Bất Hủ Phàm Nhân


Đem tất cả mọi thứ đều thu lại, về sau Khôn Uẩn cười hắc hắc nói:

- Mạc huynh, vô luận như thế nào, ta đều phi thường cảm tạ ngươi có thể giúp ta lấy được đồ đạc của mình.

Mạc Vô Kỵ chỉ chỉ Thao Thiết nồi phía sau Khôn Uẩn nói:

- Cái nồi này sau lưng ngươi là một cái tai họa a, nếu không ta giúp ngươi giữ nha?

Thao Thiết này nồi là của một trong mười hai thần đế Thao Thiết, Thao Thiết sức chiến đấu Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, tuyệt đối là người nổi bật giữa mười hai thần đế, thậm chí là xếp hàng thứ nhất tồn tại. Tên này cả Hoán Đề đều đả thương, đối phó Khôn Uẩn tuyệt đối là chút sức mà thôi.

Cộng thêm Thao Thiết nồi là Khôn Uẩn dùng Thất Phật Sạn trao đổi, Mạc Vô Kỵ dự định sẽ lại đem Thất Phật Sạn hoàn trả cho Khôn Uẩn, để cho Khôn Uẩn sẽ lại đem Thao Thiết nồi cho hắn.

Mạc Vô Kỵ vừa mới đưa ra ý nghĩ, Khôn Uẩn liền đem lắc đầu như trống lắc bình thường giống nhau:

- Không nên không nên, vật này là của Thao Thiết, tương lai nếu mà hắn nhìn thấy ta, ta không trả lại cho hắn, vậy ta nhất định phải chết. Thao Thiết thế nhưng là mười hai thần đế, một người cuồng bạo nhất...

Khôn Uẩn lời còn chưa nói hết, chợt nghe đến xung quanh không gian phát sinh một trận nổ vang, đi theo không gian quy tắc kịch liệt suy sụp sập xuống, từng cái một không gian thật lớn khe rãnh xuất hiện, sau đó cuồng bạo hư không hấp lực truyền đến.

- Mân Nguyên tên khốn kiếp này, lại muốn tự bạo Thần Khế Chi Địa...

Khôn Uẩn chửi ầm lên, lập tức cả người trực tiếp chui vào bên trong hắn Thao Thiết nồi.

Hắn Thao Thiết nồi vốn là ở vào trạng thái tế xuất, cho nên mới có thể dùng tốc độ nhanh nhất trốn đi. Không có Thao Thiết nồi, tại đây địa phương thần niệm bị áp chế, hắn căn bản cũng không có nửa điểm năng lực tự vệ.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có cơ hội tế xuất Tuế Nguyệt Bàn, thậm chí không có cơ hội tế xuất bất luận cái gì phòng ngự pháp bảo, đã bị Hư Không Liệt Phùng cuốn đi.

Dù cho hắn thánh thể trung kỳ, cũng bị cường đại hư không xé rách chặt đứt mấy cái xương.

Hoàn hảo hắn là thánh thể trung kỳ, đúng lúc tế xuất Tuế Nguyệt Bàn. Chờ hắn ổn định lại Tuế Nguyệt Bàn, Khôn Uẩn sớm liền không biết đi đâu.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ rất là thở dài, làm người quả nhiên không có khả năng quá dễ nói chuyện. Nếu mà hắn trực tiếp giết ngụy Thánh Nhân Mân Nguyên, đâu còn có loại chuyện này.

Tuế Nguyệt Bàn rất nhanh thì tại trong hư không ổn định lại, ánh mắt Mạc Vô Kỵ rớt vào Tuế Nguyệt Bàn vũ trụ phương vị tranh vẽ.

Không hổ là Tạo Hóa bảo vật, một phương này vũ trụ phương vị rõ ràng xuất hiện ở trên Tuế Nguyệt Bàn. Để cho Mạc Vô Kỵ mừng rỡ không thôi chính là, hắn cư nhiên nhìn thấy vị trí Thái Thượng Thiên.

Thái Thượng Thiên thuộc về Tiên Giới vị diện, ban đầu là chỗ ở Thái Thượng Đạo đế Tử Xương Lạc.

Vốn Mạc Vô Kỵ liền dự định chờ Phàm Nhân tông ổn định lại về sau, hắn mượn Tuế Nguyệt Bàn thử xem một chút có thể hay không trở lại Tiên Giới. Coi như là không có khả năng trở lại Tiên Giới, hắn cũng muốn mượn Thất Giới Thạch trở lại Tiên Giới.

Hiện tại dưới sai sót ngẫu nhiên, hắn nhìn thấy Tiên Giới giới vực Thái Thượng Thiên, tự nhiên là không chút do dự khống chế Tuế Nguyệt Bàn vọt tới.

vị trí từ Tiên Giới đến Thất Giới Thạch Mạc Vô Kỵ biết, cho nên chỉ cần tới rồi Tiên Giới, hắn rất dễ dàng liền có thể từ Tiên Giới lần nữa trở lại Thần giới.

...

Vừa đến Thái Thượng Thiên, Mạc Vô Kỵ liền cảm nhận được nồng nặc tiên nguyên khí tức. Bất chấp loại khí tức này tại trong mắt hắn chả là cái đinh gì, bất quá so với Tiên Giới tiên linh khí nhất định phải cường đại hơn nhiều.

Thái Thượng Đạo đế đại điện mấy cái ban bác chữ lớn sừng sững trước khoảng không đại điện khí thế rất là to lớn, Mạc Vô Kỵ thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, thần niệm rơi vào bên trong đại điện.

Để cho Mạc Vô Kỵ vui mừng chính là, hắn cư nhiên ở trong đại điện này nhìn thấy đám mấy người người quen.

Trúc Âm, năm đó ở Tiên Giới cùng hắn đại chiến qua một hồi. Mặc dù hắn nhanh nhạy, người này còn là bằng vào năng lực của mình trốn. Càng làm cho Mạc Vô Kỵ vui mừng chính là, hắn tại bên cạnh Trúc Âm nhìn thấy Trúc Khúc.

Nếu như nói Mạc Vô Kỵ không giết Trúc Âm còn không quá lưu ý, vậy không có giết chết Trúc Khúc, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói vẫn là canh cánh trong lòng.

Trúc Khúc thằng rác rưởi này, vì buộc hắn đi ra, tàn sát mấy tu chân thành thị.


Đối với trúc thị đoạn môn công pháp, Mạc Vô Kỵ là chán ghét trong đáy lòng.

...

- Ầm!

Không đợi Mạc Vô Kỵ bước vào đại điện to lớn, đại môn đế đạo đại điện liền từ trong mà ra ngoài bị đập mở ra.

Trúc Âm da dẻ như da gà vậy rớt vào trước mặt Mạc Vô Kỵ, hắn nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ xem một hồi lâu, bỗng nhiên cười ha ha:

- Ta nói qua một thời gian ngắn nữa đi Tiên Giới, sẽ lại đem ngươi Bình Phạm tiên môn tiêu diệt, không nghĩ tới ngươi cư nhiên không còn chờ kịp rồi, chủ động tìm được trước mặt của ta. Ha ha ha ha...

Lúc này bao gồm Trúc Khúc ở bên trong, hơn mười người còn lại đều rớt vào bên người Trúc Âm, khiến Mạc Vô Kỵ rất ngạc nhiên chính là đan đạo minh chủ Tiêu Lễ Thế năm đó hô phong hoán vũ đã ở đây, ngoại trừ Tiêu Lễ Thế còn có Lục Luân Tiên Vực Thiên Đế Cái Ngao, Chư Thần Tiên Vực Thiên Đế Âu Cổ.

Về phần người còn lại, Mạc Vô Kỵ liền không nhận ra.

Thấy ánh mắt Mạc Vô Kỵ quét tới, Cái Kình cúi đầu, dường như có chút xấu hổ cùng xấu hổ.

Mạc Vô Kỵ bây giờ là Chuẩn Đế thực lực, hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra vô luận là Cái Kình hay là Âu Cổ, đều bị hạ cấm chế.

Đối với Đoạn Môn cấm chế, Mạc Vô Kỵ là tràn đầy hiểu rõ, trước đây nếu mà không phải là bởi vì đều là Độc Tiên Tử Nông Thục Uyển - người sống lại nhắc nhở, hắn thật đúng là không nhất định có thể tìm tới Trúc Khúc hạ cấm chế.

Thực lực của Trúc Âm Mạc Vô Kỵ phi thường rõ ràng, tên này năm đó chính là Tiên Giới tột cùng nhất tồn tại. Để cho Mạc Vô Kỵ nghi ngờ là, thực lực bây giờ của Trúc Âm.

Bị hắn phá vỡ nhanh nhạy về sau, tên này chẳng những không có tiêu tán, lúc này trái lại bước vào Dục Thần tầng chín cảnh giới. Mạc Vô Kỵ khẳng định chính bản thân không có nhìn lầm, hắn thật là có chút không thể tin được, tại Tiên Giới tu luyện tới Dục Thần tầng chín, đây là khái niệm gì?

Đây là phá vỡ thiên địa quy tắc a, duy nhất khả năng chính là Trúc Âm chính bản thân tạo thành Đoạn Môn thế giới, hắn Đoạn Môn thế giới, có quy tắc thuộc về của mình, mới có thể tại Tiên Giới bước vào Dục Thần tầng chín.


Điểm này Mạc Vô Kỵ cũng không nghi ngờ, Trúc Âm giống như hắn, đều là người khai sáng đại đạo. Hắn liền tạo thành Phàm Nhân Giới, nếu có một ngày hắn tại Tiên Giới bước vào Dục Thần tầng chín, cũng không kỳ quái, bởi vì hắn có bản thân vũ trụ quy tắc.

Ngược lại Trúc Khúc, năm đó bị hắn đuổi ra Chân Tinh về sau, hiện tại đã là Tiên Đế sơ kỳ cảnh, có thể thấy được mấy năm nay Trúc Khúc tu vi tiến bộ cũng là cực kỳ cấp tốc.

- Mạc Vô Kỵ a Mạc Vô Kỵ, ngươi cũng có ngày hôm nay.

Trúc Khúc thấy Mạc Vô Kỵ có chút ngây người hình dạng, như nhau chính là âm cười một tiếng:

- Năm đó ngươi hủy diệt trúc thị truyền thừa của ta, lại tiêu diệt triệt để ta trúc thị từ Chân Tinh. Hôm nay, ta trúc thị vẫn như cũ trở lại rồi, chẳng những trở lại rồi, còn phải hủy diệt hết thảy truyền thừa ở Tiên Giới của ngươi.

- Ngươi quá hoang tưởng rồi.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, có chút im lặng nói.

Chỉ là một Dục Thần chín tầng, cũng dám ở trước mặt hắn nói đem hắn Tiên Giới truyền thừa toàn bộ tiêu diệt.

Trúc Âm hừ lạnh một tiếng:

- Hắn cũng không có nghĩ nhiều, hắn nói cũng vậy không sai. Ngược lại ngươi vẫn tự tin như năm đó. Tuy rằng lần đầu tiên ta không có đánh vỡ xác con rùa đen kia, nhưng tuyệt đối sẽ không có lần sau nữa, ta sẽ cho tất cả mọi người Bình Phạm tiên môn của ngươi biến mất.

- Ngươi đi qua Bình Phạm tiên môn một lần sao?

Mạc Vô Kỵ sắc mặt âm lãnh xuống tới, quanh thân sát khí trong nháy mắt ngưng tụ.

Vốn hắn còn muốn kiểm tra một chút, Trúc Âm có phải hay không vì ngưng tụ Đoạn Môn thế giới, lúc này mới tại Thái Thượng Thiên bước vào Dục Thần tầng chín. Hiện tại, hắn đã đã không còn quyết định này. Trúc Âm nói tiếp theo, hắn cũng vậy rõ ràng, tên này là chuẩn bị bước vào Thiên Thần về sau, lại đi Bình Phạm tiên môn động thủ, bất quá tên này không có cơ hội.

- Đạo chủ ở trên, trên người Mạc Vô Kỵ có đại bí mật, không bằng đưa hắn nhốt lại, sau đó bởi ta từ từ ép hỏi.

Cái Ngao thấy Trúc Âm muốn động thủ, nhanh chóng tiến lên nói, hắn lo lắng Trúc Âm một lần liền giết Mạc Vô Kỵ.

Hắn và Mạc Vô Kỵ có chút giao tình, biết Mạc Vô Kỵ tiền đồ rất lớn, thực sự không mong Mạc Vô Kỵ cứ như vậy bị giết. Đề nghị sẽ lại đem Mạc Vô Kỵ nhốt lại, cũng là kế hoãn binh mà thôi.


Đáng tiếc hắn tự thân đều khó khăn giữ, Trúc Âm hiển nhiên không có sẽ lại đem lời của hắn để vào mắt, đưa tay vung lên một cái quát lên:

- Cút ngay...

Dựa theo Trúc Âm ý nghĩ, hắn vừa vung tay, Cái Kình sẽ bị hắn ném ra rất xa, sau đó hắn sẽ bắt thiên linh cái Mạc Vô Kỵ bắt đầu sưu hồn.

Thế nhưng là thanh âm của hắn đột ngột dừng lại, hắn cũng cảm giác được cái không gian này biến thành sắt thép giống nhau, tay hắn cuốn đi ra ngoài mới không tới nửa thước liền đọng lại.

Chẳng những là tay hắn đọng lại, chính là thần nguyên cùng thần niệm của hắn đều đọng lại. Giờ khắc này, ngoại trừ tư tưởng của hắn còn có thể cân nhắc ra, hết thảy đều là đọng lại.

Loại này quy tắc...

Trúc Âm sắc mặt bá một cái liền trở nên tái nhợt, nhìn Mạc Vô Kỵ chậm chạp đi tới, nếu mà hắn còn không biết Mạc Vô Kỵ nắm trong tay tất cả quy tắc nơi này, vậy hắn chính là heo.

- Đù… Ngươi, ngươi...

Trúc Âm liên tiếp nói mấy chữ ngươi, lúc này mới phun ra một câu nói:

- Ngươi rốt cuộc là tu vi gì...

Mạc Vô Kỵ đi tới trước mặt Trúc Âm, giơ tay lên một đạo thủ ấn đi xuống:

- Ngươi chỉ là một con gà Dục Thần chín tầng lôi kiếp cũng không có vượt qua, cũng dám ở trước mặt ta nói tiêu diệt Bình Phạm tiên môn sao. Ngươi trúc thị Đoạn Môn, liền từ hôm nay trở đi biến mất đê?.

- PHỐC!

Trúc Âm thân thể tại đây dưới đạo nguyên khí thủ ấn này, hóa thành hư vô, chỉ có một Nguyên Thần cực kỳ mờ mịt tại chỗ cũ không biết làm sao.

Mạc Vô Kỵ ngón tay rớt vào bên trên Nguyên Thần mi tâm, rất nhanh hắn liền thấy một cái thế giới. Để cho Mạc Vô Kỵ rung động là, lại là một cái thế giới tinh thần cường hãn vô cùng. Cái loại này cuồng bạo tinh thần khí tức, tuyệt đối so với tu sĩ cùng giai cường hãn hơn trăm lần.

Có thể khẳng định, nếu quả như thật để cho Trúc Âm lớn lên, tên này rất có thể sẽ trở thành một Thánh Nhân mới. Vô luận Trúc Âm đoạn môn công pháp âm ngoan cỡ nào, cái đạo này của hắn cũng là đỉnh cấp đại đạo.

Đạo này, kể từ hôm nay, ở bên trong vũ trụ niết diệt sao?. Mạc Vô Kỵ thủ hạ thần nguyên vừa để xuống, từng đạo quầng trăng mờ tán loạn, Trúc Âm tiêu tiêu vô tung vô ảnh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận