Bất Hủ Phàm Nhân


Khúc Du ngây người nhìn chằm chằm Sầm Thư Âm, Vô Kỵ?


Sầm Thư Âm thấy Khúc Du nhìn mình chằm chằm, sắc mặt có chút lúng túng nói:


- Khúc Du tỷ, ta không phải cố ý phải giấu diếm. Ta chính là thê tử của Mạc Vô Kỵ, chỉ là, chỉ là...


Sầm Thư Âm không biết phải làm thế nào giải thích cho Khúc Du, Khúc Du tại trước mặt nàng nói người nàng thích là Vô Kỵ, nàng vạch trần chuyện này, vậy thì mọi người xấu hổ.


Sắc mặt Khúc Du đỏ lên, nếu có một cái mà khe có thể chui vào, nàng khẳng định sẽ chui vào. Nàng không chỉ một lần biểu đạt ra tình yêu say đắm của nàng đối với Mạc Vô Kỵ, còn là trước mặt thê tử Mạc Vô Kỵ Sầm Thư Âm.


Nếu đổi lại là nàng, nếu có nữ nhân không ngừng tại trước mặt nàng nói ra chuyện thích phu quân nàng, nàng cũng không thích.


Nhưng nàng và Sầm Thư Âm bị giam chung một chỗ không biết đã bao nhiêu năm, chuyện có thể nói, trên cơ bản đã nói là. Hai người cùng một chỗ cũng chẳng khác nào sống nương tựa lẫn nhau, thời thời khắc khắc gặp phải tử vong uy hiếp, còn có cái gì không thể nói?


- Xin lỗi, Thư Âm, ta...


Khúc Du không biết mình phải giải thích thế nào.


Sầm Thư Âm chủ động tiến lên kéo tay Khúc Du tay nói:


- Khúc Du tỷ, ngươi nhiều lần giúp ta, nếu mà nếu không phải là ngươi giúp ta, ta tiến bộ không có nhanh như vậy. Ta tu luyện không có sư phụ, mỗi lần đều là ngươi đến chỉ điểm ta...


Sầm Thư Âm không có nói sai, Khúc Du dù sao đến từ Thần giới đại tông môn, đối với tu luyện hiểu so với Sầm Thư Âm tán tu tay mơ từ Tu Chân Giới đi ra mạnh hơn rất nhiều.


- Thư Âm, ngươi không nên hiểu lầm, ta cùng Vô Kỵ... Không phải, ta cùng Mạc đại ca giữa đó thực sự không có gì cả, hắn đưa cho ta Hỗn Độn Thần Cách, hoàn toàn là bởi vì hắn không thích thiếu nợ người khác...


Sầm Thư Âm càng là nhu hòa nói:


- Khúc Du tỷ, tính cách của Vô Kỵ ta tự nhiên hiểu, hắn là một người như vậy. Huống chi, những năm gần đây, chúng ta sống nương tựa lẫn nhau tới được, còn nói lời này làm cái gì? Hiện tại ta chỉ hy vọng ngươi đừng suy nghĩ nhiều, chúng ta là thực sự trùng hợp đi tới cái chỗ này, mà không phải bị người bố cục dẫn Vô Kỵ đến.Nghe được Sầm Thư Âm nói, Khúc Du trong lúc nhất thời quên mất xấu hổ, lắc đầu nói:


- Cũng sẽ không, lần trước chúng ta sở dĩ có thể đi tới trong không gian hỗn độn, nhất định là bởi vì này Bỉ Ngạn Hoa. Bằng không chúng ta cũng sẽ không đúng dịp tiến vào không gian hỗn độn, còn nhìn thấy một đạo màu tím Đạo tắc đáng sợ...


- Là sao?


Thấy Khúc Du dừng lại nói, lo lắng Sầm Thư Âm vội vàng hỏi.


Lúc này Khúc Du sắc mặt đã khôi phục như thường, so với Mạc Vô Kỵ gần đến tự chui đầu vào lưới, nàng điểm ấy xấu hổ tính cái gì? Nàng thở dài:


- Ta hiện tại khẳng định, người kia chính là vì dẫn Mạc đại ca tới được.


- Vì sao?


Sầm Thư Âm theo bản năng hỏi.


Khúc Du nói:


- Cái loại đại năng giả này, có thể một đạo thần nguyên Đạo tắc liền đem chúng ta ném vào trong vô tận hư không, hắn có thể không phát hiện được Hỗn Độn Thần Cách của ta cùng Lạc Thư trên người ngươi sao? Nếu như ta không có đoán sai, Lạc Thư của ngươi nhất định là Mạc đại ca đưa.


Đổi thành người khác, Khúc Du còn không dám suy đoán như vậy. Coi như là đạo lữ cho dù tốt, cũng sẽ không sẽ đem Lạc Thư loại vật này tặng người khác. Thế nhưng Mạc Vô Kỵ liền không nhất định, Mạc Vô Kỵ có thể đem Hỗn Độn Thần Cách đưa cho nàng, một chương Lạc Thư tính cái gì?


Sầm Thư Âm sắc mặt đại biến:


- Khúc Du tỷ, Lạc Thư của ta thật đúng là Vô Kỵ đưa, hiện tại chúng ta làm sao bây giờ?


Nàng cũng vậy hiểu, Mạc Vô Kỵ đưa đồ đạc khẳng định có đạo niệm khí tức của Mạc Vô Kỵ. Người bình thường không cảm giác được, cường giả tiện tay liền đưa bọn họ quét tới nơi này, có thể không cảm giác được?


Khúc Du sắc mặt cũng vậy cực kỳ lo lắng, nàng cũng không biết làm thế nào. Nàng bởi vì là Hỗn Độn Thần Cách, chỉ có thể cảm nhận được cái chỗ này rất nguy hiểm, có thể cảm nhận được cái chỗ này tựa hồ là một cái nhà tù thiên địa, bảo nàng phá giải, nàng không có biện pháp gì.Thấy sắc mặt Khúc Du, Sầm Thư Âm liền biết Khúc Du không có cách nào.


Nàng hít sâu một hơi, sắc mặt hòa hoãn xuống tới:


- Khúc Du tỷ, nếu mà Vô Kỵ có chuyện gì, ta sẽ đi theo chàng.


Khúc Du không nói gì, trong lòng nàng cũng hạ quyết tâm, nếu mà Vô Kỵ tới cứu các nàng xảy ra chuyện gì, nàng cũng sẽ cùng đi. Vô luận có thể sống được hay không, nàng cũng sẽ không đơn độc sống sót.


Nghĩ như vậy, trong lòng nàng xấu hổ trái lại ít đi nhiều, đơn giản yên tâm tư hỏi:


- Thư Âm, ngươi có thể cùng ta nói một chút, ngươi và Vô Kỵ quen nhau như thế nào sao?


- Đương nhiên có thể.


Sầm Thư Âm dường như đã biết Khúc Du nghĩ gì, nếu đã bất lực, vậy chỉ nghe theo mệnh trời.


...


Mạc Vô Kỵ ngừng lại, ngọc giản của người nho sĩ kia cho phi thường chuẩn xác, ở trước mặt của hắn là một đạo vòng xoáy Thiên Hác Loạn Lưu màu nâu hồng.


Đồng dạng tu luyện tới Chuẩn Thánh cấp bậc cường giả, trên cơ bản đều có một loại nguy hiểm dự cảm. Mạc Vô Kỵ vừa đứng đến nơi đây, liền cảm nhận được uy hiếp.


Loại Thiên Hác Loạn Lưu này đi vào, vậy thì tuyệt đối không ra được.


Tu sĩ khác cảm nhận được nguy hiểm, có lẽ tựa cùng người nho sĩ kia đồng dạng, nhanh chóng rút đi. Thế nhưng là Mạc Vô Kỵ biết, hắn không có khả năng rút đi. Trong này có Sầm Thư Âm, nếu mà hắn rút lui, vậy thì không còn có người nào có thể mang Thư Âm ra khỏi.


Loại này Thiên Hác Loạn Lưu, thần niệm bình thường căn bản là không cách nào thấm vào. Bất quá Mạc Vô Kỵ ngoại trừ thần niệm, còn có linh nhãn.Lúc này Mạc Vô Kỵ bước vào Thánh Nhân cảnh, linh nhãn của hắn trực tiếp xuyên thấu thần niệm cũng không cách nào thẩm thấu Thiên Hác Loạn Lưu. Lập tức hắn nhìn thấy rậm rạp chằng chịt đạo văn cấm chế, coi như là Mạc Vô Kỵ tới rồi cấp bậc Thánh Nhân, hắn linh nhãn rơi vào những thứ này đạo văn cấm chế, vẫn như cũ có chút ngất xỉu.


Một canh giờ không tới, Mạc Vô Kỵ sẽ thu hồi thần niệm, hắn nhắm mắt lại nắm chặt nắm tay.


Hắn lúc này càng là xác định, đây là có người muốn dẫn hắn tiến vào cái chỗ này. Những thứ này dày đặc đạo văn là một loại Hỗn Độn khốn trận, đây là thời điểm Hỗn Độn sơ khai thì có. Có thể nói là khốn trận cấp bậc cao nhất bên trong cả vũ trụ, một khi đi vào, trên cơ bản sẽ không có khả năng ra ngoài.


Nếu mà hắn tiến vào rồi, vậy thì không cần người khác động thủ, hắn cũng không cách nào đi ra. Cái khốn trận này vốn chính là tồn tại trong vũ trụ đẳng cấp cao nhất. Dù cho Mạc Vô Kỵ khẳng định Sầm Thư Âm bây giờ đang ở trong Hỗn Độn cấm chế này, hắn cũng không có vội vã đi vào.


Hắn tế xuất Tuế Nguyệt Bàn, khoanh chân ngồi ở bên ngoài này Thiên Hác Loạn Lưu, không ngừng thôi diễn đạo văn dày đặc Hỗn Độn cấm chế.


Chính là hắn không có khả năng hoàn toàn hiểu những thứ này đạo văn cấm chế, hắn cũng phải tìm một biện pháp đi ra.


Tuế Nguyệt Bàn chuyển động, ngoại giới không tới một năm, Mạc Vô Kỵ đã thôi diễn trăm năm.


Trăm năm vừa mới đi qua, Mạc Vô Kỵ liền bỗng đứng lên. Hắn thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, giơ tay lên bắt đầu bố trí trận văn. Dùng hắn trận đạo tri thức, muốn hoàn toàn hiểu Thiên nhiên đạo văn, từ đó mở ra Hỗn Độn cấm chế này, chí ít cũng cần thời gian mười mấy vạn năm.


Chính là hắn dùng Tuế Nguyệt Bàn, cũng phải mất nghìn năm.


Thế nhưng là Mạc Vô Kỵ không chờ được lâu như vậy, hắn mơ hồ cảm thụ được hắn nhất định phải mau chóng mang đi Sầm Thư Âm. Nếu không diệt thế Lượng Kiếp đến, hắn sẽ không còn cơ hội nhìn thấy Sầm Thư Âm.


...


- Ngươi lại là được Mạc đại ca cứu trở về từ trong Ngưng Hồn Tiên Quỳnh Trì?


Nghe được Sầm Thư Âm nói lên Mạc Vô Kỵ tiến vào Ngưng Hồn Tiên Quỳnh Trì, Khúc Du kinh thanh hỏi ra tiếng.


Nàng thậm chí có chút kính phục Mạc Vô Kỵ vận khí, tiến vào địa phương Ngưng Hồn Tiên Quỳnh Trì cùng U Minh giới liền nhau, Mạc Vô Kỵ lại còn sống đi ra rồi, đơn giản là kỳ tích.


Tại cái loại địa phương đó, một khi bị U Minh cường giả biết, đó là thần hồn câu diệt kết cục.


Lúc này Sầm Thư Âm cùng Khúc Du cũng không có đi tu luyện, các nàng rất rõ ràng, tu luyện tới mạnh hơn nữa, cũng không cách nào phá vỡ cái chỗ này. Còn không bằng chờ Mạc Vô Kỵ vào một khắc kia, mọi người cùng đi. (đi đâu =))?)


Mấy ngày sau, Mạc Vô Kỵ bố trí ra một đạo cấm chế sau cùng, không có nửa phần do dự bước vào trong Thiên Hác Loạn Lưu. Khi trong nháy mắt tiến vào dày đặc đạo văn cấm chế, Mạc Vô Kỵ tế xuất bản thân Phàm Nhân Kích.


Phàm Nhân Kích hóa thành một thanh trường kích thiên vạn trượng to lớn vô phách, vắt ngang ở tại bên ngoài cái đạo văn cấm chế này, Mạc Vô Kỵ mới tiến vào trong đạo văn cấm chế....


Tại trong nháy mắt Mạc Vô Kỵ bước vào đạo văn cấm chế, xa tại Vô Lượng Vực, Lạc bỗng đứng lên, trên mặt tràn đầy vẻ vui mừng.


Không đợi mọi người hỏi, Lạc liền cười ha ha nói:


- Ta còn nói phải nghĩ biện pháp nói cho này Mạc Vô Kỵ, để cho hắn đi vào trong đó chịu chết, thật không ngờ người này nhanh như vậy liền có được tin tức, chủ động tiến vào cái địa phương kia, xem ra hai cái con kiến hôi này quan hệ cùng hắn xác thực không bình thường.


Lạc sớm tính toán không đơn giản, đơn giản có thể tiện tay đem Lạc Thư đưa ra sao?


- A...


Bốn gã Thánh Nhân đồng thời ngạc nhiên mừng rỡ đứng lên, chính là Hành Tộ cũng có chút ngạc nhiên mừng rỡ đứng lên. Tuy rằng hắn không muốn trêu chọc Mạc Vô Kỵ, bất quá bây giờ hắn và Lạc những người này là một phe, Mạc Vô Kỵ tiến vào trong bẫy do Lạc bố trí tới, đối với bọn họ mà nói là thiên đại hảo sự.


La Hư càng là bức thiết nói:


- Lạc đạo hữu, chúng ta nhanh chóng đi qua ngăn chặn hắn, đừng cho hắn chạy thoát.


- Ha ha ha ha!


Lạc cười ha ha, hắn dùng ánh mắt mang theo một tia trên cao nhìn xuống đám người La Hư nói:


- Chạy trốn? Chỗ đó chỉ cần đi vào, không có bất kỳ người nào có thể chạy trốn. Bởi vì nơi đó là Hỗn Độn khốn trận, phủ đầy khai thiên đạo văn, có thể nói là vũ trụ đệ nhất khốn trận, làm thế nào chạy trốn? Chúng ta chỉ cần đi bắt ba ba trong chậu thì tốt rồi.


- Đây chẳng phải là nói chúng ta không cách nào đạt được đồ đạc của Mạc Vô Kỵ?


Quy Cố thần đế lo lắng hỏi một câu.


Hắn chỉ cần một món đồ, đó chính là Súc Địa Thành Thốn của Mạc Vô Kỵ. Nghe nói Mạc Vô Kỵ có thần thông Súc Địa Thành Thốn so với hắn còn lợi hại hơn, để cho trong lòng hắn lửa nóng không gì sánh được.


Lạc ngạo nghễ nói:


- Nếu mà đổi thành các ngươi, tự nhiên là không có cơ hội lấy được đồ trên người hắn, thế nhưng ta thì khác. Chỉ cần các ngươi nghe theo sắp xếp của ta, ta bảo đảm sẽ không bỏ sót lại một quả thần tinh nào trên người Mạc Vô Kỵ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận