Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, nhìn chằm chằm năm chữ lớn lơ lửng trước mắt, Vũ Trụ Thánh Đạo Hội.


Trước đây thần niệm của hắn xuyên thấu đông đảo hư không giới vực quét đến nơi đây còn không cảm thấy, hiện tại hắn đứng ở trước năm chữ nơi này, lập tức liền cảm nhận được loại này to lớn bàng bạc to lớn khí thế.


Tên gia hỏa viết xuống năm chữ, tu vi thực lực tuyệt đối sẽ không thấp hơn Thánh Nhân.


- Mạc huynh, Vũ Trụ Thánh Đạo Hội thật không đơn giản a. Số người cùng Thiên Ngân đạo hữu như vậy, có ít nhất ba bốn tên. Về phần Chuẩn Thánh, vậy thì càng nhiều hơn.


Thấy Mạc Vô Kỵ dừng lại, Khôn Uẩn nhịn không được nói một câu.


Hắn lo lắng nhất chính là Mạc Vô Kỵ manh động, dù cho Mạc Vô Kỵ bước vào Thánh Nhân cảnh, muốn tại Vũ Trụ Thánh Đạo Hội động thủ, cũng không được.


Mạc Vô Kỵ cười nhạt:


- Đừng gạt ta, bên trong vũ trụ Thánh Nhân chỉ có tám.


Thiên Ngân nghe được Mạc Vô Kỵ nói, lập tức ở một bên giải thích:


- Chủ thượng, Thần vị Thánh Nhân đích thật là chỉ có tám, người còn lại không có Thần vị thì không cách nào bước vào Thánh Nhân cảnh...


Nói đến đây, hắn theo bản năng nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ. Hắn biết Mạc Vô Kỵ hiện tại nhất định là Thánh Nhân cảnh, hắn rất không nghĩ ra Mạc Vô Kỵ là như thế nào thu được Thần vị.


- Lẽ nào nơi này có bốn Thần vị Thánh Nhân? Những thứ này Thần vị Thánh Nhân ta thế nhưng là đều gặp, rốt cuộc là bốn tên nào? Chẳng lẽ là đám lần trước vây công nhà ta đều ở đây?


Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.


Khôn Uẩn theo bản năng sợ run cả người, bốn Thánh Nhân vây công Mạc Vô Kỵ? Đây là có chuyện gì, hắn thế nào không biết?


Thiên Ngân một khom người nói:- Chủ thượng, Thần vị Thánh Nhân đích thật là có tám, phải nói hiện tại nhất định là không có tám. Trước đây đã có ba tên ngã xuống, ta là bởi vì chủ thượng thần uy lúc này mới một lần nữa bước vào Thánh Nhân cảnh. Hàng ngày trú lưu Vũ Trụ Thánh Đạo Hội chỉ có hai người Thanh Nguyên cùng Thái Loan, nhưng thực lực của Vũ Trụ Thánh Đạo Hội nhưng xa xa không chỉ có hai người này. Còn có một vài người, bọn họ không có Thần vị, nhưng giống nhau là có vô hạn tiếp cận thực lực của Thánh Nhân. Những người này mượn một giới số mệnh, vững chắc bản thân đại đạo...


- Còn có người như thế?


Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nghĩ tới cái kia Lạc, Lạc mượn hẳn là Tạo Hóa Kiếm, Tạo Hóa Kiếm theo lý thuyết chưa tính là một giới số mệnh sao?.


Thiên Ngân nhanh chóng nói:


- Dà, thật sự có người như thế. Ví dụ như Minh Giới Minh Thánh Di Kỷ, Thần Tộc Ô Hoàng, Viễn Yết vân vân..., đều là vượt qua Chuẩn Thánh, chỉ là thiếu khuyết Thần vị Thánh Nhân mà thôi. Thiếu khuyết Thần vị, chỉ còn thiếu thọ nguyên, cũng vậy thiếu khuyết thiên địa tặng lại. Sau cùng chỉ có thể chết già trong vũ trụ hư không, cho nên nói bọn họ là một đám người rất đặc thù.


Mạc Vô Kỵ có chút nghi hoặc, hắn cũng vậy Chứng Đạo thánh nhân, hắn cũng là không có Thần vị. Làm một Thánh Nhân, hắn biết rõ, hắn cũng không cần Thần vị. Hắn thọ nguyên chẳng những tăng lên vô số, hơn nữa hắn mỗi thời mỗi khắc còn đang cảm thụ được đại đạo tiến bộ.


Khôn Uẩn thấy Mạc Vô Kỵ không nói lời nào, lập tức nói:


- Đúng vậy, Vũ Trụ Thánh Đạo Hội cường giả xác thực là phi thường nhiều. Cho nên cứ tới nơi này đều là một kẻ hung ác trong vũ trụ, cũng là không có ai dám ở Vũ Trụ Thánh Đạo Hội nháo sự. Hơn nữa Vũ Trụ Thánh Đạo Hội hộ trận là đỉnh cấp hộ trận, người nào ở chỗ này nháo sự cũng không cách nào chạy trốn....


Mạc Vô Kỵ không nói gì, nhắm mắt lại. Thấy Mạc Vô Kỵ không nói lời nào, Khôn Uẩn cùng Thiên Ngân tự nhiên cũng cũng không dám nói.


- Đi thôi, đi vào rồi lại nói.


Đủ qua gần hai canh giờ, Mạc Vô Kỵ mới đi đầu bước vào Vũ Trụ Thánh Đạo Hội hộ trận.


Vũ Trụ Thánh Đạo Hội hộ trận là đỉnh cấp khốn sát hộ trận, hắn không sợ. Hắn bản thân có bản thân vũ trụ thế giới, trận đạo càng là tới rồi cực hạn, Vũ Trụ Thánh Đạo Hội khốn sát hộ trận mạnh hơn nữa, cũng đừng nghĩ vây khốn hắn. Huống chi, vừa rồi hắn mượn hai canh giờ, sớm đã tại bên ngoài Vũ Trụ Thánh Đạo Hội bố trí hư không trận văn thuộc về hắn.


Thiên Ngân càng là trong lòng cảm thán, hắn cho dù là thánh nhân, muốn đi vào Vũ Trụ Thánh Đạo Hội nháo sự cũng phải cân nhắc nhiều lần. Mạc Vô Kỵ không chút do dự liền nhảy đi vào, cái này cũng chính là khác nhau giữa hắn cùng Mạc Vô Kỵ.


- Di...Vừa tiến vào Vũ Trụ Thánh Đạo Hội, Khôn Uẩn liền kinh dị một tiếng.


Không cần Khôn Uẩn nói, Mạc Vô Kỵ cùng Thiên Ngân Thánh Nhân cũng nhìn thấy.


Chỉ cần đi vào Vũ Trụ Thánh Đạo Hội, liền có thể thấy một cái thẻ bài to lớn bán đấu giá. Vũ Trụ Thánh Đạo Hội sẽ tổ chức một lần đỉnh cấp bán đấu giá đại hội, trên bảng hiệu bán đấu giá ghi to 3 món đồ đạc rõ ràng là một đạo vũ trụ Đạo tắc, Thao Thiết Oa, còn có một món sứt mẻ Hỗn Độn thế giới.


Thậm chí ngay cả bản nguyên châu hắn khát vọng lấy được, nơi này cũng có, còn là Mộc Bản Nguyên châu.


Mạc Vô Kỵ giàu có trình độ có thể nói là giết trong nháy mắt rất nhiều cường giả cấp bậc Thánh Nhân, nhưng hắn thấy đấu giá hội như vậy, vẫn là nhịn không được cũng hút hơi lạnh.


Loại đấu giá hội này cũng không biết thu thứ gì, hoặc là nói cũng không biết là người nào, mới có thể xuất ra nhiều thứ tốt như vậy để bán.


- Đi, đi trước đấu giá hội rồi lại nói.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự đi hướng đấu giá hội cửa vào.


Vũ Trụ Thánh Đạo Hội đấu giá hội dĩ nhiên chính là Thánh Đạo Hội tổ chức, bọn họ nơi này có các loại các dạng giao dịch đại hội, các loại các dạng bán đấu giá đại hội.


Nhưng là không có tửu lâu, tức sạn, cùng đường phố phường thị.


Thoạt nhìn rất là kỳ quái, không tới qua người nơi này đều sẽ không cảm thấy kỳ quái. Nơi này căn bản cũng không cần người thường ở, cũng vậy không cần người ở chỗ này hình thành chợ phồn hoa. Mục đích tồn tại duy nhất của Vũ Trụ Thánh Đạo Hội, chính là để cho bảo vật đỉnh cấp trong vũ trụ lưu thông lên.


- Mấy vị muốn chỗ ngồi mấy đẳng zậy?


Tại đấu cửa vào giá hội, ba người Mạc Vô Kỵ bị ngăn lại.Mạc Vô Kỵ nghi ngờ nhìn Khôn Uẩn một chút, Khôn Uẩn nhanh chóng nói:


- Mạc huynh, nơi này chỗ ngồi đệ nhất đẳng là phòng lớn, giá tiền là một ngày 10 nhánh thượng phẩm thần linh mạch.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ âm thầm sợ hãi than, đây quả thực là cướp đoạt a. Một cái phòng kín một ngày liền muốn 10 nhánh thần linh mạch, hét giá có thể giảng một chút đạo lý hay không?


Ở tại thần giới một cái tông môn cũng không nhất định có một cái thượng phẩm thần linh mạch, nơi này một ngày tiêu phí liền yêu cầu 10 nhánh. Nếu mà hắn không phải là tại Mân Nguyên nơi đó kiếm đc 1 khoản, tiến vào loại đấu giá hội này hắn chính là một người nghèo tới cực hạn.


- Lấy một cái phòng kín đệ nhất đẳng, thời gian một tháng.


Tuy rằng cảm thấy rất đắt, Mạc Vô Kỵ vẫn là lấy ra một cái nhẫn cho tu sĩ cản bọn họ lại. Hắn tới nơi này là gây chuyện, không có khí thế thì nháo ra chuyện gì?


Tên tu sĩ này kiểm tra một chút đồ đạc trong giới chỉ, gật đầu đối với ba người Mạc Vô Kỵ:


- Mời ba vị vào sao?.


Thiên Ngân cũng là hít một hơi nói:


- Từ khi Đại Lượng Kiếp sau đó, phòng kín cũng biến thành tiện nghi. Ta nhớ lại rất sớm trước đây, Vũ Trụ Thánh Đạo Hội đỉnh cấp phòng kín giá tiền là cực phẩm thần linh mạch...


Mạc Vô Kỵ thở dài, hắn quả nhiên là nghèo đã quen. Nếu mà không phải là biết Thiên Ngân là trong lúc vô tình nói ra, hắn thật muốn tát qua một cái, ngươi không giả tạo thì chết à.


- Thiên Ngân, ngươi không nên đi vào, ngươi ở lại ngoài Thánh Đạo Hội hộ trận chờ.


Mạc Vô Kỵ ngăn cản Thiên Ngân muốn theo chính bản thân cùng nhau tiến vào đấu giá hội.


Thiên Ngân sửng sốt, lập tức liền hiểu được, lập tức nói:


- Dà, chủ thượng.


Nói xong nhanh chóng xoay người rút đi, hắn biết ngày hôm nay Mạc Vô Kỵ tới nơi này nhưng không hoàn toàn là thật muốn mua đồ. Đợi được Thao Thiết Oa cùng vũ trụ Đạo tắc đi ra, hắn cái này chủ thượng nhất định sẽ cướp đoạt.


Tại Vũ Trụ Thánh Đạo Hội loại địa phương này cướp đoạt, vậy đơn giản chính là thọc tổ ong vò vẽ. Đến lúc đó hỗn chiến khó mà tránh khỏi, Mạc Vô Kỵ đây là lo lắng có người chạy trốn, để cho hắn ngăn ở cửa vào Thánh Đạo Hội đâu nè. Hoặc là nói, Mạc Vô Kỵ là chính bản thân muốn chạy trốn, để cho hắn ở bên ngoài tiếp ứng đâu nè.Nhìn bộ dạng Thiên Ngân rời đi, Khôn Uẩn thầm kêu không tốt, hắn cũng vậy muốn rời khỏi. Hiện tại Mạc Vô Kỵ không mở miệng, hắn căn bản là không cách nào mở miệng rời đi. Tu luyện tới hắn loại tình trạng này, chẳng ai ngu cả. Mạc Vô Kỵ khai chiến, còn muốn dùng hắn làm cớ. Nếu mà không cần hắn làm mượn cớ, làm sao cướp đoạt Thao Thiết Oa a.


Khôn Uẩn thở dài, chỉ có thể đi theo Mạc Vô Kỵ tiến vào đấu giá hội. Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi.


10 nhánh thượng phẩm thần linh mạch đổi 1 phòng kín trong một ngày, đẳng cấp còn là rất tốt. Chẳng những phạm vi nhìn tốt, không gian to lớn, ngay cả bên trong phòng ngự hộ trận cùng che đậy trận cũng là đỉnh cấp.


Trước đây Mạc Vô Kỵ cũng từng tham gia nhiều lần đấu giá hội, hắn mỗi lần tiến vào đấu giá hội về sau, chuyện thứ nhất chính là tại bên trong bao sương đánh lên cấm chế. Lần này hắn chẳng những không có đánh lên cấm chế, ngược lại là sẽ lại đem hết thảy cấm chế toàn bộ bỏ đi.


Ngày hôm nay vô luận như thế nào sau cùng đều có thể đánh nhau, Mạc Vô Kỵ căn bản là đến gây chuyện, nếu là đến gây chuyện, hắn đâu yêu cầu cấm chế?


Hắn chẳng những muốn cướp đoạt Thao Thiết Oa, còn phải cướp đoạt một đạo vũ trụ Đạo tắc. Ngoài ra, trọng yếu nhất là phải bắt được là tên gia hỏa nào ám toán Mạc Hương Đồng và Thập Nhất Nương.


- Mạc huynh, ngươi nhưng nghìn vạn không có khả năng làm loạn a. Dù cho ngươi là Thánh Nhân, nhưng này trong cũng có Thánh Nhân, còn không chỉ một.


Ngồi trong gian phòng, Khôn Uẩn vẫn như cũ lăn tăn cằn nhằn.


Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:


- Ngươi không cần lo lắng, đến lúc đó sẽ không liên lụy đến ngươi.


Nếu không phải là Khôn Uẩn nhất thiết phải ở chỗ này, hắn sớm bảo cho Khôn Uẩn cút mẹ đi.


Đối với một tu sĩ mà nói, mấy ngày là thoáng cái đã qua.


Hôm nay Mạc Vô Kỵ vừa mới sẽ lại đem một chén thần linh uống trà hết, một cái thanh âm sang sãng liền truyền tới:


- Ha ha, không nghĩ tới đạo hữu còn tới sớm hơn ta một bước.


- Minh Thánh Di Kỷ?


Sắc mặt Khôn Uẩn ngưng lại, đừng xem hắn là một cái chính thần, Di Kỷ không có Thần vị. Trên thực tế phía sau Minh Thánh Di Kỷ dựa vào Minh Giới, địa vị của hắn Khôn Uẩn thúc ngựa cũng cản không nổi Di Kỷ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận