Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ đang nghĩ ngợi chính bản thân hẳn là đi tới nơi nào, đã nhìn thấy xa xa tới rồi một người thanh niên, vóc người so với hắn lùn nửa cái đầu. Dù cho thanh niên này vẫn chưa đi đến trước mặt, Mạc Vô Kỵ đã đoán được thanh niên này chính là cô gia trong miệng hai nữ tử, cũng là người các nàng muốn tìm.


- Đạo hữu thật đúng là thật hăng hái, cư nhiên tại Thao Thiết cốc tìm kiếm Thần linh thảo.


Thanh niên nhìn Mạc Vô Kỵ trong tay Song Diệp Tiên Trần Thảo ha ha cười nói.


Mạc Vô Kỵ thu hồi Song Diệp Tiên Trần Thảo, trong lòng tự than thở thanh niên này xinh đẹp. Không sai, chính là xinh đẹp. Da dẻ trắng nõn, ánh mắt rất lớn, một đôi tay càng là lóng lánh trong sáng cùng nữ nhân bình thường giống nhau. Duy nhất này thô cuồng thanh âm để cho hắn đã có một phần nam tử khí tức.


- Ha ha, ta tu vi thấp, không dám đi Thần linh thảo nơi sinh sản, chỉ có thể ở cái này hẻo lánh địa phương tìm một phần cấp thấp dược liệu.


Mạc Vô Kỵ mặt hiện lên lúng túng nói.


Thanh niên nghe được Mạc Vô Kỵ nói, ngược lại gật đầu:


- Vậy cũng được, được rồi, vừa rồi hai nữ nhân kia có đúng hay không tới tìm ta?


Mạc Vô Kỵ không thể làm gì khác nói:


- Các nàng hướng ta hỏi thăm các nàng cô gia, ta nói không biết, các nàng liền đi.


Thanh niên vỗ vỗ vai Mạc Vô Kỵ:


- Nói không sai, theo ta lăn lộn sao?, ta dẫn ngươi đi cao cấp hơn địa phương thải Thần linh thảo.


Mạc Vô Kỵ cảm giác được thanh niên tu vi so với hắn mạnh rất nhiều, trong lòng rất là bất đắc dĩ.


- Đa tạ, ta nghĩ ta thực lực bây giờ rất thấp, hay là không đi.


Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không quen biết đối phương, thực lực của hắn tương đối mà nói đích xác rất thấp, thực lực như vậy cùng người ta cùng nhau chạy loạn khắp nơi, hắn cũng không muốn chết.Thanh niên hạ giọng nói:


- Ta cũng không có lừa ngươi, ta còn biết chỗ đó có Thần Cách tồn tại. Ngươi hẳn là còn không có thu được Thần Cách sao?...


Mạc Vô Kỵ có chút há hốc mồm, Thần Cách là vật gì? Lẽ nào giống như Tiên Cách? Nghe thanh niên này nói, Thần Cách cùng Tiên Cách lại là vật bất đồng. Tiên Cách có thể thông qua Tiên Cách Thạch cũng chính là thức hải Niệm Tinh đến ngưng tụ, cũng có thể thông qua bản thân đại đạo đạo vận ngưng tụ.


Thanh niên này nói Thần Cách tồn tại, đó chính là nói Thần Cách loại vật này là ngoại vật thật thật tại tại.


Mạc Vô Kỵ đang muốn dò hỏi một chút Thần Cách tri thức, thanh niên này bỗng nhiên biến sắc, lập tức thân hình lóe lên, trong nháy mắt liền từ trước mặt Mạc Vô Kỵ biến mất. Mạc Vô Kỵ chỉ có thể cảm nhận được không gian có hơi ba động, hắn cư nhiên không có thấy thanh niên này là như thế nào biến mất.


Chỉ là qua mấy hơi thở, hai nữ tử trước hỏi Mạc Vô Kỵ lần nữa hạ xuống rơi vào trước người Mạc Vô Kỵ.


- Ngươi tên là gì?


Cô gái cao hỏi lần nữa.


Mạc Vô Kỵ lần đầu tiên cũng không nói gì tên của mình, lần này đối phương cố ý trở về hỏi, hắn không thể làm gì khác nói:


- Ta gọi Mạc Vô Kỵ.


- Tốt lắm, ta xem ngươi coi như là thuận mắt, tựa cùng chúng ta đi sao?.


Cô gái cao lại quan sát một phen Mạc Vô Kỵ, đột ngột nói.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ vừa nhảy, cùng hai nữ nhân này đi?


- Xin lỗi, ta còn có chuyện khác, không có khả năng cùng các ngươi đi.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự cự tuyệt.Cô gái cao cười lạnh một tiếng nói:


- không phải do ngươi.


Nói xong, trực tiếp trương tay chộp tới Mạc Vô Kỵ.


Để cho Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm chính là, người nữ nhân này dường như cũng không thể nắm trong tay không gian quanh người hắn, nếu đối phương cũng không thể nắm trong tay hắn chỗ ở không gian, vậy hắn liền có cơ hội rời khỏi.


Mạc Vô Kỵ mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, vài đạo nguyên lực cư nhiên đưa hắn khóa lại, hắn nhanh chóng là một quyền đánh ra.


Bành! Một tiếng trầm muộn âm hưởng truyền đến, Mạc Vô Kỵ Liệt Vực Quyền xé ra trói buộc lại hắn một đạo nguyên lực, sau một khắc, hắn đã từ bên trong nguyên lực kia phong tỏa trốn thoát.


Cũng trong lúc đó, hắn Liệt Vực Quyền dư uy thật giống như bùn vào biển rộng bình thường giống nhau, biến mất.


- Di, thật không nhìn ra, ngươi lại còn có chút bản lãnh.


cô gái cao không có bắt đc Mạc Vô Kỵ, chẳng những không có thất vọng, trong mắt trái lại lộ ra thần sắc hưng phấn.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là trầm xuống, nữ tử thấp một chút còn không có xuất thủ. Một quyền này đánh ra đi, cũng để cho hắn hiểu một cái đạo lý, vì sao đối phương không có khả năng trói buộc lại hắn không gian. Đó là bởi vì nơi này thiên địa quy tắc cao hơn nhiều, nếu là đối phương tại loại địa phương này cũng có thể phong tỏa không gian, tu vi kia có thể trực tiếp nháy mắt giết hắn.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét đi ra ngoài, hắn chuẩn bị trốn. Tuy hai nữ nhân này thực lực xa xa mạnh mẽ hơn hắn, hắn muốn chạy trốn hẳn là vẫn còn có cơ hội.


Cô gái cao dường như đã biết Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, nàng cười lạnh một tiếng nói:


- Ngươi nếu như muốn lấy chạy trốn, ta khẳng định ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Ta không biết ngươi là thế nào đi tới nơi này phiến địa phương tới, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết từ nơi này rời đi có ba phương hướng. ba phương hướng toàn bộ là tử lộ, chỉ cần ngươi từ nơi này ba phương hướng đi, đều có thể bị nắm đi đào mỏ, sau cùng chết ở vô tận mỏ uyên. Khác biệt duy nhất, chính là đi khu vực khai thác mỏ bất đồng mà thôi.


Mà ta bảo đảm ngươi cùng ta cùng đi không có chuyện gì, ta đối với ngươi không có ác ý, thậm chí còn là chuyện tốt, không tin, ngươi có thể đi nhìn thử một chút...Không đợi đối phương đem lời nói cho xong, Mạc Vô Kỵ trực tiếp mấy cái thuấn di, sau đó Phong Độn Thuật phát huy tới rồi cực hạn.


- Tiểu tử này tu vi không cao, trốn chạy thủ đoạn thật đúng là tốt.


Mạc Vô Kỵ bỏ chạy sau đó, cô gái cao cũng không có đuổi theo, người nữ tử thấp cảm thán một câu.


Cô gái cao cười lạnh một tiếng:


- Hắn nếu chính bản thân muốn tìm chết, vậy thì do hắn đi thôi. Hảo tâm cư nhiên bị chó gặm, tên này đáng đời chết ở khu vực khai thác mỏ. Đi, chúng ta trở về, ta cũng không tin tìm một người thay thế cô gia cũng không được.


...


Chỉ là bỏ chạy hơn mười hô hấp, Mạc Vô Kỵ liền biết này hai nữ tử cũng không có đuổi theo. Trong lòng Mạc Vô Kỵ ngược lại thở phào nhẹ nhõm, trong lòng cũng đề cao một phần cảnh giác.


Hắn hoài nghi này cô gái cao nói rời đi nơi này đường xá ở giữa có người chặn đường chuyện này là thực sự, cho nên hắn nhất thiết phải phải cẩn thận một chút.


Dọc theo đường đi Mạc Vô Kỵ ngắt lấy tới rồi không ít đỉnh cấp tiên linh thảo, không chỉ như thế, hắn còn thu thập tới rồi một phần dược liệu hắn càng cũng không biết. Những dược liệu này khí tức so với cửu cấp tiên linh thảo cao hơn, Mạc Vô Kỵ suy đoán đây cũng là một phần Thần linh thảo.


- Hái không ít Thần linh thảo sao?.


Khi Mạc Vô Kỵ lần nữa lại đem một gốc cây hắn không nhận biết Thần linh thảo ngắt lấy, một cái thanh âm nhàn nhạt đột nhiên nhớ tới. Mạc Vô Kỵ trước tiên liền nghĩ đến thuấn di, hắn vừa mới động tác, một đạo đao mang liền trực tiếp đánh tới.


Mạc Vô Kỵ thân hình lóe lên, không đợi hắn xuất thủ, một cái dây thừng thật giống như có mắt giống nhau, đem hắn buộc nghiêm nghiêm thật thật.


Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục giãy dụa, nơi này ba người vây quanh hắn, mỗi một tên thực lực tựa hồ cũng cao hơn so với 2 cô gái. Nếu không, cũng vậy không đến mức đối phương tới rồi trước mặt hắn, hắn còn không biết. Cũng may Mạc Vô Kỵ biết mấy người này hẳn là không nghĩ giết hắn, nếu như muốn giết hắn, hắn sẽ sớm cảm ứng được sát khí.


- Tu vi bình thường thôi, phỏng chừng không kiên trì được bao lâu a.


Một người khuôn mặt màu cổ đồng đại hán cầm hậu bối trên đao dưới quan sát một phen Mạc Vô Kỵ bị trói, giọng nói có chút thất vọng.


- Ai, hiện tại thợ mỏ càng ngày càng khó tìm, có thể tìm tới một cái chính là một cái sao?, cho hắn một quả Niết Hóa Đan, lập tức đưa đi. Cuối cùng là có thể đào ra một phần thần tinh tới, vận khí tốt, nói không chừng còn có thể đào được cực phẩm.


Đứng ở khuôn mặt màu cổ đồng bên trái cao gầy nam tử lắc đầu, cũng là thở dài.


Đồng đỏ đại hán bỗng nhiên nâng lên nắm tay, Mạc Vô Kỵ không đợi đối phương nắm tay đánh vào trên mặt của hắn, liền chủ động há miệng ra.- Không sai, rất thức thời.


Đồng đỏ đại hán cười hắc hắc, thu hồi nắm tay. Sau một khắc, một quả mang theo mùi tanh đan dược đã hạ xuống rơi vào bên trong miệng của hắn.


Đan dược vào miệng tan đi, kinh mạch của hắn cư nhiên tại loại nước thuốc này dưới có tán loạn xu thế. Mạc Vô Kỵ hoảng hốt, nhanh chóng vận chuyển hóa độc lạc.


Hóa độc lạc vận chuyển, cuồng bạo niết hóa khí tức trực tiếp bị hóa độc lạc chuyển hóa thành một loại đặc biệt nguyên khí, Mạc Vô Kỵ dĩ nhiên cảm giác tu vi của mình tại điên cuồng tăng lên. Đáng tiếc là, lúc này hắn không dám tu luyện, lãng phí một cách vô ích cơ hội.


Thật là lợi hại đan dược, cho dù là không để cho cái này Niết Hóa Đan niết hóa rơi bản thân mạch lạc, Mạc Vô Kỵ đã hiểu cái này Niết Hóa Đan tác dụng là cái gì.


là một quả có thể niết hóa linh căn đan dược, lại đem tu sĩ Linh Căn niết hóa, chuyển hóa trở thành khí lực. Hơn nữa trước mấy tên này nói là cái gì đào thần tinh, có thể thấy được đây cũng là phòng ngừa đào tinh thạch nhân tu luyện. Chỉ cần kết hợp ba người này trước nói, hẳn là phục dụng Niết Hóa Đan người đang tiêu hao sinh cơ. Nói cách khác, đào mỏ cũng vậy không kiên trì được bao lâu liền sẽ chết mất.


Đáng tiếc mấy tên này không biết hắn căn bản cũng không có Linh Căn, càng không có Linh Lạc. Niết hóa hắn mạch lạc độc tính, sớm đã bị hắn hóa độc lạc hóa đi.


Nửa nén hương sau đó, này Mạc Vô Kỵ Niết Hóa Đan người kia ục ịch nam tử cầm một cái Linh Căn khảo thí nghi khí đi tới Mạc Vô Kỵ trước người, giơ tay lên lại đem Mạc Vô Kỵ giới chỉ lấy đi, sau đó lại đem Mạc Vô Kỵ tay đặt ở khảo thí nghi khí ở giữa.


Khảo thí nghi khí một mảnh u ám, không có bất kỳ màu sắc đi ra.


Người cao gầy gật đầu, hắn biết Mạc Vô Kỵ Linh Căn đã bị niết hóa, Nguyên Thần cũng vậy tán loạn. Lập tức vừa vung tay, lại đem Mạc Vô Kỵ trên người dây thừng thu vào.


Mạc Vô Kỵ không có mạo hiểm tiếp tục chạy trốn, hắn nhìn ra, ba tên này không biết bắt bao nhiêu người. So sánh thực lực của hắn cùng đối với nơi này địa hình chưa quen thuộc, hắn khả năng đào tẩu tính chất rất nhỏ.


- Đã không còn Linh Căn cùng Nguyên Thần, ngươi cũng không cần lo lắng. Chỉ cần ngươi có thể ở trong thời gian quy định đào ra đầy đủ thần tinh, ngươi có cơ hội chữa trị linh căn của ngươi, sau đó thu được tự do. Đương nhiên, nếu mà ngươi dám tiêu cực đối đãi, ngươi lại đem mất đi cơ hội luân hồi, sau đó sẽ rất thảm.


Người cao gầy nhìn Mạc Vô Kỵ lạnh nhạt nói.


Mạc Vô Kỵ thế mới biết, đối phương chẳng những muốn niết hóa linh căn của hắn, còn muốn niết hóa nguyên thần của hắn. Trước hắn sở dĩ thật không ngờ, là bởi vì hắn vừa không có Linh Căn, cũng không có Nguyên Thần.


...


Một lúc lâu sau, Mạc Vô Kỵ bị dẫn tới một con thuyền phi thuyền khổng lồ bên trên. Khuôn mặt màu cổ đồng đại hán trực tiếp lại đem Mạc Vô Kỵ ném vào to lớn trong khoang thuyền, đánh thượng cửa khoang thuyền cấm chế, xoay người rời đi.


Mạc Vô Kỵ lúc này mới phát hiện trong khoang thuyền đã có hơn mười người, chỉ là nơi này mọi người trên mặt đều là sâu đậm tuyệt vọng. Có lẽ toàn bộ buồng nhỏ trên tàu chỉ có một mình hắn, còn đang suy nghĩ làm sao chạy ra nơi này.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận