Bất Hủ Phàm Nhân


Tại cái nhìn của mọi người xem ra, Mạc Vô Kỵ sẽ bị Đại Lôi Đình Thuật thần thông lôi quang quy tắc xé rách thành thành mảnh nhỏ, chính là Lôi Hồng Cát muốn bỏ chạy cũng vậy nhất thời chậm lại.


Mạc Vô Kỵ thời điểm tại tu chân giới dường như có dùng qua lôi hệ pháp thuật, nhưng cái loại này cấp thấp lôi hệ pháp thuật, cùng Đại Lôi Đình Thuật do hắn mượn Hỗn Độn lôi tắc thi triển ra hoàn toàn là hai cái khác nhau.


Chỉ cần bị loại này Đại Lôi Đình Thuật lôi quang phong tỏa, không muốn nói Mạc Vô Kỵ không có lôi hệ Linh Căn, coi như là Mạc Vô Kỵ có lôi hệ Linh Căn, cũng sẽ bị xé rách thành mảnh vụn.


Mà bây giờ, Mạc Vô Kỵ cư nhiên không trốn? Đây là muốn chết?


Lôi Hồng Cát lóe lên ý niệm trong đầu, vô luận Mạc Vô Kỵ có đúng muốn chết hay không, hắn trước bỏ chạy rồi lại nói. Nếu mà Mạc Vô Kỵ muốn chết hắn lại trở về.


Sau một khắc Lôi Hồng Cát liền biết kẻ muốn chết là ai, không phải là Mạc Vô Kỵ mà là hắn Lôi Hồng Cát. Kinh khủng Phàm Nhân Đạo tắc lực lượng trói buộc lại hắn, hắn lại trong lúc nhất thời không cách nào tránh thoát, khí tức tử vong bao phủ ở tại trong lòng.


Vô cùng vô tận lôi tắc quang mang đánh vào trên người Mạc Vô Kỵ, nhưng mà những thứ này lôi tắc ngoại trừ tại trên người Mạc Vô Kỵ mang theo có chút huyết hoa ra, căn bản cũng không có ngăn cản nửa điểm động tác của Mạc Vô Kỵ. Trường kích của hắn cũng không có nửa phần dừng lại, mang theo một loại tử vong thu gặt.


Lôi Hồng Cát điên cuồng muốn tránh thoát loại này Đạo tắc trói buộc, đáng tiếc là, hắn tế xuất Đại Lôi Đình Thuật tiêu hao nhiều lắm. Dưới loại này Đạo tắc, hắn khó khăn lắm mới đem không gian Đạo tắc trói buộc lại hắn xé ra một đạo rất nhỏ khe hở, ảm đạm kích mang liền phách xuống.


Lôi Hồng Cát tuyệt vọng nhìn ảm đạm kích mang này hạ xuống, hắn dường như nhìn thấy một cảnh tượng vòng mặt trời lặn thê mỹ. Rất đẹp, cũng rất ngắn.


Trong nháy mắt này tại trong mắt hắn lóe lên lại là nữ hài cũng chưa tính là phi thường xinh đẹp, lại cực kỳ thanh tú, hắn chỉ biết là nàng tên là Tô Nhu Nhi...


Vô luận hắn làm qua cái gì, vô luận hắn vì nhảy qua đến đỉnh phong giết qua bao nhiêu người. Tại sâu trong nội tâm hắn, thủy chung có một khối địa phương sạch sẽ như vậy, nơi này là hắn lưu cho Tô Nhu Nhi. Đáng tiếc, hắn cuối cùng là không có đợi được một khắc kia.


- PHỐC!


Chói mắt hồng mang tại bên trong ý thức của hắn tạo thành một đạo huyết hoa màu lửa đỏ, Lôi Hồng Cát nghe thấy được chính bản thân thức hải tan vỡ, nghe thấy được Linh Lạc cùng đan điền vỡ vụn, nguyên thần của hắn đồng dạng bị thê mỹ mặt trời lặn này cuốn đi.Mạc Vô Kỵ không có nửa phần khách khí, xé ra Lôi Hồng Cát thế giới. Tất cả ân oán, đều vào giờ khắc này kết thúc, hóa thành tro bụi.


Tại thời điểm Mạc Vô Kỵ lấy cứng đối cứng Đại Lôi Đình Thuật, La Hư liền biết đại thế đã mất. Hắn không chút do dự xoay người cấp bách lẩn trốn, Thiên Ngân tuy rằng có thể ngăn trở La Hư, nhưng thực lực của hắn so với La Hư còn kém một phần, La Hư muốn đi, hắn căn bản là ngăn không được.


Mạc Vô Kỵ vừa mới giết chết Lôi Hồng Cát, dù cho hắn lại muốn giết chết La Hư, lúc này cũng không cách nào phân thân.


Một đạo băng hàn triệt cốt sát mang thật giống như từ một bên vũ trụ khác bổ tới, đạo sát mang này trực tiếp phong tỏa đường lui của La Hư, dưới tình huống La Hư cấp thiết muốn biến hóa phương vị, đạo sát mang này đã bổ đầu La Hư ra làm vạn mảnh.


Một nữ tử như đứng trước đạo sát mang này đồng dạng, dường như cũng từ một bên vũ trụ khác vượt qua đến, nàng giơ tay lên lần nữa, cực hạn khí tức băng hàn quấn lấy La Hư Nguyên Thần, La Hư Nguyên Thần cấp tốc bạc nhược hẳn lên.


- Là ngươi? Băng Oanh Thánh Nhân?


La Hư hồn phi phách tán, nếu như nói trong vũ trụ hắn còn có một người kiêng kỵ nhất, đây tuyệt đối là Băng Oanh Thánh Nhân.


Trong vũ trụ mênh mông ngoại trừ Lạc ra, bát đại thần vị Thánh Nhân chân chính vị thứ nhất cũng không phải hắn La Hư, mà là Băng Oanh. Còn lại bảy người mới đúng là La Hư, Thiên Ngân, Thanh Nguyên, Hoán Đề, Đề Phật, Thái Loan, Thanh Y Thánh Cô.


Băng Oanh Thánh Nhân tại trước khi Đại Lượng Kiếp đến liền mất tích, không nghĩ tới lần này diệt thế Lượng Kiếp xuất hiện ở nơi này, không chỉ có như vậy, cái mạng nhỏ của hắn còn mất ở trong tay Băng Oanh Thánh Nhân.


Tại lúc Lôi Hồng Cát bị giết, La Hư bỏ chạy đồng thời, Thái Loan cũng chính là xoay người rời đi. Chỉ là Thái Loan thậm chí vẫn chưa đi đến xa như La Hư vậy, đã bị một rễ cây của Hành Tộ đánh trở về, Nguyên Chấn Nhất một quyền đánh ra, Thái Loan tại chỗ trực tiếp bị Nguyên Chấn Nhất nổ tung trở thành một đoàn huyết vụ, thần hồn câu diệt.


Hắn căn bản cũng không có nghĩ đến, trước đây không lâu Thái Sử Tiêu chết ở trong tay Lạc, hắn đảo mắt cũng chết ở trong tay một người hắn éo biết. Nếu không phải là Hành Tộ phản bội, hắn thật đúng là khả năng đi rồi.


Hành Tộ liền ôm quyền đối với Nguyên Chấn Nhất nói:- Ta bị Lạc bức bách tới, ta cùng Mạc đạo hữu quen thuộc, trước ta cũng không có toàn lực xuất thủ.


Nguyên Chấn Nhất biết Hành Tộ không có toàn lực xuất thủ, hắn không để ý tới đáp lại Hành Tộ, đã đánh về phía Đề Phật bị Thanh Y Thánh Cô ngăn cản, mà Hành Tộ thấy Nguyên Chấn Nhất không có động thủ với hắn, lập tức toàn lực xuất thủ đối với Viễn Yết. Nếu phản bội, vậy sẽ phải đứng đầu danh trạng, dù sao trước đây Thái Loan còn chưa phải là hắn giết.


- Oanh Nhàn...


Mạc Vô Kỵ thấy nữ tử ở xa xa giết La Hư, ngạc nhiên mừng rỡ kêu thành tiếng.


Người tới là Liên Oanh Nhàn, hắn biết Liên Oanh Nhàn không đơn giản, cũng không nghĩ tới Liên Oanh Nhàn cường đại như vậy.


- Vô Kỵ, ta trước hết hãy giết Thanh Nguyên con chó dữ này rồi lại nói.


Liên Oanh Nhàn biết Thanh Nguyên Thánh Nhân xảo trá, đừng xem Hoán Đề cùng Thiên Ngân liên thủ đối phó Thanh Nguyên, chỉ cần không để ý, Thanh Nguyên vẫn như cũ có thể rời khỏi.


Mạc Vô Kỵ cả thời gian trả lời cũng không có, thần niệm trực tiếp rơi vào Yên Nhi còn đang giãy dụa ở trong niết hóa vũ trụ.


Dù cho Yên Nhi điên cuồng xông hướng hắn bên này, vỡ nát vũ trụ cùng vô cùng vô tận tu sĩ nhằm phía bên này, để cho Yên Nhi chẳng những không có tới gần, trái lại trở nên xa hơn.


Bởi vì nơi này có một cái Hỗn Độn khốn trận, tại trước khi vũ trụ không có triệt để niết hóa, ngoài Hỗn Độn khốn trận vẫn như cũ có thể náu thân. Đây cũng là nguyên nhân nhiều cường giả ở chỗ này đánh lâu như vậy, một phương hư không này còn không có triệt để niết hóa.


Nhìn Yên Nhi giãy dụa hình dạng, trong lòng Mạc Vô Kỵ giống như dao cắt.Bởi vì vũ trụ niết hóa, trong hư không càng ngày càng nhỏ chen chúc càng ngày càng nhiều người. Vô số tu sĩ bị chen ra ngoài, rơi vào trong không gian vũ trụ niết hóa, ngay lập tức liền biến thành hư vô.


Chính là Mạc Vô Kỵ cũng không dám trực tiếp vọt tới bên người Yên Nhi, loại này diệt thế Lượng Kiếp vũ trụ niết hóa, vẫn có thể niết hóa thân thể cùng đại đạo của hắn, đem hắn hóa thành trong vũ trụ hư vô.


Mạc Vô Kỵ lo lắng thần niệm rất nhanh thì rơi vào Thần giới giới vực, Thần giới giới vực trên cơ bản vỡ nát hơn phân nửa, vô số tu sĩ biến mất, vô luận là sơn xuyên hay là nước biển sa mạc đều ở trong diệt thế Lượng Kiếp vỡ nát, biến mất sạch sẽ.


Trước Mạc Vô Kỵ liều mạng tranh đấu còn không có cảm giác, lúc này hắn chỉ cảm thấy da đầu của mình phát bùng nổ, ở sâu trong nội tâm đã có một loại bi thương, đây là một loại đối với sinh mệnh yếu ớt bi thương. Diệt thế Lượng Kiếp đi qua, trong vũ trụ còn có sinh mệnh tồn tại sao?


Chẳng những là Thần giới, chính là Tiên Giới cũng đang vỡ nát, như nhau đang biến mất.


Khi Mạc Vô Kỵ tận mắt thấy Thần giới Phàm Nhân tông một người đệ tử bị vũ trụ vỡ nát khí tức bao lấy biến mất, bi thương sâu trong nội tâm hắn càng ngày càng đậm. Tu luyện tới cực hạn thì có ích lợi gì? Tại trước mặt to lớn vũ trụ Thiên Đạo, hắn vẫn như cũ chỉ là con kiến hôi, tính mạng của hắn vẫn là yếu đuối.


Mạc Vô Kỵ cũng biết mình nhất định phải nghĩ ra biện pháp. Nếu không, coi như là Yên Nhi vọt tới trước mặt hắn thì đã có sao? Vẫn như cũ có vô cùng vô tận sinh mệnh chết đi.


Hắn vẫn biết diệt thế Lượng Kiếp đáng sợ, nhưng hắn chưa hề nghĩ tới Lượng Kiếp sẽ đáng sợ đến loại tình trạng này.


- Thiếu gia...


Vừa mới bước vào Hợp Thần cảnh, Yên Nhi lần nữa bị một người Hợp Thần hậu kỳ cường giả chen đến vùng ven vũ trụ hư không vỡ nát, thê lương gọi một tiếng.


Nàng không sợ chết, chỉ là chết khi sắp tới gặp mặt thiếu gia, nàng thật không cam lòng.


- Chờ ta!


Mạc Vô Kỵ cũng không nhịn được nữa, liền muốn tiến lên.


- Vô Kỵ, ngươi không muốn sống nữa a. Vỡ nát vũ trụ, ngươi chính là Thánh Nhân đi vào cũng là vỡ nát trở thành hư vô.Liên Oanh Nhàn giết chết Thanh Nguyên Thánh Đế, trực tiếp ngăn ở trước mặt Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ hít sâu một hơi, bình tĩnh nói:


- Ta nhất định phải đi qua, bằng không ta sống vĩnh viễn cũng sẽ không khoái hoạt. Lạc có thể tại trong không gian vỡ nát vũ trụ bỏ chạy, ta tin tưởng ta cũng có thể.


Liên Oanh Nhàn tức giận nói:


- Lạc có Vũ Trụ Đạo Tắc, hắn mượn Đạo tắc bỏ chạy, ngươi có sao?


Vũ Trụ Đạo Tắc? Mạc Vô Kỵ trong lòng giống như bị tia chớp quét một cái vậy, trực tiếp lấy ra hai đạo Vũ Trụ Đạo Tắc.


Đi theo hai đạo Đạo tắc bị Mạc Vô Kỵ tế xuất, hai đạo Đạo tắc tại trong tay Mạc Vô Kỵ hóa thành vạn trượng rộng, vô cùng vô tận màu vàng đại đạo chiếu nghiêng đi xuống.


Khi nhìn thấy hai nhánh Đạo tắc hóa thành màu vàng đại đạo tại trong vỡ nát vũ trụ không ảnh hưởng chút nào, Mạc Vô Kỵ trong lòng đại hỉ.


Hai nhánh màu vàng Đạo tắc đại đạo thật giống như cọc cứu mạng, vừa rơi xuống tại trong vũ trụ mênh mông, vô số tu sĩ điên cuồng lao lên. Bởi vì Mạc Vô Kỵ đại đạo đang trải ở dưới chân Yên Nhi, Yên Nhi cũng là trước tiên liền nhảy lên đại đạo Đạo tắc màu vàng, điên cuồng xông về Mạc Vô Kỵ.


Liên Oanh Nhàn nhìn hai nhánh đại đạo, lẩm bẩm nói:


- Vô Kỵ, ngươi cư nhiên lấy được hai nhánh Vũ Trụ Đạo Tắc...


Mạc Vô Kỵ không có để ý lời Liên Oanh Nhàn nói, hắn kích động muốn bước ra đi, lại đem Yên Nhi mang đến, Liên Oanh Nhàn lần nữa bắt được tay hắn:


- Vô Kỵ, ngươi đem nhiều người dẫn tới nơi này như vậy, sau đó thì sao?


Mạc Vô Kỵ ngẩn ngơ, sau đó thì sao?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận