Bất Hủ Phàm Nhân


Tất cả mọi người nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, Tề Thiển càng là kích động không thôi. Hắn đoán chừng Mạc Vô Kỵ thực lực sẽ không ở dưới hắn, nhưng là không kém hắn thì như thế nào?


Nhà tù lồng sắt này hắn ngây người bao nhiêu năm? Mạc Vô Kỵ tiến đến mới bao nhiêu thời gian? Hắn sẽ ở Mạc Vô Kỵ tiến vào nhà tù bị trong phòng giam cấm chế trói buộc chặt trong thời gian ngắn chế trụ Mạc Vô Kỵ, chỉ cần chế trụ Mạc Vô Kỵ, chỉ là một cái Tích Niệm Mạt, ha ha.


Cơ hồ là tại Mạc Vô Kỵ bước vào lồng giam trong nháy mắt, Tề Thiển cùng Mạc Vô Kỵ đồng thời động thủ.


Chỗ khác biệt chính là, Tề Thiển là một đạo pháp bảo quang mang cuốn về phía Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc thần niệm cuốn về phía trong bàn đá kia hộp gỗ. Tề Thiển chỉ là một cái Hợp Thần bốn tầng, Mạc Vô Kỵ thật đúng là không có để ở trong lòng.


- Oanh!


Tề Thiển pháp bảo đánh vào trên lĩnh vực Mạc Vô Kỵ, cường đại lĩnh vực khí tức trực tiếp đem Tề Thiển pháp bảo oanh mở, chính là Tề Thiển chính mình cũng bị loại lĩnh vực cuồng bạo này va chạm, lùi lại đụng vào lồng sắt trên tường.


Mạc Vô Kỵ tựa hồ căn bản cũng không có nhận bất kỳ ảnh hưởng gì, chờ Thần Nguyên này bắn nổ uy thế hơi lắng lại về sau, Mạc Vô Kỵ trong tay đã nhiều một cái hộp gỗ.


Tề Thiển ngơ ngác nhìn Mạc Vô Kỵ trong tay hộp gỗ, sau đó lại theo bản năng nhìn một chút phòng lồng sắt phía sau bàn đá không có vật gì kia, một hồi lâu mới lẩm bẩm nói:


- Ngươi là như thế nào cầm tới hộp gỗ này?


Vô số năm qua, hắn thử rất nhiều lần, thế nhưng là chưa bao giờ có một lần thành công cầm tới hộp gỗ. Mà Mạc Vô Kỵ vừa tiến đến liền lấy đến hộp gỗ, đây là nguyên nhân gì?


Mạc Vô Kỵ không có mở ra hộp gỗ, mà là xòe tay ra liền đem hộp gỗ đưa vào Phàm Nhân giới, lúc này mới đối Tề Thiển cười lạnh nói ra:


- Ta cảm thấy ngươi hay là suy tính một chút cái mạng nhỏ của ngươi đi, liền ngươi điểm ấy đạo hạnh, cũng dám ở nơi này có ý đồ với Tức Nhưỡng.


Tề Thiển lúc này mới tỉnh ngộ lại, vừa rồi hắn động thủ, Mạc Vô Kỵ không có hoàn thủ, hắn liền bị Mạc Vô Kỵ lĩnh vực đánh bay, có thể thấy được hắn cùng Mạc Vô Kỵ cách biệt quá xa quá xa. Loại chênh lệch này, căn bản cũng không phải là hắn tại trong phòng lồng sắt này dạo chơi một thời gian dài hơn có thể bù đắp.


Thấy lạnh cả người từ hắn lưng dâng lên, Tề Thiển một trái tim triệt để chìm xuống dưới, nói cách khác Mạc Vô Kỵ tùy thời thời khắc đều có thể giết hắn.


Mạc Vô Kỵ đi không có để ý hắn, mà là đối với phòng lồng sắt phía sau nói ra:


- Đồ vật đều bị ta cầm đi, ngươi thế mà còn không ra, thật sự là có kiên nhẫn a. Không còn ra, ta liền đi a.


- Cầm đồ của ta, ngươi đi sao?Một cái không chút hoang mang thanh âm chậm rãi truyền ra. Đi theo tại bàn đá phía sau, xuất hiện một cái da thịt thổi qua liền phá nam tử đầu trọc, nam tử này con mắt híp lại thành một đường nhỏ. Chợt nhìn, gia hỏa này còn có mấy phần chất phác.


- Ngươi là ai? Trong này bao lâu?


Tề Thiển thật giống như ngốc điểu đồng dạng nhìn chằm chằm tên nam tử trọc đầu này, hắn bị vây ở trong lồng sắt này nhiều năm như vậy, vậy mà không biết ở sau lưng của hắn còn trốn tránh một người.


Mạc Vô Kỵ lập tức liền cảm nhận được quanh thân Không Gian quy tắc lại một lần nữa biến hóa, tựa hồ tùy thời tùy khắc, hắn đều sẽ lâm vào dưới loại Không Gian quy tắc trói buộc này.


Mạc Vô Kỵ cười ha ha:


- Ta muốn tới liền đến, muốn đi liền đi, không có người quản. Ta nhìn ngươi hay là lo lắng lo lắng chính ngươi đi, đừng chống đỡ chính mình nha.


Nói chuyện đồng thời, Mạc Vô Kỵ lại lấy ra hộp gỗ kia, lần này hắn trực tiếp đem hộp gỗ mở ra. Một khối bị cắt tới một nửa thổ nhưỡng lẳng lặng nằm tại trong hộp gỗ, Hỗn Độn khí tức tự nhiên mà thành kia, liền xem như xa xa Tích Niệm Mạt cũng có thể rõ ràng cảm nhận được.


- Không sai, đích thật là Tức Nhưỡng.


Mạc Vô Kỵ nói xong thu hồi hộp gỗ, lúc này mới thân hình lung lay, cầm cố lại hắn quanh thân quy tắc lại một lần nữa biến hóa, hắn thật giống như nhàn nhã tản bộ đồng dạng bước vào lồng sắt này. Những quy tắc giam cầm hắn kia, nửa điểm tác dụng cũng không có lên.


Nếu không phải lo lắng đối phương đem Tức Nhưỡng thu lại, hắn đã sớm động thủ, chỗ nào sẽ còn chờ tới bây giờ?


- Ngươi tại sao có thể ra ngoài?


Nam tử mặt trắng đầu trọc kia rung động nhìn xem Mạc Vô Kỵ.


Trước đó Mạc Vô Kỵ như thế nào lấy đi Tức Nhưỡng, hắn vẫn tại nghi hoặc. Hiện tại Mạc Vô Kỵ nhẹ nhõm từ dưới Quy Tắc không gian của hắn vượt qua đi, để hắn triệt để lộn xộn. Chẳng lẽ đối phương là một cái chân chính Thánh Nhân hay sao?


Hắn là Chuẩn Thánh bảy tầng, ngoại trừ Thánh Nhân, ai có tư cách từ dưới Quy Tắc không gian của hắn thong dong rời khỏi?


Nam tử mặt trắng đầu trọc này nghi hoặc, Mạc Vô Kỵ một dạng nghi hoặc. Nếu Tức Nhưỡng đều tại đối phương trong khống chế, vì sao muốn để Tề Thiển dẫn tới Tích Niệm Mạt?


- Các ngươi...Tề Thiển đờ đẫn nhìn xem Mạc Vô Kỵ, lại nhìn một chút nam tử mặt trắng đầu trọc kia, một mặt mộng bức. Hắn bi ai phát hiện, mình mới là chân chính đánh xì dầu kẻ kia.


- Rác rưởi đồ vật, để cho ngươi tìm một cái năm đó phong ấn nơi này đích hệ huyết mạch đến ngươi cũng làm không cẩn thận, thế mà cho bản đế mang đến một cái tai hoạ.


Nam tử đầu trọc trông thấy Tề Thiển không hiểu, gầm thét một tiếng, giương tay liền chộp tới Tề Thiển.


Đáng thương Tề Thiển còn không có kịp phản ứng, liền bị tên nam tử trọc đầu này bắt được thủ ấn ở trong. Thủ ấn một chen, Tề Thiển hóa thành một đám huyết vụ.


Hoảng sợ không hiểu Nguyên Thần vừa mới tràn ra, lại lần nữa bị chung quanh quy tắc đè ép, tiêu tán trống không.


Phi Đạo Nhân trông thấy sư phụ Tề Thiển cũng chỉ là một hiệp liền bị người bóp chết, nơi nào còn dám dừng lại, thân hình nhất chuyển, liền muốn phóng tới Hư Không Truyền Tống Trận Môn kia. Giờ khắc này trong lòng của hắn chỉ có hối hận, đi liền đi, vì cái gì còn muốn trở về chịu chết đâu?


- Phốc!


Lần này Tích Niệm Mạt không có bỏ qua cơ hội, Phi Đạo Nhân bị Tích Niệm Mạt trực tiếp oanh là bã vụn. Điên cuồng tu luyện vô số năm, nàng rốt cục báo thù.


Nam tử đầu trọc mặt trắng đối với Tích Niệm Mạt giết Phi Đạo Nhân thật giống như không có trông thấy đồng dạng, y nguyên nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ nói ra:


- Giao ra Tức Nhưỡng, sau đó ta cho ngươi một cái rời đi nơi này cơ hội.


Mạc Vô Kỵ kinh ngạc nhìn xem tên nam tử trọc đầu này nói:


- Mặt của ngươi so cái mông ngươi còn muốn trắng?


Lập tức hắn liền vỗ cái ót:


- Đúng rồi, nhìn ngươi mặt mũi này, tựa hồ thật so cái mông ngươi còn muốn trắng.


Nói xong câu đó, Mạc Vô Kỵ tế ra Bán Nguyệt Trọng Kích, trọng kích hóa thành một đạo quang mang màu bạc đánh phía.- Răng rắc!


Bán Nguyệt Trọng Kích mang theo bọc lấy xé rách không gian hoành hạo khí thế đánh vào trên phòng lồng sắt này, phòng lồng sắt vây khốn Tề Thiển không biết bao nhiêu năm này, tại dưới đạo trọng kích này hóa thành bột mịn.


Phòng sắt này vỡ vụn về sau, Mạc Vô Kỵ cùng Tích Niệm Mạt hai mắt tỏa sáng, một cái chân chính đại điện xuất hiện tại trước mặt hai người.


Đại điện một góc đang đứng nam tử mặt trắng đầu trọc kia, lúc trước hắn bàn đá kia đã biến mất không thấy gì nữa. Trước đó Tề Thiển để Tích Niệm Mạt đi lên lấy máu Âm Dương Ngư trận văn, giờ phút này xuất hiện ở đại điện chính giữa.


Tại Mạc Vô Kỵ một kích liền xé rách phòng lồng sắt về sau, nam tử mặt trắng đầu trọc trên mặt rốt cục biến sắc. Lúc này hắn xác định Mạc Vô Kỵ thực lực sẽ không ở dưới hắn, trước đó từ lồng sắt ra ngoài cùng lấy đi Tức Nhưỡng không phải dựa vào là mưu lợi thủ đoạn.


Bởi vì chỉ có người khống chế độc lập vũ trụ thế giới quy tắc, mới có thể trong này một lần vỡ nát phòng lồng sắt.


- Rất tốt, ngươi có đầy đủ thực lực nói chuyện với ta. Đại điện này là Thượng Cổ thời đại một tên chí cường Thánh Giả lưu lại, đã ngươi có thực lực này, Tức Nhưỡng kia chính là ta đưa cho ngươi lễ gặp mặt. Chờ nữ tử kia huyết tế mở ra đại điện này đằng sau, đồ vật bên trong ta chỉ cần một dạng, còn lại toàn bộ về ngươi.


Nam tử đầu trọc mặt trắng cũng không có lập tức đối với Mạc Vô Kỵ động thủ, mà là trên mặt ngưng trọng nói với Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ cười ha ha:


- Tức Nhưỡng kia vốn chính là tổ tiên bằng hữu của ta lưu lại, nàng đã tặng cho ta, ta ngược lại thật ra không cần ngươi đến đưa lần thứ hai. Còn huyết tế, ngươi thích ngươi chính mình đi huyết tế, ta không có thời gian chơi với ngươi.


- Ngược lại là đại điện này Không Gian trận pháp, ta ngược lại thật ra có hứng thú mở ra nhìn xem.


- Dừng tay.


Trông thấy Mạc Vô Kỵ muốn không thông qua huyết tế liền muốn động đại điện này, nam tử đầu trọc mặt trắng trong lòng giật mình, vội vàng kêu lên:


- Ngươi phá vỡ đại điện này phong ấn, nơi này Không Gian quy tắc liền sẽ đổ sụp, tất cả mọi thứ đều sẽ biến mất không thấy gì nữa.


- Biến mất liền biến mất, chuyện liên quan gì đến ta?


Mạc Vô Kỵ đang khi nói chuyện, thần niệm một mực tại tìm kiếm khắp nơi, hắn phát hiện đi ra hư không trận môn biến mất không thấy.


- Muốn chết.


Nam tử đầu trọc mặt trắng gầm thét một tiếng, tròn đôn đôn thân thể trực tiếp nhào về phía Mạc Vô Kỵ, một đạo chỉ có dài một thước bạch quang chụp vào Mạc Vô Kỵ.- Tạch tạch tạch cạch!


Giờ khắc này, hết thảy đều tại vỡ vụn, Mạc Vô Kỵ lĩnh vực cũng bắt đầu vỡ vụn rơi.


Không có bất kỳ vật gì có thể ngăn lại một thước bạch quang này, khi Mạc Vô Kỵ thần niệm chạm tới một thước bạch quang này đằng sau, trong lòng của hắn nổi lên cảm giác, đó chính là tại dưới một thước bạch quang này, hắn bị đối phương nhìn thông thấu triệt để.


Sau đó thần niệm của hắn bắt đầu bại niết, Không Gian lĩnh vực bắt đầu tan rã, chính là thần thông cũng vô pháp mở rộng đi ra. Mạc Vô Kỵ rõ ràng nhìn thấy trong mắt đối phương mỉa mai ý cười, trong ánh mắt kia tựa hồ hết thảy đều ở trong tay.


Pháp bảo thật là lợi hại, Mạc Vô Kỵ trong lòng thất kinh. Đổi thành người khác, ngoại trừ không ngừng rút đi hoặc là thi triển cấm thuật, thật đúng là không có biện pháp gì tốt.


Đáng tiếc gia hỏa này gặp hắn, dù là thức hải của hắn thần niệm toàn bộ bị giam cầm ở, hắn còn có Trữ Thần Lạc thần niệm.


Mạc Vô Kỵ trực tiếp là một chỉ điểm ra, Thất Giới Chỉ chi Âm Dương.


Thiên địa cùng mà vạn vật sinh, Âm Dương tiếp mà biến hóa lên! Một Âm một Dương sinh tử trao đổi.


Âm Dương trong Thất Giới Chỉ của Mạc Vô Kỵ, dung hợp Sinh Tử Luân. Một chỉ này điểm ra, trong đại điện sinh tử khí tức lập tức chuyển đổi tới. Nam tử mặt trắng đầu trọc quanh thân sinh cơ cấp tốc bị rút đi, tử khí trong chớp mắt liền bao quanh đối phương quanh thân không gian, sau đó thẩm thấu đến trong đạo vận.


- Điều đó không có khả năng.


Nam tử đầu trọc khiếp sợ kêu lên thân đến, theo bản năng bay thẳng chạy trốn mở. Hắn Lượng Thiên Xích xuất thủ về sau, chỉ sợ hãi một loại tình huống. Đó chính là tại dưới Lượng Thiên Xích của hắn, đối phương y nguyên có thể tế ra thần thông. Hiện tại chính là như vậy, Mạc Vô Kỵ không nhìn hắn Lượng Thiên Xích, còn có thể tế ra thần thông.


Tên nam tử trọc đầu này vừa mới thối lui đến đại điện cửa, từng đạo trận văn liền trực tiếp hóa thành thực chất, đem hắn đường lui triệt để ngăn trở.


Mạc Vô Kỵ sớm đã dùng Hư Không Thần Văn khóa chặt không gian, chỉ cần đối phương dám không nhìn hắn oanh kích trận văn, vậy sau một khắc chính là đối phương tử kỳ.


- Ngươi đến cùng là ai?


Nam tử đầu trọc dừng lại kinh hãi nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ.


- Trước tiên nói một chút ngươi là ai?


Mạc Vô Kỵ cười ha ha, tiến tới một bước, lần này lĩnh vực không gian trực tiếp khóa chặt toàn bộ đại điện, đem ưu thế triệt để nắm ở trong tay.


- Bản đế Hành Tộ, 12 Thần Đế đứng thứ ba.


Nam tử đầu trọc ngạo nghễ nói ra, sau khi nói xong lạnh lùng nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ. 12 Thần Đế, đó là tồn tại có được Thần vị, đối phương coi như cũng là tồn tại có Thần vị, cũng phải kiêng kị hắn mấy phần.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận