Bất Hủ Phàm Nhân


Từ truyền tống trận xuống, lại cưỡi phi thuyền phi hành gần một tháng, phi thuyền mới ngừng lại.


Mạc Vô Kỵ đi xuống phi thuyền, đầu tiên nhìn nhìn thấy là một mảnh xanh tươi sườn núi, cực kỳ nồng nặc nguyên khí truyền đến, Mạc Vô Kỵ đã có một loại toàn thân buông lỏng cảm giác, hắn cảm giác đây chính là thần linh khí.


Nơi này thần linh khí so với xung quanh Thao Thiết cốc đâu chỉ nồng nặc hơn vài lần, càng làm cho Mạc Vô Kỵ cảm giác được thư sướng chính là, nơi này thần linh khí không có tạp chất như vòng ngoài Thao Thiết cốc, hơn nữa trong thiên địa quy tắc rõ ràng để cho Mạc Vô Kỵ hận không thể lập tức ngồi xuống cảm ngộ một phen.


Nếu để cho hắn ở chỗ này tu luyện, Mạc Vô Kỵ khẳng định chính bản thân rất nhanh thì có thể bước vào Tiên Đế hậu kỳ.


Nơi này vẫn là Lôi Kiếm Sơn Trang ngoại vi, bởi vì thần niệm của Mạc Vô Kỵ đã quét trên sườn núi có bốn cái chữ lớn đạo vận, Lôi Kiếm Sơn Trang.


Một cái đường rộng lớn đá xanh, nghiêng lấy đi tới, vẫn thông đến Lôi Kiếm Sơn Trang.


Tích Niệm Mạt đi ở phía trước, bà lão được gọi là Tích Quân theo sát bên cạnh nàng, nàng hai cái thiếp thân nữ tỳ Duyên Hoa cùng tìm cơ hội còn lại là đi ở phía sau. Mạc Vô Kỵ chỉ có thể đi ở sau cùng.


Bước trên đi thông Lôi Kiếm Sơn Trang đá xanh đường, Tích Niệm Mạt chỉ là đi rồi hơn mười bước liền ngừng lại, nàng cố ý quay đầu lại nói với Mạc Vô Kỵ:


- Phu quân, ngươi đi tới bên cạnh ta.


Mạc Vô Kỵ không thể làm gì khác hơn là lên tiếng uhm đáp một câu, đi tới bên người Tích Niệm Mạt.


Để cho Mạc Vô Kỵ nghi ngờ là, Tích Niệm Mạt dầu gì cũng là một trang chủ tạm thời, nàng trở về đến bây giờ, cư nhiên không ai chủ động ra nghênh tiếp.


Bất quá Mạc Vô Kỵ xem này Quân Di cùng Duyên Hoa, nhìn mặt của hai người sắc, liền biết chuyện này phải có chút không bình thường.


Thẳng đến Tích Niệm Mạt đi tới Lôi Kiếm Sơn Trang ngoài cửa lớn, bên trong Lôi Kiếm Sơn Trang hộ trận mới bị mở ra.


Hai gã đệ tử mặc thanh y đứng ở cửa vào, khom người thi lễ:


- Ra mắt tiểu thư.


- Lớn mật, không biết phải xưng hô trang chủ sao?


Duyên Hoa lớn tiếng quát lên.


- Duyên Hoa, đi theo tiểu thư đi ra ngoài vài ngày, tính khí ngược lại trở nên làm kiêu rất nhiều a. Ta thế nào cảm giác hắn cũng không có gọi sai? Tiểu thư dù sao cũng là đại trang chủ tạm thời. Bởi vì tiểu thư ra ngoài nhiều ngày không trở về, hiện tại Lôi Kiếm Sơn Trang đại trang chủ là Túy thiếu gia...Một cái không nhanh không chậm thanh âm truyền đến, đi theo bên cạnh đi ra một người nam tử trung niên mặc áo bào tro.


Tích Túy? Tích Niệm Mạt hơi một do dự, liền hiểu được, Tích Túy không phải là Phồn Túy sao? Chính bản thân bất quá là đi ra ngoài hai tháng, một cái liền thân phần đều không xác định người cư nhiên thay thế nàng tạm thời trang chủ, còn công nhiên họ tích.


- Tích Địch, ngươi bất quá chỉ là một quản sự mà thôi, lại dám nói với tiểu thư như thế. Ngươi đã muốn tìm chết, ta sẽ thanh toàn ngươi...


Đứng ở Tích Niệm Mạt bên cạnh thân Tích Quân tức giận nói, đồng thời một cái tát liền phách về phía người này nam tử trung niên mặc áo bào tro.


Cuồng bạo nguyên lực dù cho hóa thành một bó, Mạc Vô Kỵ cũng vậy có thể cảm giác được sát ý trong đó. Trong lòng Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ, bà lão này tính khí thật lớn, không một lời hợp trực tiếp giết. Hắn cảm giác cái này gọi Tích Địch áo bào tro quản sự thực lực và bà lão chênh lệch quá xa, thậm chí không phải là một điểm hai điểm.


Một tát này đi xuống, phỏng chừng Tích Địch không có cơ hội lại sống sót.


- Ầm!


Tích Quân một tát này chỉ là giữa đường đã bị một quyền đánh vỡ ra, trống rỗng nổ tung ra một đạo nguyên lực làn sóng kinh khủng.


Tại Tích Quân động thủ sau đó Mạc Vô Kỵ liền bắt đầu vô ý thức lui về phía sau, vẫn như cũ bị loại này nguyên lực nổ tung dư ba oanh lòng buồn bực, té bay ra ngoài.


Mạc Vô Kỵ chỉ là bị nguyên lực lan đến mà thôi, hắn nhìn thấy Tích Quân há mồm phun ra một ngụm máu tươi.


Điều này làm cho trong lòng Mạc Vô Kỵ cực kỳ lay động, thực lực của Tích Quân hắn ra mắt, cả cái kia Hắc Giới Thần Thương cũng bị nàng dễ dàng tiêu diệt. Một cường giả như vậy, tại dưới một quyền này, còn hộc ra một búng máu.


Thực lực của Lôi Kiếm Sơn Trang xa tại bên trên Mạc Vô Kỵ phỏng chừng, trong lòng hắn càng là đã không còn phổ, bị mạnh mẽ liên lụy đến loại này đấu tranh, căn bản cũng không phải là hắn mong muốn. Nếu mà Tích Niệm Mạt tranh quyền thất bại, hắn rất có thể là bia đỡ đạn, hắn làm sao mới có thể tại trong này bảo trụ cái mạng nhỏ của mình?


Một người nam tử mặt chữ điền xuất hiện ở trước mặt mọi người, có thể thấy được vừa rồi hắn một quyền kia vẫn là xa xa đánh văng ra ngoài.


- Bá Nhẫn trưởng lão, ngươi đây là ý gì?


Tích Niệm Mạt sắc mặt trầm xuống, trong giọng nói mang theo phẫn nộ.


- Tiểu thư, Sơn Trang phải có quy củ của sơn trang. Địch quản sự cũng không có nói sai cái gì, quân trưởng lão xuất thủ chính là muốn tính mạng của hắn. Nếu mà một chút chuyện nhỏ cũng muốn giết chết một quản sự, ta Lôi Kiếm Sơn Trang chung quy có một ngày sẽ suy thoái.


Mặt chữ điền trưởng lão không kiêu ngạo cũng không tự ti nói, hiển nhiên đối với Tích Niệm Mạt không có bao nhiêu lưu ý.Trong lòng Mạc Vô Kỵ cảm thán, nếu mà hắn là Tích Niệm Mạt, hắn thực sự sẽ không trở về tranh đoạt cái này trang chủ. Rất hiển nhiên, cái này trong trang, quyền nàng nói chuyện bị không hạn chế.


Tích Niệm Mạt hít một hơi thật sâu, giọng nói hòa hoãn nói:


- Chuyện này Quân Di có chút xung động, cứ tính như thế sao?.


- Tiểu thư nói quên đi, vậy dĩ nhiên là do tiểu thư định đoạt.


Mặt chữ điền trưởng lão đi theo liền nói.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ khinh bỉ tên này, so với hắn còn phải hội diễn làm trò. Hắn thật muốn Tích Niệm Mạt lần nữa lật lọng nói, muốn giết Tích Địch, xem cái này mặt chữ điền nói thế nào.


Tích Niệm Mạt chế trụ lửa giận của mình, nói lần nữa:


- Ta vẫn chưa về, vì sao phải lại đem ta đại trang chủ bỏ đi?


Nghe được Tích Niệm Mạt nói, mặt chữ điền trưởng lão trái lại chính sắc nói:


- Tiểu thư nói không sai, trước ta liền phản đối mọi người lấy đi vị đại trang chủ của tiểu thư. Chỉ là bọn hắn nói lý do ta không cách nào phản đối, căn cứ Lôi Kiếm Sơn Trang quy định, trang chủ nhất định phải thành niên mới có thể đảm nhiệm, thành niên dấu hiệu là đã thành hôn. Tiểu thư không có lập gia đình...


Tích Niệm Mạt khoát tay chặn lại, cắt đứt mặt chữ điền trưởng lão nói, đồng thời đối với Mạc Vô Kỵ vẫy tay.


Mạc Vô Kỵ bất đắc dĩ, chỉ có thể đi tới bên người Tích Niệm Mạt, Tích Niệm Mạt lôi kéo tay Mạc Vô Kỵ nói:


- Bá nhẫn trưởng lão, đây là phu quân của ta Mạc Vô Kỵ. Vô Kỵ, đây là Lôi Kiếm Sơn Trang ta một trong năm đại trưởng lão, Tích Bá Nhẫn trưởng lão. Nhanh chóng ra mắt.


Mạc Vô Kỵ dại ra nghiêm mặt, mờ mịt nhìn thoáng qua Tích Niệm Mạt, lại lên dưới quan sát một phen Tích Bá Nhẫn, lúc này mới ồm ồm nói:


- Hi ba nhân? Nhưng hắn không phải a.


Nói xong còn cau mày, dường như vẫn nghĩ không thông vì sao mặt chữ điền trưởng lão phải gọi là hi ba nhân.Tích Niệm Mạt nhanh chóng nói với Tích Bá Nhẫn:


- Bá nhẫn trưởng lão, Vô Kỵ bởi vì bị Hắc Giới Thần Thương bắt đi tìm kiếm Thần Cách tinh, phục dụng Nhiễu Linh Đan, cho nên bây giờ đầu óc có chút đơn thuần, còn xin trưởng lão bỏ qua cho.


Tích Bá Nhẫn cười nói:


- Tiểu thư lời này nói quá lời, nếu là cô gia ta Lôi Kiếm Sơn Trang, chúng ta Lôi Kiếm Sơn Trang tự nhiên là đem hết toàn lực phải cứu hắn.


Mạc Vô Kỵ những năm gần đây trải qua chuyện thật sự là nhiều lắm, hắn không phải là cái loại người chỉ biết là bế quan tu luyện ngàn vạn năm. Tích Bá Nhẫn thuận miệng một câu nói, Mạc Vô Kỵ liền biết đối phương sớm đã điều tra qua bọn họ nhóm người này. Biết lai lịch của hắn, cũng biết Tích Niệm Mạt từ đâu tới đây.


Mạc Vô Kỵ không có đoán sai, Tích Bá Nhẫn đích thật là điều tra qua Tích Niệm Mạt đi địa phương nào.


Về phần Hắc Giới Thần Thương làm này chuyện xấu xa, quá nhiều người biết. Chỉ là còn thật không có mấy người sẽ như Tích Niệm Mạt, lỗ mãng thất thất đi ngay diệt Hắc Giới Thần Thương. Một cái loại chuyện này nhiều lắm, thứ hai loại chuyện này phía sau liên lụy đến lợi ích quan hệ quá lớn.


Ngoài mặt giết Hắc Giới Thần Thương, kỳ thực bên trong lơ đãng, Tích Niệm Mạt đã đắc tội người nhiều hơn.


Tích Bá Nhẫn thuận miệng một câu sau đó, giọng điệu thay đổi liền nói:


- Tiểu thư, ngươi đã đã trở về trang, không bằng ba ngày sau chúng ta lại triệu khai tộc môn đại hội, nghị định chuyện trang chủ sao?


Tích Niệm Mạt thản nhiên nói:


- Hà tất chờ ba ngày sau? đi ngay bây giờ Lôi Kiếm Sơn Trang tộc môn điện nghị sự.


- Tốt, ta đây đi ngay an bài.


Tích Bá Nhẫn lập tức đáp, đi theo hắn liền xoay người đối với quản sự Tích Địch nói:


- Tích Địch, đi báo tin Lôi Kiếm Sơn Trang hết thảy trưởng lão, dòng chính đệ tử, đi tới tộc môn điện nghị sự.


- Dà.


Tích Địch cúi người hành lễ, lui ra phía sau mấy bước, lúc này mới xoay người rời đi. So với đối đãi Tích Niệm Mạt tiểu thư này, Tích Địch đối đãi trưởng lão Tích Bá Nhẫn thái độ phải tốt hơn nhiều.


- Ta cũng đi chuẩn bị một chút.


Tích Bá Nhẫn tại Tích Địch đi rồi, cũng vậy đi theo nói một câu, sau đó không đợi Tích Niệm Mạt trả lời, xoay người cấp tốc rời đi.- Tiểu thư, ta sợ là chúng ta không có ở đây mấy ngày nay, Lôi Kiếm Sơn Trang đã có biến cố lớn.


Nhìn rời đi Tích Địch cùng Tích Bá Nhẫn, Tích Quân có chút lo lắng nói.


Tích Niệm Mạt chậm rãi nói:


- biến cố lớn hơn nữa, trang chủ lệnh bài ở trong tay ta, không có ta lệnh bài, ai cũng không đi được Tích gia tổ điện. Vô Kỵ...


- Ta đây a.


Mạc Vô Kỵ mờ mịt nhìn Tích Niệm Mạt, dường như không hiểu mình ở cái chỗ này, Tích Niệm Mạt làm gì còn muốn gọi hắn.


Tích Niệm Mạt nhìn Mạc Vô Kỵ, sau đó mỗi chữ mỗi câu chậm rãi nói:


- Tới rồi tộc môn nghị sự sau điện, ngươi không cần nói gì. Nếu mà hỏi ngươi, ngươi liền nói là phu quân ta, cái khác cũng không biết.


- Nga.


Mạc Vô Kỵ ồ một tiếng, liền im luôn.


...


Lôi Kiếm Sơn Trang tộc môn nghị sự điện cũng không lớn, thoạt nhìn chính là một cái đại lễ đường. Trong này lắp đặt thiết bị cũng vậy cực kỳ đơn giản, chỉ có một vài thạch đôn cùng bàn đá.


bên trong Nghị sự điện có một cái to lớn ao, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ có chút không rõ. Không Mạc Vô Kỵ không có Linh Căn, tu luyện thần thông cũng không phân. Không có gì Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi băng nói đến, hắn tu luyện qua lôi hệ thần thông thủ đoạn, cho nên hắn có thể cảm thụ đi ra, nghị sự điện trung gian ao là một cái Lôi Trì, bởi vì trong đó có hàng loạt lôi hệ nguyên tố khí tức.


Đi theo Tích Niệm Mạt cùng nhau tiến vào nghị sự điện chỉ có Tích Quân cùng Mạc Vô Kỵ, Tích Quân là Lôi Kiếm Sơn Trang trưởng lão, có tư cách tiến đến. Mạc Vô Kỵ là Tích Niệm Mạt phu quân, cũng có tư cách tiến đến. Về phần đám Duyên Hoa, vậy chỉ có thể ở bên ngoài chờ.


Tích Niệm Mạt lần này không có khách khí, nàng trực tiếp đi tới vị trí đầu não ngồi xuống. Tích Quân vào chỗ tại nàng bên phải, Mạc Vô Kỵ ngồi nàng bên trái.


Ba người ngồi xuống cũng không có bao lâu, trong đại điện liền lục tục có người tiến đến. Mạc Vô Kỵ tuy tu vi thấp, lại đang giả ngu, hắn cũng có thể thấy rõ ràng những thứ này vào tên gia hỏa thực lực cũng không thấp, bất kỳ người nào đều mạnh hơn hắn.


Nửa nén hương thời gian không tới, tộc môn nghị sự điện cũng không lớn liền ngồi đầy người.


- Tiểu thư, hiện tại trang chủ còn không có tuyển ra, vị trí này có đúng hay không trước để trống?


Tại người ngồi đầy sau đó, rốt cục có người đứng dậy.


Đứng ra nói chuyện là một người lão giả không râu, ý tứ của hắn là Tích Niệm Mạt hiện tại không nên ngồi ở chủ vị.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận