Bất Hủ Phàm Nhân


- Chủ thượng, Thanh Nguyên, Thái Loan cùng Viễn Yết ba tên này quá mạnh mẽ, ta không thể ngăn cản, ngược lại tên này bị ta cản lại.


Thấy Mạc Vô Kỵ đến, Thiên Ngân nhanh chóng tiến lên nói.


Thiên Ngân là Thánh Nhân, rõ ràng khôi phục thực lực. Lúc này Thiên Ngân Thánh Nhân này cũng gọi Mạc Vô Kỵ là chủ thượng, Cổ Bình Nhâm đi theo Mạc Vô Kỵ tới được trong lòng là kinh hãi không thôi. Cả Thánh Nhân cũng vậy nhận thức Mạc Vô Kỵ làm chủ, Mạc Vô Kỵ thành tựu thật đáng sợ.


Mạc Vô Kỵ biết Thiên Ngân ngăn không được Thái Loan ba người, cũng vậy cũng không thèm để ý. Ánh mắt của hắn rơi vào người nho sĩ này thoạt nhìn có chút gầy gò, lần này Thánh Đạo Hội này một đạo Vũ Trụ Đạo Tắc, chính là bị người này đấu giá mua đi. Người này bị Thiên Ngân ngăn cản, tu vi hiển nhiên còn không bằng Thiên Ngân.


Thấy Mạc Vô Kỵ ánh mắt nhìn qua, người này nho sĩ nhanh chóng ôm quyền thi lễ nói:


- Vãn bối ra mắt Mạc tiền bối.


Hắn cũng không có nói Vũ Trụ Đạo Tắc, đạo Vũ Trụ Đạo Tắc này là vật trân quý nhất hắn đổi lấy, chính là muốn mạng của hắn, hắn cũng sẽ không dễ dàng như vậy xuất ra.


Mạc Vô Kỵ cười một cái nói:


- Ngươi đi đi, Thiên Ngân nghĩ sai rồi, lần này ta tìm đến Thánh Đạo Hội không liên quan gì đến ngươi.


Gầy gò nho sĩ trong lúc nhất thời ngây ngẩn cả người, không có quan hệ gì với mình? Lẽ nào đối phương không dự định muốn lấy Vũ Trụ Đạo Tắc trên người của hắn? Muốn nói Mạc Vô Kỵ không biết trên người hắn có Vũ Trụ Đạo Tắc, hắn tuyệt đối sẽ không tin tưởng.


- Ngươi không phải là muốn Vũ Trụ Đạo Tắc?


Nho sĩ cũng không có lập tức rời đi, mà là kinh dị không thôi dò hỏi.


Mạc Vô Kỵ hiển nhiên hiểu tâm tư của đối phương, cười ha ha:


- Ta Mạc Vô Kỵ còn không đến mức bỉ ổi cùng dối trá đến thả ngươi rời đi, sau đó sẽ len lén đuổi theo giết ngươi. Ta muốn động ngươi bây giờ liền có thể động, không cần phải cởi quần đánh rắm.


Gầy gò nho sĩ lúc này là vững tin Mạc Vô Kỵ sẽ không động thủ với hắn, hắn lập tức nghĩ đến việc làm lúc trước của Mạc Vô Kỵ.


Cướp đoạt Thao Thiết Oa là bởi vì Thao Thiết Oa vốn chính là của hắn, bị Thánh Đạo Hội giành được phía trước. Ngoại trừ cướp đoạt Thao Thiết Oa, mỗi lần đấu giá hắn cũng đều là dựa theo quy củ đến.


Đem Khương Mộc ngăn cản, cũng vậy là dùng đồ đạc trao đổi Lạc Thư, mà không phải cướp đoạt. Luân Hồi Đạo Tắc chính là đồ đạc hắn lấy ra, hắn tự nhiên biết Luân Hồi Đạo Tắc giá trị trên cả Lạc Thư.Xem ra đối phương là thật không có dự định đoạt chính bản thân, nho sĩ gầy gò cúi người hành lễ nói:


- Tiền bối quang minh lỗi lạc, vãn bối xấu hổ, vãn bối tại đây cáo từ.


Nói xong thân hình hắn mở ra, trực tiếp thoát khỏi phạm vi lĩnh vực của Thiên Ngân.


Chỉ là hắn cũng không có lập tức liền đi, mà là dừng lại rồi hướng Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói:


- Mạc tiền bối, vãn bối nơi này có một cái ngọc giản, lưu cho tiền bối có lẽ là có chút tác dụng.


Đi theo hắn lưu lại một cái ngọc giản, trên người độn quang lóe lên, trong nháy mắt liền biến mất tại trong vũ trụ mênh mông.


Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, Vũ Trụ Đạo Tắc là rất trân quý, thứ này hắn có 3 nhánh. Dùng một cái cùng Phàm Nhân Kích dung hợp về sau, hắn còn có hai đạo Vũ Trụ Đạo Tắc.


Người khác đem thứ này xem thành bảo bối, hắn xa không có vừa ý Vũ Trụ Đạo Tắc như người khác.


- Cổ đạo hữu, năm đó ở Tiên Giới ra ngoài hư không Phá Toái Giới tầng thứ ba, ta thấy Vĩnh Tiêu đạo hữu bị người tố thành tượng đá. Lúc đó ta xuất thủ cứu hắn một lần, rất nhiều năm về sau, hắn bị Minh Thánh thủ hạ Câu Hồn Vương truy sát. Ta cùng bằng hữu giết Câu Hồn Vương, hắn còn tặng cho ta hai chương Lạc Thư. Này sau đó, ta liền chưa từng gặp lại hắn...


Mạc Vô Kỵ đang khi nói chuyện, đã đem ngọc giản của gầy yếu nho sĩ bắt được trong tay.


Thanh âm của hắn đột nhiên dừng lại, khuôn mặt trong nháy mắt khó xem, đi theo hắn một bước liền nhảy đi ra ngoài biến mất, thậm chí ngay cả lên tiếng cũng không có đánh một tiếng.


Đang ở Thiên Ngân đám người không biết Mạc Vô Kỵ đi nơi nào, Mạc Vô Kỵ lui trở về, hắn đem trong tay ngọc giản đưa cho Thiên Ngân nói:


- Thiên Ngân, đây là ta địa phương muốn đi. Ta vừa rồi nhảy qua đi ra thời điểm, cảm giác được nơi này tuyệt đối không phải là đất lành. Ngươi đi ngay bây giờ tới Thần giới Phàm Nhân tông, nói cho đám người Thông Minh, Hoán Đề ta địa phương muốn đi, sau đó mấy người các ngươi cùng đi giúp ta...


Nói còn chưa dứt lời, Mạc Vô Kỵ lại lấy ra một quả bùa chú đưa cho Thiên Ngân nói:


- Đây là một quả Phá Giới Phù, để cho Hoán Đề đi Tiên Giới lấy đi Chư Thần Tháp.


Chờ Thiên Ngân đón lấy đồ đạc về sau, Mạc Vô Kỵ lần nữa đã đi xa, từ đầu tới đuôi vẫn là không có chờ Thiên Ngân nói một câu nào.Trong ngọc giản nho sĩ cho hắn khắc lại vị trí của một chương Lạc Thư sau cùng, mà một chương Lạc Thư này là một nữ tử dùng để bao lấy phòng ngự. Bất chấp này nho sĩ không có khắc ra tướng mạo của Thư Âm, Mạc Vô Kỵ cũng biết khẳng định đó là Thư Âm.


Hắn không hiểu vì sao Thư Âm sẽ bị thiên khe chảy loạn trong hư không hình thành cuốn đi, nhưng hắn biết ở trong thiên khe chảy loạn coi như là Chuẩn Thánh viên mãn cường giả loại này, cũng không dám đơn giản đi vào.


Đồng thời hắn còn có một loại dự cảm, Thư Âm tiến vào địa phương với hắn mà nói đều là cực kỳ nguy hiểm, thật giống như một cái miệng to đang chờ hắn, hoặc là có ý định chờ hắn quăng vào đi đồng dạng.


Bất quá dù cho nguy hiểm nữa, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không buông tha.


Cũng là bởi vì cảm nhận được nguy hiểm, hắn mới trở lại nói cho Thiên Ngân, chờ Thiên Ngân đi tìm được Hoán Đề. Chỉ cần Hoán Đề dung hợp với Chư Thần Tháp, cộng thêm Thông Minh, gần như là ba cái Thánh Nhân trợ giúp hắn, vậy thì đồng nghĩa với cho hắn có thêm một tia sinh cơ.


...


Trong Vô Lượng Vực Thánh Nhân điện, La Hư Thánh Nhân, Thanh Nguyên Thánh Nhân, Thái Loan Thánh Nhân, Đề Phật Thánh Nhân bốn người thật cao ngồi ở vị trí đầu, sườn bên trái còn ngồi hơn mười người. Trong đó liền bao gồm trong bốn đạo quân Đại Mạc đạo quân, Hắc Ám Đạo Quân. Mông Dã một trong Tam tán nhân, bên trong mười hai thần đế có Hành Tộ thần đế, Minh Nhạc thần đế, Thao Thiết, Quy Cố đám người.


Ngoài ra, tại trong trong điện đại điện bên ngoài, còn ngồi gần trăm tên chính thần hoặc là thiên thần bản thân có Thần vị.


Trong đại điện bầu không khí rất là trang nghiêm, La Hư Thánh Nhân đem ánh mắt đảo qua mọi người về sau, mở miệng nói trước:


- Khôi phục Thần vị cùng thực lực, còn có ai không tới đây?


Một người nam tử như viên cầu vậy lăn đi ra, kính cẩn nói:


- Bốn vị Thánh Nhân ở trên, Thánh Cô trì nổ tung, Thánh Cô đã biến mất. Một trong bốn đạo quân Hoàng Hà đạo quân lúc đầu cùng Mạc Vô Kỵ cùng nhau rời đi, còn công nhiên đối phó với Kim trì đạo quân. Chính thần bên trong Khôn Uẩn, Yết Hành bọn người cùng Mạc Vô Kỵ đi cùng nhau rất gần, hẳn là liên hợp ở tại cùng nhau...


Nam tử như viên cầu giọng nói lưu loát, chỉ là dùng không tới thời gian một nén nhang, liền đem hết thảy trạng huống các cường giả bản thân có chính thần Thần vị nói rõ ràng.


Bốn gã thánh nhân sắc mặt rất là xấu xí, đặc biệt Thái Loan Thánh Nhân, hắn trước đây không lâu vẫn cùng La Hư bốn người ầm ĩ lớn một phen. Cũng bởi vì mấy người La Hư không tin lời của hắn, bị Mạc Vô Kỵ lừa dối. Nếu không, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không có cơ hội thành thánh, cũng sẽ bị bốn người bọn họ giết chết.


Đề Phật đứng ra nói:- Mấy vị đạo huynh, hôm nay vị diện giới vực xuất hiện vết nứt, chúng ta đã có thể đi Thần giới. Không bằng La Hư huynh đi trước đem Thần giới số mệnh cướp đoạt, sau đó sẽ lại đem Thần giới...


La Hư xua tay nói:


- Sự tình Thần giới bây giờ là thứ yếu, trước khi giết chết Mạc Vô Kỵ này, đi Thần giới không có ý nghĩa.


Đi theo ánh mắt của hắn từ trên người mọi người đảo qua, tận lực chậm lại giọng của mình nói:


- Mạc Vô Kỵ người này rất có thể chứng vũ trụ đệ nhất đại đạo, tại Chuẩn Thánh thì liền có thể chạy trốn tại dưới năm tên Thánh Nhân vây công. Hôm nay hắn Chứng Đạo Thánh Nhân, nhân số chúng ta mặc dù nhiều, nếu mà không mưu tính thỏa đáng, sợ rằng vẫn là sẽ bị người này chạy thoát.


Thái Loan cùng Thanh Nguyên tự nhiên biết đây là La Hư đi thiếp vàng trên mặt mình, bị Mạc Vô Kỵ chạy trốn? Ha ha, đến lúc đó nói không chừng chạy trốn chính là bọn hắn.


Bất quá Thái Loan rất rõ ràng, nếu mà lần này mọi người không liên thủ, trong vũ trụ không còn chuyện của mấy người bọn hắn Thần vị Thánh Nhân, hắn ngắt lời nói:


- Tại Thánh Đạo Hội ta cùng Thanh Nguyên mặc dù không có toàn lực xuất thủ, thế nhưng ta dám khẳng định, coi như là chúng ta toàn lực xuất thủ, nếu mà trong đó nhân tâm không đồng lòng, đến lúc đó thật là có khả năng bị họ Mạc này chạy trốn. Ta hi vọng nơi này tất cả mọi người có thể thề, đến lúc đó sẽ toàn lực xuất thủ, tuyệt không...


- Thái Loan Thánh Nhân.


Một cái thanh âm đột ngột cắt đứt Thái Loan nói, đi theo tới là một người nam tử da thịt trắng nõn đầu trọc.


Chính bản thân dầu gì cũng là một cái Thánh Nhân, lúc nói xong cư nhiên bị một cái thần đế cắt đứt, Thái Loan trong lòng giận điên lên. Hắn mặt ngoài vẫn là cười tủm tỉm nói:


- Thì ra là Hành Tộ thần đế, không biết Hành Tộ thần đế có lời gì muốn nói?


Hành Tộ liền ôm quyền nói:


- Ta có một đại sự muốn làm, cho nên tạm thời không có khả năng cùng mọi người đi làm chuyện này, còn xin mấy vị Thánh Nhân thứ lỗi.


- Ha ha ha ha...


Thái Loan cười ha ha, trong mắt hắn Hành Tộ đã là người chết. Cười xong, ánh mắt của hắn từ trên mặt mọi người đảo qua:


- Còn ai có chuyện trọng yếu?


Hắc Ám Đạo Quân Khổ Tâm Nhân cắn răng, cũng đứng dậy nói:- Mấy vị Thánh Nhân, ta bị thương nặng chưa lành, muốn đi trước chữa thương một đoạn thời gian.


- Tốt lắm, vậy thì đều đi tìm chết sao?.


Thái Loan hừ lạnh một tiếng, giơ tay lên trực tiếp chộp tới Hành Tộ.


Hành Tộ dường như đã sớm biết Thái Loan sẽ động thủ, trương tay liền đánh ra một cái rễ cây màu trắng, màu trắng rễ cây tế xuất về sau, toàn bộ trong đại điện đạo vận quy tắc lập tức liền phân làm hai khối.


- Ầm!


Vô cùng vô tận ánh sáng màu trắng cùng Thái Loan thủ ấn đánh vào cùng một chỗ, Thái Loan thủ ấn trực tiếp tán loạn mở ra.


Hành Tộ rễ cây biến thành một mảnh màu trắng Đạo tắc, lại đem Hành Tộ bảo hộ ở chính giữa.


- Lượng Thiên Thụ Căn?


Thái Loan cũng hít một hơi hơi lạnh, Hành Tộ chẳng những nhận được Lượng Thiên Thụ Căn, còn Chứng Đạo Thánh Nhân, thảo nào một chút cũng không sợ hãi bốn gã thánh nhân bọn họ.


- PHỐC!


Gần như là tại Thái Loan cùng Hành Tộ động thủ trong nháy mắt, Hắc Ám Đạo Quân Khổ Tâm Nhân biến thành một bãi huyết vụ.


La Hư thu tay về, vừa rồi chính là hắn giết chết Khổ Tâm Nhân.


- Cáo từ.


Hành Tộ sắc mặt thay đổi cũng không có thay đổi, xoay người rời đi.


Nếu mà đổi thành một người khác, hắn tuyệt đối sẽ không đi đắc tội tứ Đại Thánh Nhân. Mạc Vô Kỵ lợi hại, hắn quá rõ. Trước hắn còn hoài nghi Mạc Vô Kỵ không có Chứng Đạo Thánh Nhân, hiện tại Mạc Vô Kỵ bước vào Thánh Nhân cảnh, hắn càng là không muốn trêu chọc Mạc Vô Kỵ. Hắn Lượng Thiên Thụ Căn nghiêm ngặt lại mà nói tiếp coi như là nhờ Mạc Vô Kỵ tặng cho, nếu mà lúc đó Mạc Vô Kỵ cũng muốn đoạt Lượng Thiên Thụ Căn của hắn, hắn căn bản cũng không có cơ hội.


Muốn nói tại trong cái vũ trụ này, người hắn Hành Tộ sợ nhất là ai, vậy không thể nghi ngờ chính là Mạc Vô Kỵ.


La Hư 4 người sắc mặt âm trầm nhìn chằm chằm Hành Tộ, không có động thủ, hoặc là biết bọn họ động thủ cũng không giữ được Hành Tộ bản thân có Lượng Thiên Thụ Căn.


- Ha ha, còn muốn chạy? Bò trở lại cho ta sao?.


Hành Tộ mới vừa mới vừa đi tới cửa, một đạo thủ ấn to lớn đã vỗ đến.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận