Bất Hủ Phàm Nhân


Đới Nam Kiếm không đợi dây thừng này trói buộc thu nạp đứng lên, một thanh trường kiếm liền rơi vào ở trong tay, mấy chục đạo kiếm mang xé rách mà ra.


Trói buộc dây thừng tại không gian một trận, mấy chục đạo kiếm mang này xuyên qua hai tên Thần Quân áo đen này tại Đới Nam Kiếm dưới kiếm mang, ngay cả phản kháng chỗ trống đều không có, trực tiếp bị trường kiếm kiếm mang xé rách là mảnh vỡ.


Nam tử tóc ngắn đem Đới Nam Kiếm mang tới kia khiếp sợ nhìn xem Đới Nam Kiếm giết hai người, lẩm bẩm nói:


- Ngươi lại dám giết ta Thiên Khổ thành hộ vệ...


Đới Nam Kiếm trong tay kiếm mang nổ tung, tên nam tử tóc ngắn này đồng dạng bị Đới Nam Kiếm chém giết.


Nàng tới đây, chính là vì tiêu diệt Khổ gia, vì ca ca của nàng báo thù.


Mấy đạo nhân ảnh từ Thiên Khổ thành vọt ra, Đới Nam Kiếm thần niệm rơi vào trên thân mấy đạo nhân ảnh này về sau, lập tức liền nhẹ nhàng thở ra.


Năm tên Thần Vương, một tên Hợp Thần tu sĩ.


Chính như trước đó nam tử tóc ngắn kia nói một dạng, chỉ có một cái Hợp Thần tu sĩ, hơn nữa còn là Hợp Thần sơ kỳ.


Đới Nam Kiếm đưa tay cầm ra một thanh kỳ kiếm, thần niệm cuốn một cái, kỳ kiếm kích phát ra ức vạn đạo kiếm mang, ức vạn kiếm mang này đánh vào Thiên Khổ thành trên mấy chữ lớn kia, đem mấy chữ lớn kia lột một nửa.


Đới Nam Kiếm trong lòng có chút kinh hãi, nàng toàn lực xuất thủ thế mà không có đem mấy chữ này hủy đi.


Chỉ là không chờ nàng tiếp tục động tác, năm tên Thần Vương cùng tên Hợp Thần tu sĩ kia đã đem nàng vây vào giữa.


- Đạo hữu vô cớ khiêu khích ta Thiên Khổ...


Hợp Thần tu sĩ nói chỉ là mấy chữ, liền nhìn chằm chằm Đới Nam Kiếm ngạc nhiên kêu lên:


- Ngươi là Đới Phóng muội muội Đới Nam Kiếm?Đới Nam Kiếm lạnh lùng nói:


- Khổ Tà, năm đó vây công ca ca ta có phụ thân ngươi Khổ Phương Lăng đi, không biết phụ thân ngươi còn còn sống.


- Ngươi không phải là bị...


Khổ Tà một câu còn chưa nói xong, Đới Nam Kiếm trong tay kỳ kiếm liền quét sạch đứng lên vô tận kiếm kỳ quang mang, đem sáu người toàn bộ bao phủ lại.


Mạc Vô Kỵ đã cho nàng tốt hơn pháp bảo, chỉ là nàng bước vào Hợp Thần trung kỳ liền đi tới Thiên Khổ thành, không có cơ hội đi luyện hóa tốt hơn pháp bảo. Bất quá nàng tin tưởng lấy thực lực của mình, muốn tiêu diệt chỉ có một cái Hợp Thần sơ kỳ Thiên Khổ thành Khổ gia, khẳng định là đủ.


...


- Răng rắc!


Khi Mạc Vô Kỵ lần nữa phá vỡ 108 đạo trận văn thời điểm, hắn cảm giác đến trước mắt mình tất cả trận văn chớp mắt trống không.


Mạc Vô Kỵ cơ hồ đều không có cân nhắc, trong tay trận kỳ phát ra, chỉ là nhẹ nhõm liền bước vào trong Thần Cấm pháp trận này.


Một loại cực độ mừng rỡ xông lên đầu, Mạc Vô Kỵ biết, hắn Trận Đạo lại đến tầng lầu, đến một cái độ cao mới.


Sau một hồi lâu, Mạc Vô Kỵ mới mở to mắt. Tại trước mắt của hắn, có một khối khoảng chừng hơn mười trượng cao khối sắt màu đen, khối sắt tản mát ra cùng lúc trước Thần giới chữa trị thời điểm trong Quy Tắc Thiên Tiệm kia một dạng khai thiên khí tức, còn mang theo một loại Hỗn Độn đạo vận.


Đây tuyệt đối là Hỗn Độn Thiết Mẫu!


Mạc Vô Kỵ kích động một bước tiến lên, tay rơi vào trên Hỗn Độn Thiết Mẫu này, một loại Viễn Cổ Hỗn Độn khí tức truyền đến, thật giống như một loại kêu gọi.


Đó là vô thượng đạo vận, dù là đây chỉ là một khối sắt, Mạc Vô Kỵ cũng cảm nhận được một loại cường đại cùng mênh mông khí thế, giống như là Chúa Tể vũ trụ tồn tại.


Trọn vẹn qua thời gian nửa nén hương, Mạc Vô Kỵ mới thong thả tâm tình của mình, đưa tay liền muốn đem Thiết Mẫu này đưa vào chính mình Phàm Nhân giới.Nhưng lập tức hắn liền ngừng lại, hắn nhìn thấy một cái khe. Tại trên khối Khai Thiên Hỗn Độn Thiết Mẫu to lớn này, có một cái lớn chừng quả đấm khe, tựa hồ có người trong này đào đi một khối giống như.


Mạc Vô Kỵ lập tức liền nghĩ tới trước đó Đới Nam Kiếm nói Khổ gia có một khối Khai Thiên Hỗn Độn Thiết Mẫu sự tình, khối Thiết Mẫu này rất có thể là Khổ gia tổ tiên đào đi.


Thật không biết vì cái gì Khổ gia chỉ là đào đi một khối Thiết Mẫu, mà không có đem Hỗn Độn Thiết Mẫu như một ngọn núi nhỏ này lấy đi.


Bất quá đối với hắn tới nói, một khối Hỗn Độn Thiết Mẫu hơn mười trượng này luyện chế pháp bảo đầy đủ.


Mạc Vô Kỵ xòe tay ra, đạo vận quét sạch mà ra, khối Thiết Mẫu này chỉ là hơi rung nhẹ một chút, vậy mà cũng không có bị hắn chuyển qua trong Phàm Nhân giới.


Thì ra là như vậy, Mạc Vô Kỵ cuối cùng là minh bạch vì cái gì Khổ gia không có đem Thiết Mẫu này mang đi. Không phải Khổ gia không lấy đi, mà là không có năng lực lấy đi.


Hắn Chuẩn Thánh chín tầng thực lực, cho dù là giờ phút này đối mặt Thanh Y Thánh Cô, Mạc Vô Kỵ cũng cho là mình sẽ không sợ sợ, hiện tại hắn lại không cách nào đem Hỗn Độn Thiết Mẫu này đưa vào chính mình Phàm Nhân giới, khối Thiết Mẫu này nặng bao nhiêu?


Cũng may hắn hay là một cái đỉnh cấp Thần Trận Đế, đưa tay mấy chục đạo trận kỳ ném ra bên ngoài, hộ trận kích phát, khối Thiết Mẫu này trực tiếp bị Mạc Vô Kỵ chuyển qua chính mình Phàm Nhân giới.


Thiết Mẫu mỗi lần bị Mạc Vô Kỵ lấy đi, chung quanh liền phát ra từng đợt thanh âm oanh minh. Mạc Vô Kỵ lập tức liền biết, nơi này đổ sụp.


....


- Phốc phốc phốc!


Mấy đạo huyết vụ tràn ra, năm tên Thần Vương bị Đới Nam Kiếm kiếm kỳ trực tiếp chém đứt mở ba tên, chính là vừa mới bước vào Hợp Thần cường giả Khổ Tà, cũng bị Đới Nam Kiếm phách một đầu cánh tay.


- Hợp Thần trung kỳ!


Khổ Tà trong lòng hoảng hốt, càng là điên cuồng lui lại, chỉ là Đới Nam Kiếm Hợp Thần trung kỳ lĩnh vực điên cuồng cuốn tới, đem trọn cái không gian đều bao phủ lại.Khổ Tà cũng cảm giác được chính mình lâm vào trong một vũng bùn cự đại, di động trở nên chậm chạp. Giờ phút này trong lòng của hắn đại hối. Hắn biết mình Hợp Thần tầng một cùng Hợp Thần bốn tầng lúc đầu chênh lệch sẽ không như thế lớn, chỉ là bởi vì hắn còn không có triệt để củng cố tu vi mà thôi. Nếu là biết đối phương là Đới Nam Kiếm, hắn khẳng định thông tri Thánh Chủ.


Mắt thấy một đạo kiếm kỳ quang mang khóa chặt mi tâm của hắn, Khổ Tà là cực độ hối hận, hắn khẳng định chính mình sắp vẫn lạc tại dưới đạo kiếm kỳ quang mang này.


- Cạch! Bành!


Khổ Tà chuẩn bị chờ chết thời điểm, bỗng nhiên cảm giác được kiềm chế tại hắn mi tâm tử vong khí tức biến mất vô tung vô ảnh, đi theo hắn đã nhìn thấy Đới Nam Kiếm giống như diều bị đứt dây bị đánh bay ra ngoài.


Không chỉ có như vậy, nàng nhìn thấy Đới Nam Kiếm một đầu cánh tay một dạng bị đánh rơi, cùng một bồng máu tươi rơi xuống trên mặt đất.


- Thánh Chủ!


Khổ Tà mừng rỡ không thôi cúi người hành lễ, hắn khẳng định là Khổ gia Thánh Chủ đi ra.


- Phốc!


Bị đánh bay ra ngoài Đới Nam Kiếm há miệng chính là một đạo huyết tiễn phun ra, ngã ngồi trên mặt đất đồng thời, khiếp sợ nhìn chằm chằm người nhẹ nhõm đưa nàng đánh bay này.


Nàng khẳng định thực lực của người này cường hãn hơn nàng không chỉ mười lần, để nàng càng là rung động là, thực lực này xa xa mạnh hơn nàng cũng là một nữ tử.


Không chỉ như thế, đối phương còn rất là gầy yếu, một đầu tóc vàng, da thịt cũng có chút đen, nhìn thật giống như một cái phát dục không triệt để tiểu nữ hài đồng dạng.


Nàng vừa định nói chuyện, cuồng bạo kinh khủng lĩnh vực bao trùm tới, toàn bộ không gian thật giống như biến thành vô hình gông xiềng đưa nàng khóa lại, để nàng lần nữa phun ra một đạo huyết tiễn, cũng không còn cách nào động đậy mảy may.


- Ngươi lá gan không nhỏ a, dám đến Thiên Khổ thành giết ta Khổ gia đệ tử.


Nữ tử tóc vàng ngữ khí rất lạnh, mang theo một tia băng hàn sát khí.


Đới Nam Kiếm trong lòng nổi lên một loại tuyệt vọng, nàng hối hận chính mình không có nghe Mạc Vô Kỵ. Mạc sư huynh để nàng tu luyện tới Chuẩn Thánh cảnh giới đằng sau, lại đến tìm kiếm Khổ gia báo thù. Có thể nàng mới vừa vặn Hợp Thần trung kỳ liền không nhịn được đến đây, loại cừu hận này nàng bị hồn hỏa thiêu đốt hồn phách vô số năm đều tới, vì sao lại nhịn cái một chút năm lại không được?


...


Mạt Ni Thần Thành sụp đổ đồng thời, Mạc Vô Kỵ liền xông ra lòng đất rơi vào trên mặt đất, thần niệm của hắn thế mà không có quét đến Đới Nam Kiếm.


Mạc Vô Kỵ trong lòng hơi nghi hoặc một chút, hắn khẳng định Đới Nam Kiếm sẽ không độ kiếp sau một mình rời đi. Liền xem như muốn đi, cũng sẽ nói cho hắn biết một tiếng.Rất nhanh Mạc Vô Kỵ đã tìm được Đới Nam Kiếm rời đi không gian ba động, hắn vừa sải bước ra, rơi vào một mảng lớn lượn lờ sương mù trước đó.


Ở phía xa thời điểm, Mạc Vô Kỵ cũng không hề để ý. Đi vào gần đây trước, là hắn biết, mảnh sương mù lượn lờ này là một cái đỉnh cấp hộ trận, đỉnh cấp hộ trận này không thua kém cấp bảy thần trận.


Tại Ám giới, có người có thể bố trí cấp bảy thần trận, để Mạc Vô Kỵ hơi kinh ngạc.


Hắn bước vào thần trận, lần đầu tiên nhìn thấy chính là một đạo nguyên khí thủ ấn bóp hướng về phía cổ Đới Nam Kiếm.


Một đám lửa đã bị nhét vào không gian, hỏa diễm chung quanh tất cả đều là dày đặc cấm chế, rất hiển nhiên nguyên khí thủ ấn này là dự định đem Đới Nam Kiếm ném vào trong cấm chế kia, để hỏa diễm thiêu đốt.


- Dừng tay.


Mạc Vô Kỵ không có động thủ, hắn chỉ là kêu một tiếng dừng tay.


Bởi vì hắn chẳng những nhận biết Đới Nam Kiếm, cũng nhận biết người đối với Đới Nam Kiếm động thủ kia.


Khổ Thái, là hắn vẫn muốn tìm kiếm, nhưng vẫn không có tìm tới ecfn người. Lúc trước hắn đem Khổ Thái đưa đến trong Thần Vực Sào mới ấp, tìm được Hắc Ám Bản Nguyên chỗ về sau, lưu lại Hỗn Độn Hắc Ám Bản Nguyên Tinh để Khổ Thái tu luyện. Về sau hắn đi trước, sau đó liền rốt cuộc không có nhìn thấy Khổ Thái.


Không nghĩ tới hôm nay có thể tại Ám giới nhìn thấy Khổ Thái, mà lại Khổ Thái thực lực hiển nhiên bước vào Chuẩn Thánh hậu kỳ.


Vô Cấu linh căn quả nhiên đáng sợ, lúc này mới bao nhiêu năm? Khổ Thái liền bước vào Chuẩn Thánh hậu kỳ.


- Đại ca?


Khổ Thái trông thấy Mạc Vô Kỵ về sau, cũng là dừng tay lại, ngạc nhiên kêu một câu. Chợt trông thấy Mạc Vô Kỵ, trong nội tâm nàng vẫn rất cao hứng.


Cứ việc nàng biết Mạc Vô Kỵ thực lực bây giờ cùng nàng so ra, cách biệt quá xa quá xa.


Mạc Vô Kỵ mỉm cười, đưa tay đem Đới Nam Kiếm tay cụt cuốn lên giúp Đới Nam Kiếm nối liền về sau, rồi mới lên tiếng:


- Khổ Thái, thật không nghĩ tới có thể trong này nhìn thấy ngươi. Tu vi của ngươi tiến bộ lớn như vậy, xem ra lúc trước ta quả nhiên không có nhìn lầm, tiềm lực của ngươi tại rất mạnh.


Trông thấy Mạc Vô Kỵ hỏi cũng không hỏi chính mình, liền trợ giúp Đới Nam Kiếm nối liền cánh tay, Khổ Thái trong mắt mừng rỡ nhạt yếu xuống tới.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận