Bất Hủ Phàm Nhân


Thiên Ngân ánh mắt ngưng tụ, ở sâu trong nội tâm ngược lại từ cuồng hỉ bình tĩnh lại.


Hắn điên cuồng tìm kiếm Thiên Địa Lô, nếu là hắn lần đầu tiên nhìn thấy không phải Tuế Nguyệt Bàn, mà là Thiên Địa Lô, giờ phút này hắn đã điên cuồng xông về Mạc Vô Kỵ. Không vì cái gì khác, liền vì giành lại Thiên Địa Lô.


Hiện tại Mạc Vô Kỵ chủ động lấy ra Thiên Địa Lô, hắn toàn thân trên dưới giống như bị điện giật đánh một lần, có một loại phát nổ cảm giác. Rõ ràng ở sâu trong nội tâm tràn đầy một loại vô cùng vô tận khát vọng, hắn còn không phải không ép buộc chính mình tỉnh táo.


Hắn không biết mục đích Mạc Vô Kỵ đem Tuế Nguyệt Bàn nhét vào mặt ngoài tinh cầu, nhưng là rất hiển nhiên Mạc Vô Kỵ không sợ Tuế Nguyệt Bàn mất đi. Hiện tại biết hắn là Thiên Ngân, biết mục đích của mình, còn dám xuất ra Thiên Địa Lô bảo vật hắn chứng đạo, đó chính là nói cho hắn biết, không sợ.


Thiên Ngân hít một hơi thật sâu, đạo vận quy tắc theo lĩnh vực của mình không ngừng khuếch tán ra. Vô luận như thế nào, hôm nay tuyệt đối không thể để cho người trước mắt này rời đi.


Không có Thiên Địa Lô, hắn tương đương không có căn cơ.


Đáng tiếc thực lực của hắn bây giờ còn lâu lắm mới khôi phục, bằng không mà nói, hắn nơi nào sẽ ép buộc chính mình tỉnh táo lại.


Hắn đang điên cuồng tích súc, chỉ cần Mạc Vô Kỵ khẽ động, hắn đem điên cuồng toàn lực xuất thủ. Hắn cũng không tin, cùng Lôi Hồng Cát như thế biến thái khắp nơi đều là. Bất quá liền xem như hắn cho rằng Mạc Vô Kỵ sẽ không mạnh hơn Lôi Hồng Cát, hắn cũng sẽ không có bất luận cái gì khinh địch, hắn muốn một kích thành công.


Mạc Vô Kỵ cười lạnh, thời khắc này Thiên Ngân trong mắt hắn, cũng chỉ là mạnh hơn một chút so với sâu kiến mà thôi. Nếu như Thiên Ngân còn là Thánh Nhân, hắn còn kiêng kị một chút. Thiên Ngân hiện tại không có Thần vị, không phải Thánh Nhân, thậm chí ngay cả Tạo Hóa bảo vật cũng không có, đối với hắn căn bản cũng không có nửa phần uy hiếp.


Mạc Vô Kỵ biết Thiên Ngân đang gia tăng lĩnh vực của mình, hắn căn bản cũng không có ngăn cản. Tại bước vào Chuẩn Thánh tầng mười hai đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa liền có thể thành tựu Thánh Nhân cảnh. Hắn cũng muốn biết, thực lực của mình hiện tại như thế nào.


Trông thấy Mạc Vô Kỵ không có động thủ, Thiên Ngân càng là điên cuồng súc tích Thần Nguyên điệp gia lĩnh vực. Chỉ cần Mạc Vô Kỵ có nửa điểm ba động, hắn tùy thời đều có thể tế ra chính mình đệ nhất thần thông.


Tại Thiên Ngân chờ Mạc Vô Kỵ động thủ, Mạc Vô Kỵ thật động. Mạc Vô Kỵ không phải động thủ với hắn, mà là biến sắc, lập tức đưa tay cuốn lên tất cả Thần Linh Mạch cùng Tuế Nguyệt Bàn, vừa sải bước ra ngoài.


Muốn chạy trốn? Thiên Ngân không chút do dự toàn lực xuất thủ. Giờ khắc này hắn biết Mạc Vô Kỵ khẳng định là ra vẻ mê hoặc, bằng không mà nói, liền sẽ không lúc này đào tẩu.


Lúc này thần thông của hắn tại bộc phát biên giới, lĩnh vực chồng tăng đến mạnh nhất, nếu như không trốn mà nói, còn có chống cự cơ hội, vừa trốn, vậy thì chờ lấy chịu chết đi.


- Oanh!Phong ba đồng dạng Thần Nguyên đạo vận bị Thiên Ngân đánh ra, trong hư không xuất hiện một đợt lại một đợt ngập trời hỏa diễm. Những ngập trời hỏa diễm này không chỉ là phong tỏa Mạc Vô Kỵ hết thảy đào tẩu không gian, chính là không gian vũ trụ này cũng tất cả đều là tại dưới ngập trời hỏa diễm này.


Cho dù là một phương này Hư Không quy tắc cường hãn ngưng thực, cũng bị Thiên Ngân ngọn lửa này đốt vang lên kèn kẹt. Quy tắc thậm chí bị ngọn lửa này thiêu đốt càng rõ ràng hơn yếu kém đứng lên, tựa hồ đưa tay liền có thể xé mở đồng dạng.


Cùng Lôi Hồng Cát chiến đấu, Thiên Ngân cũng không có tế ra chính mình loại ngập trời hỏa diễm này, chủ yếu là bởi vì hắn về sau cảm giác được Thiên Địa Lô không trên người Lôi Hồng Cát. Càng quan trọng hơn là, hắn một khi thi triển Tam Muội Thánh Thao rất có thể sẽ bị mấy cái Thánh Nhân còn lại cảm thấy được.


Tại trong vũ trụ mênh mông, cũng chỉ có mấy cái Thánh Nhân biết hắn Thiên Ngân Tam Muội Chân Hỏa. Ngọn lửa này cơ hồ tương đương tại Thánh Diễm, tại thần thông đạo tắc của hắn kích phát xuống, có thể trực tiếp thiêu đốt mất hết thảy lĩnh vực, sau đó thiêu đốt mất hết thảy Quy Tắc không gian.


- Bành!


Mạc Vô Kỵ lĩnh vực tại dưới ngọn lửa này cảnh giới hóa thành hư vô, đi theo hắn tóc cùng quần áo toàn bộ bị ngọn lửa cuốn đi.


Da thịt bị ngọn lửa xé rách, xương cốt trực tiếp hiện đi ra.


Tại dưới Tam Muội Chân Hỏa này, Mạc Vô Kỵ thoạt nhìn không có bất luận sức hoàn thủ gì, khoảng cách thời gian liền bị trọng thương.


Có thể Thiên Ngân không có nửa điểm mừng rỡ, hắn phát hiện Mạc Vô Kỵ một bước sớm bước ra hắn Tam Muội Chân Hỏa Quy Tắc không gian.Đây là lần thứ nhất có người tại dưới Tam Muội Thánh Thao của hắn thoát thân mà đi, còn không có lưu lại nhục thân.


Phải biết hắn Tam Muội Thánh Thao thế nhưng là Thiên Địa Lô ngưng luyện vô số năm mới hình thành, tại trong tất cả Thánh Nhân, hắn hỏa diễm nói thứ hai, không người nào dám nói thứ nhất. Dù là hắn hiện tại bởi vì thực lực giảm xuống, đạo vận không hoàn thiện, dưới Tam Muội Thánh Thao thần thông này, không đến Thánh Nhân cảnh cũng không có người dám nói có thể chạy đi.


Thiên Ngân không có tiếp tục suy nghĩ, hắn điên cuồng đuổi hướng về phía Mạc Vô Kỵ. Vô luận như thế nào, hắn cũng sẽ không để Mạc Vô Kỵ đào thoát.


Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có đem Thiên Ngân nhìn ở trong mắt, bây giờ bị Thiên Ngân Tam Muội Thánh Thao cơ hồ hủy đi nhục thân, trong lòng của hắn kinh hãi không thôi.


Quả nhiên mỗi người đều không thể xem thường, bởi vì hắn xem thường Thiên Ngân, kém một chút liền bị triệt để hủy đi nhục thân. May mắn hắn Súc Địa Thành Thốn thần thông quá mạnh, tăng thêm nhục thân đã là Thánh Thể hậu kỳ, lúc này mới từ dưới Tam Muội Thánh Thao bỏ chạy.


Mạc Vô Kỵ hận không thể quay đầu đem Thiên Ngân bóp thành bã vụn, hắn giờ phút này cũng không dám dừng lại. Mặc dù là nuốt mấy viên thần đan, Phàm Nhân Quyết không ngừng nghịch chuyển, Sinh Cơ Lạc vô cùng vô tận cung cấp sinh cơ. Mạc Vô Kỵ y nguyên cảm nhận được Tam Muội Chân Hỏa đang thiêu đốt mạch lạc cùng tinh huyết của hắn, nội phủ có một loại xé rách đau đớn.


Thiên Ngân chỉ là đuổi mười mấy hô hấp thời gian, hắn liền rung động nhìn chằm chằm xa xa trong hư không.


Hắn rốt cuộc hiểu rõ vì cái gì Mạc Vô Kỵ lại đột nhiên đào tẩu, đây không phải là sợ hắn Thiên Ngân, cũng không phải muốn ra vẻ mê hoặc, mà là bởi vì từ trong hư không tràn đến một đạo đạo tắc màu tím.


Thiên Ngân làm một cái Thánh Nhân, hắn vừa nhìn thấy đạo tắc màu tím này, liền biết đây là một đạo Vũ Trụ đạo tắc.Giờ khắc này hắn không có nửa điểm mừng rỡ, thậm chí một trái tim chìm đến đáy cốc. Tại hắn xa xa không có cảm nhận được đạo tắc màu tím trước đó, Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy đạo tắc màu tím này. Bởi vậy có thể thấy được, thực lực Mạc Vô Kỵ cường hãn hơn hắn không chỉ một cấp bậc mà thôi.


Cái này từ đối phương dám ngạnh kháng hắn một đạo Tam Muội Thánh Thao, liền có thể nhìn ra.


Thiên Ngân đoán không sai, Mạc Vô Kỵ đích thật là bởi vì đạo tắc màu tím này cưỡng ép nhịn thần thông này của Thiên Ngân. Đây là Vũ Trụ đạo tắc a, chờ hắn xử lý Thiên Ngân lại đến bắt Vũ Trụ đạo tắc này khẳng định không còn kịp rồi. Không nói Mạc Vô Kỵ cảm nhận được đạo Vũ Trụ đạo tắc này có người đang đuổi, chính là không có người đuổi, Mạc Vô Kỵ cũng không dám nói mình có thể ở trong hư không bắt được đạo Vũ Trụ đạo tắc này.


Hiện tại hắn đón đầu mà lên, chịu một đòn của Thiên Ngân, quả thực là cản lại đạo tắc màu tím này.


Mạc Vô Kỵ thu thập Vũ Trụ đạo tắc cũng không phải lần đầu tiên, hắn phi thường có kinh nghiệm, Phàm Nhân đạo tắc quét sạch mà ra, tại đạo Vũ Trụ đạo tắc này một chút chậm chạp đồng thời, đưa tay cuốn một cái, đạo Vũ Trụ đạo tắc này liền bị hắn quấn vào trong Phàm Nhân giới.


Còn không có đợi Mạc Vô Kỵ buông lỏng một hơi, năm đạo bóng người tuần tự đem Mạc Vô Kỵ vây ở giữa. Ngoại trừ năm đạo bóng người này ra, còn có phía ngoài nhất một tên Thiên Ngân.


- Lại là ngươi.


Lạc đem ánh mắt lạnh lùng rơi vào trên thân Mạc Vô Kỵ, dù ban đầu ở Tiên giới cảm nhận được Mạc Vô Kỵ chỉ là Tạo Hóa Kiếm, Lạc vẫn là nhận ra Mạc Vô Kỵ.


La Hư tại thời điểm nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, ánh mắt ngưng tụ. Dù là hắn chưa bao giờ thấy qua Mạc Vô Kỵ, hắn cũng đã nhận ra Mạc Vô Kỵ, đạo tắc kia của hắn chính là Mạc Vô Kỵ rút đi.


Hắn cũng không có vạch trần trên người Mạc Vô Kỵ hiện tại có hai đạo Vũ Trụ đạo tắc sự thật, mà là bất động thanh sắc ngăn ở không gian phương vị Mạc Vô Kỵ có khả năng bỏ chạy nhất.


- La Hư, Thanh Nguyên, Đề Phật, Thái Loan...


Thiên Ngân hít vào một ngụm khí lạnh, theo bản năng lui về sau mấy chục trượng.


Hắn cùng mấy người kia thù sâu như biển, đáng tiếc là hiện tại hắn tại mấy người kia trước mặt ngay cả sâu kiến cũng không bằng. Nếu như là tại lúc khác, giờ phút này hắn sẽ điên cuồng thiêu đốt tuổi thọ của mình bỏ chạy. Mà bây giờ hắn không cam tâm a, hắn Thiên Địa Lô còn trên người Mạc Vô Kỵ. Đi lần này, hắn có lẽ sẽ vĩnh viễn mất đi Thiên Địa Lô.


Biết rõ không phải là đối thủ của Mạc Vô Kỵ, hắn cũng không cam chịu tâm cứ như vậy mà đào tẩu.


Lạc lĩnh vực không gian hoàn toàn bao phủ lại toàn bộ hư không, mấy người nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ nói:


- Người này thực lực rất mạnh, ta đề nghị mọi người liên thủ, xử lý hắn rồi lại nói thứ khác.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận