Bất Hủ Phàm Nhân


- Thành giao!


Liên tiếp gọi ba lần không có người thứ hai báo giá, Thanh Y lão giả trực tiếp gõ một nhịp chùy thành giao.


Đích thật là không ai có thể báo giá cao hơn Mạc Vô Kỵ, tới cái chỗ này, tới đẳng cấp này rồi, thần tinh cùng thần linh mạch là thứ yếu. Chủ yếu là các loại bảo vật, đặc biệt như Mạc Vô Kỵ lấy ra loại này Ngũ Hành Hỗn Độn bảo vật, càng là cực kỳ được hoan nghênh.


Cho nên Mạc Vô Kỵ báo giá về sau, trực tiếp thành giao.


Chờ Mạc Vô Kỵ giao dịch xong, Thanh Y lão giả lần nữa xuất ra một cái hộp ngọc, đem hộp ngọc giơ lên nói:


- Món Thứ ba muốn bán đấu giá bảo vật là một chương Lạc Thư...


Mạc Vô Kỵ bỗng đứng lên, Lạc Thư tổng cộng có mười ba chương. Trên người hắn có 6 chương, trên người Mộ Dung Tương Vũ có năm chương. trên người Thư Âm có chương một, còn có một chương lưu lạc ở bên ngoài.


Để cho hắn lo lắng chính là lai lịch một chương Lạc Thư này, nếu mà một chương Lạc Thư này là của Thư Âm đi ra, có lẽ hắn sẽ sớm giết hết.


Hắn rất nhanh tỉnh táo lại, coi như là muốn chém giết, vậy cũng phải xác định chương Lạc Thư này có đúng là của Thư Âm hay không. Lạc Thư trên người Thư Âm là hắn đưa nàng, chỉ cần là thứ trên người Thư Âm, hắn chỉ cần cầm vào tay nhất định sẽ biết.


Lần đấu giá hội này tổng cộng chỉ có 9 món đồ, hắn đã mua hai loại, còn có hai loại là thứ hắn cần, hiện tại món thứ ba lại là thứ hắn muốn mua. Tiếp tục như vậy, hắn phỏng chừng sẽ khiến cho công phẫn. Coi như là đưa tới công phẫn, một chương Lạc Thư này hắn cũng nhất định phải thu.


- Một nghìn cực phẩm thần linh mạch, một con thuyền cực phẩm phi hành thần khí...


- Một nghìn cực phẩm thần linh mạch, năm tỷ thượng phẩm thần tinh, cộng thêm một món cực phẩm công kích thần khí...


...


Bất chấp có thần linh mạch cùng thần tinh, bất quá Mạc Vô Kỵ biết, những thứ này báo giá đều không có gì sức cạnh tranh. Tại cái chỗ này, sức cạnh tranh lớn nhất không phải là thần tinh và thần linh mạch, càng không phải là thần khí, mà là loại bảo vật như lúc trước hắn lấy ra những Hỗn Độn tài liệu đó.


- Đại Hủy Diệt Thuật phục chế cuốn.


Mạc Vô Kỵ lần nữa báo giá.Mạc Vô Kỵ liên tiếp chụp được hai kiện bảo vật, sớm có đông đảo cường giả thần niệm giam khống phòng kín của Mạc Vô Kỵ. Hiện tại Mạc Vô Kỵ vừa báo giá, lập tức liền đưa tới toàn bộ đấu giá hội trận oanh động.


- Vị bằng hữu này, lần đấu giá hội này tổng cộng mới 9 món đồ, chẳng lẽ nơi này chỉ có ngươi một người đi mua hết sao?


Một cái thanh âm băng hàn tại đại sảnh bán đấu giá trong một cái gian phòng truyền ra.


Bất chấp thanh âm bình tĩnh, băng hàn sát ý, toàn bộ phòng kín đều có thể cảm thụ được.


Nếu như là tại đấu giá hội khác, đấu giá hội chắc chắn sẽ không cho phép loại chuyện này phát sinh. Nơi này là Thánh Đạo Hội, chính là có người ở chỗ này công nhiên uy hiếp Mạc Vô Kỵ, Thánh Đạo Hội cũng không có bất kỳ người nào nói không đúng.


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:


- Ta so với nơi này bất luận kẻ nào đều cần Lạc Thư hơn, đương nhiên, đạo hữu cũng có thể ra giá, chỉ cần giá cả cao hơn ta, đạo hữu tự nhiên có thể thu được Lạc Thư.


- Hừ, có đúng hay không cảm giác đồ đạc của mình rất nhiều, là có thể ở chỗ này kiêu ngạo? Chỉ là một Đại Hủy Diệt Thuật phục chế cuốn, nhằm nhò gì?


Lại là một thanh âm vang lên, so với thanh âm phía trước cái kia, cái thanh âm này càng là không khách khí.


Mạc Vô Kỵ ngày hôm nay vốn là muốn ở chỗ này nháo sự hoặc là lập uy, nếu mà làm người tốt, có lẽ hắn còn có thể giải thích một chút, hôm nay nghe nói như thế, hắn càng là nửa điểm cũng không khách khí nói:


- Không sai, ta chính là kiêu ngạo, có bản lĩnh ngươi cũng dùng Đại Hủy Diệt Thuật phách lối một chút.


Sát khí nhất thời nổ bể ra, trực tiếp xông về phòng kín Mạc Vô Kỵ.


Trong hư không một đạo quy tắc phọt đi ra, đạo sát khí ngay lập tức bị tan rã. Dường như biết Thánh Đạo Hội cường đại, người tu sĩ này phóng xuất ra sát khí, cũng không có tiếp tục động thủ đối với Mạc Vô Kỵ. Tất cả mọi người rõ ràng, chỉ cần chờ đấu giá hội kết thúc, chính là lúc đại chiến bắt đầu.


Thánh Đạo Hội cũng không cấm tranh đấu, tại cái chỗ này ngươi tùy tiện đánh. Chờ đánh xong, dựa theo giá cả gấp đôi bồi thường là được rồi.


Lúc này Thanh Y lão giả chủ trì bán đấu giá bỗng nhiên nói:


- Vị bằng hữu này nếu mà dùng Đại Hủy Diệt Thuật nguyên cuốn tới trao đổi Lạc Thư, chủ nhân Lạc Thư ngược lại đồng ý.Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Đại Hủy Diệt Thuật đổi cũng không phải là một chương Lạc Thư, mà là một bộ full Lạc Thư.


- Ta ra ba nghìn cực phẩm thần linh mạch, cộng thêm một quả Chuẩn Thánh đạo quả, đồng thời lại thêm Tiểu Hồi Xuân thuật thần thông.


Lại có người báo giá.


Cái báo giá này đi ra, Mạc Vô Kỵ liền biết hắn báo giá căn bản cũng không đủ nhìn. Đang ở thời điểm Mạc Vô Kỵ chuẩn bị điều chỉnh báo giá, Thanh Y lão giả bỗng nhiên nói:


- Vừa rồi ông bạn báo giá Đại Hủy Diệt Thuật, nếu như có thể xuất ra Đại Hủy Diệt Thuật nguyên cuốn hoặc là xuất ra mười hai tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, Lạc Thư này sẽ là của ngươi.


Một quả Lạc Thư giá trị lớn hơn nữa, cũng vậy tuyệt đối không đến Đại Hủy Diệt Thuật nguyên cuốn, đồng dạng không đến giá mười hai tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh.


- Chờ một chút…


Một cái thanh âm hơi khàn khàn vang lên, đi theo có người báo giá:


- Ta ra Đại Lôi Đình Thuật phục chế cuốn, cộng thêm một khối Vô Niệm Kim. Đồng thời còn ra một nghìn cực phẩm thần linh mạch, cùng nói cho vị trí chân chính của Đại Lôi Đình Thuật.


Đại điện lần nữa an tĩnh lại, mặt ngoài thoạt nhìn, cái giá tiền này căn bản cũng không như trên giá cả. Thế nhưng là cái giá tiền này chân chính có giá trị, là nói cho chỗ có Đại Lôi Đình Thuật.


Một khi lôi hệ tu sĩ thu được Đại Lôi Đình Thuật, đây tuyệt đối là tiết tấu xưng bá vũ trụ a.


- Không ai lại ra giá, vậy...


- Chờ một chút...


Lần này là Mạc Vô Kỵ nói, thấy Mạc Vô Kỵ nói ra chờ chút hai chữ này, mọi người thần niệm lại lần nữa tụ tập đến nơi này.Mạc Vô Kỵ phòng kín cùng người khác phòng kín bất đồng, người khác phòng kín bị thần niệm cấm chế ngăn cản. Nếu như không có thâm cừu đại hận, đồng dạng là không ai mạnh mẽ dùng thần niệm công kích loại cấm chế này. Chỉ có Mạc Vô Kỵ phòng kín, không có bất kỳ thần niệm cấm chế ngăn cản.


Mạc Vô Kỵ trước báo giá đều là bản nguyên tinh, hoặc là Hồng Mông Sinh Tức loại bảo vật này. Cho nên lần này mọi người cũng đều đang mong đợi Mạc Vô Kỵ có thể thực sự xuất ra mười hai tấm Hỗn Độn Hỏa bản nguyên tinh.


- Nga, vị đạo hữu này chẳng lẽ thực sự còn có mười hai tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh?


Chủ trì bán đấu giá Thanh Y lão giả lập tức là tinh thần phấn chấn.


Đại Lôi Đình Thuật là đồ tốt, dù sao thứ này còn có hạn chế, yêu cầu lôi hệ cường giả mới có thể tu luyện. Hơn nữa đối phương chỉ là cho ra chỗ Đại Lôi Đình Thuật, đó cũng không phải nói nhất định liền có thể đạt được.


Mạc Vô Kỵ nói:


- Ta không có mười hai tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh...


Thanh Y lão giả sắc mặt trầm xuống:


- Vậy ngươi muốn ta chờ một lát là có ý gì? Thánh Đạo Hội có thể tùy ý báo giá, điều kiện tiên quyết là ngươi có thể xuất ra báo giá đồ đạc, nếu không, đó chính là khiêu khích ta Thánh Đạo Hội.


Mạc Vô Kỵ châm chọc một tiếng nói:


- Ngươi điếc tai rồi sao? Ta lúc nào báo giá mười hai tấm Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh?


Chờ lúc Thao Thiết Oa cầm đi ra, hắn liền chuẩn bị mở ra tranh đoạt, đâu còn có thể cho một tên gia hỏa chủ trì đấu giá hội mặt mũi?


- Tốt, tốt, tốt lắm...


Thanh Y lão giả liên tiếp nói mấy cái chữ tốt, mặc dù không có sát khí tràn ra, tất cả mọi người biết, sau khi đấu giá hội kết thúc, Mạc Vô Kỵ nhất định sẽ bị Thánh Đạo Hội lưu lại.


Nguyên bản thần niệm nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ trái lại ít đi không ít, Mạc Vô Kỵ đây là muốn chết a, cả Thánh Đạo Hội đều dám đắc tội, người như thế đã không có phần của bọn họ. Cũng không biết người kia là từ đâu tới sức lực, muốn chết đến loại trình độ này.


Một cái thanh âm đột ngột truyền âm tới bên tai Mạc Vô Kỵ:


- Vị đạo hữu này, ta kiến nghị ngươi đi nhanh lên đi, chờ sau khi đấu giá hội kết thúc, muốn tìm ngươi phiền toái phỏng chừng không có một nghìn cũng có 800.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ nghi ngờ rơi vào trên người một tu sĩ áo đen, hắn thật không ngờ, lại còn có người hảo tâm sẽ truyền âm cho hắn? Chẳng lẽ là để cho hắn đi sớm một chút đi đánh cướp? cũng không giống a.- Ta đã già, cho nên lỗ tai là điếc, chỉ là vì sao ta đến bây giờ còn không có nghe được đạo hữu báo giá?


Thanh Y lão giả giọng nói bình tĩnh, nhưng ẩn chứa trong đó sát cơ mãnh liệt.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Một đạo Hỗn Độn sơ phân hỏa mẫu quy tắc...


Mạc Vô Kỵ nói đến đây, trong lòng bỗng khẽ động, hắn đích xác là có một đạo Hỗn Độn sơ phân hỏa mẫu quy tắc. Thế nhưng là hắn còn có Thanh Câm Chi Tâm a, nếu mà Thanh Câm Chi Tâm cộng thêm đạo hỏa mẫu quy tắc này sẽ làm sao?


- Cái gì?


Mạc Vô Kỵ thanh âm vừa ra đến, lập tức liền làm cho cả đấu giá hội trợn tròn mắt.


Dùng Hỗn Độn sơ phân hỏa mẫu quy tắc để đổi một chương Lạc Thư, là điên rồi hay sao nè? Hỗn Độn sơ phân hỏa mẫu quy tắc giá trị so với một chương Lạc Thư không biết phải lớn hơn bao nhiêu, căn bản cũng không phải là một cấp bậc đồ đạc a.


- Ngươi thực sự dùng Hỗn Độn sơ phân hỏa mẫu quy tắc trao đổi một chương Lạc Thư?


Thanh Y lão giả trong lúc nhất thời cư nhiên quên mất gõ chùy thành giao.


- Giả đó.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói:


- Ta ra giá hai quả Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh, một quả Hỗn Độn Thủy Mẫu Tinh, cộng thêm một nghìn cực phẩm thần linh mạch, cộng thêm Đại Hủy Diệt Thuật phục chế cuốn, cộng thêm Đại Hủy Diệt Thuật vị trí.


Mạc Vô Kỵ cũng may mắn đối phương không có gõ chùy, nếu mà gõ chùy nói, hiện tại muốn động thủ cũng không phải là lúc hắn mong muốn. Thao Thiết Oa còn không có đi ra, còn có một đạo vũ trụ quy tắc này chưa có đi ra.


- Nói như vậy ngươi đang đùa cợt ta?


Thanh Y lão giả sắc mặt tối sầm.


Mạc Vô Kỵ không chút hoang mang nói:


- Ta đã nói giả, hơn nữa ngươi cũng chưa có gõ chùy a, nếu mà ngươi nguyện ý giao dịch cùng đồ của ta vừa nói, vậy liền giao dịch. Nếu mà không giao dịch, thì đừng nói nhảm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận