Bất Hủ Phàm Nhân


Hàn Thanh Như đã từng cho dù là chết cũng phải yêu quý dung mạo chính mình, giờ phút này lại là co quắp tại trong một cái tầng hầm hắc ám. Trên mặt của nàng căn bản là không phân rõ da thịt, một chỗ đỏ một chỗ đen, lỗ tai cũng đã mất đi gần một nửa.


Hai tay như ngó sen thời nào, giờ phút này là một mảnh thô ráp màu đen.


Ở trước mặt nàng có một loại giống như dệt vải đơn sơ khí giới, mà bên người nàng chất đống một đống cao cao da lông màu đen.


Những da lông màu đen kia, cùng những cự thú trùng kích tường thành kia da lông một màn đồng dạng.


Hàn Thanh Như thật giống như con rối đồng dạng lay động lấy trong tay tay cầm, đem một thanh lại một thanh da lông dệt thành vải vóc một dạng đồ vật.


Mạc Vô Kỵ vừa rơi xuống ở phòng hầm cửa ra vào, đã nghe đến một cỗ cực kỳ khó ngửi mới mùi thối, hiển nhiên những mùi thối này là trên da lông mang tới.


- Thanh Như tỷ...


Mạc Vô Kỵ một bước xông đi vào, nâng Hàn Thanh Như lên.


Nếu như không phải hắn đối với Hàn Thanh Như rất tinh tường, hắn thậm chí cũng không thể nhận ra đây là Hàn Thanh Như.


Hàn Thanh Như khẽ giật mình, nàng có chút mờ mịt ngẩng đầu, lập tức nhìn thấy đứng ở trước mắt Mạc Vô Kỵ. Trong mắt nàng đờ đẫn dần dần tiêu tán, hai hàng nước mắt cũng nhịn không được nữa chảy xuống, một hồi lâu mới kêu lên:


- Vô Kỵ, ngươi làm sao cũng rơi tới trong này?


Hàn Thanh Như lưu lạc đến nơi đây thời gian mấy chục năm, nàng so với ai khác đều rõ ràng, một khi tu sĩ rơi xuống nơi này, vậy liền mang ý nghĩa tử vong.


Nơi này không cách nào vận chuyển Tiên Nguyên, cũng vô pháp thi triển thần niệm. Cho dù là Tiên Đế lại tới đây, cũng không ngoại lệ.Đừng bảo là không cách nào mở rộng Tiên Nguyên, liền xem như tu vi không hao tổn Tiên Đế tới đây, cũng là hạng chót tồn tại. Nơi này một sĩ binh dáng dấp thực lực, liền so với bình thường Tiên Đế mạnh.


Nàng có thể sống đến hôm nay, ngoại trừ cố ý để cho mình dung mạo biến dạng bên ngoài, còn có chính là lúc trước nàng luyện thể qua. Tại Kiếm Ngục thời điểm, Mạc Vô Kỵ dạy nàng luyện thể, đây mới là nàng có thể trong này sinh tồn được tiền vốn. Liền xem như dạng này, nàng cũng chỉ có thể trốn ở trong tầng hầm này, tối tăm không ánh mặt trời đến dệt da lông.


- Nàng tại sao phải trong đây dệt những da lông này?


Mạc Vô Kỵ nắm lên Hàn Thanh Như tay thô ráp, trong lòng rất là tự trách, hắn rời đi Tiên giới thời điểm, thế mà không có đi hỏi thăm Hàn Thanh Như chỗ đi.


Hàn Thanh Như muốn đưa tay đi vuốt ve một chút mặt Mạc Vô Kỵ, thế nhưng là bàn tay đến một nửa, nàng đột nhiên nhớ tới mình bây giờ bộ dáng, tranh thủ thời gian xấu hổ thả tay xuống cũng cúi đầu.


- Là ta tự nguyện tới đây, chỉ có trong này dệt da lông ta mới có thể biến thành dạng này. Nếu như không phải tới đây, ta sớm đã bị người chộp tới chà đạp, sống không bằng chết.


Hàn Thanh Như giọng nói có chút run rẩy, nàng mỹ hảo ký ức cũng không nhiều.


Từ tu luyện bắt đầu, nàng đều một mực tại trong khổ nạn giãy dụa lấy. Nếu như nói còn có một người có thể làm cho nàng có mỹ dễ nhớ ức, đó chính là Mạc Vô Kỵ.


Từ Vĩnh Anh Giác bắt đầu, Mạc Vô Kỵ ngay tại nàng trong lòng lưu lại khó mà mài đi thân ảnh. Là Mạc Vô Kỵ đưa nàng cứu ra, là Mạc Vô Kỵ mang nàng đến Tiên giới, là Mạc Vô Kỵ tiến vào Kiếm Ngục đưa nàng ôm đi, cũng là Mạc Vô Kỵ đưa nàng dẫn tới Bình Phạm Tiên Môn...


Nếu như không phải Mạc Vô Kỵ cũng không thích nàng, nàng tuyệt đối sẽ không rời đi Mạc Vô Kỵ.


Bất quá nàng rất nhanh liền minh bạch, Mạc Vô Kỵ nếu đến nơi này, vậy thì đồng nghĩa với giống như nàng, cũng vô pháp rời đi.


Nàng chợt nhớ tới cái gì, ánh mắt lóe lên vẻ kinh hoảng. Bất quá vẻ kinh hoảng này rất nhanh liền biến mất không thấy gì nữa, nàng lần nữa ngẩng đầu thời điểm, con mắt trở nên thanh triệt vô cùng.Mạc Vô Kỵ vừa định xuất ra đan dược cho Hàn Thanh Như phục dụng, liền nghe đến nàng nhẹ nhàng nói ra:


- Lời gì cũng không cần nói, cùng ta cùng một chỗ tiến đến.


Mạc Vô Kỵ không biết Hàn Thanh Như muốn làm gì, nếu hắn đã tìm tới Hàn Thanh Như, vậy liền tuyệt đối sẽ không để Hàn Thanh Như tiếp tục lưu lại nơi này.


Hàn Thanh Như kéo tay Mạc Vô Kỵ mấy bước liền đi tới góc tường, sau đó nàng há mồm phun ra một ngụm tinh huyết, góc tường bỗng nhiên mở ra một cái cửa hang.


Mạc Vô Kỵ trong lòng có hổ thẹn, lúc trước hắn một lòng nhớ mong Hàn Thanh Như, thế mà không có chú ý tới góc tường này có một cái ẩn nấp pháp trận. Thẳng đến Hàn Thanh Như đem hắn kéo tới thời điểm, hắn mới nhìn rõ.


Hàn Thanh Như không đợi Mạc Vô Kỵ nói chuyện, đưa tay liền đem Mạc Vô Kỵ kéo lại đi. Sau đó tay vỗ, cửa hang ẩn nấp kia lần nữa biến mất không thấy.


Mạc Vô Kỵ giờ khắc này ở ý ngược lại không phải là cửa hang ẩn nấp này, mà là Hàn Thanh Như vì cái gì có thể bố trí ở chỗ này một cái hộ trận? Hộ trận này hắn khẳng định là Hàn Thanh Như chính mình bố trí, bên trong thủ đoạn hắn phi thường rõ ràng.


Hàn Thanh Như không có khả năng giống như hắn có Trữ Thần Lạc cùng Trữ Nguyên Lạc, thì như thế nào có thể bố trí ở chỗ này hộ trận?


Mạc Vô Kỵ còn đang suy nghĩ niệm ở giữa, Hàn Thanh Như đã đem hắn kéo đến trong một căn phòng nhỏ phương viên chỉ có mười bình phương.


Trong phòng thế mà bố trí mười phần ấm áp, hoàn toàn không có phía ngoài mùi tanh hôi vị. Giữa phòng còn có một cái giường không nhỏ, đầu giường còn để đó hai quyển sách.


- Thanh Như, nơi này có thể áp chế thần niệm cùng Thần Nguyên, ngươi là như thế nào bố trí nơi này?


Mạc Vô Kỵ trong lòng đã sớm đang hoài nghi, cho tới bây giờ hắn mới hỏi thăm đi ra.- Ngươi chờ một chút.


Hàn Thanh Như bỗng nhiên từ đầu giường cầm lấy một cái bình ngọc, nàng từ trong bình ngọc đổ ra một viên đan dược nuốt vào.


Chỉ là ngắn ngủi mười mấy hô hấp thời gian, Hàn Thanh Như trên thân điểm lấm tấm liền biến mất không thấy gì nữa. Da thịt đen kịt kia cũng trực tiếp rớt xuống, lần nữa lộ ra như tuyết da thịt. Đã mất đi một nửa lỗ tai càng là mấy hơi thở liền khôi phục lại.


Mạc Vô Kỵ lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, xem ra Hàn Thanh Như cũng không phải một chút năng lực tự vệ đều không có.


Để Mạc Vô Kỵ kinh ngạc thậm chí không biết làm sao chính là, Hàn Thanh Như sau khi làm xong, nàng thế mà chính là vòng vo một cái phương hướng, sau đó cởi bỏ quần áo. Hàn Thanh Như quanh năm luyện thể, quần áo cởi xuống về sau, lộ ra hoàn mỹ đến cực hạn mỹ lệ thân thể.


Mạc Vô Kỵ tranh thủ thời gian quay đầu, không còn dám nhìn Hàn Thanh Như.


Từ Kiếm Ngục bắt đầu, là hắn biết Hàn Thanh Như đối với hắn có chút khác biệt, thế nhưng là trong lòng của hắn đã có Thư Âm, hắn không cách nào cho Hàn Thanh Như bất luận cái gì trả lời chắc chắn.


Một trận tiếng nước chảy thanh âm truyền đến, Mạc Vô Kỵ ngửi thấy nhàn nhạt mùi thơm ngát.


Ước chừng qua thời gian nửa nén hương, Mạc Vô Kỵ vẫn không có dám quay đầu, hắn lại cảm giác được một cái thân thể mềm mại ở sau lưng hắn ôm hắn.


- Không nên động, không nên quay đầu lại.


Mạc Vô Kỵ đang không biết như thế nào cho phải, Hàn Thanh Như ung dung thanh âm truyền đến:


- Vô Kỵ, vì cái gì ta có thể móc ra gian phòng nhỏ này, đợi lát nữa sẽ nói cho ngươi biết. Rất nhiều từ Phá Toái giới tầng thứ năm tới đây tu sĩ đều bị giết, hoặc là vẫn lạc tại nơi này. Ta mới vừa tới nơi này thời điểm, ta cũng thấp thỏm lo âu qua. Vô luận như thế nào, từ hôm nay trở đi chúng ta cũng không còn cách nào rời đi nơi này. Chúng ta trong này thời gian cũng sẽ không nhiều lắm, mặc dù ta biết, ta không phải là đạo lữ của ngươi, thế nhưng là...


- Thanh Như, kỳ thật chúng ta...


Hàn Thanh Như lần nữa đánh gãy lời Mạc Vô Kỵ nói:- Hôm nay liền để ta tùy hứng một chút được không, năm đó sau khi ở Kiếm Ngục ra ngoài, ta rời đi ngươi. Về sau ta một mực lấy đại đạo làm mục tiêu, thẳng đến ta rơi vào nơi này. Trong này vây lại mấy chục năm sau, ta cũng có chút hối hận. Không phải hối hận đến nơi này, mà là hối hận chính mình lo sợ.


Ngươi biết, ta tính tình không thích tranh đoạt, ưa thích an tĩnh sinh hoạt. Thế nhưng là, coi ta không cách nào tu luyện, mỗi ngày chỉ có thể ngơ ngác nghĩ đến một người, chỉ có thể ngơ ngác nghĩ đến mấy tràng cảnh đơn điệu thời điểm kia, đó là một loại như thế nào dày vò.


Hàn Thanh Như dừng lại, nàng từ từ chuyển tới trước người Mạc Vô Kỵ, dùng một đôi sạch sẽ thanh triệt con mắt nhìn xem Mạc Vô Kỵ con mắt:


- Vô Kỵ, ta đã thề, nếu như có thể lại để cho ta nhìn thấy ngươi, ta tuyệt sẽ không cùng Kiếm Ngục như thế. Hôm nay, để cho ta gả cho ngươi, liền xem như ngày mai chúng ta bị bọn hắn bắt đi, ta cũng mãn ý.


Nói xong, Hàn Thanh Như nhắm mắt lại, chủ động hôn vào trên đôi môi Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác đầu óc của mình ông một tiếng, thật giống như có một đạo ức vạn nằm dòng điện trùng kích đến trong đầu của hắn ở giữa.


Mặc dù hắn một mực biết mình duy nhất đạo lữ chính là Thư Âm, thế nhưng là hắn cùng Thư Âm kỳ thật cũng không có bao nhiêu thân mật. Chính là cùng Văn Hiểu Kỳ cùng một chỗ có tiếp xúc da thịt, đó cũng là chuyện của kiếp trước, thậm chí là tại dưới tình huống hắn không hề hay biết.


Mà bây giờ Hàn Thanh Như thân thể mềm mại ngay tại trong ngực của hắn, môi của hắn còn có thể cảm nhận được Hàn Thanh Như răng run rẩy. Đây không phải là rét lạnh, đó giống nhau là một loại lần đầu tiên kinh hoảng.


Mạc Vô Kỵ muốn ép buộc chính mình tỉnh táo lại, trên thực tế hắn cũng có thể ép buộc chính mình tỉnh táo lại. Thế nhưng là hắn rất nhanh liền biết, mình không thể làm như vậy.


Nếu như dưới loại tình huống này lại cự tuyệt Hàn Thanh Như, lại nói cho Hàn Thanh Như hắn có thể mang nàng rời đi, lấy Hàn Thanh Như tính cách, chỉ có một cái hậu quả. Nàng tuyệt đối sẽ không cùng mình cùng đi, chính là cùng đi, cuối cùng nàng cũng sẽ sầu não uất ức cuối cùng vẫn lạc không thể nghi ngờ.


Hàn Thanh Như cao ngạo tại nội tâm chỗ sâu nhất, đây chỉ có hắn biết.


Phòng nhỏ nhiệt độ bắt đầu lên cao, Mạc Vô Kỵ không còn cự tuyệt Hàn Thanh Như hôn. Hắn đưa tay ôm sát trong ngực Hàn Thanh Như, thân thể mềm mại giống như muốn hòa tan đến trong ngực hắn đồng dạng, loại cảm giác này giống như một đạo thanh tuyền chảy qua nội tâm.


Bị Mạc Vô Kỵ ôm lên, bờ môi Hàn Thanh Như vốn là còn chút kinh hoảng trở nên càng lửa nóng.


Có đôi khi cuồng nhiệt nhất chính là thục nữ an tĩnh nhất, câu nói này kỳ thật cũng không phải là hoàn toàn sai lầm. Hàn Thanh Như luôn luôn nhã nhặn lý tính, giờ khắc này có chỉ có cuồng nhiệt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận