Bất Hủ Phàm Nhân


Hạ Nhược Nhân? Mạc Vô Kỵ kinh dị không thôi nhìn chằm chằm Thanh Y Thánh Cô, chẳng lẽ nói trùng hợp như vậy?


Không đúng, Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì phản ứng kịp, Thanh Y Thánh Cô nói Hạ Nhược Nhân nhất định chính là cái kia đánh lén nữ nhân của hắn. Nếu không, Thanh Y Thánh Cô tuyệt đối không có khả năng biết chuyện này.


- Nàng chẳng lẽ là một đại năng giả chuyển thế? Bằng không làm sao có thể từ một cái phàm tục giới đi tới nơi này?


Mạc Vô Kỵ hít sâu một hơi, giọng nói trở nên hòa hoãn xuống tới.


Thanh Y Thánh Cô trầm ngâm một chút, rồi mới lên tiếng:


- Nàng có đúng hay không người nào chuyển thế ta không biết, nhưng nàng đích thật là nữ nhân ám toán ngươi.


Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì nghĩ tới, kinh ngạc hỏi:


- Ngươi là nói Hạ Nhược Nhân cũng ở nơi đây?


Thanh Y Thánh Cô gật đầu:


- Không sai, nàng xác thực ở chỗ này. Hơn nữa nàng tu luyện là Phàm Nhân Đạo, cho nên nàng có thể tiến vào Thần Khế Chi Địa...


Nói đến đây, Thanh Y Thánh Cô dừng một chút, nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi:


- Ta nghe nàng nói, Phàm Nhân Đạo là ngươi chế tạo ra?


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:


- Không sai, Phàm Nhân Đạo đích thật là ta chế tạo ra. Nàng lấy được chỉ là tu luyện Phàm Nhân Đạo một phần tiền đề dược dịch mà thôi, hơn nữa nàng dược dịch phương pháp điều chế còn không hoàn toàn. Cho nên, nàng đạo không xứng với Phàm Nhân Đạo. Từ nơi này tiến vào Thần Khế Chi Địa, cũng không nhất định liền yêu cầu Phàm Nhân Đạo. Trước đây không lâu ta để cho chạy Hắc Ám Đạo Quân, hắn tu luyện cũng không là Phàm Nhân Đạo, nhưng hắn từ Thần Khế Chi Địa đi ra rồi.Tuy nói Hạ Nhược Nhân bởi vì chiếm được hắn sứt mẻ phương thuốc, cũng vậy mở ra bộ phận mạch lạc, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không tin Hạ Nhược Nhân tu luyện là thật đang Phàm Nhân Đạo. Hắn mặc dù có thể tu luyện Phàm Nhân Đạo, cũng là bởi vì tại hắn mở ra mạch lạc về sau, cơ duyên xảo hợp gặp Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Hắn mở ra một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc, mới có thể sẽ lại đem Bất Hủ Phàm Nhân hóa thành chân chính Phàm Nhân Đạo, thuộc về hắn đạo. Loại này Nghịch Tu đại đạo, hắn cũng không tin Hạ Nhược Nhân sẽ đạt tới hắn loại trình độ này.


- Ngươi nói không sai, rất nhiều người sẽ lại đem Thánh Nhân nhìn xem thành vũ trụ bên trong không cách nào thay thế tượng trưng cường giả, kỳ thực Thánh Nhân cũng vậy chỉ là một cảnh giới tu luyện, không hơn.


Thanh Y Thánh Cô là Hồng Liên đắc đạo, kiến thức phi phàm không gì sánh được.


Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:


- Thanh Y đạo hữu, ta còn có một cái vấn đề hỏi ngươi.


Thanh Y Thánh Cô nói:


- Mạc đạo hữu đối với ta có sống chi ân, có bất cứ vấn đề gì đều có thể nói thẳng hỏi thẳng. Ta bản thể Hồng Liên, đạo hữu trực tiếp gọi ta Hồng Liên là được.


- Tốt, Hồng Liên đạo hữu, ngươi nói Hạ Nhược Nhân là ngươi cứu, ngươi ở địa phương nào cứu nàng?


Mạc Vô Kỵ rất muốn biết Hạ Nhược Nhân là như thế nào đi lên con đường tu luyện.


Thanh Y Thánh Cô đáp:


- Ta tính tình không thích tâm cơ cùng ám đấu, cho nên cũng không hỉ cùng còn lại vài thánh gặp gỡ. Tuyệt đại đa số thời gian, ta đều ở đây của chính ta Thánh Cô trì. Tình cờ ta cũng vậy sẽ rời đi Thánh Cô trì, đi vũ trụ mênh mông ngao du một phen. Có một lần, ta đột nhiên đi một chuyến Âm Minh Giới, tại Âm Minh Giới ta nhìn thấy vừa mới thất hồn âm minh Hạ Nhược Nhân. Lúc đó thấy nàng mờ mịt luống cuống lại cực kỳ không giúp hình dạng, ta nhớ lại đã từng chính bản thân. Lúc đó đầu ta não nóng lên, liền trái với Âm Minh Giới giới quy, sẽ lại đem nàng hồn phách mang đi.


Lúc đó nàng gần như là không có gì tu vi, hồn phách cũng vậy cực kỳ cúi xuống, loại này không có bất kỳ quy tắc nào khác đạo vận hồn phách, ta rất dễ dàng đã giúp nàng khôi phục thân thể. Sự tình phía sau, ngươi mới có thể đoán được, ta sẽ lại đem nàng mang tới Thánh Cô trì, thẳng đến nàng ám toán ta.


Mạc Vô Kỵ đáp:


- Ta đã biết, ngươi bây giờ có thể đi rồi.Thanh Y Thánh Cô cũng không có đi, đối với Mạc Vô Kỵ lại một khom người nói:


- Ta biết ngươi tu luyện chắc cũng là Phàm Nhân Đạo, Phàm Nhân Đạo có thể tiến vào Thần Khế Chi Địa. Tại Táng Thần Cốc, chỉ có Thần Khế Chi Địa còn có tài nguyên có thể tìm kiếm. Ta hi vọng ngươi có thể đem ta dẫn đường Thần Khế Chi Địa, ta cũng có thể mượn này tìm được cơ hội khôi phục.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Muốn dẫn ngươi tiến vào Thần Khế Chi Địa với ta mà nói chỉ là một cái nhấc tay mà thôi, bất quá dùng ngươi điểm ấy tu vi, gặp phải nữ nhân kia, ngươi sợ rằng chỉ có một con đường chết.


Thanh Y Thánh Cô bình tĩnh nói:


- Dù cho nàng đang ở Thần Khế Chi Địa đối diện chờ ta, ta cũng vậy nhất thiết phải đi qua. Tu vi không cách nào khôi phục, với ta mà nói, sống cùng chết mất có cái gì khác nhau chớ?


- Tốt, ta có thể mang ngươi đi qua. Ngươi nhất thiết phải ở chỗ này chờ ta một đoạn thời gian, ta cần phải đi Bỉ Ngạn Hoa chỗ ở phương vị đi xem.


Mạc Vô Kỵ đồng ý Thanh Y Thánh Cô yêu cầu, với hắn mà nói vốn là không uổng chuyện.


- Ta có thể cùng ngươi đi qua.


Thanh Y Thánh Cô không chút do dự nói.


...


Màu trắng Bỉ Ngạn Hoa chỗ ở là một mảnh bằng phẳng bạch núi đá, khoảng cách Thần Khế Chi Địa cửa vào cũng không phải rất xa.


Mạc Vô Kỵ đi theo Thanh Y Thánh Cô rớt vào bạch núi đá đâm đỉnh về sau, hắn còn đang nghi ngờ, trên đỉnh núi là như thế nào có thể dài ra một đóa hoa? Nơi này toàn bộ là màu trắng tảng đá, không có một tia một hào thổ nhưỡng.Một đóa màu trắng hoa sinh trưởng ở màu trắng đứng trên đỉnh núi, không cẩn thận thật đúng là rất khó chú ý tới.


- Chính là cái này địa phương, lúc đó khi ta tới, nơi này màu trắng Bỉ Ngạn Hoa đã mang theo hai tên nữ tử trốn vào trong hư không.


Thanh Y Thánh Cô nói xong, lấy ra một đóa cực lớn màu đỏ đóa hoa, màu đỏ đóa hoa bị phong ấn. Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ có thể ở trong đó cảm ứng được một loại qua sông Bỉ Ngạn tinh không mênh mông khí tức, rõ ràng quy tắc thẩm thấu đi ra, nếu mà không phải là đóa Bỉ Ngạn Hoa vỡ vụn một đóa hoa cánh hoa, đóa Bỉ Ngạn Hoa càng là hết đẹp đến mức tận cùng.


- Đây là Niết Bàn Học Cung bầu trời màu đỏ Bỉ Ngạn Hoa?


Mạc Vô Kỵ liếc mắt một cái liền nhận ra đóa màu đỏ Bỉ Ngạn Hoa. Đang khi nói chuyện, hắn lấy ra vài tấm mảnh vỡ, vài tấm mảnh vỡ chính là đóa màu đỏ Bỉ Ngạn Hoa thượng.


Thanh Y Thánh Cô thấy Mạc Vô Kỵ lấy ra màu đỏ cánh hoa mảnh vỡ, đem trong tay biến hóa đưa cho Mạc Vô Kỵ nói:


- Không sai, chính là này một đóa hoa, hiện tại ta liền tặng cho ngươi sao?.


- A...


Mạc Vô Kỵ có chút kinh dị không chừng nhìn đóa Bỉ Ngạn Hoa, hắn không nghĩ tới Thanh Y Thánh Cô rộng lượng như thế.


Đóa hoa này, coi như là Thánh Nhân cũng luyến tiếc đưa ra đến, Thanh Y Thánh Cô muốn tặng cho hắn?


- Ngươi đã cứu ta một mạng, hơn nữa ta biết đóa hoa này đối với ngươi trọng yếu phi thường, cho nên liền đưa cho ngươi.


Thanh Y Thánh Cô bình tĩnh nói, đóa hoa này rất trân quý, đối với nàng bây giờ mà nói, còn thật không có nhiều chỗ đại dụng.


Mạc Vô Kỵ lần này không có cự tuyệt, hắn tiếp nhận Bỉ Ngạn Hoa, đối với Thanh Y Thánh Cô nói:


- Hồng Liên đạo hữu, đóa hoa này đối với ta thật sự là quá trọng yếu, đã có nó, ta sẽ dễ dàng hơn tìm được bằng hữu của ta. Nếu Hồng Liên đạo hữu đưa tiễn, ta liền mặt dày nhận.


Mạc Vô Kỵ là thật đối với Thanh Y Thánh Cô vài phần kính trọng, cái đó và nữ nhân không sẽ lại đem tính mạng của người khác xem ở trong mắt. Nàng hết lần này tới lần khác phi thường coi trọng ân tình, chính bản thân đối với nàng có chút ân tình, liền lấy ra Bỉ Ngạn Hoa loại này quý báu đồ đạc đến đưa tiễn, không thể không nói là rộng lượng tới rồi cực hạn.


Sẽ lại đem Bỉ Ngạn Hoa thu hồi, Mạc Vô Kỵ trực tiếp lấy ra sắp tới ba trăm nhánh thần linh mạch nhét vào màu trắng trên đỉnh núi, hoàn chỉnh tạo thành một cái to lớn Tụ Linh thần trận. Đồng thời lấy ra Tuế Nguyệt Bàn, lại lấy ra một đoàn Hồng Mông Tử Khí đưa cho Thanh Y Thánh Cô nói:- Hồng Liên đạo hữu, trên người ta cũng không có thứ khác, chỉ có những thứ này tài nguyên tu luyện, ta dự định ở chỗ này tu luyện một đoạn thời gian. Nếu mà đạo hữu không ngại, cũng có thể ở chỗ này cùng ta cùng nhau tu luyện.


Thanh Y Thánh Cô nhìn mấy trăm nhánh hoàn thành Tụ Linh thần trận khai thiên thần linh mạch, còn có một đoàn phù phiếm tại trước mặt nàng Hồng Mông Sinh Tức, kích động khó tự kìm nén.


Bỉ Ngạn Hoa đích thật là trong vũ trụ đỉnh cấp bảo vật trân quý, nhưng bây giờ nàng cần nhất không phải là Bỉ Ngạn Hoa, mà là trước mắt mấy thứ này a. Huống chi, nơi này còn có một cái Tuế Nguyệt Bàn, đối với nàng mà nói, còn có cái gì so với tốt hơn bảo vật?


- Cảm ơn, cảm tạ!


Thanh Y Thánh Cô luôn miệng nói tạ ơn, kích động vành mắt đều đỏ.


Quả nhiên là có bỏ ra thì có hồi báo, nàng dùng một cái thần linh mạch cùng một nhỏ đoàn Hồng Mông Sinh Tức liền khôi phục được Thần Vương sơ kỳ, hôm nay như vậy một đại đoàn Hồng Mông Sinh Tức còn có mấy trăm nhánh khai thiên thần linh mạch, coi như là cùng Mạc Vô Kỵ cùng nhau tu luyện, nàng cũng vậy vậy là đủ rồi.


Huống chi, nơi này còn có một cái Tuế Nguyệt Bàn, có thể cho nàng trong thời gian ngắn nhất tận lực đề cao tu vi của mình.


Này Hạ Nhược Nhân thực sự là có mắt không tròng, ánh mắt mù, cư nhiên bỏ qua một cái nam tử thản thản đãng đãng như vậy.


Lần nữa cảm tạ một câu về sau, Thanh Y Thánh Cô không kịp chờ đợi xông lên Tuế Nguyệt Bàn một góc, bắt đầu tu luyện.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ giống nhau là cảm khái không thôi, bỏ ra quả nhiên có hồi báo. Với hắn mà nói mấy trăm nhánh thần linh mạch cùng một đoàn Hồng Mông Sinh Tức cộng lại ngồi một trăm, cũng không như một đóa hoàn chỉnh màu đỏ Bỉ Ngạn Hoa tới trọng yếu.


Hắn không biết Bỉ Ngạn Hoa còn có cái gì cái khác năng lực, chỉ tìm được Sầm Thư Âm hạng nhất, liền cũng đủ hắn xuất ra tất cả mọi thứ đi trao đổi.


Thấy Thanh Y Thánh Cô bước trên Tuế Nguyệt Bàn bắt đầu tu luyện, Mạc Vô Kỵ lại lấy ra một cái màu vàng viên cầu, sau đó rớt vào màu vàng viên cầu bên trên, đồng dạng bắt đầu điên cuồng tu luyện.


Tại Mạc Vô Kỵ xuất ra màu vàng viên cầu trong nháy mắt, Thanh Y Thánh Cô ít to lớn không tin nhìn thoáng qua màu vàng kia viên cầu. Nàng là một cái Thánh Nhân, há có thể không nhìn ra cái này màu vàng viên cầu là một cái tinh hạch quy tắc nguyên?


Nếu như là bình thường vậy tinh hạch quy tắc nguyên, đây cũng là mà thôi, hết lần này tới lần khác cái này tinh hạch nguyên nàng quen thuộc, là trước đây Thần Vị Giới.


Có thể nói đây là vũ trụ bên trong cao cấp nhất tu luyện bảo vật, Mạc Vô Kỵ ở trên Tuế Nguyệt Bàn mượn tinh hạch nguyên tu luyện, đối với nàng mà nói, đồng dạng có chỗ tốt cực lớn.


Nỗ lực bình phục chính bản thân tâm tình kích động, Thanh Y Thánh Cô liều mạng bắt đầu tu luyện cùng khôi phục. Cơ hội như thế tuyệt đối sẽ không có lần thứ hai, nếu mà lần này nàng cầm không được, nàng cũng không xứng trở thành một Thánh Nhân.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận