Vô Kỵ lại đem tốc độ phát triển tới rồi cực hạn, hắn vẫn như cũ cảm giác được phía sau uy hiếp như ẩn hiện. Mạc Vô Kỵ thậm chí ngay cả Trữ Thần Lạc đều điều động, cả người hắn càng là hầu như gió dung hợp thành nhất thể. Bởi vậy có thể thấy được, cái tên kia phía sau đuổi theo hắn cường đại cỡ nào.


Tên này bỏ qua tiếp tục tại Thần Vực Sào ngoại vi đoạt bảo vật, lựa chọn theo đuổi hắn, Mạc Vô Kỵ cũng có thể đoán ra hắn cướp được tảng đá kia rất không đơn giản.


Sắp tới gần Thần Vực Sào khu có người, Mạc Vô Kỵ mới miễn cưỡng cảm giác được phía sau uy hiếp bị vứt bỏ. Hắn căn bản cũng không có dũng khí dừng lại, vẫn như cũ dùng tốc độ nhanh nhất vọt vào bên trong Thần Vực Sào, đồng thời lại đem túi trữ vật cùng mặt nạ toàn bộ ném vào Bất Hủ Giới. Lại đem Già Kiền Đan biến ảo diện mạo khôi phục, lúc này mới cấp tốc tiến vào doanh trại Thiên Phàm Tông.


...


Thiên Phàm Tông doanh trại vẫn là gió êm sóng lặng, có lẽ là bởi vì ra Thẩm Mính sự tình, ngược lại cực ít có đệ tử đi ra ngoài.


Tại gian phòng của mình bậc trung ba bốn ngày, hết thảy đều là gió êm sóng lặng, lúc này mới để cho Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm.


Tảng đá kia hắn vẫn như cũ không dám kiểm tra, hắn cảm giác tảng đá màu xám tro không đơn giản. Chỉ là hắn đối với thần vực các loại quặng mỏ cũng không phải rất hiểu, lúc này mới không biết.


Đủ qua thời gian một tháng, Mạc Vô Kỵ lại đem Dục Thần tầng hai cảnh giới thoáng vững chắc một cái. Vi Giới lần nữa tìm được phòng của hắn.


- Vô Kỵ, ngươi mượn mặt nạ của ta có thể trả lại cho ta chưa?


Vi Giới câu nói đầu tiên là hỏi Mạc Vô Kỵ đòi mặt nạ.Mạc Vô Kỵ có chút lúng túng nói:


- Vi Giới trưởng lão, ta nhìn trúng một môn thần thông, kết quả thần tinh thiếu, chỉ có thể lại đem mặt nạ bán đi, sau đó đổi trở về môn kia thần thông...


- Á đù! Ngươi...


Vi Giới nghe được Mạc Vô Kỵ lại đem vật mượn của hắn bán đi, tức giận chỉ vào Mạc Vô Kỵ đều không thể nói chuyện, hắn đã rất vô sỉ, không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ so với hắn còn vô sỉ hơn rất nhiều lần.


Mạc Vô Kỵ đi tới trước mặt Vi Giới trưởng lão vỗ vỗ mông Vi Giới nói:


- Vi Giới trưởng lão, ngươi không cần lo lắng, tương lai ta khẳng định trả cho ngươi một cái thần khí mặt nạ ít nhất là trung phẩm.


Mạc Vô Kỵ cũng là bất đắc dĩ, hắn bị người đuổi giết, mặt nạ này nhất định đã bại lộ. Nếu mà hắn hiện tại đem mặt nạ hoàn trả cho Vi Giới, đó là hại Vi Giới.


- Coi như ta không may, sư tổ trở lại rồi, gọi ngươi đi qua gặp đi.


Vi Giới thở phì phò, hắn rất là hối hận lại đem mặt nạ cho Mạc Vô Kỵ mượn. Không đúng, hắn rất là hối hận lại đem Mạc Vô Kỵ chiêu nạp vào Thiên Phàm Tông.


- Đa tạ Vi Giới trưởng lão.


Mạc Vô Kỵ lên tiếng, nhanh chóng chạy ra ngoài, hắn thực sự không muốn xem Vi Giới vẻ mặt khinh bỉ mình.


...


- Vào đi.


Mạc Vô Kỵ vừa mới đến cửa vào phòng Bàng Cật sư tổ, Bàng Cật nói liền truyền ra.Mạc Vô Kỵ nhanh chóng đi vào hành lễ, bất chấp Bàng Cật đối với hắn rất xem trọng cũng vậy rất là khách khí, trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là cực kỳ tôn kính Thần Vương cường giả này.


- Vô Kỵ, Thần Vực Sào đã hoàn toàn ấp trứng. Lúc này ngoại vi toàn bộ bị hộ trận bảo vệ, trước khi chưa có mở ra hộ trận, bất luận kẻ nào đều không thể tiến vào bên trong Thần Vực Sào mới ấp trứng.


Bàng Cật nói.


Mạc Vô Kỵ liền vội vàng hỏi:


- Thần Vực Sào ấp trứng sau đó, làm sao đi vào có sắp xếp sao?


Hắn để ý nhất chính là mình có thể không thể vào Thần Vực Sào, nhìn thấy hắc ám quy tắc sau đó, Mạc Vô Kỵ càng là chờ đợi có thể tiến vào mới ấp trứng Thần Vực Sào, tu luyện hắc ám công pháp.


Bàng Cật thở dài:


- Lần này Thần Vực Sào ấp trứng diện tích phi thường lớn, thế nhưng là cùng ta Thiên Phàm Tông quan hệ nhưng cũng không là rất to lớn.


- Vì sao?


Mạc Vô Kỵ có chút không hiểu nhìn Bàng Cật.


Bàng Cật tiếp tục nói:


- Lần này bên trong Thần Vực Sào ấp trứng mới, tông môn có một cái Thần Vương có thể tiến vào năm người. tông môn hai Thần Vương có thể tiến vào mười người, đây là không cần bất kỳ điều kiện gì liền có thể đi vào Thần Vực Sào. Bởi vì cái này lần nữa Thần Vực Sào ấp trứng diện tích lớn, người tiến vào cũng vậy rất nhiều. Còn lại danh ngạch toàn bộ là thông qua đấu pháp quyết định, ta Thiên Phàm Tông không có đệ tử ưu tú, cái này đấu pháp danh ngạch, có thể nói là không liên quan cùng tông môn ta.


Bàng Cật phải cảm thán, lần này đấu pháp quyết ra danh ngạch tiến vào Thần Vực Sào rất nhiều, Thiên Phàm Tông chỉ có năm người, đích thật là ít lại càng ít.


Mạc Vô Kỵ cũng vậy trầm mặc xuống, hắn Dục Thần tầng hai, nếu quả như thật muốn đấu pháp, hắn không sợ bất luận cái gì Dục Thần cảnh cường giả. Thế nhưng là hắn tham ngộ thêm đấu pháp sao? Hắn có thần thông cái nào không phải là đại thần thông, cái nào cũng dính đến thiên địa quy tắc hoàn toàn mới.


Hắn ngoại trừ lo lắng thần thông bại lộ ra, càng sợ chính là mình lúc động thủ, có Thần Vương cường giả nhìn ra hắn không có Nguyên Thần cùng Linh Lạc.


Thực sự là bởi vì hắn tu vi và Thần Vương cường giả so với, chênh lệch quá xa quá xa.- Ngươi cũng vậy không cần lo lắng, năm danh ngạch này, ngươi khẳng định có một cái, còn lại danh ngạch cũng đều giao cho ngươi xử lý. Vô Kỵ, ngươi ngộ tính phi thường cao, vô luận lựa chọn bao nhiêu đệ tử tiến vào Thần Vực Sào, đều phải nhớ kỹ một điểm, đó chính là nhất định phải cẩn thận. Chúng ta thà rằng ít đạt được một vài thứ, cũng không thể mất tính mệnh.


Bàng Cật thấy Mạc Vô Kỵ trầm mặc, chủ động an ủi.


- Đệ tử hiểu rõ, chỉ là không biết lần này tiến vào Thần Vực Sào là cảnh giới gì?


Mạc Vô Kỵ lo lắng nhóm lớn Thiên Thần cảnh tu sĩ tiến vào Thần Vực Sào. Hắn mạnh hơn nữa, tại trước mặt Thiên Thần cảnh cường giả, cũng là Hư Vọng.


- Chủ yếu là Dục Thần cảnh cùng Thiên Thần cảnh, bất quá ngươi cũng vậy không cần quá lo lắng. Mới ấp trứng Thần Vực Sào bảo vật vô số, tại mấy năm trước trong thời gian mặt, là không ai sẽ tùy ý cướp đoạt, bởi vì khắp nơi đều là thứ tốt.


Bàng Cật giải thích.


Nói đến cướp đoạt, Bàng Cật dường như nhớ ra cái gì đó, nói lần nữa:


- Trước khi tiến vào Thần Vực Sào, ngươi tận lực ước thúc ta môn hạ đệ tử không nên đi khu buôn bán. thời điểm Thần Vực Sào ấp trứng, xuất hiện một món đỉnh cấp bảo vật phi thường rất giỏi, là Dược Đỉnh Thạch.


- Dược Đỉnh Thạch?


Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nghĩ tới chính bản thân chiếm được khối kia tảng đá màu xám tro ẩn chứa vạn vật sinh cơ, lẽ nào đó là Dược Đỉnh Thạch, vận khí cũng thật tốt quá sao??


Bàng Cật gật đầu:


- Đúng rồi, Dược Đỉnh Thạch. Dược Đỉnh Thạch là thời điểm khai thiên tích địa, tập thiên địa sinh cơ quy tắc cùng vạn vật đạo vận sinh thành hòn đá, loại tảng đá này trời sinh chính là luyện chế dược đỉnh, thuộc về Tiên Thiên tài liệu. Loại tài liệu này đối với bất kỳ người nào đều là bảo vật vô giá, dù cho tại Thần Vực Sào bên trong mới ấp trứng, cũng vậy rất khó tìm đc Dược Đỉnh Thạch. Trong thiên địa cao cấp nhất dược đỉnh, chính là Dược Đỉnh Thạch luyện chế. Hơn nữa Dược Đỉnh Thạch luyện chế dược đỉnh, còn có một cái đặc tính bất kỳ tu sĩ nào tha thiết ước mơ, chính là có thể thăng cấp.


Khối Dược Đỉnh Thạch này bị một người tu sĩ dịch dung cướp được, sau đó tu sĩ kia tiến vào Thần Vực Sào. Chính là vài đại thần vương đều ở đây kiểm tra toàn bộ Thần Vực Sào, cho nên, ta Thiên Phàm Tông đệ tử tận lực không nên đi ra ngoài. Dù cho các ngươi căn bản cũng không có đi Thần Vực Sào ấp trứng địa phương đoạt đồ đạc, cũng không cần lộ diện.


- Dà.


Mạc Vô Kỵ cúi người hành lễ, trong lòng là vô cùng khiếp sợ. Hắn khẳng định, bản thân lấy được tảng đá kia chính là Dược Đỉnh Thạch.


Chính bản thân chiếm được Dược Đỉnh Thạch, coi như là không có Bàng Cật sư tổ nói, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không tìm đường chết ra ngoài đi dạo. Dược Đỉnh Thạch này, hắn tương lai cũng sẽ không giao cho người khác luyện chế, hắn quyết định chính bản thân luyện chế một phương dược đỉnh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận