Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ đã rơi vào bên cạnh Kim Thê kia, hắn tại bị nam tử áo màu bạc kia oanh đến dưới bùn đất về sau, trong khoảng thời gian ngắn liền kịp phản ứng.


Cường hãn hơn hắn quá nhiều không phải nam tử áo màu bạc này bản thân thần thông, mà là cầu thang màu vàng kia. Nam tử áo màu bạc kia nghiền ép lên tới khí thế, cùng cầu thang màu vàng đạo vận khí thế cùng loại.


Nếu như hắn hôm nay không nghĩ biện pháp phá hư cầu thang màu vàng này đạo vận quy tắc, hôm nay hắn muốn chạy trốn đều có chút gian khổ. Ai biết đối phương không có lợi dụng cầu thang màu vàng đạo vận quy tắc phong cấm toàn bộ không gian? Hắn cũng không có thời gian hoặc là không có cơ hội đi nếm thử.


Cầu thang màu vàng này đạo vận quy tắc quá mức cường hãn, hắn ở trong hư không liền xem như nhìn thấy, cũng vô pháp tới gần. Hiện tại Ám giới là cầu thang màu vàng đầu nguồn, nam tử áo màu bạc kia còn tại luyện chế Chư Thần Tháp muốn cùng cầu thang màu vàng kết nối. Nếu như nơi này vẫn là không cách nào tới gần cầu thang màu vàng, vậy hắn chỉ có thể nghĩ biện pháp chạy trước đi.


Vừa đến cầu thang màu vàng bên cạnh, Mạc Vô Kỵ liền trực tiếp đưa tay bắt xuống dưới.


Hắn Bán Nguyệt Trọng Kích bị hư hao, Côn Ngô Kiếm hắn còn không có tốn thời gian đi triệt để luyện hóa. Huống chi, Mạc Vô Kỵ mơ hồ cảm giác được cầu thang màu vàng này căn bản cũng không phải là dựa vào ngạnh lực có thể nổ nát. Hắn chỉ có thể lấy tay đi bắt, mà không thể dùng khác quy tắc pháp bảo đi oanh.


- Bành!


Mạc Vô Kỵ tay vừa mới bắt được trên cầu thang màu vàng, một đạo kinh khủng quy tắc lực lượng liền cuốn tới.


Mạc Vô Kỵ vốn là trọng thương chưa lành, loại lực lượng kinh khủng này bao trùm tới, quanh người hắn xương cốt càng là lần nữa không ngừng vỡ ra, mấy ngụm tinh huyết trực phún mà ra. Mạc Vô Kỵ quả thực là liều mạng trọng thương, cũng không có buông tay.


Cầu thang màu vàng kia thật giống như thiên sinh địa trưởng trong này đồng dạng, Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có thể di động mảy may, chứ đừng nói là đem cầu thang màu vàng này phá hủy.


Mạc Vô Kỵ trong lòng trầm xuống, hắn đang muốn buông ra cầu thang màu vàng này bỏ chạy thời điểm, chợt nhớ tới một sự kiện. Đó chính là hắn ở trong hư không thời điểm, ngay cả tới gần nơi này cầu thang màu vàng đều không thể tới gần, hiện tại hắn lại bắt được cầu thang màu vàng này.Mặc dù cầu thang màu vàng này không nhúc nhích tí nào, vô cùng mênh mông lực lượng cũng là liên tục không ngừng truyền đến, thậm chí mỗi thời mỗi khắc đều tại tăng lên. Nhưng nơi này hiển nhiên mới là cầu thang màu vàng này đạo vận quy tắc đầu nguồn, hắn muốn phá hư cầu thang màu vàng này, chỉ có thể từ nơi này ra tay.


Huống hồ lúc này Mạc Vô Kỵ còn có một loại trực giác, đó chính là hắn căn bản cũng không có thể buông tay. Nơi này tựa hồ là hắn sinh cơ duy nhất, cũng là hắn duy nhất bước ngoặt. Một khi hắn buông tay, hắn liền rốt cuộc không có cơ hội bắt lấy cầu thang màu vàng này.


- Cạch!


Càng ngày càng sôi trào mãnh liệt đạo vận quy tắc lực lượng từ cầu thang màu vàng truyền đến, Mạc Vô Kỵ lưng xương trực tiếp vỡ ra trở thành hai đoạn, mạch lạc đều hiện ra vết rách xu thế.


Dưới loại đạo vận quy tắc lực lượng tiếp tục tăng cường này, nếu như hắn lại không buông tay, sau một khắc cả người hắn đều sẽ hóa thành cặn máu.


Một mực đến nay, Mạc Vô Kỵ đều tin tưởng mình trực giác, hắn tuyệt không tin tưởng lần này trực giác là muốn hắn chịu chết. Khi kế tục càng thêm mênh mông quy tắc lực lượng vọt tới thời điểm, Mạc Vô Kỵ không chút do dự đem lực lượng này chuyển dời đến Phàm Nhân giới.


Hắn cũng không tin lực lượng này, có thể đem hắn Phàm Nhân giới xé rách.


Hắn Phàm Nhân quy tắc đạo vận tại cầu thang màu vàng này trước đó, thật giống như cỏ non cùng đại thụ. Nhưng này cũng không phải là bởi vì hắn Phàm Nhân quy tắc lực lượng thật nhỏ yếu như vậy, mà là hắn Phàm Nhân quy tắc lực lượng còn không có triệt để trưởng thành, hoặc là nói không có triệt để hoàn thiện. Không còn triệt để hoàn thiện, hắn Phàm Nhân giới là hoàn chỉnh một cái vũ trụ thế giới, là một cái hoàn chỉnh Quy Tắc không gian. Mà cầu thang màu vàng này, Mạc Vô Kỵ mơ hồ cảm giác chỉ là một loại đạo tắc dung hợp tại trong đó mà thôi.


Thật giống như lạch trời vỡ đê đồng dạng, nguyên bản không ngừng tăng cường đánh phía Mạc Vô Kỵ lực lượng, tại thời khắc này tất cả đều bị Mạc Vô Kỵ chuyển dời đến Phàm Nhân giới.


Mạc Vô Kỵ ngạc nhiên phát hiện, quy tắc lực lượng kinh khủng này bị hắn chuyển dời đến chính mình Phàm Nhân giới về sau, Phàm Nhân giới y nguyên vững chắc vô cùng, thậm chí ngay cả gợn sóng đều không có ba động một chút.Mà khí thế mênh mông áp chế hắn kia, một chút tiêu tán không thấy, hắn Sinh Cơ Lạc trong nháy mắt liền bắt đầu khôi phục hắn sinh cơ cùng tinh huyết. Đã có một chút vết rách mạch lạc, tại dưới Sinh Cơ Lạc trong chớp mắt liền khôi phục như lúc ban đầu.


Một đạo mới minh ngộ dâng lên, Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng minh ngộ này là bởi vì hắn bắt lấy cầu thang màu vàng này sau mang tới. Cứ việc minh ngộ này còn có chút mơ hồ, Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, đây chỉ là một vấn đề thời gian mà thôi.


- Oanh!


Kịp phản ứng nam tử áo màu bạc thô ráp thiết chùy giờ phút này đánh phía Mạc Vô Kỵ đỉnh đầu, hắn tuyệt đối sẽ không cho Mạc Vô Kỵ bất luận cái gì thời gian.


Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm nhận được chính mình lần này lĩnh vực mặc dù cũng bị đánh nát, tốc độ vỡ vụn cùng quy mô kia cùng lần thứ nhất loại tình huống kia căn bản là vô pháp so sánh.


Mạc Vô Kỵ căn bản liền sẽ không buông tay Kim Thê, hiện tại hắn không phải hoài nghi, mà là khẳng định một khi hắn buông tay, Kim Thê này sẽ cùng trên bầu trời Tịch Diệt Hải một dạng rụt về lại, sau đó biến mất không còn tăm tích.


Hắn trọng thương chưa lành, lại đang điên cuồng dẫn động Kim Thê quy tắc lực lượng tiến vào Phàm Nhân giới, giờ phút này thiết chùy oanh đến, hắn chỉ có thể đem quay đầu đi.


- Răng rắc!


Mạc Vô Kỵ xương vai tại dưới Luyện Khí Thiết Chùy nàu tất cả đều vỡ vụn, huyết vụ bay tứ tung, một chùy này cơ hồ đem hắn nửa cái bả vai oanh không có.


Nhưng mà Mạc Vô Kỵ không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, một chùy này so với vừa rồi đem hắn đánh vào dưới mặt đất một chùy kia, đơn giản không thể so sánh nổi, có thể nói không tại trên cùng một cấp bậc.Có thể thấy được hắn chộp vào trên cầu thang màu vàng này đem quy tắc lực lượng bàng bạc kia dẫn sau khi đi, đối phương liền không có biện pháp ShTvy mượn nhờ đến cầu thang màu vàng này bàng bạc nghiền ép lực lượng, trực giác của hắn quả nhiên là đúng.


Nam tử áo màu bạc trong lòng chấn động mãnh liệt, kinh hãi vô cùng, hắn không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ chỉ là một cái Chuẩn Thánh tầng năm gia hỏa, lại có thể bắt lấy cầu thang màu vàng. Phải biết, trên cầu thang màu vàng này thế nhưng là có Thánh Đạo đạo tắc. Chính là hắn trong này luyện chế Chư Thần Tháp, cũng chỉ có thể mượn nhờ cầu thang màu vàng này lực lượng, mà không cách nào lấy tay đi bắt.


Gia hỏa Chuẩn Thánh tầng năm này chẳng những bắt lấy cầu thang màu vàng không có bị Thánh Đạo đạo tắc nghiền thành huyết vụ, ngược lại để hắn cũng không còn cách nào mượn nhờ cầu thang màu vàng lực lượng.


Một khi chờ gia hỏa này lấy lại tinh thần, hắn nơi nào còn có mệnh tại?


Hàn ý từ nam tử áo màu bạc này phía sau dâng lên, hắn cũng không dám lại tiếp tục để Mạc Vô Kỵ xuống dưới, tiếp tục như vậy nữa, chờ Mạc Vô Kỵ tỉnh táo lại, đó chính là hắn mất mạng thời điểm, gia hỏa Chuẩn Thánh tầng năm này quá mạnh. Nam tử áo màu bạc vứt bỏ ở trong tay thiết chùy, một đạo mang theo băng hàn sát ý Ngũ Thải Đao bị hắn tế ra, hắn muốn tại thời gian ngắn nhất đem Mạc Vô Kỵ xử lý, tuyệt đối không thể lại mang xuống.


Mạc Vô Kỵ chỗ nào sẽ còn cho đối phương lần nữa cơ hội động thủ, tại ngạnh kháng nam tử áo màu bạc này chùy thứ hai về sau, một chỉ oanh ra.


Cầu thang màu vàng mang tới minh ngộ đã rõ ràng, một chỉ này mang theo hư ảo hết thảy vũ trụ đạo niệm. Giờ khắc này không có thiên địa, không có tạo hóa, không có vạn vật, hết thảy đều là hư ảo, bất kỳ vật gì đều tại dưới một chỉ này niết diệt.


Thất Giới Chỉ chỉ thứ sáu, Hư Vọng!


Nam tử áo màu bạc Ngũ Thải Đao vừa mới kích phát ra ngũ thải đao mang, một chỉ này đạo vận liền đem nam tử áo màu bạc bao lấy.


Kinh khủng đạo vận nghiền ép lên đến, nam tử áo màu bạc này ánh mắt lóe lên một tia tuyệt vọng, hắn cảm nhận được hết thảy đạo niệm quy tắc đều tại dưới một chỉ này hóa thành bụi bặm. Hắn hết thảy sinh cơ, hết thảy thần thông phép thuật, hết thảy thần niệm Thần Nguyên, hết thảy hết thảy, đều tại dưới một chỉ này hóa thành hư ảo.....


- Đùng!


Huyết vụ nổ tung, nam tử áo màu bạc tại nguyên chỗ biến mất vô tung vô ảnh.Mạc Vô Kỵ không vui không buồn, không có nam tử áo màu bạc trở ngại, hắn dứt khoát nhắm mắt lại, càng thêm điên cuồng lôi kéo cầu thang màu vàng này. Có Phàm Nhân giới trợ giúp, thời khắc này cầu thang màu vàng không còn có loại vững như bàn thạch kia, ngược lại ở trong tay Mạc Vô Kỵ có thực chất cảm giác.


Cầu thang màu vàng tựa hồ cảm thấy Mạc Vô Kỵ không có hảo ý, điên cuồng ở trong tay Mạc Vô Kỵ giãy dụa. Trước đó còn giống như thiên sinh địa trưởng cầu thang màu vàng, ở trong tay Mạc Vô Kỵ điên cuồng lay động.


Mạc Vô Kỵ Thần Nguyên đồng dạng điên cuồng cuốn tới, ngoại trừ Sinh Cơ Lạc còn tại chữa thương bên ngoài, hắn tất cả Thần Nguyên cùng thần niệm đều gia trì đến trên cầu thang màu vàng này.


Nếu như hắn muốn để cầu thang màu vàng này bỏ chạy, chính hắn cũng sẽ không tha thứ chính mình.


La Hư lão già này thời thời khắc khắc muốn xuống tới luyện hóa Thần giới, Mạc Vô Kỵ quyết định không còn cho gia hỏa này bất cứ cơ hội nào. Gặp lại, cũng là hắn tìm tới La Hư lão nhi, mà không phải để lão gia hỏa này mượn nhờ cầu thang màu vàng xuống tới.


Theo Mạc Vô Kỵ không ngừng đem cầu thang màu vàng đạo vận lực lượng cuốn đi, cầu thang màu vàng kia bộc phát ra ức vạn kim quang, kim quang bắn ra bốn phía mở đi ra, nhìn cực kỳ lộng lẫy.


Đã mất đi kim quang cầu thang màu vàng, dần dần bị bóc ra một đạo nhàn nhạt màu tím.


Trọn vẹn một ngày thời gian trôi qua, cầu thang màu vàng kia giống như bị đánh tới căn cơ đồng dạng, phát ra một tiếng kinh thiên động địa sụp đổ thanh âm.


Cầu thang màu vàng biến mất đồng thời, một loại hoành hạo vô biên vũ trụ khí tức phô thiên cái địa quét sạch hướng Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ khiếp sợ nhìn xem bị chính mình nắm trong tay một đạo màu tím đạo tắc, không sai, Mạc Vô Kỵ khẳng định đây là một đạo đạo tắc.


Đây là Mạc Vô Kỵ lần thứ nhất trông thấy thực chất đạo tắc, đạo tắc này thật giống như ẩn chứa vô số cái thế giới đồng dạng, vô cùng mênh mông. Mạc Vô Kỵ hoài nghi nếu như không có Phàm Nhân giới, hắn thậm chí không cách nào đem đạo tắc này nắm trong tay.


Kịp phản ứng về sau, Mạc Vô Kỵ đưa tay đánh ra vô số cấm chế, đem đạo tắc này đưa vào chính mình Phàm Nhân giới.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận