Bất Hủ Phàm Nhân


Lúc Mạc Vô Kỵ ngừng lại, chung quanh là hoàn toàn u ám hư không, khắp nơi đều là hư không loạn lưu cùng một chút lộn xộn nát thiên thạch.


Chân chính xé rách hư không đối với Mạc Vô Kỵ tới nói còn là lần đầu tiên, hắn tại cùng Hàn Thanh Như cùng một chỗ về sau, liền đối với phàm nhân Thế Giới quy tắc thì càng là rõ ràng minh ngộ. Lúc này mới có thể tại Chuẩn Thánh tầng năm thời điểm, nhẹ nhõm xé mở hư không.


- Vô Kỵ, chúng ta muốn đi đâu?


Trông thấy chung quanh hỗn loạn hư không, Hàn Thanh Như hỏi.


Nàng cũng không lo lắng, đây không phải nói nàng Tiên Nguyên cùng thần niệm đã khôi phục, mà là bởi vì nàng cùng với Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ nắm chặt tay Hàn Thanh Như, cười nói:


- Thần niệm của ta đã có thể xuyên qua một vài giới vực, chúng ta bây giờ trở lại Tiên giới, sau đó ta đi Tiên giới xử lý một chút sự tình, lại đi một chỗ khác.


Dựa theo Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, hắn là muốn trước quay về Tiên giới, sau đó đem Chư Thần Tháp mang đi. Chư Thần Tháp dù sao cũng là một cái Tạo Hóa bảo vật, mà lại vật kia cũng là Hoán Đề, hiện tại Hoán Đề là tiểu đệ của hắn, hắn đem Chư Thần Tháp cầm đi, hay là sẽ trả cho Hoán Đề.


Chờ sau khi sự tình Tiên giới kết thúc, hắn muốn đi một chuyến Ám giới. Trên người hắn có Tức Nhưỡng cùng Ám Mộc mảnh vỡ, đi Ám giới tự nhiên là muốn để chính mình Ám Mộc sống lên.


Diệt Thế Lượng Kiếp sắp đến, mấy Thánh Nhân kia liền đủ để Mạc Vô Kỵ nhức đầu, chớ đừng nói chi là hắn hiện tại còn biết một cái gọi Lạc gia hỏa. Gia hỏa này có được Vũ Trụ đạo tắc thứ chín, còn chưởng khống giả Tạo Hóa Kiếm. Một khi chờ gia hỏa này hoàn toàn trưởng thành, đó chính là một tồn tại giống như vô địch.


Tiên giới ở đâu một cái phương vị, hắn còn cần dùng thần niệm cẩn thận tìm kiếm một phen.


- Vô Kỵ, ngươi cũng biết ta sẽ tự vẫn sao?


Hàn Thanh Như đột nhiên hỏi một câu không chút nào tương quan lời nói.


Mạc Vô Kỵ ngây người một lúc, có chút không hiểu hỏi:- Cái gì?


Hàn Thanh Như lắc đầu, mỉm cười nói ra:


- Không có gì, ngươi dẫn ta đi Tiên giới đi.


Nàng hiện tại đã hoàn toàn hiểu được, ban đầu ở Kiếm Ngục thời điểm, nàng đều nói ra hôn nàng nói như vậy, Mạc Vô Kỵ vẫn là không có đối với nàng động bất luận cái gì tâm tư.


Bây giờ Mạc Vô Kỵ tu vi so với lúc trước không biết cao hơn ra bao nhiêu lần, ngược lại sẽ khắc chế không được chính mình nội tâm xúc động cùng nàng tại hầm ngầm nho nhỏ kia làm ra phu thê chi sự?


Rất rõ ràng, Mạc Vô Kỵ đối với nàng hiểu rõ, biết nếu như lúc kia hắn không đồng ý, ngược lại nói có thể mang nàng ra ngoài, nàng cuối cùng sẽ tự vẫn.


Nàng lại ưa thích Mạc Vô Kỵ, cũng là một cái có tự tôn nữ tử. Dưới tình huống như vậy bị nàng người ưa thích cự, nàng còn mặt mũi nào còn sống?


Mặc dù minh bạch Mạc Vô Kỵ ý nghĩ ban đầu, Hàn Thanh Như cũng không có hối hận. Nàng có thể cảm nhận được Mạc Vô Kỵ tại cùng nàng cùng một chỗ về sau, đối với nàng yêu say đắm, cái này đủ.


Nữ nhân cả đời này tìm không thấy một cái người mình thích, sẽ có nhiều cô đơn? Nàng cũng không có quá nhiều ý nghĩ, chỉ cần có thể cùng Mạc Vô Kỵ cùng một chỗ liền tốt.


Từ Vĩnh Anh Giác đến Tiên giới lại đến Phá Toái giới đến Thiên Vu thành...


Đoạn đường này đi tới, nàng kinh lịch nhiều lắm, cũng sống quá mệt mỏi. Có đôi khi nàng nếu hỏi thăm chính mình, cố gắng đi tu luyện, sau đó cố gắng đi tăng lên tu vi của mình cùng thọ nguyên, là vì cái gì? Chỉ là vì có càng nhiều thời gian đi chịu đựng cô độc cùng tịch mịch sao?


Nàng không phải loại nữ tử dã tâm bừng bừng kia, chỉ hy vọng điềm tĩnh bình thản vui vẻ còn sống, có hi vọng, có khoái hoạt.


- Ồ!Mạc Vô Kỵ một tiếng ồ ngạc nhiên đánh gãy Hàn Thanh Như suy nghĩ, vội vàng hỏi:


- Trông thấy cái gì sao?


- Ta hảo tâm trông thấy một cái người quen thuộc.


Mạc Vô Kỵ nói xong, trực tiếp tế ra Tuế Nguyệt Bàn, đem Hàn Thanh Như dẫn tới trên Tuế Nguyệt Bàn.


Tuế Nguyệt Bàn mang theo một đạo không gian ba động, trong chớp mắt liền từ đằng xa biến mất không thấy gì nữa.


- Nhìn thấy ai vậy?


Hàn Thanh Như nghi ngờ hỏi.


- Ta cũng không biết có phải hay không nhìn lầm, lúc ấy chỉ là một đạo bóng dáng màu xám từ biên giới thần niệm của ta lướt qua.


Mạc Vô Kỵ sở dĩ không dám khẳng định, là bởi vì bóng dáng màu xám để kia để hắn cảm giác là Khổ Thái.


Năm đó ở trong Thần Vực Sào mới ấp cùng Khổ Thái sau khi tách ra, hắn liền rốt cuộc không có tìm được qua Khổ Thái, cũng không có nghe nói qua Khổ Thái bất cứ tin tức gì.


Dựa theo đạo lý nói, hắn tại Thần giới lớn như thế tên tuổi, Khổ Thái nghe được tin tức của hắn khẳng định sẽ tới tìm hắn mới là. Trên thực tế, Khổ Thái cho tới bây giờ đều không có đi tìm hắn.


- Thanh Như, tu vi của ngươi còn quá thấp, nếu không ngươi lưu tại ta Phàm Nhân giới tu luyện a?Mạc Vô Kỵ lúc đầu muốn để Hàn Thanh Như ở trong Tuế Nguyệt Bàn tu luyện, chỉ là Tuế Nguyệt Bàn hắn thỉnh thoảng phải dùng, để Hàn Thanh Như tu luyện ngược lại là không tiện.


- Tốt, ngươi đưa ta tới ngươi thế giới.


Hàn Thanh Như mặc dù rất muốn tiếp tục cùng Mạc Vô Kỵ dính cùng một chỗ, nàng cũng biết, Mạc Vô Kỵ tu vi hiện tại quăng nàng mười vạn tám ngàn con phố. Nếu như nàng không cố gắng tăng lên chính mình, nàng sợ rằng sẽ xa xa rơi vào phía sau.


Bị Mạc Vô Kỵ đưa vào Phàm Nhân giới, Hàn Thanh Như là thật hít vào một ngụm khí lạnh. Vô cùng vô tận Thần Linh Mạch chất đống, loại quy tắc rõ ràng cùng thiên địa nguyên khí nồng đậm tới cực điểm kia, để Hàn Thanh Như biết, nàng muốn ở chỗ này tu luyện tới Tiên Đế, vậy đơn giản chính là cùng hô hấp đồng dạng đơn giản.


Thần linh thảo so Thần Linh Mạch càng nhiều, đơn giản mênh mông.


Đây rốt cuộc phải có bao nhiêu giàu có a? Trước mắt của nàng có chút hoảng hốt, tựa hồ lần nữa về tới năm đó Bách Hoa sơn trang, nho nhỏ Luyện Dược sư ngồi tại đối diện nàng kia....


Còn có nho nhỏ Luyện Dược sư kia ôm nàng, điên cuồng tại trong bụi hoa đào tẩu tình cảnh tới.


Lại nghĩ tới trước đây không lâu lồng ngực mạnh mẽ đanh thép kia, Hàn Thanh Như lần nữa cảm thấy toàn thân có chút như nhũn ra cùng vô lực. Nàng tranh thủ thời gian cho mình đánh mấy đạo pháp quyết, vuốt vuốt khuôn mặt có chút phát nhiệt, bước nhanh đi tới một đầu Thần Linh Mạch bên cạnh, tập trung ý chí cầm lên Mạc Vô Kỵ giao cho nàng chiếc nhẫn cùng công pháp.


...


Mạc Vô Kỵ tin tưởng tại trong vũ trụ so Tuế Nguyệt Bàn tốc độ càng nhanh bảo vật, tuyệt đối sẽ không có bao nhiêu, thậm chí một kiện cũng không có.


Nhưng mà hắn khu động Tuế Nguyệt Bàn dọc theo tấm lưng kia biến mất phương vị đuổi hơn mười ngày, thế mà nửa điểm vết tích đều không có tìm tới. Vô luận lúc trước hắn nhìn thấy có phải hay không Khổ Thái, Mạc Vô Kỵ đều không có ý định tiếp tục đuổi đi xuống.


Dừng lại Tuế Nguyệt Bàn, Mạc Vô Kỵ thần niệm mở rộng ra ngoài, hắn muốn xem xét một chút chung quanh giới vực.


Một đạo quang mang màu vàng nhạt đột ngột xuất hiện tại trong thần niệm của hắn, dù là hắn cách đạo kim quang kia cực kỳ xa xôi, Mạc Vô Kỵ y nguyên cảm nhận được một loại quen thuộc.


Rất nhanh hắn liền thấy rõ ràng đạo kim quang kia là cái gì, năm đó Thần giới quy tắc chữa trị thời điểm, liền có dạng này một vệt kim quang, xác thực nói là một đạo Kim Thê từ hư không kéo dài xuống tới, trực tiếp rơi vào trên Thần giới Tịch Diệt Hải.


Không chỉ như thế, La Hư Thánh Nhân thanh âm còn truyền tới, yêu cầu Thần giới tu sĩ trên bầu trời Tịch Diệt Hải kiến tạo Chư Thần Tháp, sau đó nghênh đón hắn Thánh Nhân này xuống tới. Giờ phút này xuất hiện tại hắn thần niệm biên giới kim quang, khí tức cùng năm đó đạo kia một dạng.Mạc Vô Kỵ cơ hồ không có cân nhắc, Tuế Nguyệt Bàn khu động, xông về đạo kim quang kia.


Chỉ là trong khoảng thời gian ngắn, Mạc Vô Kỵ liền vọt tới đạo Kim Thê này biên giới, Kim Thê biên giới đạo vận lưu chuyển, chính là lấy thực lực của hắn bây giờ, cũng vô pháp dùng thần niệm đi nhào bắt được trong đó lưu chuyển đạo vận.


Năm đó Mạc Vô Kỵ còn không biết Kim Thê này đến cùng là cái gì tạo thành, hắn còn tưởng rằng là một loại quang mang. Hiện tại hắn đã thấy rõ ràng, đây là một loại đạo tắc cấu thành. Trong Kim Thê đạo tắc này còn có một loại hắn căn bản là không cách nào theo dõi huyền ảo lực lượng.


Mạc Vô Kỵ thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, đưa tay chộp tới cầu thang màu vàng kia, tay của hắn còn không có tới gần cầu thang màu vàng, liền bị một loại to lớn bàng bạc lực lượng oanh trúng. Cuồng bạo Thần Nguyên phản phệ trở về, Mạc Vô Kỵ tại chỗ chính là phun ra một đạo huyết tiễn, bay rớt ra ngoài.


Thật cường đại, Mạc Vô Kỵ ở trong hư không giữ vững thân thể, kinh hãi nhìn xem cầu thang màu vàng này.


Hắn Chuẩn Thánh tầng năm thực lực, lấy suy đoán của hắn, liền xem như đối mặt Thánh Nhân, hắn hẳn là cũng không đến mức không hề có lực hoàn thủ.


Tại cầu thang màu vàng này trước mặt, hắn thế mà không hề có lực hoàn thủ. Hắn nhưng là biết, cầu thang màu vàng này phải cùng La Hư Thánh Nhân có quan hệ.


Chẳng lẽ La Hư Thánh Nhân đã cường đại đến loại tình trạng này? Chỉ dựa vào mượn một đạo cầu thang màu vàng cũng không phải là hắn có thể chống cự, nếu như hắn đối mặt La Hư Thánh Nhân, hắn thật sự có nắm chắc đào tẩu?


Thời khắc này Mạc Vô Kỵ không còn có lúc trước lạc quan, hắn cũng không có tiếp tục đi bắt cầu thang màu vàng kia, mà là lần nữa cầm ra Tuế Nguyệt Bàn, dọc theo cầu thang màu vàng này điên cuồng gấp độn.


Vô luận cầu thang màu vàng này thông hướng giới vực nào, hắn đều muốn đem hắn phá đi. Tương lai sớm muộn muốn cùng La Hư làm một cuộc, có thể phá hư La Hư đồ vật, hắn tuyệt không khách khí.


Lấy Tuế Nguyệt Bàn tốc độ, Mạc Vô Kỵ cũng đầy đủ phi hành gần một tháng, mới nhìn rõ một mảnh mênh mông tinh lục.


Nơi này chính mình tới qua, khi Mạc Vô Kỵ thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, bước vào tinh lục này thời điểm, hắn càng là xác định nơi này hắn tới qua.


Nơi này Ám hệ quy tắc để Mạc Vô Kỵ khẳng định, đây chính là Ám giới. Lúc trước hắn cùng Hoán Đề, Thông Minh đợi người tới qua nơi này. Chẳng qua là ban đầu tới là Ám Nguyên điện kia, chính là Ám giới.


Mạc Vô Kỵ vốn là dự định đem Tiên giới Chư Thần Tháp luyện hóa về sau, liền đến Ám giới bồi dưỡng Ám Mộc. Hiện tại hắn còn không có đi Tiên giới, cũng không có đi Thất Giới Thạch, lại thông qua cách thức khác xuất hiện tại Ám giới bên ngoài.


Chính là Mạc Vô Kỵ không có tính toán đến Ám giới, hiện tại La Hư Thánh Nhân Kim Thê xuất hiện tại Ám giới, hắn cũng muốn đi làm một cái phá hư.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận