Bất Hủ Phàm Nhân


Bí mật, trên thân nữ nhân này tuyệt đối có bí mật. Nghĩ đến đây, trong lòng Thiên Ngân lần nữa nhiều vẻ chờ mong.


- Ngươi tên là gì? Đến từ nơi nào?


Vô luận đối phương đến từ nơi nào, Thiên Ngân đều quyết định sẽ không bỏ qua, bất quá thói quen hay là để hắn hi vọng biết đối phương theo hầu, tương lai liền xem như có chuyện gì, cũng tốt chuẩn bị.


Nữ tu thật giống như không cảm giác được Thiên Ngân dục vọng mãnh liệt đồng dạng, khẽ khom người, y nguyên nhu hòa nói:


- Đệ tử Hạ Nhược Nhân, gia tộc tiêu tán, hiện tại là một kẻ tán tu. Vốn định tại trong vũ trụ tìm kiếm một chút cơ duyên, không nghĩ tới thế mà lạc đường.


- Ha ha...


Thiên Ngân cười ha ha một tiếng:


- Tốt, tốt, tán tu tốt, ngươi tới trước lên phi toa của ta từ từ nói.


Trong lúc cười to, Thiên Ngân lĩnh vực đã hoàn toàn quét sạch ra ngoài.


- Oanh!


Lĩnh vực quy tắc tại hư không nổ tung, Thiên Ngân lĩnh vực thật giống như chảy xiết xuống nước sông, đột nhiên bị con đê ngăn trở đồng dạng, im bặt mà dừng.


Thiên Ngân trong lòng trầm xuống, hắn mặc dù vẫn chỉ là khôi phục được Chuẩn Thánh trung kỳ thực lực, thế nhưng là lĩnh vực của hắn cũng rất là cường hãn, đó là trải qua tuế nguyệt lắng đọng mà đến.


Trong lòng hắn, một nữ tử tuổi quá trẻ, dù là đến Chuẩn Thánh ba tầng, cũng vô pháp chống cự lĩnh vực của hắn.


Hiện tại hắn lĩnh vực thế mà bị ngăn trở, đối phương nhìn tựa hồ cũng không có phí bao lớn khí lực.


Chẳng lẽ hắn già thật rồi? Đi ra tuổi trẻ hậu bối, mỗi một cái đều là lợi hại như vậy? Trong khoảng thời gian ngắn, hắn đã trông thấy ba cái.- Tiền bối đây là ý gì?


Hạ Nhược Nhân mặc dù đang chất vấn, thanh âm y nguyên rất là nhu hòa, thậm chí trên mặt cũng không nhìn thấy nửa phần lửa giận.


Thiên Ngân hít vào một hơi, trong lòng của hắn phiền muộn ngược lại biến mất không ít. Hắn phát hiện mình tại một lần nữa dung hợp nhục thân về sau, tâm cảnh hạ xuống đến điểm đóng băng.


Bị mấy cái hậu bối áp chế mấy lần, hắn thế mà tâm tính mất cân bằng? Thậm chí còn không bằng trước mắt nữ tử nho nhỏ này. Loại tâm tính này, liền xem như hắn khôi phục thực lực, lần nữa đoạt lại Thánh Nhân Thần vị, cuối cùng chỉ sợ vẫn là khó mà vượt qua lượng kiếp.


Hắn đường đường một cái Thánh Nhân, trước lúc này còn muốn lấy muốn thông qua nữ nhân phát tiết đến tiêu trừ lửa giận cùng phiền muộn, cái này căn bản liền không phải có thể lần nữa chứng được đại đạo dấu hiệu.


Muốn nữ nhân này không có quan hệ, dù là hắn đem nữ nhân này hành hạ chết cũng không có quan hệ. Hắn không nên muốn thông qua tại nữ nhân này trên thân phát tiết, đến hóa giải chính mình phiền muộn cùng lửa giận.


- Ha ha...


Thiên Ngân cười ha ha một tiếng, ngữ khí hoà hoãn lại:


- Ta vừa rồi thử một chút lĩnh vực của ngươi, ngươi rất là không tệ. Đã ngươi tại vũ trụ hư không lạc đường, cũng không có quan hệ, đi theo ta phía sau tới đi, ta vừa vặn muốn về đến Thần giới...


Thiên Ngân ngữ khí đột nhiên dừng lại, tâm cảnh của hắn một bình thản xuống, lập tức liền phát hiện đến Hạ Nhược Nhân lĩnh vực khác biệt.


Hạ Nhược Nhân trong lĩnh vực, mang theo một loại hoành hạo Tạo Hóa đạo vận quy tắc, đạo vận này hắn ngược lại có chút quen thuộc...


Đúng, Thiên Ngân trong lòng bỗng nhiên lạnh lẽo, hắn nhớ tới Hạ Nhược Nhân trong lĩnh vực mang theo đạo tắc là cái gì. Đó là Tạo Hóa Hồng Liên đạo vận, Tạo Hóa Hồng Liên thế nhưng là Thanh Y Thánh Cô bản thể, loại đạo vận quy tắc này làm sao có thể xuất hiện trên người Hạ Nhược Nhân?


Chẳng trách mình lĩnh vực không cách nào xé mở lĩnh vực của đối phương, không chỉ như thế, hắn còn có thể cảm nhận được đối phương lĩnh vực cường đại cùng hoành hạo.


Thì ra là bởi vì Tạo Hóa Hồng Liên, chẳng lẽ nữ nhân này cùng Thanh Y Thánh Cô có quan hệ gì? Cái này cũng không đúng, nữ nhân này cùng Thanh Y Thánh Cô quan hệ cho dù tốt, Thanh Y Thánh Cô cũng không có khả năng đem chính mình bản thể giao ra cho đối phương.


Nhắc tới nữ nhân ám toán Thanh Y Thánh Cô, chiếm Thanh Y Thánh Cô Hồng Liên, Thiên Ngân càng là không tin. Đừng bảo là chỉ là một cái Chuẩn Thánh ba tầng, chính là Chuẩn Thánh đại viên mãn, cũng đừng hòng đoạt Thanh Y Thánh Cô đồ vật. Huống hồ Thanh Y Thánh Cô một mực núp ở Thánh Cô Trì, cực ít đi ra. Chính là đi ra, cũng là mang theo một nhóm lớn đệ tử cùng thị nữ. Bằng không mà nói, lần trước lượng kiếp Thanh Y Thánh Cô liền tuyệt sẽ không còn có thể còn sống sót.- Nhược Nhân đa tạ tiền bối.


Đang nghe Thiên Ngân lời nói về sau, Hạ Nhược Nhân lập tức liền thu liễm lĩnh vực của mình.


Thiên Ngân đem trong lòng hoài nghi dứt bỏ, xuất ra một viên ngọc giản, làm bộ khắc nửa ngày, sau đó đem ngọc giản ném cho Hạ Nhược Nhân nói ra:


- Miếng ngọc giản này là tiến về Thần giới tinh không phương vị...


- Tiền bối, Nhược Nhân chỉ cần đi theo tiền bối cùng đi là có thể.


Hạ Nhược Nhân có chút tiếp nhận tinh không phương vị ngọc giản, mang theo kinh hỉ nói ra.


Thiên Ngân gật gật đầu:


- Cho ngươi phương vị ngọc giản, là lo lắng chúng ta không cẩn thận đi rời ra. Chúng ta sau đó phải trải qua địa phương, là một mảnh hư không loạn lưu, vùng hư không loạn lưu này rất có thể sẽ cải biến tinh không phương vị. Chỉ cần qua vùng tinh không loạn lưu này, ngọc giản phương vị còn không có cải biến mà nói, phía sau ngươi liền có thể chính mình đi.


Câu nói này Thiên Ngân Thánh Nhân không có nói mò, hắn là thật gặp một mảnh hư không loạn lưu.


Trong này động thủ, Hạ Nhược Nhân rất có thể sẽ chạy thoát. Một khi chờ Hạ Nhược Nhân tiến nhập hư không loạn lưu, hắn cũng không tin Hạ Nhược Nhân có thể rời khỏi.


Hư không loạn lưu loại vật này, đối với hắn này loại sống vô số năm lão gia hỏa tới nói, cũng không thể tạo thành bao lớn uy hiếp. Nhưng đối với một chút rất ít trải qua tu sĩ trẻ tuổi, đó là uy hiếp trí mạng.


Chỉ cần không hiểu tinh không loạn lưu quy luật cùng tránh né phương thức, sau khi tiến vào, chỉ có thể mặc cho hắn chà đạp.


Ngọc giản hắn đương nhiên muốn cho, không cho ngọc giản, đây không phải là để Hạ Nhược Nhân hoài nghi à.


- Đa tạ tiền bối.Hạ Nhược Nhân đứng ở trên phi thuyền kính cẩn bái, lập tức lại lần nữa nói ra:


- Ta có một việc muốn nói cho tiền bối.


- Sự tình gì?


Thiên Ngân theo bản năng hỏi.


Hạ Nhược Nhân đáp:


- Tại hơn một ngàn năm trước, ta trải qua một mảnh Hư Không Thiên Tiệm thời điểm, ta tại trong đó cảm nhận được một loại vũ trụ mênh mông quy tắc khí tức. Quy tắc kia vô cùng rõ ràng, còn có một đạo tử khí tung hoành, ta lúc ấy không có suy nghĩ nhiều, liền vọt vào...


- Ngươi trông thấy cái gì?


Dù là Thiên Ngân hoài nghi Hạ Nhược Nhân là nói mò, hắn cũng không nhịn được hỏi lên. Hắn thậm chí có thể cảm nhận được trong lòng mình kích động cùng run rẩy.


Tâm cảnh của hắn vừa mới khôi phục một chút, cũng biết chính mình làm một cái Thần vị Thánh Nhân, dù là trời sập sập, cũng không nên có bất kỳ động dung. Nhưng bây giờ hắn cũng không cách nào kềm chế chính mình nội tâm cuồng hỉ, không cách nào ức chế loại vô thượng cơ duyên này đến kích động.


Tử khí tung hoành Vũ Trụ đạo tắc, không phải liền là trong truyền thuyết chín đạo Vũ Trụ đạo tắc kia một trong à. Bởi vì chỉ có chín đạo Vũ Trụ đạo tắc tạo thành thực chất, là màu tím tồn tại.


Phải biết hắn năm đó cho dù là một cái Thần vị Thánh Nhân, cũng không có tư cách thu hoạch được Vũ Trụ đạo tắc. Một khi Thần vị Thánh Nhân thu được Vũ Trụ đạo tắc, vậy sẽ tiến thêm một bước, đứng ở phía trên Thánh Nhân. La Hư sở dĩ có thể ám toán hắn thành công, ngoại trừ âm hiểm đến cực hạn bên ngoài, cũng bởi vì La Hư cùng còn lại mấy cái Thánh Nhân khả năng còn khống chế một đạo Vũ Trụ đạo tắc.


Hạ Nhược Nhân tựa hồ không có cảm giác được Thiên Ngân kích động, hay là lấy bình thường ngữ khí nói ra:


- Ta nhảy vào lạch trời về sau, hoàn toàn chính xác nhìn thấy một đạo tung hoành tử khí đạo tắc, đạo tắc kia là thật quá rõ ràng. Ta đi vào thời điểm mới Hợp Thần tu vi, lúc đi ra đã là Chuẩn Thánh tầng ba...


- Ngươi nói ngươi hơn một ngàn năm liền từ Hợp Thần tu luyện đến Chuẩn Thánh ba tầng?


Thiên Ngân mở to hai mắt nhìn, có chút không dám tin tưởng nhìn xem Hạ Nhược Nhân.


Hạ Nhược Nhân có chút mờ mịt gật gật đầu:


- Đúng vậy a, đạo Vũ Trụ đạo tắc kia thật sự là quá rõ ràng, ta cảm giác mình tu vi từ từ dâng lên. Thế nhưng là ta không có kinh nghiệm, cảm giác đạo tắc kia phi thường không tầm thường, ta vậy mà muốn muốn đem đạo tắc kia thu lại...- Sau đó ra sao rồi?


Thiên Ngân hỏi lần nữa.


Hạ Nhược Nhân lắc đầu:


- Về sau ta mới biết được tu vi của ta quá yếu, đạo Vũ Trụ đạo tắc kia trực tiếp dật đi, ta cũng không còn cách nào tìm tới. Cũng may ta thời điểm ra đi, tại trong Hư Không Thiên Tiệm kia tìm được một mảnh cánh sen.


Đang khi nói chuyện, Hạ Nhược Nhân cầm lên một mảnh lớn chừng bàn tay màu đỏ cánh sen.


Tạo Hóa Hồng Liên!


Trông thấy mảnh cánh sen màu đỏ này, Thiên Ngân ánh mắt rụt lại một hồi, hắn rốt cuộc minh bạch vì cái gì Hạ Nhược Nhân trong lĩnh vực mang theo một loại Tạo Hóa Hồng Liên khí tức, nguyên lai nữ tu này nghịch thiên khí vận đạt được Thanh Y Thánh Cô một mảnh cánh Hồng Liên.


Thế nhưng là Thanh Y Thánh Cô cánh Hồng Liên làm sao lại tại trong Hư Không Thiên Tiệm kia?


Thiên Ngân không nghĩ ra, chỉ có thể đem vấn đề này để ở một bên. Hắn khẳng định Hạ Nhược Nhân đem cánh Hồng Liên lấy ra cho hắn nhìn, không phải thật sự như nàng biểu hiện như thế, không biết thứ này giá trị, cứ như vậy tùy tiện đưa cho người xa lạ nhìn. Nàng là cố ý lấy ra, nữ nhân này cũng không đơn giản.


Nếu như trong Hư Không Thiên Tiệm kia chưa từng xuất hiện Vũ Trụ đạo tắc, nữ nhân này muốn đem hắn dẫn tới trong Hư Không Thiên Tiệm kia đi làm cái gì?


Vô luận nữ nhân này nói lời là thật là giả, hắn đều thừa nhận hắn nhất định phải đi qua. Một phần ngàn tỉ khả năng, hắn cũng muốn đi.


- Nhược Nhân, ngươi ta mới quen đã thân, ngươi liền kêu ta đại ca đi. Vậy Nhược Nhân, ngươi có thể mang ta đi vậy ngươi tu luyện Hư Không Thiên Tiệm nhìn xem sao? Hơn một ngàn năm liền từ Hợp Thần tu luyện tới Chuẩn Thánh ba tầng, ta thật muốn đi xem một chút.


Thiên Ngân cười tủm tỉm nói.


- Tốt, đại ca đi theo ta tới đi, đáng tiếc đạo tắc kia rời đi. Đúng r, ta còn không biết đại ca tên gọi là gì vậy?


Hạ Nhược Nhân thật giống như không có nửa điểm đề phòng xoay người.


- Ta là Cấn Thiên.


Thiên Ngân mỉm cười, ngữ khí càng ấm áp đứng lên. Chỉ là một nữ tử Chuẩn Thánh ba tầng, cũng dám ở trước mặt hắn Thiên Ngân đùa nghịch tâm cơ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận