Bất Hủ Phàm Nhân


Cảm nhận được cừu hận trong giọng nói Đới Nam Kiếm, Mạc Vô Kỵ hỏi một câu:


- Về sau có phải hay không Khổ Chử yêu cầu ngươi tới bắt Ám Mộc mảnh vỡ?


Đới Nam Kiếm lắc đầu:


- Không phải hắn yêu cầu, là ta chủ động đưa cho hắn. Cho đến bây giờ, ta đều không rõ vì cái gì ta sẽ làm ra loại cử động điên cuồng này.


Mạc Vô Kỵ trong lòng thầm nghĩ, trong tình yêu cuồng nhiệt nữ tử điên cuồng cái này quá bình thường. Khẳng định là Khổ Chử mịt mờ hướng Đới Nam Kiếm tiết lộ một chút muốn Ám Mộc mảnh vỡ tin tức, kết quả Đới Nam Kiếm chỉ làm chuyện này.


- Bởi vì Ám Nguyên điện điện chủ là ca ca của ta, ta có thể ung dung tiến đến cảm ngộ Ám thuộc tính quy tắc. Coi ta đem Ám Mộc mảnh vỡ trộm cho Khổ Chử về sau, Khổ Chử thế mà biến mất. Lúc đầu ta là dự định để Khổ Chử cảm ngộ một chút Ám Mộc mảnh vỡ, chờ hắn bước vào Hợp Thần chi cảnh sau ta thu hồi lại Ám Mộc mảnh vỡ, không nghĩ tới Khổ Chử tính cả Ám Mộc mảnh vỡ cùng một chỗ biến mất không thấy gì nữa. Về sau Ám Nguyên điện tra được ta, đem ta nhốt lại...


Đới Nam Kiếm nói đến đây, chảy xuống hai hàng nước mắt:


- Ta bị giam giữ không đến thời gian một năm, liền bị đính tại Ám Nguyên điện cửa ra vào, bị hồn hỏa thiêu đốt.


Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục hỏi thăm, hắn khẳng định Đới Nam Kiếm ca ca Đới Phóng bị xử lý. Bằng không mà nói, Đới Nam Kiếm sẽ không bị đính tại Ám Nguyên điện cửa ra vào.


Đới Nam Kiếm lần nữa đối với Mạc Vô Kỵ thi cái lễ rồi nói ra:


- Ta sở dĩ điên cuồng đều muốn sống sót, là muốn vì ta ca ca báo thù. Ca ca ta bị bọn hắn vây công chém giết, hắn nói chỉ là một câu không cần đem ta đinh đứng lên mà thôi.


Mạc Vô Kỵ im lặng không nói, người vong ân phụ nghĩa hắn đã thấy nhiều, loại chuyện này tại tu đạo giới thật sự là quá mức bình thường.


Ám Mộc mảnh vỡ là Đới Phóng tìm trở về, có thể nói là Đới Phóng tài sản riêng. Đới Phóng đem thứ này lấy ra, đồng thời dẫn đầu thành lập Ám Nguyên điện, kết quả người Ám giới không có một cái nào cảm niệm hắn cống hiến, ngược lại bởi vì Đới Nam Kiếm đem Ám Mộc mảnh vỡ lấy đi, kết quả là giết Đới Phóng, đinh trụ Đới Nam Kiếm thiêu đốt vô số năm.


Liền xem như muốn tìm người tính sổ sách, cũng muốn đi tìm Khổ Chử kia a, cùng Đới Phóng có cái cái rắm quan hệ.- Ca ca ta chết ở trước mặt ta, hắn lúc sắp chết nhìn ta khóc ròng nói, ta tốt hối hận a...


Đới Nam Kiếm xoa xoa trong mắt nước mắt:


- Ta cùng ca ca ta sống nương tựa lẫn nhau lớn lên, ta biết ca ca ta vì cái gì nói hắn thật hối hận. Lúc trước hắn muốn giao ra Ám Mộc mảnh vỡ thời điểm, ta để hắn không cần giao ra, để hắn không bằng cho ta. Nhưng hắn nói cho ta biết, đây là toàn bộ Ám giới sự tình, chúng ta huynh muội không thể quá mức ích kỷ. Hắn là hối hận thành lập Ám Nguyên điện, giao Ám Mộc mảnh vỡ.


- Ngươi có phải hay không muốn đi Khổ gia báo thù?


Mạc Vô Kỵ đã khẳng định chính mình khối Ám Mộc mảnh vỡ này chính là Đới Nam Kiếm. Đới Nam Kiếm đem Ám Mộc mảnh vỡ giao cho Khổ Chử, kết quả Khổ Chử mang theo Ám Mộc mảnh vỡ trốn.


Về phần Khổ Chử tại sao phải đào tẩu Mạc Vô Kỵ không rõ ràng, hắn lại biết Khổ Chử chạy trốn tới Thần Vực, kết quả đưa tới một trận hỗn chiến. Trong hỗn chiến Khổ Chử trọng thương lần nữa đào tẩu, về sau liền mai danh ẩn tích, mà Khổ Thái khẳng định là Khổ Chử hậu đại.


Vô luận như thế nào, chính mình Ám Mộc mảnh vỡ đến từ Đới gia, hắn cho chút bồi thường cho Đới Nam Kiếm cũng là phải. Còn Đới Nam Kiếm có thể hay không đem Khổ gia tiêu diệt, Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có để ý. Khổ gia hiển nhiên không phải thứ gì, ngoại trừ hắn nhận biết Khổ Thái bên ngoài, từ Khổ Tâm Nhân đến Khổ Chử, không có một cái nào hảo điểu.


Đới Nam Kiếm lần nữa khom người thi lễ một cái nói ra:


- Vâng, ca ca ta toàn tâm toàn ý vì Ám giới, kết quả còn bị người ám toán. Ta sở dĩ không cam tâm chết đi, chính là muốn vì ta ca ca báo thù.


Mạc Vô Kỵ xuất ra một chiếc nhẫn đưa cho Đới Nam Kiếm nói ra:


- Trong này là một chút tài nguyên tu luyện, ngươi tu luyện tới Chuẩn Thánh cảnh giới lại đi báo thù đi, lấy ngươi bây giờ cảnh giới muốn báo thù chỉ sợ thực tế không lớn.


- Bịch!


Đới Nam Kiếm đột nhiên quỳ rạp xuống đất:


- Tiền bối, ngươi đã cứu ta tính mệnh, để cho ta có cơ hội vì ca ca báo thù, nếu như ta còn muốn tiền bối đồ vật, ta Đới Nam Kiếm chẳng phải là ngay cả lòng tham không đáy hạng người tham lam. Vãn bối hiện tại ân cũng không thể báo, há có thể lại muốn tiền bối đồ vật?Mạc Vô Kỵ thở dài thầm nghĩ, Đới Nam Kiếm này ngược lại là cùng nàng ca ca kia tính cách có chút không sai biệt lắm.


Tay hắn một phật, Đới Nam Kiếm liền đứng lên.


Đới Nam Kiếm rung động nhìn xem Mạc Vô Kỵ, nàng bởi vì bị thiêu đốt vô số năm, thực lực đều bước vào Hợp Thần cảnh giới, cái này so với nàng bị đinh giết trước tu vi cao quá nhiều. Tăng thêm nàng quanh năm bị hồn hỏa thiêu đốt hồn phách, thức hải thần niệm càng là vững chắc. Phải biết nàng tại không có bị đinh giết trước đó, mới Thần Vương trung kỳ.


Lấy nàng thực lực bây giờ, Mạc Vô Kỵ đưa tay một phật, nàng liền không tự chủ được đứng lên, đây là bản lãnh gì?


- Ta sở dĩ xuất ra những tài nguyên tu luyện này cho ngươi, hi vọng ngươi có thể nhanh lên bước vào Chuẩn Thánh, là bởi vì năm đó ngươi giao cho Khổ Chử phiến Ám Mộc mảnh vỡ kia rơi vào trong tay của ta. Tính toán ra, cũng là ca ca ngươi tìm trở về đồ vật. Chỉ là hiện tại ta không có cách nào đem Ám Mộc mảnh vỡ kia cho ngươi, chỉ có thể cho ngươi một chút bồi thường, cũng coi là có chút nguồn gốc đi.


Mạc Vô Kỵ nói.


Lấy thực lực của hắn bây giờ, căn bản cũng không có tất yếu đi giấu diếm loại chuyện này.


Ám Mộc mảnh vỡ vốn chính là Đới Nam Kiếm ca ca Đới Phóng tìm trở về.


- A...


Đới Nam Kiếm kinh dị một tiếng, lập tức lập tức nói:


- Ám Mộc mảnh vỡ có thể bị tiền bối đạt được, đó là việc không thể tốt hơn, nhưng này cũng cùng ta huynh muội không có quan hệ. Cho nên tài nguyên này, ta vẫn không thể...


Mạc Vô Kỵ mỉm cười:


- Tu vi ngươi quá thấp, ta cảm giác Ám giới cũng không có cái gì tốt tài nguyên, ngươi hay là nhận lấy những tài nguyên này đi. Có lẽ phải không được bao lâu, vũ trụ liền sẽ phát sinh một chút kiếp biến, thực lực ngươi thấp, ngay cả năng lực tự vệ đều không có.- Đa tạ tiền bối, vậy vãn bối sau mặt dày nhận.


Đới Nam Kiếm thu hồi Mạc Vô Kỵ cho chiếc nhẫn, trong lòng may mắn Ám Mộc mảnh vỡ rơi xuống Mạc Vô Kỵ trong tay.


Mạc Vô Kỵ gật gật đầu:


- Ta phải đi, Ám giới có chút cổ quái, tựa hồ phát sinh một chút biến hóa, chính ngươi cẩn thận đi. Còn có Khổ gia, ta đề nghị thực lực ngươi không đến hay là đừng đi báo thù, Khổ gia thật không đơn giản.


Khổ gia ra một cái Khổ Tâm Nhân, gia hỏa này thế nhưng là tứ đại Đạo Quân một trong, há có thể đơn giản rồi?


- Vâng, tiền bối, vãn bối còn có một việc muốn nói cho tiền bối. Năm đó ca ca ta khi lấy được Ám Mộc mảnh vỡ thời điểm, còn chiếm được một khối Hỗn Độn Thiết Mẫu. Khổ gia dẫn đầu ám toán ca ca ta, khối Thiết Mẫu kia khẳng định bị Khổ gia lấy đi.


Đới Nam Kiếm lúc đầu muốn đợi nàng tiêu diệt Khổ gia, đem Thiết Mẫu này tìm tới sau đưa cho Mạc Vô Kỵ, chỉ là Mạc Vô Kỵ muốn đi, nàng về sau còn chưa nhất định có thể hay không tìm tới Mạc Vô Kỵ, cho nên mới chủ động nói ra.


- Hỗn Độn Thiết Mẫu?


Mạc Vô Kỵ kinh hỉ lặp lại một câu.


Hắn Bán Nguyệt Trọng Kích bị nổ tan, mặc dù hắn có thể chữa trị Bán Nguyệt Trọng Kích, nhưng Mạc Vô Kỵ cũng không có dự định đi chữa trị.


Bán Nguyệt Trọng Kích là dùng ngũ đại Hậu Thiên vật liệu một trong Vô Căn Thần Thiết, cộng thêm Bình Thủy luyện chế mà thành. Chẳng những có thể lấy thăng cấp, còn có thể áp chế đối thủ thần niệm.


Loại pháp bảo này tại Thần giới, tuyệt đối là đệ nhất đẳng bảo vật. Tại Bán Nguyệt Trọng Kích bị nam tử áo màu bạc kia dùng thiết chùy nổ tan về sau, Mạc Vô Kỵ liền biết, hắn Bán Nguyệt Trọng Kích muốn đối phó Thánh Nhân, còn kém một chút.


Có lẽ vô số năm sau, Bán Nguyệt Trọng Kích có thể thăng cấp làm đỉnh cấp pháp bảo. Hắn có thể đợi được vô số năm sau sao? Diệt Tuyệt Lượng Kiếp sắp đến, thậm chí tại lượng kiếp không có đến trước đó, hắn liền muốn đối mặt Thánh Nhân.


Mạc Vô Kỵ còn không có cẩn thận đi thăm dò nhìn bị hắn thu đến trong Phàm Nhân giới đạo tắc màu tím kia, hắn cũng có chút dự cảm, đạo tắc kia lai lịch chỉ sợ phi thường không tầm thường. Hắn thậm chí hoài nghi, đạo tắc kia là trong Kiếm Ngục khô lâu nam tử nói vũ trụ chín đạo đạo tắc một trong, chỉ là hắn chưa từng gặp qua chín đạo Vũ Trụ đạo tắc kia, lúc này mới không dám khẳng định.


Một khi hắn lấy được thật sự là chín đạo Vũ Trụ đạo tắc một trong, vậy hắn rất có thể cùng Thánh Nhân sớm gặp phải.


Sớm cùng Thánh Nhân gặp phải, một kiện tốt công kích pháp bảo, vậy đối với Mạc Vô Kỵ tới nói quá trọng yếu, thậm chí là nửa cái mạng.Vô Căn Thần Thiết luyện chế Bán Nguyệt Trọng Kích bị hủy, Mạc Vô Kỵ muốn lại tìm vật liệu luyện chế Bán Nguyệt Trọng Kích, nhất định phải tìm kiếm so Vô Căn Thần Thiết tốt hơn vật liệu.


Vô Căn Thần Thiết là ngũ đại Hậu Thiên vật liệu một trong, so ngũ đại Hậu Thiên vật liệu tốt hơn, vậy chỉ có Tiên Thiên tài liệu.


Hỗn Độn Thiết Mẫu là Hỗn Độn vật liệu, giá trị càng là so Tiên Thiên vật liệu còn tốt hơn, Mạc Vô Kỵ đạt được Hỗn Độn Thiết Mẫu tin tức, hắn há có thể cứ như vậy bỏ lỡ?


- Hỗn Độn Thiết Mẫu này đối với ta phi thường trọng yếu, ngươi có thể hay không mang ta đi Khổ gia nhìn xem?


Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói.


- Vâng.


Đới Nam Kiếm lúc này liền đáp, nàng nói ra Vô Căn Thần Thiết, vốn chính là dự định mang Mạc Vô Kỵ đi xem một chút.


Mạc Vô Kỵ tế ra Tuế Nguyệt Bàn:


- Ngươi đi lên, sau đó chỉ đường.


Đới Nam Kiếm đạp vào Tuế Nguyệt Bàn về sau, Mạc Vô Kỵ kích phát Tuế Nguyệt Bàn, Đới Nam Kiếm chỉ là chỉ một cái phương hướng, nàng cũng cảm giác được chính mình thần niệm cũng không còn cách nào nhìn trộm ngoại giới bất kỳ vật gì. Không phải Mạc Vô Kỵ bố trí nhìn che đậy thần niệm pháp trận, mà là Tuế Nguyệt Bàn tốc độ quá nhanh, nàng thần niệm căn bản là không cách nào trú lưu.


- Tiền bối, vãn bối còn có một việc muốn xin hỏi một chút tiền bối.


Đới Nam Kiếm thu hồi thần niệm, kính cẩn nói ra.


Mạc Vô Kỵ cười nói:


- Ta là Mạc Vô Kỵ, về sau liền gọi tên ta hoặc là gọi sư huynh đi, ta tuổi tác so ngươi còn phải nhỏ hơn. Có vấn đề gì, ngươi cứ hỏi.


Đới Nam Kiếm đã sớm cảm nhận được Mạc Vô Kỵ tuổi tác không lớn, bây giờ nghe Mạc Vô Kỵ mà nói, nàng lập tức nói:


- Vâng, Mạc sư huynh. Ta tại bị đính tại nơi này trước đó thực lực là Thần Vương trung kỳ, bởi vì tiền bối bố trí tới đỉnh cấp Tụ Linh đại trận, lại có rất nhiều cực phẩm Thần Linh Mạch ở chung quanh, tăng thêm sợi Hồng Mông Sinh Tức kia cùng rõ ràng Hắc Ám quy tắc. Vãn bối đang khôi phục tới về sau, tu vi không giảm ngược lại tăng, từ Thần Vương bước vào Hợp Thần sơ kỳ. Để vãn bối nghi ngờ là, vãn bối vì sao không có kinh lịch Hợp Thần lôi kiếp?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận