Bất Hủ Phàm Nhân


Tích Niệm Mạt căn bản cũng không có nghĩ đến cha cả Mạc Vô Kỵ cũng muốn giết, nàng nhanh chóng đưa tay đem Mạc Vô Kỵ bắt đến. Tích Kinh muốn giết Mạc Vô Kỵ vốn chính là tùy ý một nhịp, nữ nhi xuất thủ, hắn càng là thu liễm nguyên lực.


- Ầm!


Nghiền ép không gian nguyên lực thủ ấn từ bên người Mạc Vô Kỵ đánh, trực tiếp lại đem Mạc Vô Kỵ phía sau thạch đôn đánh thành mảnh vụn. Dù cho có Tích Niệm Mạt hỗ trợ bắt một cái, Mạc Vô Kỵ vẫn là bị dư ba quét trúng, há mồm chính là một đạo máu tươi phun ra. So với Tích Kinh, hắn cả con kiến hôi cũng không tính.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ giận điên lên, cũng là thở dài. Hắn biết rõ Tích Kinh muốn động thủ với hắn, hết lần này tới lần khác không cách nào né ra. Nếu mà không phải là Tích Niệm Mạt xuất thủ cứu giúp, hắn vừa rồi liền hóa thành mảnh vụn.


- Cha, không nên giết Mạc Vô Kỵ, hắn là vô tội, tương phản vì giúp ta, còn cố ý đi tới chúng ta Lôi Kiếm Sơn Trang. Nếu mà ngươi giết Mạc Vô Kỵ, ta sẽ cả đời bất an, có tổn hại ta đạo tâm...


Tích Niệm Mạt không đợi Tích Kinh động thủ lần nữa, liền nhanh chóng cấp tốc giải thích một lần Mạc Vô Kỵ sự tình.


Tích Kinh quét một cái Mạc Vô Kỵ, thản nhiên nói:


- Đã như vậy, Dị bá, ngươi mang Mạc Vô Kỵ đi động phủ ta tu luyện bế quan một đoạn thời gian, dùng bồi thường hắn cống hiến.


Nói xong, hắn nắm lên một quả lệnh bài ném cho Tích Dị Bá.


Đồng thời Tích Dị Bá nghe được Tích Kinh truyền âm:


- Đem Mạc Vô Kỵ mang tới địa phương ta bế quan giết, đem phong bế chỗ đó, đừng cho Mạt Nhi biết. Còn có, chúng ta gần rời đi Lôi Kiếm Sơn Trang, nơi này Lôi Kiếm Sơn Trang lại đem sẽ không tồn tại.


- Dà.


Vẻ mặt thanh khí Tích Dị Bá lập tức đứng lên, không chút do dự nắm lên Mạc Vô Kỵ, lắc mình liền ra tộc môn nghị sự điện.


- Cha, thế nhưng là hắn nguyên thần linh căn niết hóa, căn bản cũng không có thể tu luyện a...Tại Tích Dị Bá sau khi rời khỏi đây, Tích Niệm Mạt mới phản ứng được, kinh thanh nói.


Tích Kinh thở dài một tiếng nói:


- Phòng tu luyện của ta dưới Thần Linh Khí nồng nặc, cũng vậy có một chút đỉnh cấp thần linh đan cùng ta truyền thừa, để cho hắn ở lại bên trong, có thể hay không thu được cơ duyên liền nhìn xem chính hắn số mệnh.


- Thế nhưng là...


Tích Niệm Mạt còn muốn nói điều gì, bị Tích Kinh khoát tay chặn lại ngừng. Sau đó Tích Kinh đối với nghị sự trong điện đông đảo người nói:


- Ta trở về bất quá là nửa nén hương không tới, liền nghe được lời nói ta không muốn nghe. Có một câu nói kêu không phải tộc của ta, kỳ tâm tất dị. Tích Bá Nhẫn, Tích Thế, Tích Chấn bọn người là năm đó ta thu nạp, cho họ tích. Ta sau khi mất tích, bọn họ quả nhiên đều lộ bản chất ra ngoài. Cũng may tại chỗ này còn đang ngồi, đều là ta Tích gia dòng chính.


Tộc môn nghị sự trong điện tất cả mọi người là im ắng không tiếng động, năm đó trang chủ chính là cường hãn vô biên, mấy năm nay đi qua, trang chủ thực lực hiển nhiên là càng lên một tầng cao. Về phần đám bị giết rơi, đích xác đều không phải là người Tích gia.


Tích Kinh giọng nói trầm thấp hẳn lên:


- Nếu mà có thể, ta hi vọng đừng lại trở lại Lôi Kiếm Sơn Trang, thế nhưng là ta phải trở về. Bởi vì ta không trở lại, nơi này lại cũng không có ai có thể sống được đến, nơi này có ta Lôi Kiếm Sơn Trang truyền thừa, có tộc nhân của ta cùng gia nhân ở, ta không có khả năng vứt bỏ các ngươi...


Trong đám người truyền đến từng đợt nhỏ giọng nghị luận, Tích Kinh lần nữa khoát khoát tay, ý bảo mọi người đình chỉ nghị luận sau đó nói:


- diệt môn đại họa là ta dẫn tới, cho nên chúng ta nhất thiết phải hiện tại liền phải rời khỏi Lôi Kiếm Sơn Trang. Người ở đây nhiều lắm, ta hi vọng ta mang theo mọi người sau khi rời đi, mọi người có thể mỗi người tìm kiếm tông môn thích hợp của mình. Vô luận tương lai phát sinh cái gì, mời đều nhớ kỹ chính bản thân họ tích, đến từ Lôi Kiếm Sơn Trang. Chung quy có một ngày, ta Lôi Kiếm Sơn Trang sẽ lần nữa đứng lên...


- Cha...


Tích Niệm Mạt nghe thấy trong lòng cả kinh, nơi này gần không ai sống sót, cha cũng đã nói muốn dẫn nơi này mọi người rời đi, thế nhưng là vì sao lại đem Mạc Vô Kỵ ném vào bế quan thất?


- Ầm!Tích Niệm Mạt vừa mới gọi một tiếng, toàn bộ Lôi Kiếm Sơn Trang liền tốt rồi hình như bị một thanh chùy lớn đánh một cái vậy, phát sinh đung đưa kịch liệt.


Tích Kinh biến sắc, hắn không có nghĩ tới những người này tới nhanh như vậy, hắn cho rằng chí ít còn có nửa ngày mới có thể đến nơi đây, nửa ngày cũng đủ hắn mang đi toàn bộ người Lôi Kiếm Sơn Trang.


Lúc này hắn căn bản là không cách nào nói thêm cái gì, chỉ có thể vội vàng nói:


- Tích Quân, ngươi lập tức dẫn người bảo vệ Lôi Kiếm Sơn Trang các nơi hộ trận, ta đi gia cố hộ trận...


...


Thực lực của Tích Dị Bá rất mạnh, bắt Mạc Vô Kỵ trong thời gian ngắn, liền xuyên qua hơn mười dặm địa phương, sau đó bắt đầu không ngừng xuống phía dưới.


Chỉ gần nửa nén hương thời gian, Tích Dị Bá liền ngừng lại, lại đem lệnh bài trong tay ở trên hư không bên trong một ấn, một đạo đại môn không hề dấu vết từ từ mở ra.


Tích Dị Bá nắm lên một viên thuốc đưa vào trong miệng Mạc Vô Kỵ nói:


- Ai, nhìn xem tại phân thượng ngươi giúp tiểu thư, cho ngươi một cái khuyến cáo, kiếp sau đầu thai thời điểm vận khí tốt một chút sao?. Nơi này là chỗ trang chủ bế quan, Thần Linh Khí nồng nặc, làm ngươi an nghỉ nơi cũng không thua thiệt. Coi như là xem tại ngươi giúp tiểu thư, cho ngươi một phần bồi thường.


Sau khi nói xong, cũng không quản Mạc Vô Kỵ còn đang dại ra ánh mắt, trực tiếp lại đem Mạc Vô Kỵ ném vào trong cửa, sau đó cấp tốc xoay người rời đi.


Cánh cửa chậm rãi lại đóng lại, bên ngoài không còn có nửa điểm vết tích.


Mạc Vô Kỵ bị ngã trên mặt đất, hắn cũng không có động, Tích Dị Bá đút cho hắn ăn viên thuốc đó hiển nhiên là kịch độc đan dược. Đan dược vừa vào miệng, cuồng bạo độc tính đã bị hóa độc lạc phát hiện, sau đó trong nháy mắt bao trùm đi rồi.


Độc dược Mạc Vô Kỵ không quan tâm, hắn quan tâm là cái chỗ này hắn có thể đi hay không.Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc thần niệm thẩm thấu đi ra ngoài, hắn rất nhanh thì thấy rõ ràng chính bản thân chỗ ở, đây là một cái phong bế bế quan không gian. Bên trong Thần Linh Khí nồng nặc tới cực điểm, trong nhà trống trải không hề có một vật.


Cảm giác được chính bản thân dường như không có gặp nguy hiểm, Mạc Vô Kỵ trước tiên đứng lên kiểm tra chung quanh đây cửa ra.


Mặc cho thần niệm của Mạc Vô Kỵ kiểm tra mấy lần, Mạc Vô Kỵ cũng vậy không có tìm được bất luận cái gì xuất khẩu(cửa ra), cái này hộ trận thật giống như thiên nhiên phong bế giống nhau. Đồng dạng Mạc Vô Kỵ cũng không có tra ra cái gì quản chế pháp trận, hắn lấy ra trận kỳ, trực tiếp bố trí một cái ẩn nấp cấm chế cùng ẩn linh pháp trận.


Vô luận có đúng hay không còn có quản chế hộ trận hắn nhìn không ra, hiện tại Mạc Vô Kỵ đều đành phải vậy. Hắn nuốt độc dược không có chết, đã bại lộ vấn đề của hắn, lúc này hắn giấu diếm nữa cái khác, không có bất kỳ ý nghĩa. Hay là nắm chặt thời gian tu luyện rồi lại nói.


Mạc Vô Kỵ lần đầu tiên tại đây loại quy tắc đầy đủ hết, thần linh nguyên khí nồng nặc chỗ tu luyện, khi hắn toàn lực vận chuyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết hấp thu Thần Linh Khí thì, cả người hắn thật giống như ngâm ở tại trong thiên địa quy tắc. Chung quanh Thần Linh Khí điên cuồng bị Mạc Vô Kỵ Chu Thiên vận chuyển cuốn đi, Mạc Vô Kỵ tu vi dùng tốc độ nhanh nhất đang tăng lên.


Không chỉ có như vậy, hắn thần thông quy tắc đang không ngừng hoàn thiện.


Nguyên bản Mạc Vô Kỵ là dự định hai ngày nữa liền nghĩ biện pháp rời đi, hiện tại hắn hoàn toàn trầm mê tới rồi tu luyện, quên mất hắn là cũng nhanh một chút đi.


...


Mạc Vô Kỵ cũng không biết, hắn đang điên cuồng hấp thu Thần Linh Khí tăng lên chính bản thân tu vi thời điểm, Lôi Kiếm Sơn Trang đã bị đập cho thiên sang bách khổng. Không phải là thực lực của Tích Kinh kinh người, lại tinh thông trận đạo, Lôi Kiếm Sơn Trang sớm đã bị đánh vỡ ra.


Chính là như vậy, Lôi Kiếm Sơn Trang cũng bị oanh lung lay sắp đổ.


- Răng rắc!


Lôi Kiếm Sơn Trang tại kiên trì hơn hai mươi ngày sau, lại cũng không kiên trì nổi, một đạo trận cơ trực tiếp bị đập vỡ.


Tại đây đạo trận cơ bị nổ nát đồng thời, một đạo ô mang từ bên ngoài bắn vào, trực tiếp phá vỡ không gian khoảng cách vừa vào ngực Tích Kinh. Hơn mười đạo thân ảnh vọt vào, Tích gia đệ tử không có bị Tích Kinh giết chết, lúc này hóa thành một mảnh huyết vụ.


- Tích Quân, ngươi lập tức mang theo Mạt Nhi chạy trốn... Mạt Nhi, sau này không nên nghĩ báo thù cho ta, nghìn vạn nhớ kỹ...


Tích Kinh nói chuyện những lời này, lại đem Tích Niệm Mạt đi phía sau dãy một cái, hắn nhào vào đám người tiến vào trong....


- Ầm!


Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được chính bản thân toàn thân bị đập mở ra giống nhau, một loại lực lượng tràn ngập cả người không có gì sánh kịp.


Tiên Đế hậu kỳ, Mạc Vô Kỵ mừng rỡ thầm nghĩ gào thét. Nếu mà tại Tiên Giới, hắn muốn tu luyện tới Tiên Đế hậu kỳ, sợ rằng chỉ có thời gian mới có thể chồng chất lên. Ở chỗ này, hắn chỉ dùng thời gian một tháng, liền từ Tiên Đế trung kỳ bước vào Tiên Đế hậu kỳ.


Càng làm cho Mạc Vô Kỵ mừng rỡ là, hắn tiên nguyên chuyển hóa, toàn bộ chuyển hóa thành thần nguyên. Tuy Mạc Vô Kỵ còn không có xem qua chân chính thần tinh là vật gì, Mạc Vô Kỵ cũng vậy đoán được trước đây hắn lấy được những Thanh Tinh đó hẳn là thần tinh mảnh nhỏ.


Bởi vì những Thanh Tinh đó quy tắc không được đầy đủ, cho nên không cách nào để cho hắn nguyên lực toàn bộ chuyển hóa thành thần nguyên. Nơi này là thần vực, thiên địa nguyên khí hoàn thiện, lúc này mới có thể để cho hắn dễ dàng chuyển hóa thần nguyên, đồng thời đối với thần thông của mình quy tắc còn có đẳng cấp sâu cảm ngộ.


Hơn một tháng cũng không có người đến cái chỗ này, Mạc Vô Kỵ không biết hắn có đúng hay không bị quên lãng. Vô luận như thế nào, hắn nhất định phải mau rời khỏi.


Mạc Vô Kỵ bước vào Tiên Đế hậu kỳ, tuy so với Tiên Đế trung kỳ chỉ là đi tới một bước nhỏ. Đối với Mạc Vô Kỵ tới là, trên thực lực thăng một mảng lớn, chủ yếu hắn nguyên lực toàn bộ chuyển hóa thành cường đại hơn thần nguyên.


Trữ Thần Lạc thần niệm thẩm thấu đi ra ngoài, Mạc Vô Kỵ bắt đầu thôi diễn chung quanh đây phòng ngự hộ trận.


Mạc Vô Kỵ trận đạo vốn là vượt qua cửu cấp tiên trận tông sư trình độ, hắn tại Bình Phạm tiên môn bố trí hộ trận, liền miễn cưỡng đến gần cấp một thần trận cấp độ. Dùng Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, hắn cũng không phải phá vỡ nơi này hộ trận, chỉ cần tìm được một ra miệng trận tâm, theo lý thuyết sẽ không quá qua gian nan.


Để cho Mạc Vô Kỵ buồn bực là, hắn liên tục thôi diễn năm ngày, cả hộ trận da lông cũng không có mò lấy, chứ đừng nói chi là tìm được xuất trận trận tâm.


Lại là mấy ngày trôi qua, thời điểm Mạc Vô Kỵ vẫn còn tiếp tục thôi diễn cái này phòng ngự hộ trận, phòng ngự hộ trận bỗng nhiên không có dấu hiệu nào bị mở ra. Mạc Vô Kỵ biết vô luận như thế nào, đây là hắn duy nhất cơ hội đào tẩu. Nếu mà bị lại mang tới Tích Kinh trước mặt, hắn tuyệt đối không cách nào sống sót.


Gần như là tại phòng ngự hộ trận bị mở ra trong nháy mắt đó, Mạc Vô Kỵ liền liền xông ra ngoài, đồng thời liền muốn thuấn di rời đi.


Bất quá khi Mạc Vô Kỵ thấy nữ nhân ở phía ngoài hộ trận thì, hắn đình chỉ thuấn di. Người nữ nhân này lại là cái kia mang thai nữ tử ban đầu ở Lôi Kiếm Sơn Trang tộc môn nghị sự điện, dựa theo Mạc Vô Kỵ phán đoán, nữ tử này hẳn là thê tử Phồn Túy mới đúng.


- Ngươi đã cứu ta?


Mạc Vô Kỵ sở dĩ dừng lại, là bởi vì hắn thấy trong tay nữ tử này có một quả lệnh bài, chính là lệnh bài mở ra cái hộ trận này.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận