Bất Hủ Phàm Nhân


- Đưa bọn họ mang tới sao?.

Sư Túc nói.

- Dà.

Tố Hà nhanh chóng khom người thi lễ, nhiên sau đó lui ra ngoài.

Một bên Vi Giới đang ngồi sắc mặt có chút không tự nhiên, hắn biết một phần nguyên nhân, cái đó và Thần Vực Sào ấp trứng có quan hệ.

Thần vực diện tích mênh mông vô biên, hơn nữa thần vực quy tắc cực kỳ vững chắc, chẳng những chưa hề xuất hiện qua tình huống giới vực bất ổn, còn không ngừng khuếch tán ra bên ngoài.

địa vực khuếch tán ra bên ngoài, người trong thần vực cũng gọi là Thần Vực Sào. Mỗi lần diện tích to lớn khuếch tán ra bên ngoài, đều có một cái xưng hô đặc biệt, kêu là Thần Vực Sào ấp trứng.

Thần Vực Sào một khi ấp trứng, trong đó sẽ xuất hiện vô số đỉnh cấp bảo vật, trong đó chẳng những có chồng chất như núi khoáng thạch tài liệu cùng đỉnh cấp Thần linh thảo, còn có các loại khai thiên ích địa bảo vật.

Mỗi lần Thần Vực Sào ấp trứng, đều là thời điểm thần vực tinh phong huyết vũ, cũng là thần vực cường giả thịnh yến.

Bởi vì Thần Vực Sào không ngừng ấp trứng, thần vực diện tích không ngừng khuếch tán. Thần vực cường giả cho rằng thần vực vốn chính là một cái giới vực chưa có hoàn toàn thành hình, một khi cái này giới vực triệt để thành hình, thần vực sẽ càng thêm vững chắc, quy tắc sẽ càng cường đại hơn.

Chỉ là mỗi lần Thần Vực Sào ấp trứng, đều có thể chết đi vô số đỉnh cấp cường giả. Hơn nữa còn sẽ làm mạnh càng mạnh, yếu càng yếu, đây đối với thần vực cũng không phải là cái chuyện tốt gì. Về sau thần vực thập đại thần vương tụ tập cùng một chỗ, làm ra một cái quyết định.

Đó chính là mỗi lần Thần Vực Sào ấp trứng, chỉ cần là người bên trong thần vực, mỗi một cái đều có cơ hội tham dự. Tham dự không phải là dùng cá nhân, mà là dùng hình thức tông môn.

Tham dự thủ đoạn chính là biện pháp dùng tông môn đệ tử đấu pháp, dù sao cường giả đấu pháp sẽ khiến trọng đại thương vong cùng khiến cho mâu thuẫn bên trong tông môn trở nên gay gắt. Thập đại thần vương lại đem loại này đấu pháp đặt ở trên người tông môn đệ tử, hơn nữa đệ tử tham gia đấu pháp, tu vi không được cao hơn Thiên Thần cảnh giới. Một khi vượt qua Thiên Thần, đạt tới Thần Quân cảnh, đó chính là một phương vương giả. Người như thế là không cho phép tham dự đệ tử đấu pháp.

Thần Vực Sào ấp trứng có nhất định dấu hiệu cùng thời gian, lần này Thần Vực Sào ấp trứng, sớm đã bị các đại tông môn biết. Cho nên mấy tháng trước, các đại tông môn điên cuồng tuyển nhận đệ tử mới nhập môn, chính là vì Thần Vực Sào ấp trứng đấu pháp mà chuẩn bị.


Thiên Phàm Tông vốn là sẽ không cũng không có ý định tham gia loại này đấu pháp, tại Thiên Phàm Tông vô luận là tông chủ hay là phía dưới đệ tử, đều rất là tự giác, loại này đấu pháp cùng bọn họ không có quan hệ.

Thế nhưng lần này thập đại thần vương cộng đồng tuyên bố một cái bổ sung, chỉ cần là tại thần vực tông môn, đều phải phải tham gia Thần Vực Sào ấp trứng tranh đoạt. Về phần lý do, Thiên Phàm Tông còn chưa có tư cách biết.

Cũng bởi vì biết những thứ này, Vi Giới mới sắc mặt mất tự nhiên. Chỉ có hắn tự biết sáu đệ tử mình là thế nào chiêu thu, cùng với nói là chiêu thu, còn không bằng nói hắn là lừa gạt tới được.

Hiện tại tông chủ để cho Tố Hà lại đem vài tên đệ tử gọi tới, hiển nhiên là muốn khảo thí tư chất vài tên đệ tử. một khảo thí tư chất, cái gì đều lộ ra mặt nước.

Mấy người còn lại tốt xấu còn có một chút tu vi, đặc biệt Mạc Vô Kỵ, thật sự là vô cùng thê thảm a.

...

Bế quan tu luyện thời gian hơn nửa năm, Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không biết thời gian trôi qua, hắn là càng tu luyện lòng tin càng cao. Tại bốn tháng trước, hắn liền bước vào Tiên Đế viên mãn cảnh giới. Cho dù là Tiên Đế viên mãn, hắn vẫn như cũ có thể bay nhanh tăng lên tu vi của mình.

Lúc này, trừ phi dùng pháp bảo đi công kích Mạc Vô Kỵ, nếu không, Mạc Vô Kỵ là tuyệt đối sẽ không gián đoạn bế quan.

Từng đạo quy tắc không ngừng bị Mạc Vô Kỵ hiểu ra, hắn thần thông Đạo tắc cũng vậy bắt đầu từ từ biến hóa. Đây đã là 7 tháng Mạc Vô Kỵ Tiên Đế viên mãn, Mạc Vô Kỵ một bên điên cuồng hoạch lấy Thần Linh Khí tăng lên tu vi của mình, một bên hoàn thiện thần thông Đạo tắc của mình.

- Ầm!

Một đạo như tiếng sấm âm vang, tại Mạc Vô Kỵ ý niệm trong nổ tung. Giờ khắc này, Mạc Vô Kỵ cảm giác được chính bản thân cả người đều trở nên linh hoạt kỳ ảo cùng bất đồng.

Nếu mà lúc này có người ở bên ngoài thấy Mạc Vô Kỵ, nhất định có thể thấy Mạc Vô Kỵ quanh người có vô cùng vô tận Đạo tắc đang lóe lên, vờn quanh. Mà Mạc Vô Kỵ khí tức cũng vậy đang không ngừng lên cao, thậm chí có một loại khí thế cường đại.

Những Đạo tắc này không ngừng vừa vào trong thân thể Mạc Vô Kỵ, hơi thở của hắn theo những Đạo tắc này không ngừng vừa vào biến mất, trái lại càng ngày càng bình thường.


- Răng rắc!

Mạc Vô Kỵ chính bản thân vốn có thần thông Đạo tắc bắt đầu nghiền nát, mới thần thông Đạo tắc bắt đầu thành lập. Một loại cường đại không có gì sánh kịp xông lên đầu, Mạc Vô Kỵ bỗng mở mắt, trong mắt hắn có một loại kích động.

Hắn vốn dự định tu luyện tới Tiên Đế viên mãn sau đó, liền ra đi tìm một phần tư liệu liên quan tới Dục Thần cảnh giới, sau đó tổng kết một cái, hắn cũng chuẩn bị bước vào Dục Thần.

Để cho hắn không có nghĩ tới là, tại thần vực dưới loại quy tắc này, hắn Tiên Đế viên mãn sau đó, tự động cảm ngộ tới thiên địa quy tắc mới. Loại này thiên địa quy tắc hoàn toàn mới để cho hắn không cách nào buông tha, hắn tiếp tục tu luyện, đồng thời cũng không ngừng hoàn thiện bản thân đại đạo quy tắc.

Rốt cục tại 7 tháng sau đó, hắn tự nhiên mà vậy xông phá Tiên Đế gông cùm xiềng xích, bước vào Dục Thần một tầng cảnh giới. Tại hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết bên trong, Dục Thần chỉ là một xưng hô mà thôi. Vô luận gọi là Dục Thần, hay là gọi cái khác tên, chỉ cần hắn tới rồi cực hạn, vậy thì sẽ đột phá.

Mạc Vô Kỵ phải kích động, hắn biết rõ, Tiên Đế đến Dục Thần vượt qua ý vị như thế nào. Cái gì Đại Tiên Đế, Đạo Đế, Bán Thánh... Vậy cũng là hư ảo. Đám tu sĩ không cách nào tiến thêm, vì an ủi mình mà chế tạo ra một phần hư vô cảnh giới.

Hắn bây giờ Dục Thần, nhưng là chân chính thật sự cảnh giới, không có nửa điểm khoe khoang khoác lác.

Mạc Vô Kỵ bước vào Dục Thần sau đó, hắn vốn muốn đình chỉ bế quan, đi ra xem một chút. Tại hắn bước vào Dục Thần cảnh giới đồng thời, càng điên cuồng nồng nặc Thần Linh Khí cuốn tới, để cho hắn lại cũng luyến tiếc từ đấy đi ra ngoài.

Bất Hủ Phàm Nhân Quyết toàn lực vận chuyển, giữa thiên địa Thần Linh Khí hoàn toàn che khuất Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ thật giống như mở ra một cái hộp ma bình thường giống nhau, không cách nào ngừng bản thân điên cuồng tu luyện.

...

Tại Thiên Phàm Tông một ngọn núi khác, một người nam tử trung niên gầy yếu nhắm chặt hai mắt, nếu không phải hắn quanh người còn có chút hứa pháp lực ba động, để cho người ta thấy tình trạng của hắn, khẳng định cho rằng đây là một người chết.

Mạc Vô Kỵ đột phá Tiên Đế, bước vào Dục Thần cảnh trong nháy mắt, gầy yếu nam tử trung niên bỗng mở mắt. Hắn khiếp sợ ngẩng đầu nhìn một cái, sau đó liền lần nữa nhắm chặt hai mắt.


Giờ khắc này, hắn cư nhiên cảm thụ được Thần Linh Khí héo rũ Thiên Phàm Tông không biết ở nơi nào sinh ra vô cùng vô tận nồng nặc Thần Linh Khí. Loại này Thần Linh Khí chẳng những tinh thuần, còn ẩn chứa vô cùng vô tận hoàn thiện thiên địa quy tắc.

Thiên Phàm Tông thần linh mạch cùng đông đảo thần phong, là hắn tận mắt thấy đám đại năng giả đào đi. Nơi này Thần Linh Khí thiếu thốn hắn biết rõ, hắn hiểu rõ là chuyện gì xảy ra. Hắn sở dĩ không có rời đi Thiên Phàm Tông, vẫn đợi ở chỗ này, là bởi vì gốc rễ nơi này là hắn. Coi như là hắn gần vẫn lạc, tại trước một khắc vẫn lạc, hắn cũng sẽ bảo vệ tông môn của mình.

Hắn chính là tông chủ Bàng Cật thời đại trước của Thiên Phàm Tông.

Giữa thiên địa Thần Linh Khí càng ngày càng nồng đậm, giữa thiên địa quy tắc ở trước mặt của hắn cũng vậy càng ngày càng rõ ràng. Bàng Cật kích động, hắn bị cắm tại cảnh giới Thế giới thần tầng chín đã vô số năm, sở dĩ không cách nào bước vào Thần Vương cảnh giới, là bởi vì hắn thiếu khuyết Thần Linh Khí nồng nặc nơi thiên địa quy tắc hoàn thiện rõ ràng đỉnh cấp tu luyện.

Hiện tại, đồ đạc hắn thiếu hụt đã ở trước mắt hắn.

Vô luận những thứ này là từ địa phương nào tới, Bàng Cật đều lại cũng không cách nào nhịn xuống không đi tu luyện, Thiên Phàm quyết vận chuyển, nồng nặc Thần Linh Khí tại trong cơ thể hắn tạo thành Chu Thiên, rõ ràng quy tắc bắt đầu hoàn thiện hắn đại đạo...

- Rầm rầm ầm!

Từng đợt cuồng bạo bùng nổ vang, tại đỉnh đầu hắn hư không vang lên, Bàng Cật không buồn không vui, chỉ là tại trong thời gian ngắn liền hoàn toàn đem chính bản thân khí tức cọ rửa, hắn sinh cơ bộc phát tràn đầy, thần thông quy tắc bộc phát rõ ràng, thần nguyên cũng vậy bộc phát hùng hậu.

...

Thiên Phàm Tông tông môn đại điện, Tố Hà mang theo ba gã đệ tử đi đến.

Đứng ở trong đại điện, Tố Hà cúi người hành lễ nói:

- Hồi bẩm tông chủ, ngoại trừ Mạc Vô Kỵ sư đệ vẫn đang bế quan, Ân Lâm, Địch Bất Đồng cùng Khổ Thái đều tới.

- Ra mắt tông chủ, ra mắt các vị trưởng lão.

Ân Lâm ba người nhanh chóng khom người thi lễ.

Sư Túc nghi hoặc nhìn Tố Hà nói:

- Nơi này Thần Linh Khí thiếu thốn, Mạc Vô Kỵ bế quan tu luyện cái gì?


Tố Hà nhanh chóng nói:

- Mạc sư đệ bởi vì tu vi thấp nhất, cho nên bất chấp nơi này Thần Linh Khí thiếu thốn, đối với hắn cũng còn là có chút trợ giúp sao?.

- Đúng, Mạc Vô Kỵ này tư chất bình thường, cho nên ta chỉ là để cho hắn thành một cái nội môn đệ tử mà thôi.

Vi Giới quyết định từng cái một giải quyết, trước đem lý do Mạc Vô Kỵ tư chất kém tìm ra, đợi lát nữa khảo thí mấy người còn lại, hắn sẽ chậm chậm tìm lý do.

Sư Túc cũng vậy không có để ý Tố Hà nói, trên thực tế hắn cũng biết Vi Giới khẳng định chiêu thu không được đệ tử tư chất tốt. Hắn nhìn bên kia ba người ấm áp nói:

- Các ngươi là ta Thiên Phàm Tông đệ tử, liền phải có lòng tin, không cần khẩn trương. Đến, ba người các ngươi thử một chút tư chất.

trong đại điện Tông môn sớm đã trưng bày một cái pháp bảo bạch ngọc khảo thí, Thần giới khảo thí tư chất, chỉ cần ngồi ở trên khảo thí pháp bảo, sau đó toàn lực tu luyện là được rồi.

Thấy Địch Bất Đồng cùng Khổ Thái đều có chút ngây người, Ân Lâm luôn luôn tương đối rộng rãi nhanh chóng nói:

- Ta tới trước đi.

Nói xong, nàng trực tiếp ngồi vào bên trong bạch ngọc khảo thí pháp bảo, bắt đầu vận chuyển công pháp tu luyện.

Tu sĩ tư chất tại tu chân giới, Tiên Giới cùng thần vực cũng gọi là Linh Căn, bản chất cũng là bất đồng. Tu Chân Giới tu sĩ tại phi thăng Tiên Giới sau đó, Linh Căn sẽ chuyển hóa thành tiên Linh Căn. Tiên Giới tu sĩ phi thăng thần vực sau đó, Linh Căn sẽ chuyển hóa thành thần linh căn.

Đừng xem rất nhiều người tại tu chân giới là đỉnh cấp tư chất, nhưng phi thăng Tiên Giới sau đó, một khi Linh Căn chuyển hóa không triệt để, sẽ trở thành tư chất bình thường tồn tại. Đương nhiên, dưới tình huống đại đa số, tư chất tốt chuyển hóa sau đó, tư chất vẫn là tốt.

Lúc này đặt ở trong đại điện, vùng ven khảo thí pháp bảo màu trắng có 9 cây cột to như cổ tay trẻ con, trung gian một cây cột màu đen, hai bên 8 cây cột là thuần sắc. Trung gian cây cột màu đen là khảo thí Linh Căn, Linh Căn chuyển hóa càng triệt để, cây cột màu đen liền biến thành thuần trắng sắc. Nếu mà chuyển hóa không triệt để, bên trong màu trắng liền có một chút tro đen, tro đen càng nhiều, chuyển hóa càng không triệt để. Hai bên 8 cây cột thuần sắc, là khảo thí Linh Căn thuộc tính.

Ân Lâm ngồi ở phía trên bắt đầu tu luyện, trung gian cây cột màu đen kia liền chuyển là màu trắng, rất nhanh màu trắng liền hỗn loạn rất nhiều màu xám đen.

Sư Túc thở dài, không nói gì. Ân Lâm Linh Căn chuyển hóa hiển nhiên là vô cùng không triệt để, loại tư chất này thảo nào lại đến Thiên Phàm Tông.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận