Bất Hủ Phàm Nhân


- Tốt lắm, giá cả của ngươi đủ rồi.


Thanh Y lão giả cũng không có bị Mạc Vô Kỵ làm tức giận, trái lại gật đầu nói.


Khi Mạc Vô Kỵ bắt đầu giao dịch, một đạo thần niệm mang theo sát khí rơi vào trên người Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ lập tức liền thông qua đạo thần niệm nhìn thấy đối phương, đây là một đại hán thoạt nhìn cực kỳ hung hãn, tu vi hẳn là tại Chuẩn Thánh viên mãn.


Tên này chính là tu sĩ trước báo giá Đại Lôi Đình Thuật, một cái Chuẩn Thánh Mạc Vô Kỵ cũng không có để ý, đang ở thời điểm hắn muốn dời thần niệm, bỗng nhiên ánh mắt ngưng lại.


Hắn rốt cuộc hiểu rõ đại hán vạm vỡ này tại sao muốn Lạc Thư, bởi vì hắn tại người này cảm nhận được Lạc Thư khí tức, nói cách khác người này vốn là có Lạc Thư.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự một đạo thần niệm ấn ký rơi vào trên người đại hán, tên này có Lạc Thư, hắn nhất định phải biết rõ ràng. Người này có Lạc Thư ngoại trừ Mộ Dung Tương Vũ ra, cũng chỉ có Thư Âm. Vừa rồi hắn giao dịch đc Lạc Thư, hắn đã kiểm tra qua, không phải là của Thư Âm.


- Vị đạo hữu này thật đúng là giàu có tiếng nói lớn a, 3 món bảo vật trước toàn bộ bị vị đạo hữu này lấy đi. Ta Thánh Đạo Hội thứ tư món bảo vật thế nhưng là nơi này tất cả mọi người khát vọng, bảo vật thứ tư món bán ra là một đạo vũ trụ Đạo tắc...


Lời của Thanh Y lão giả âm chưa xong, từng đạo cấp thiết thần niệm liền rơi vào trên đài đấu giá.


Hôm nay tới nơi này tham gia bán đấu giá, có hơn phân nửa là vì một đạo vũ trụ Đạo tắc này.


- Ta ra một vạn cực phẩm thần linh mạch, 10 tấm...


- Chờ một chút…


Không đợi tu sĩ thứ nhất báo giá xong, liền có một cái thanh âm đột ngột cắt đứt báo giá:


- Đạo tắc này là ta gửi bán, ta hi vọng có thể trao đổi đến Thánh Đạo Phù hoặc là Bỉ Ngạn Hoa, hoặc là Luân Hồi Đạo Tắc...Tìm được rồi, Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, mạnh mẽ sẽ lại đem sát cơ của mình ẩn nấp.


Lợi dụng Mạc Hương Đồng cùng Thập Nhất Nương đem vũ trụ Đạo tắc mang tới cái hư không này, chính là tên gia hỏa đang nói chuyện. Tên này một thân áo trắng, thoạt nhìn có chút ẻo lả, có bộ mặt ngựa.


Nhìn tu vi của hắn, Mạc Vô Kỵ liền biết tên này tuyệt đối là một tên gia hỏa tu vi không thua Minh Thánh.


Lúc này trong đại điện báo giá từng đợt lại từng đợt dâng lên, bất quá không ai có thể xuất ra Thánh Đạo Phù cùng Bỉ Ngạn Hoa.


Bỉ Ngạn Hoa chỉ có hai đóa, một đóa tại Mạc Vô Kỵ nơi này, còn có một đóa hẳn là tại trên người Khúc Du, Thánh Đạo Phù đã ở chỗ Mạc Vô Kỵ, trừ phi có ai đó có thể xuất ra Luân Hồi Đạo Tắc đến.


Mạc Vô Kỵ không có dự định xuất thủ, dùng thực lực của hắn bây giờ, hắn tuyệt đối có thể ở cướp đi Thao Thiết Oa về sau, giết chết tên gia hỏa đã giết Mạc Hương Đồng cùng Thập Nhất Nương.


- Ta ra một đạo Luân Hồi Đạo Tắc, cộng thêm năm nghìn cực phẩm thần linh mạch...


Để cho Mạc Vô Kỵ thật không ngờ, thật sự có người ra Luân Hồi Đạo Tắc. Quả nhiên tới chỗ này, không có có một ai là nhân vật đơn giản, cả Luân Hồi Đạo Tắc đều có thể cầm về.


Luân Hồi Đạo Tắc giá trị hiển nhiên không bằng Vũ trụ Đạo tắc, nhưng đến nơi này loại cấp bậc giao dịch, trọng yếu nhất là nhu cầu. Tên mặt ngựa ẻo lả tự nhiên không phải không biết giá trị Luân Hồi Đạo Tắc không bằng vũ trụ Đạo tắc, hắn cấp bách cần Luân Hồi Đạo Tắc, rất có thể là xây dựng thế giới Luân Hồi của mình.


Điều này làm cho Mạc Vô Kỵ rất là kiêng kỵ, hắn Phàm Nhân Giới đạo thì coi như là phi thường hoàn chỉnh, cũng không có Luân Hồi Đạo Tắc, nếu mà tên này hiện tại liền bắt đầu xây dựng thế giới Luân Hồi, xem ra đại đạo người này vô cùng rất giỏi.


- Giao dịch.


Theo ẻo lả mặt ngựa đồng ý giao dịch về sau, giao dịch hoàn thành rất không tương xứng.


Khi giao hàng hoàn tất, Thanh Y lão giả chủ trì bán đấu giá xuất ra một cái nồi sắt nói:- Đây là một trong hai kiện bảo vật trân quý nhất lần này bán đấu giá, ta tin tưởng mọi người đều biết đây là cái gì, không sai, Thao Thiết Oa...


Thanh Y lão giả vừa mới nói ra ba chữ Thao Thiết Oa, cũng cảm giác được chung quanh cấm chế một trận run run. Đi theo một tiếng nổ vang sau đó cấm chế vỡ ra, sau đó một bóng người vọt vào.


Hắn vừa mới phản ứng kịp, Thao Thiết Oa trong tay đã bị Mạc Vô Kỵ tại nắm lại, ném vào Phàm Nhân Giới.


- Đù! Ngươi...


Thanh Y Chuẩn Thánh ngốc trệ hẳn ra, hắn không nghĩ tới còn thật sự có người dám tại Thánh Đạo Hội đấu giá hội cướp đoạt đồ đạc.


Chẳng những ở chỗ này cướp đoạt đồ đạc, còn dễ dàng đơn giản phá hủy bán đấu giá đài hộ trận cấm chế như vậy.


Mạc Vô Kỵ vừa tiến đến liền bắt đầu xây dựng hư không trận văn chuẩn bị phá vỡ cấm chế bán đấu giá đài, hiện tại Thao Thiết Oa lấy ra, thần thông của hắn Súc Địa Thành Thốn chỉ là một bước đã đến ngoài hộ trận này, đồng thời phát động bản thân hư không trận văn, tại trước khi mọi người phản ứng kịp, đem Thao Thiết Oa cướp đi.


Mạc Vô Kỵ vừa mới sẽ lại đem Thao Thiết Oa đưa vào bản thân Phàm Nhân Giới, mười mấy đạo nhân ảnh liền rơi vào xung quanh Mạc Vô Kỵ, lại đem Mạc Vô Kỵ bao quanh lấy.


- Ha ha... Ta Ô Hoàng sống nhiều năm như vậy, vẫn là lần đầu tiên thấy có người dám ở Thánh Đạo Hội ta đoạt đồ đạc, có dũng khí, thật là có can đảm.


Kẻ cười to là một tên nam tử lùn áo xám, Ô Hoàng cái tên này Mạc Vô Kỵ đã nghe nói qua, là Thần Tộc cường giả.


Từ khí tức của tên gia hỏa này xem ra, Mạc Vô Kỵ liền biết Thiên Ngân không có nói sai, đây là một cường giả thực lực sẽ không so yếu với Thiên Ngân Thánh Nhân cấp bậc.


Theo người khác, Ô Hoàng là không có thu được Thần vị, cho nên mới so với tám vị Thánh Nhân yếu hơn một phần. Mạc Vô Kỵ cũng không nhìn như vậy, hắn có một loại dự cảm, thu được Thần vị Thánh Nhân chẳng khác nào buộc chết tại trong cái vũ trụ này. Chỉ có không thu được Thần vị Thánh Nhân, mới có cơ hội gần hơn một bước.Ô Hoàng người mạnh như vậy, không có thu được Thần vị, rất có thể là tên này đã sớm hiểu rõ điểm kia.


- Ha ha, ta Viễn Yết cũng là lần đầu tiên thấy. Tự làm bậy, đích thật là không thể sống a. Thấy thứ tốt về sau, cả tâm tình của mình đều không có thể khống chế, nói gì tu đạo?


- Quả nhiên là ngươi, ngày hôm nay ta liền xem ngươi còn chạy đi đâu, ha ha ha ha...


Tiếng cười to mừng rỡ như điên truyền đến, đi theo từ hư không nhảy xuống chính là hai người.


Hai người này Mạc Vô Kỵ đều biết, một là Thanh Nguyên Thánh Nhân, còn có một là Thái Loan Thánh Nhân. Đây đều là Thiên Ngân nói cho hắn biết.


- Ngươi rất mạnh, năm đó bị Lạc tấn công nặng như thế, cư nhiên không thể giết ngươi, hơn nghìn năm thời gian liền khôi phục, ngươi thật sự là đáng giá tự ngạo.


Thanh Nguyên nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, giọng nói lộ ra cực kỳ bình thường.


Trong đại điện bán đấu giá vốn cho là Mạc Vô Kỵ chỉ là một cuồng nhân tu sĩ, khi nghe Thanh Nguyên Thánh Nhân nói về sau, đều là kinh hãi không dứt. Vài tên Chuẩn Thánh vây bắt Mạc Vô Kỵ, thậm chí không tự chủ được lui về phía sau mấy bước.


Mạc Vô Kỵ là ai, bây giờ vẫn chưa có người nào có thể nhận ra. Thế nhưng Lạc là ai, nơi này không ai không biết. Năm đó thu được 9 đạo vũ trụ Đạo tắc, chỉ thiếu chút nữa liền nắm trong tay toàn bộ vũ trụ. Đáng tiếc là một hồi Đại Lượng Kiếp, để cho Lạc thất bại trong gang tấc, chẳng những thất lạc 9 đạo tắc, còn biến mất tại trong vũ trụ.


Không nghĩ tới Lạc không chết còn đi ra rồi, trước mắt người áo lam trẻ tuổi có thể trong tay Lạc bị thương nặng không chết, là lợi hại ra sao?


Không có ai biết, Mạc Vô Kỵ bị Lạc đả thương nặng, vẫn còn là Chuẩn Thánh mà thôi. Không chỉ có như vậy, Mạc Vô Kỵ cũng đã đả thương Lạc rất nặng.


Nếu mà biết Lạc bị Mạc Vô Kỵ đả thương nặng mà lẩn trốn, phỏng chừng những Chuẩn Thánh đó không có một ai có dũng khí vây bắt Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, Phàm Nhân Kích liền rơi vào trong tay hắn. Ánh mắt của hắn từ người kia ẻo lả mặt ngựa tu sĩ đảo qua đi, giọng nói thản nhiên nói:


- Đoạt đồ đạc? Thao Thiết Oa này vốn chính là của ta, chỉ là bị các ngươi Thánh Đạo Hội cướp đoạt đi mà thôi, Khôn Uẩn...Nghe được Mạc Vô Kỵ gọi mình, Khôn Uẩn chỉ có thể kiên trì đứng ra nói:


- Các vị đạo hữu, tin tưởng rất nhiều người đều biết ta Khôn Uẩn. Mạc huynh nói không sai, Thao Thiết Oa này vốn là của ta, về sau ta đáp ứng rồi Mạc huynh, chuẩn bị đưa cho Mạc huynh. Chỉ là đồ đạc ta còn không có giao cho Mạc huynh, đã bị Thánh Đạo Hội đoạt đi rồi. Ta có thể thề đối với lời nói mới rồi, nếu mà Thao Thiết Oa này không phải là Thánh Đạo Hội cướp đi từ trong tay của ta, lòng ta ma hóa mà vong, trọn đời éo được luân hồi trở về.


Tới nơi này có mấy ngàn người, trong đó cường giả vô số kể.


Bất chấp Thánh Đạo Hội cường thế vô biên, nhưng trước Mạc Vô Kỵ cướp đoạt Thao Thiết Oa, sớm đã đưa tới mọi người bất mãn. Rất nhiều người thậm chí hoài nghi, Mạc Vô Kỵ chi như vậy giàu có, có phải hay không tất cả mọi thứ đều là cướp đoạt được.


Hiện tại Khôn Uẩn thề nói ra Thao Thiết Oa là Thánh Đạo Hội cướp đoạt hắn về sau, rất nhiều người lập tức liền hiểu ra, thì ra là Thánh Đạo Hội ỷ mạnh hiếp yếu, đoạt đồ đạc của bằng hữu Mạc Vô Kỵ. tu sĩ họ Mạc này hôm nay tới nơi này, hẳn là sớm sẽ chờ giờ khắc này chuẩn bị đoạt lại.


- Động thủ, giết người này.


Thái Loan vung tay lên, đi đầu đánh về phía Mạc Vô Kỵ.


Không ai biết Mạc Vô Kỵ lợi hại hơn với hắn, cho nên mặc dù hắn mặt ngoài toàn lực đánh về phía Mạc Vô Kỵ, trên thực tế hắn căn bản là đang nương tay.


Về phần Thanh Nguyên Thánh Nhân, cũng xông về Mạc Vô Kỵ, chỉ là hắn giống như Thái Loan, rất nhẹ tay.


Phàm Nhân Kích trong tay Mạc Vô Kỵ họa xuất một đạo ngân Ngân Hà trắng đến đẹp mắt, hắn đã từng dùng sông dài thần thông đều là từ hư không hạ xuống, lần này hắn sông dài thần thông biến thành một đạo mênh mông vô biên màu bạc, xẹt ngang qua.


Mênh mông bàng bạc ngập trời khí tức bao trùm ra, từng đạo pháp bảo cùng các loại thần thông đánh vào sông dài màu bạc Mạc Vô Kỵ càn quét đi ra, kích động ra vô cùng vô tận sát mang.


Huyết vụ đem những thứ này ngân đến ảm đạm kéo dài qua Ngân Hà đẹp đến mức thê mỹ, Viễn Yết cùng Ô Hoàng thần thông bị sông dài thần thông đạo vận bao trùm, thần nguyên phản phệ đi qua, sắc mặt hai người đỏ lên.


Chỉ là một chiêu, hơn mười người vây công Mạc Vô Kỵ, số còn có thể đứng ngoại trừ Thái Loan cùng Thanh Nguyên không có toàn lực xuất thủ ra, chỉ có Ô Hoàng cùng Viễn Yết hai người.


Nguyên bản Thái Loan cùng Thanh Nguyên chờ Mạc Vô Kỵ bị trói buộc trong nháy mắt động thủ đều trợn tròn mắt, tên này lúc nào trở nên mạnh như vậy? Nhiều người đồng thời động thủ, cư nhiên không có đối với hắn tạo thành nửa điểm thương tổn? Không muốn nói thương tổn, cả ảnh hưởng đều không có nửa điểm.


Cảm tạ đạo hữu Chian ủng hộ 200 TLT, ÁcLong 200 TLT, và linhle ủng hộ 10 TLT cho truyện Bất Hủ Phàm Nhân


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận