Bất Hủ Phàm Nhân


Tại dưới Mạc Vô Kỵ nồng nặc sát khí, Hắc Ám Đạo Quân theo bản năng đáp:


- Dà, đúng vậy.


Núp ở Thần Khế Chi Địa vô số năm, đã đem hắn hùng tâm tráng chí mài đi hơn phân nửa. Hắn ngoại trừ phẫn nộ cùng như trước, sớm đã không phải là Hắc Ám Đạo Quân năm đó.


Mạc Vô Kỵ châm chọc cười cười:


- Có một cái gọi Phảng Sư Ngọc cùng Kim trì đạo quân liên thủ muốn đối phó ta, ta cũng giết bọn họ, người ta đều là Chuẩn Thánh hậu kỳ. Ngươi chỉ là Chuẩn Thánh tầng 6, cũng dám ở trước mặt ta kiêu ngạo, không thể không nói ngươi lá gan rất lớn a. Nhìn xem tại phân thượng một cái cố nhân, ta cho ngươi một cái lựa chọn cơ hội. Nói đi, ngươi muốn chết hay là muốn sống?


Phảng Sư Ngọc? Kim trì đạo quân Phong Thất Cô?


Hắc Ám Đạo Quân nghe được hai cái danh tự này, một lòng càng là chìm vào tới vực sâu.


Kim trì đạo quân giống nhau là tứ đại đạo quân một trong, tuy rằng hắn không sợ kim trì đạo quân, thế nhưng là kim trì đạo quân là tứ đại đạo quân danh nghĩa đệ nhất danh.


Mà Phảng Sư Ngọc lai lịch liền lợi hại hơn, người ta là danh xứng với thực dưới Thánh Nhân đệ nhất nhân. Tuy nói là cùng Vũ Trụ Vạn Thần Ổ Hành Lễ Kiếm đặt song song đệ nhất, đó cũng là đệ nhất.


Như vậy hai người đều bị Mạc Vô Kỵ giết, hắn cả tu vi cũng không có triệt để khôi phục, lại dám tìm đến Mạc Vô Kỵ đoạt đồ đạc, không phải là muốn chết là cái gì?


Hắc Ám Đạo Quân trong lòng phát lên một loại tuyệt vọng, hắn nếu mà biết Phảng Sư Ngọc cùng kim trì đạo quân Phong Thất Cô liên thủ, cũng bị Mạc Vô Kỵ giết, có lẽ hắn sẽ càng thêm tuyệt vọng.


- Cơ hội gì?


Hắc Ám Đạo Quân trong miệng hỏi Mạc Vô Kỵ, trong lòng hắn đã không ôm bao nhiêu hy vọng.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:- Ta nghe nói ngươi đến từ Hắc Ám Giới? Trên người ngươi phải có một ít hắc ám căn sao?, cho ta một phần, ta gần nhất nghiên cứu hắc ám phép tắc, thuận tiện xem có thể hay không đào tạo vài bụi hắc ám cây.


Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, Hắc Ám Đạo Quân trong lòng khinh bỉ không dứt. Lại đem Ám Mộc nói thành hắc ám cây, cũng không biết tên này là từ địa phương nào mọc ra. Ám Mộc rễ cây là hàng chợ sao? Còn tới một phần.


Hơn nữa, chính là hắn có Ám Mộc rễ cây, vật kia có thể bồi dưỡng sống sao?


- Mạc đạo hữu, Ám Mộc là trên thế giới hắc ám quy tắc vô thượng bảo vật. Vũ trụ giữa đó, cũng chỉ có một gốc cây. Gốc cây Ám Mộc bị hủy về phía sau, trong vũ trụ liền không còn có Ám Mộc. Ngươi lập tức giết ta, ta cũng cầm không ra được Ám Mộc. Huống hồ, dù cho ta lấy ra Ám Mộc, Ám Mộc cũng không cách nào trồng sống.


Hắc Ám Đạo Quân thở dài, có chút nhận mệnh nói.


Mạc Vô Kỵ chau mày, một lúc lâu mới lên tiếng:


- Ngươi một cái đạo quân nghèo như vậy? Như vậy đi, ngươi lại mở ra thế giới của ngươi, ta xem một chút có thứ tốt gì.


Hắc Ám Đạo Quân chỉ là do dự một chút, liền triệt để mở ra thế giới của mình.


Mạc Vô Kỵ xem thế giới của hắn rồi giết hắn, hắn cũng nhận. Chỉ cần có một đường sinh cơ, hắn liền không muốn đi chết.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ trong nháy mắt tảo biến Hắc Ám Đạo Quân thế giới, lập tức tay vung lên một cái, Hắc Ám Đạo Quân trên thế giới một đống lớn hắc ám thuộc tính đỉnh cấp tài liệu đã bị Mạc Vô Kỵ cuốn đi.


Mạc Vô Kỵ ánh mắt rất nhanh thì rơi xuống một quả tang thương cổ kim, trên cổ kim này có khắc đúng là Ám Mộc giới thiệu thứ hắn muốn nhất, thậm chí có Ám Mộc đặc tính cùng Ám Mộc sống hoàn cảnh.


Hắn sở dĩ buông tha Hắc Ám Đạo Quân, đích thật là có một chút Khổ Thái nhân tình ở trong đó. Trọng yếu hơn là hắn muốn biết càng nhiều tư liệu làm sống Ám Mộc.


Nếu mà trực tiếp hướng Hắc Ám Đạo Quân đòi, tên này rất có thể hoài nghi hắn có Ám Mộc mảnh vỡ. Một khi bị Hắc Ám Đạo Quân hoài nghi hắn có Ám Mộc mảnh vỡ, tên này thật đúng là không nhất định sẽ cho hắn tấm cổ kim này.


Vật tới tay, Mạc Vô Kỵ mới hừ một tiếng nói:- Ngươi có thể đi rồi, lần sau đừng phạm tại trong tay của ta. Lần sau nếu mà tái phạm tại trong tay của ta, chính là có bằng hữu ta mặt mũi, ta cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi.


- Ngươi thực sự buông tha ta?


Mạc Vô Kỵ chân vừa để xuống, Hắc Ám Đạo Quân gục nhảy dựng lên, có chút không dám tin tưởng nhìn Mạc Vô Kỵ.


Bình tĩnh mà xem xét, nếu như là hắn và Mạc Vô Kỵ đổi chỗ đến, hắn là tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Mạc Vô Kỵ. Ví dụ như ngày hôm nay nếu mà hắn sẽ lại đem Mạc Vô Kỵ mang đi, vậy chờ Mạc Vô Kỵ chỉ có một con đường chết. Về phần Mạc Vô Kỵ nói, xem tại một người bạn phân thượng bỏ qua hắn, Hắc Ám Đạo Quân là căn bản cũng không tin tưởng. Hắn không có bất kỳ bằng hữu cùng Mạc Vô Kỵ xuất hiện, lúc này trong lòng hắn chỉ hoài nghi Mạc Vô Kỵ dụng tâm kín đáo.


Mạc Vô Kỵ rất là không thích Hắc Ám Đạo Quân, nghe được Hắc Ám Đạo Quân nói, cười lạnh một tiếng:


- Nếu ngươi không đi, vậy liền không cần đi.


Hắc Ám Đạo Quân thấy Mạc Vô Kỵ lần nữa tức giận, đâu còn dám dừng lại chỉ chốc lát? Nhanh chóng liền ôm quyền, sau đó thân hình lóe lên, biến mất vô tung vô ảnh.


- Tu vi của ngươi lên cao nhanh như vậy?


Hắc Ám Đạo Quân sau khi biến mất, Thanh Y Thánh Cô mới ngơ ngác nhìn Mạc Vô Kỵ, có chút không dám tin tưởng nói, dường như đang hỏi Mạc Vô Kỵ, vừa tựa hồ đang lầm bầm lầu bầu.


Trước đây nàng thấy Mạc Vô Kỵ thời điểm, Mạc Vô Kỵ mới đúng là một cái Thần Vương con kiến hôi. Hiện tại Mạc Vô Kỵ là tu vi gì? Có thể không uổng bất luận khí lực gì liền nghiền ép Hắc Ám Đạo Quân.


Tại Thanh Y Thánh Cô xem ra, thực lực của Hắc Ám Đạo Quân chính là không có triệt để khôi phục, cũng đã khôi phục cái bảy tám phần. Hắc Ám Đạo Quân khôi phục lại thực lực thất thất bát bát, tại trước mặt Mạc Vô Kỵ đúng là chưa đủ nhìn.


Nàng bỗng nhiên hiểu rõ nguyên nhân vì sao Mạc Vô Kỵ muốn lần nữa đi ra, đó là bởi vì Mạc Vô Kỵ không sợ nàng, hoặc là nói không sợ Thánh Nhân cảnh giới nàng. Nếu mà nàng là Thánh Nhân, Mạc Vô Kỵ có lẽ đánh không lại nàng, nhưng là tuyệt đối có thể chạy thoát.


Lập tức Thanh Y Thánh Cô liền nghĩ đến Hạ Nhược Nhân, nàng một lòng có chút kích động. Mạc Vô Kỵ thực lực như vậy, tuyệt đối có thể nghiền ép Hạ Nhược Nhân.- Đây không phải là sự tình ngươi nên quản, ta giúp ngươi một chuyện, cho nên ngươi cần phải giúp ta hai việc. Đương nhiên, hai cái việc này chính là hai vấn đề hỏi ngươi.


Mạc Vô Kỵ giọng nói cũng không có ba động chút nào.


Thánh Cô lập tức khẽ khom người nói:


- Mạc đạo hữu xin hỏi, ta biết nhất định sẽ nói.


Dù cho nàng đã từng là Thánh Nhân, hôm nay tại Mạc Vô Kỵ trước mặt cũng là một cái con kiến hôi. Mạc Vô Kỵ còn đối với nàng có ân cứu mạng, nếu mà Mạc Vô Kỵ không cứu nàng, nàng ở tại chỗ này tiếp tục sống tiếp có khả năng thật đúng là không lớn. Hơn nữa, nàng hiện tại có cái gì không thể nói?


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Chuyện thứ nhất là, ngươi đi qua dưới Táng Thần Cốc vị trí màu trắng Bỉ Ngạn Hoa, có thể hay không nói cho ta biết cái kia phương vị ở nơi đó? Còn có, hai nữ tử thông qua Bỉ Ngạn Hoa rời đi nơi này, đi địa phương có đúng hay không có thể tìm được? Thông qua biện pháp gì tìm kiếm?


Mạc Vô Kỵ vấn đề vừa hỏi ra, Thanh Y Thánh Cô liền hiểu được, Mạc Vô Kỵ cùng hai nữ hài thông qua Bỉ Ngạn Hoa rời đi Táng Thần Cốc có quan hệ.


Nàng lập tức lấy ra một thủy tinh cầu đưa cho Mạc Vô Kỵ:


- Đây là ta lúc đó thông qua thánh đạo thần thông lưu lại hình ảnh, cụ thể phương vị, ta vừa hay khắc vào hình ảnh. Nếu như muốn thông qua điểm ấy đầu mối, tìm được nơi đi của hai cô gái kia, vô cùng khó khăn. Ta có một cái suy đoán, các nàng rất có thể đi vị diện của mấy Thánh Nhân.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống, hắn lo lắng nhất chính là Sầm Thư Âm cùng Khúc Du đối mặt Thánh Nhân. Từ La Hư Thánh Nhân bắt đầu, không có có một cái Thánh Nhân cho hắn ấn tượng tương đối khá.


Những Thánh Nhân đó mỗi một người đều là vì quy tắc đạo của mình, có thể hi sinh hết thảy tồn tại. Ở trong mắt bọn họ, hàng tỉ sinh linh tồn tại hay không, đều là không hề quan hệ.


Cảm thụ được Mạc Vô Kỵ tâm tình biến hóa, Thanh Y Thánh Cô nhanh chóng nói:


- Mạc đạo hữu kỳ thực không cần lo lắng, nếu mà ngươi đi qua Thần Vị Giới liền biết, Thánh Nhân chỗ ở này một giới quy tắc tuy rằng không bằng Thần Vị Giới, thế nhưng là mênh mông vô biên sẽ không nhỏ so với Thần Vị Giới. Tại nơi một giới, có vô số không có Thần vị tồn tại, hai nữ tử này tu vi cũng không cao, chỉ cần các nàng có thể giấu kín tốt Bỉ Ngạn Hoa, không có bất kỳ nguy hiểm nào.


- Làm sao đi Thánh Nhân chỗ ở?


Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm Thanh Y Thánh Cô xem có dối trá không.Thanh Y Thánh Cô lắc đầu:


- thời điểm ta còn là Thánh Nhân, muốn đi về cũng có chút gian nan, nhất định phải thông qua Hồng Liên của ta, câu thông Thánh Cô trì của ta. Về phần hiện tại, ta là không có cách nào trở về, thật giống như bọn họ cũng vậy không có cách nào xuống đây giống nhau.


Mạc Vô Kỵ cảm giác được, Thanh Y Thánh Cô nói là lời thật, hắn tiếp tục hỏi:


- Hiện tại ta hỏi ngươi vấn đề thứ hai, làm sao ngươi biết ta bị người ám toán?


- Ta biết ngươi bị nữ nhân của mình thích ám toán...


Thanh Y Thánh Cô nói bị Mạc Vô Kỵ cắt đứt, hắn thản nhiên nói:


- Ngươi nói đúng phân nửa, ta bị một nữ nhân ám toán không sai, bất quá không phải là nữ nhân ta thích, lần sau chú ý dùng từ.


Thanh Y Thánh Cô cảm thụ được Mạc Vô Kỵ bình tĩnh vô sóng lời nói, trong lòng nàng âm thầm kính phục, bởi vì nàng hoàn toàn đã hiểu, Mạc Vô Kỵ đã từ bên trong tình cảm này đi ra. Tương phản, Hạ Nhược Nhân ám toán Mạc Vô Kỵ, vẫn như cũ không cách nào xóa đi bóng dáng Mạc Vô Kỵ, điểm này nàng đồng dạng có thể thấy được.


Nàng gật đầu:


- Ta chẳng những biết nữ nhân này ám toán ngươi, còn biết tên của nàng gọi Hạ Nhược Nhân...


Mạc Vô Kỵ chăm chú nhìn chằm chằm ánh mắt Thanh Y Thánh Cô, hắn nghĩ đến Thanh Y Thánh Cô tới cùng là ai, cả cái này đều biết rõ ràng.


- Ngươi là không phải là muốn hỏi ta, vì sao biết những thứ này sao?


Thanh Y Thánh Cô bình tĩnh nói.


Mạc Vô Kỵ gật đầu, lần này không nói gì.


Thanh Y Thánh Cô thở dài một tiếng nói:


- Bởi vì, ta cũng bị một người nữ nhân tên là Hạ Nhược Nhân ám toán, mà nữ nhân kia cũng là đệ tử ta cứu trở về.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận