Bất Hủ Phàm Nhân


- Tạch tạch tạch!


Mạc Vô Kỵ đều có thể rõ ràng nghe được chính mình lĩnh vực bị xé mở, chỗ không gian quy tắc thanh âm vỡ vụn.


Một loại khí tức tử vong nghiền ép lên đến, Mạc Vô Kỵ khẳng định đây là mặt đỏ sậm thủ đoạn tuyệt sát. Mặt đỏ sậm hẳn là còn không có Thần vị, giống như này lợi hại, nếu là bị gia hỏa này thu được một đạo Vũ Trụ đạo tắc, gia hỏa này chẳng phải là lại một cái La Hư?


Quay cuồng huyết hà thật giống như đóng băng toàn bộ không gian, không gian trở nên ngưng đọng. Dù là Mạc Vô Kỵ khoảng cách đạo tắc màu tím kia chỉ có mười mấy mét xa, nhưng là mười mấy mét kia thật giống như lạch trời đồng dạng, mỗi đi qua một phần, đều là một loại cực lớn gian nan.


- Phốc!


Một đạo huyết vụ nổ tung, Mạc Vô Kỵ Thánh Thể hậu kỳ luyện thể, giờ phút này cũng bị một đạo vô hình Huyết Mâu đạo vận kéo ra một cái miệng máu.


Cuồng bạo huyết hà sôi trào mãnh liệt, tựa hồ đang sau một khắc, liền sẽ dọc theo miệng máu kia triệt để xé rách Mạc Vô Kỵ quanh thân hết thảy bảo vệ, đem Mạc Vô Kỵ thôn phệ đi vào.


Mạc Vô Kỵ mặt ngoài bình tĩnh không lay động, nội tâm của hắn chỗ sâu so với ai khác đều hiểu, nếu như hắn còn mặc kệ cùng Huyết Hà Trường Mâu dung hợp một thể mặt đỏ sậm, hắn hôm nay chẳng những lấy không được đạo Vũ Trụ đạo tắc này, thậm chí càng trọng thương thậm chí uy hiếp được mạng nhỏ tình trạng.


Hóa thân quay cuồng huyết hà nam tử mặt đỏ sậm Huyết Hà đạo tắc càng là nhấc lên hung hãn không gian huyết sắc sóng cả, biến thành cuồn cuộn tử khí thôn phệ hướng Mạc Vô Kỵ. Hắn cũng không tin, bằng vào chính mình vô số năm qua Âm Minh Huyết Hà thiêu đốt, tự thân hợp nhất là Huyết Hà Trường Mâu, còn ngăn cản không xuống chỉ là một con kiến hôi.


Tại Mạc Vô Kỵ nhục thân bị xé nứt một khắc này, nam tử mặt đỏ sậm cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra.


Trên thực tế hắn một mực tại kinh hãi, lấy hắn mãnh liệt như vậy đạo vận dung hợp đến trong Huyết Hà quy tắc cùng trường mâu sát thế, thế mà không thể đem Mạc Vô Kỵ huyết nhục xương cốt xé mở. Cũng may khi hắn tiếp tục điên cuồng thiêu đốt Huyết Hà đạo vận, để bành trướng huyết hà triệt để quay cuồng lên quét sạch vùng không gian này thời điểm, hắn Huyết Mâu đạo vận rốt cục phá vỡ Mạc Vô Kỵ da thịt.


Chỉ cần hắn xé mở Mạc Vô Kỵ da thịt, gặp được huyết khí, phi nước đại quét sạch huyết hà sóng cả sẽ nhất cổ tác khí đem Mạc Vô Kỵ thôn phệ hết, cho dù là Thánh Nhân cũng vô pháp ngăn cản.


Quả nhiên, tại hắn sát ý mênh mông huyết mâu xé mở Mạc Vô Kỵ da thịt, nổ tung ra một đạo huyết vụ thời điểm, hắn rốt cục trông thấy Mạc Vô Kỵ ngừng lại.Thừa dịp ngươi bệnh đòi mạng ngươi! Nam tử mặt đỏ sậm sớm đã quyết định, dù là trở về lại bế quan vô số năm khôi phục, cũng muốn nhất cổ tác khí đem Mạc Vô Kỵ xử lý. Lấy kinh nghiệm của hắn, há có thể lại cho Mạc Vô Kỵ cơ hội đông sơn tái khởi?


Tại Mạc Vô Kỵ dừng lại trong nháy mắt đó, huyết hà càng là điên cuồng tăng vọt mười mấy vạn trượng. Ức vạn huyết sắc trường mâu, từ trong quay cuồng huyết đào trào lên mà ra. Lúc này, bất kỳ cái gì ngăn cản tại dưới ức vạn huyết sắc trường mâu này sinh mệnh, đều sẽ bị không lưu tình chút nào thôn phệ hết.


Mạc Vô Kỵ không có đi nhìn huyết hà tăng vọt kia, thậm chí không có đi quản ức vạn huyết sắc trường mâu trào lên mà đến kia. Giờ phút này hắn đồng dạng là quanh thân đạo tắc quay cuồng, rõ ràng hoàn mỹ Phàm Nhân đạo tắc tại chung quanh hắn cơ hồ tạo thành thực chất đạo vận lưu quang. Mà chính hắn thì là tại đạo vận này lưu quang ở trong nhắm mắt lại, đưa tay chậm rãi vung ra.


Đây là hắn duy nhất không có thi triển qua thần thông, Tuế Nguyệt thần thông, Thời Quang Khởi.


Hoặc là cũng không thể nói hắn không có thi triển qua, đã từng hắn thi triển Tuế Nguyệt thần thông, đều là đem Thời Gian quy tắc da lông dùng tại trên không gian giam cầm.


Bây giờ hắn Chuẩn Thánh chín tầng, càng là cơ bản hoàn thiện chính mình Phàm Nhân giới quy tắc, Tuế Nguyệt thần thông rốt cục có thể thi triển đi ra.


Thời gian nhất thời chậm lại, không gian ngưng kết...


Trong chớp nhoáng này, hết thảy đều đình chỉ trôi qua. Tại một cái chớp mắt này, trong vũ trụ Thời Gian quy tắc bị đọng lại ở, hết thảy tại dưới Thời Gian quy tắc ức vạn đạo tắc, tất cả đều ngừng lại.


Bao quát huyết hà quay cuồng tăng vọt đến mấy trăm vạn trượng kia, ức vạn quét sạch đi ra huyết sắc trường mâu, một dạng dừng lại...


Trong chốc lát, giây lát thành vĩnh hằng.


Nếu như nói vùng không gian này, còn có đang động, đó chính là Mạc Vô Kỵ. Tại hết thảy dừng lại về sau, hắn đã vượt đến đạo tắc màu tím kia bên cạnh, bắt lấy màu tím đại đạo tắc.


Một đạo huyết tiễn phun ra, Mạc Vô Kỵ tay run một cái. Không gian chung quanh kia lần nữa sinh động đứng lên, dừng lại chỉ là khoảng cách, vĩnh hằng biến mất.Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng hắn sở dĩ phun ra một đạo huyết tiễn, không phải là bởi vì đạo vũ trụ quy tắc này, mà là bởi vì hắn không cách nào khống chế Thời Gian quy tắc.


Hắn Thời Quang Khởi hay là da lông mà thôi, cưỡng ép nghịch chuyển thời gian, để thời gian nhất thời chậm lại, hắn vượt qua cực hạn của mình.


- Thời Gian quy tắc!


Mặt đỏ sậm kinh hãi, quay cuồng huyết hà đột ngột rơi xuống, ức vạn huyết mâu tiêu tán, huyết hà lại lần nữa cuốn về phía Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không chú ý huyết hà quay cuồng rơi xuống này, tay một vùng, vô cùng vô tận quy tắc khí tức quét sạch mà ra, đạo tắc màu tím này bị hắn trực tiếp quấn vào chính mình Phàm Nhân giới.


Hắn thậm chí ngay cả cấm chế đều không thể đánh vào trên đạo tắc màu tím này, hắn khẳng định chỉ cần mình lại trì hoãn một hơi thời gian, đạo tắc này liền sẽ lần nữa lâm vào cùng mặt đỏ sậm trong quá trình tranh đoạt.


Tại Mạc Vô Kỵ cuốn đi đạo tắc này trong nháy mắt, quay cuồng huyết hà lần nữa đột ngột một trận, lần này không phải là bởi vì Mạc Vô Kỵ Thời Gian quy tắc thần thông, mà là mặt đỏ sậm biết muốn lại đoạt đạo Vũ Trụ đạo tắc này, hắn nhất định phải cùng Mạc Vô Kỵ liều sống liều chết. Cùng Mạc Vô Kỵ đánh tới hiện tại, hắn há có thể không biết Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không sợ hắn.


Một đạo màu đỏ sậm bóng người rõ ràng xuất hiện ở Mạc Vô Kỵ trước người, màu đỏ sậm mặt, màu đỏ sậm tóc dài, màu đỏ sậm da thịt....


- Ngươi đến cùng là ai?


Nam tử màu đỏ sậm cầm thật chặt trong tay huyết mâu, lạnh lùng nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, sát khí tại quanh người hắn quét sạch ra từng đợt nghẹn ngào thanh âm.


Lần này hắn không có mạo muội động thủ, hắn nhìn thấy Mạc Vô Kỵ thủ đoạn, tuyệt đối sẽ không so với hắn yếu nửa phần. Tại dưới tình huống không có xuất ra pháp bảo, còn có thể từ nơi này cướp đi đạo tắc màu tím, thủ đoạn này không nên nói so với hắn yếu đi, mà là so với hắn hơi mạnh.


- Ngươi thật là Thánh Nhân?Mạc Vô Kỵ quanh thân đạo vận cuốn một cái, thương thế trên người hắn biến mất không còn tăm tích.


Hắn tin tưởng tên mặt đỏ sậm này không có lừa hắn, chí ít hắn còn không có gặp qua cường đại như thế Chuẩn Thánh.


Nam tử mặt đỏ sậm gặp Mạc Vô Kỵ cường đại như thế, thế mà thật không biết hắn, ngược lại là hơi nghi hoặc một chút, chẳng lẽ gia hỏa này không phải cái nào đó Thần vị đại năng đoạt xá chuyển thế?


- Bản thánh Di Kỷ, bất quá cùng ngươi biết mấy Thần vị Thánh Nhân kia có chút khác nhau mà thôi, bởi vì bản thánh là không có Thần vị.


Nam tử mặt đỏ sậm ngữ khí cũng là dịu đi một chút.


Có hay không Thần vị, Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có để ở trong lòng. Có Thần vị hắn đã thấy nhiều, cũng không nhìn thấy mạnh hơn hắn bao nhiêu.


- Nói như vậy ngươi biết La Hư rồi? Có thể hay không nói cho ta biết tám đại Thánh Nhân còn có mấy cái còn sống?


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt hỏi.


Di Kỷ cười lạnh, căn bản cũng không trả lời Mạc Vô Kỵ vấn đề, mà là nói ra:


- Đạo hữu vừa rồi đạt được một đạo đạo tắc, đạo tắc kia đối với ta tác dụng khá lớn, mà đạo hữu đạo vận ngưng thực, căn bản cũng không cần ngoại giới đạo tắc. Chỉ cần đạo hữu có thể đem đạo tắc kia cho ta, điều kiện cứ việc nói.


- Không hứng thú.


Mạc Vô Kỵ đang khi nói chuyện, liền muốn vừa sải bước ra.


Di Kỷ gặp Mạc Vô Kỵ muốn đi, tranh thủ thời gian nói lần nữa:


- Vị đạo hữu này, không biết ngươi cũng đã biết Vũ Trụ Thánh Đạo Hội?Mạc Vô Kỵ ngừng lại, nghi hoặc nhìn Di Kỷ:


- Cái gì là Vũ Trụ Thánh Đạo Hội?


- Vũ Trụ Thánh Đạo Hội chính là giữa vũ trụ cấp cao nhất cường giả tụ tập cùng một chỗ luận đạo, đồng thời giao dịch cấp cao nhất vật phẩm. Ở trong Thánh Đạo Hội, chỉ có ngươi không nghĩ tới đồ vật, không có ngươi không thấy được đồ vật. Nếu là đạo hữu có hứng thú tham gia, đến lúc đó ta gọi đạo hữu cùng đi, đạo hữu tự nhiên biết.


Di Kỷ màu đỏ sậm mặt bỗng nhiên gạt ra vẻ tươi cười, dạng như vậy muốn bao nhiêu khó chịu liền có bấy nhiêu khó chịu.


Sau khi nói xong câu đó, Di Kỷ tựa hồ còn lo lắng Mạc Vô Kỵ do dự, lại tăng thêm một câu:


- Ta vừa rồi nhìn đạo hữu thi triển hẳn là Thời Gian Pháp Tắc a? Ta gặp đạo hữu Thời Gian Pháp Tắc hẳn là vẻn vẹn dừng lại tại trên da lông. Ta lần trước trên Thánh Đạo Hội liền gặp một người, hắn có được vũ trụ Thời Gian Pháp Tắc Khởi Nguyên Đạo Quyển, chỉ là hắn chào giá quá cao, chúng ta không có mua được mà thôi.


Mạc Vô Kỵ há có thể không biết Di Kỷ tâm tư, đây là lo lắng cho mình đem Vũ Trụ đạo tắc mang đi, lúc này mới nghĩ hết tất cả biện pháp, muốn cùng hắn bảo trì một chút liên hệ, mượn cơ hội đoạt lại Vũ Trụ đạo tắc mà thôi.


Đến đồ vật trong tay của hắn muốn đoạt lại đi, đó là người si nói mộng. Bất quá hắn đối với Vũ Trụ Thánh Đạo Hội này ngược lại là có chút tâm động, chủ yếu là bởi vì hắn Ám Mộc còn thiếu khuyết mấy loại Bản Nguyên Châu. Còn có một cái chính là, hắn đối với Thời Gian Pháp Tắc Khởi Nguyên Đạo Quyển kia rất muốn nhìn một chút.


Di Kỷ cáo già, xem xét Mạc Vô Kỵ biểu lộ, há có thể không biết Mạc Vô Kỵ đang do dự. Hắn không chút do dự xuất ra một viên Truyền Tin Châu ném cho Mạc Vô Kỵ nói ra:


- Vị đạo hữu này, không bằng chúng ta trao đổi một chút Truyền Tin Châu, Thánh Đạo Hội lúc bắt đầu, ta liên hệ ngươi đi?


- Được.


Mạc Vô Kỵ lần này không do dự, trực tiếp lấy ra một đạo Truyền Tin Châu ném cho Di Kỷ.


Hắn hiện tại Chuẩn Thánh chín tầng, lần này xong chuyện đằng sau, hắn khẳng định phải bế quan xông vào Chuẩn Thánh mười tầng, thậm chí cảnh giới cao hơn. Đồng thời hắn đạt được Hỗn Độn Thiết Mẫu, chỉ cần đem Hỗn Độn Thiết Mẫu lần nữa luyện chế là pháp bảo, hắn có tư cách cùng bất luận cái gì Thánh Nhân đối thoại.


Đã có thực lực, vậy liền có thể đi Vũ Trụ Thánh Đạo Hội kia đi dạo, đồng thời hỏi thăm một chút Diệt Thế Lượng Kiếp đến cùng là chuyện gì xảy ra.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận