Bất Hủ Phàm Nhân


Một cái Chuẩn Thánh sơ kỳ, cũng tới uy hiếp hắn. Mạc Vô Kỵ đương nhiên sẽ không nhận Áo Vô Thường uy hiếp, hắn trực tiếp áp dụng sưu hồn thủ đoạn.


Mạc Vô Kỵ chính mình mới Chuẩn Thánh tu vi, hắn vừa sưu hồn, Áo Vô Thường thức hải lập tức liền biến thành Tu La Địa Ngục.


Đủ loại quy tắc đạo vận tại Áo Vô Thường trong thức hải tung hoành tới lui, đem Áo Vô Thường thức hải giảo loạn thất bát tao. Mạc Vô Kỵ nhưng không có nửa điểm cố kỵ Áo Vô Thường an nguy ý nghĩ, hắn đạo vận chỉ là không ngừng lật xem Áo Vô Thường trong thức hải ký ức.


Nửa nén hương còn không có đi qua, Áo Vô Thường phát ra một tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn, nàng thức hải bao quát trong thức hải Nguyên Thần tất cả đều bị Mạc Vô Kỵ đạo vận xé rách hủy tiêu diệt.


Mạc Vô Kỵ tay cuốn một cái, một đạo hỏa diễm rơi trên người Áo Vô Thường, bị phế đi Áo Vô Thường trực tiếp bị biến thành tro bụi.


- Sư tỷ, ngươi ở chỗ này chờ ta một chút, ta đi tìm một chút Trì Băng tỷ cùng Trì Xuyên hai người.


Mạc Vô Kỵ để lại một câu nói, trực tiếp nhào về phía Niết Bàn học cung.


Lấy thực lực của hắn, muốn hoàn toàn đối Áo Vô Thường sưu hồn căn bản cũng không khả năng, đừng bảo là hoàn toàn sưu hồn. Chính là tìm kiếm Áo Vô Thường trong trí nhớ một phần vạn, cũng cực kỳ gian nan. Càng không khả năng tại dưới tình huống bảo đảm Áo Vô Thường hoàn hảo, tìm kiếm trí nhớ của nàng.


Bất quá Mạc Vô Kỵ không cần Áo Vô Thường ký ức, hắn chỉ cần tìm được Áo Vô Thường liên quan tới Trì Băng ký ức là có thể.


Tại Áo Vô Thường trong trí nhớ, Trì Băng ngay tại Niết Bàn học cung.


Mạc Vô Kỵ vừa đi, một thân ảnh gầy yếu liền nhào tới, đạo thân ảnh này trực tiếp nhào về phía Áo Trù Nguyên Thần. Hắn còn không có bổ nhào vào trên thân Nguyên Thần này, mấy đạo cực nóng hỏa diễm liền rơi vào Áo Trù Nguyên Thần trên thân.


Áo Trù Nguyên Thần phát ra một tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn, giờ phút này mọi người mới thấy rõ ràng thân ảnh nhào về phía Áo Trù Nguyên Thần kia, chỉ là một thanh niên gầy yếu.


Không đợi Áo Trù tiếng kêu thảm thiết đau đớn biến mất, tên thanh niên này lại là phun ra mấy đạo màu đen hỏa tuyến, hỏa tuyến rất nhanh liền đem Áo Trù quấn lấy. Áo Trù kêu thảm càng ngày càng thê lương, Nguyên Thần mơ hồ khuôn mặt dữ tợn không chịu nổi, có thể thấy được Áo Trù giờ phút này có bao nhiêu dày vò.


- Ta nhận ra, đó là Mi Trinh, Mi thị chính là Áo thị tiêu diệt, nghe nói vì một cái gì mạch...Trong đám người có người lập tức liền nhận ra tên thanh niên gầy yếu này, cơ hồ là tại Mi Trinh bị người nhận ra đồng thời, càng nhiều người nhào về phía Áo Tân Hà.


Những này nhào về phía Áo Tân Hà người, một bộ phận lớn đều là cùng Áo Tân Hà không có thù, thậm chí là người cùng Áo thị cũng không có liên quan. Bọn hắn sở dĩ nhào về phía Áo Tân Hà, là muốn cướp đoạt Áo Tân Hà thứ ở trên thân.


Một cái Chuẩn Thánh, dù là thế giới mở không ra, đồ trên người hắn cũng là không thể coi thường.


Kỷ Ly trời sinh tính điềm tĩnh, đương nhiên sẽ không đến cướp đoạt Áo Tân Hà đồ vật. Cho nên đối với rất nhiều người nhào về phía Áo Tân Hà, nàng căn bản cũng không có đi xem.


Trông thấy Kỷ Ly mặc kệ, càng ngày càng nhiều người tham gia đối với Áo Tân Hà tranh đoạt. Mấy tu sĩ này tới nói, Áo Tân Hà trên thân trân quý nhất ngược lại không phải là quần áo cùng pháp bảo của hắn, mà là huyết nhục cùng xương cốt của hắn.


Một cái Chuẩn Thánh huyết nhục cùng xương cốt, đều là ẩn chứa Chuẩn Thánh đạo tắc, một khi lấy tới một khối nhỏ, kia đối chính mình tu luyện chính là có lợi ích cực kỳ lớn.


Áo Thị Thần Giác rất nhanh liền nghênh đón hỗn chiến, Kỷ Ly nhíu mày một cái, lúc này mới nói với Phù Thịnh:


- Ngươi cùng ta cùng rời đi nơi này đi.


- Vâng, sư tổ mẫu...


Phù Thịnh cúi người hành lễ, ngữ khí kính cẩn nói.


.....


Mạc Vô Kỵ chỉ là một bước liền rơi vào Niết Bàn học cung bên ngoài, trước đó hắn đối với Niết Bàn học cung còn có một tia tình cảm. Giờ phút này tia tình cảm kia sớm đã biến mất vô tung vô ảnh, hắn trực tiếp đưa tay xé rách Niết Bàn học cung hộ trận. Thần niệm không chút kiêng kỵ quét ngang ra ngoài, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn, Mạc Vô Kỵ thần niệm liền thẩm thấu đến toàn bộ Niết Bàn học cung.


Rất nhanh Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy Niết Bàn học cung chủ điện, khi hắn trông thấy Trì Băng bị nhìn chằm chằm hai tay hai chân, Trì Xuyên cùng Điền Nghê Ny bị giam cầm ở dùng Âm Minh Chi Hỏa thiêu đốt thời điểm, lửa giận điên cuồng phát ra đứng lên. Sớm biết, Trì Xuyên tỷ đệ cùng Điền Nghê Ny bị Áo thị hai cái Chuẩn Thánh như vậy tra tấn, hắn cũng sẽ không để Áo Vô Thường kia chết dễ dàng như vậy.Mạc Vô Kỵ xòe tay ra, xa hoa vô cùng Niết Bàn học cung chủ điện, liền bị hắn tất cả đều hủy đi. Sau một khắc, Trì Băng cùng Trì Xuyên, Điền Nghê Ny ba người đều bị Mạc Vô Kỵ cứu.


- Vô Kỵ...


Trì Băng trông thấy Mạc Vô Kỵ một khắc này, lập tức ngạc nhiên kêu lên. Trì Băng chỉ là bị giam cầm ở đạo vận, sau đó đinh trụ tay chân mà thôi. Bây giờ bị Mạc Vô Kỵ cứu về sau, khôi phục cũng rất là cấp tốc.


Ngược lại là Trì Xuyên cùng Điền Nghê Ny uể oải rất nhiều, Trì Xuyên sau khi ăn xong một viên thần đan về sau, đã là tỉnh lại, Điền Nghê Ny một mực ở vào trong hôn mê.


- Sư phụ.


Trông thấy Mạc Vô Kỵ một khắc này, Trì Xuyên kích động kêu lên:


- Ta liền nói sư phụ tới, quả nhiên là dạng này.


- Đi thôi, Áo Thị Thần Giác bị ta hủy đi, tra tấn các ngươi hai tên Áo thị Chuẩn Thánh kia cũng bị ta phế bỏ, còn lại tên kia hiện tại cũng bị người giết chết.


Mạc Vô Kỵ cảm thán một tiếng, chủ động đưa một tia Hồng Mông Sinh Tức cho Điền Nghê Ny.


Càn Khôn Đỉnh là hắn từ trên thân Vũ Băng đoạt lại, sau đó là lưu tại Điền Nghê Ny trong tay. Xem ra Điền Nghê Ny đến Thần giới về sau, đem Càn Khôn Đỉnh giao cho Trì Băng đảm bảo.


- Sư phụ...


Điền Nghê Ny tỉnh táo lại, lập tức liền mừng rỡ kêu lên.


Nàng sở dĩ có thể nhận biết Trì Băng, cũng là bởi vì tìm kiếm khắp nơi sư phụ Mạc Vô Kỵ. Ở trong mắt nàng, Mạc Vô Kỵ không chỉ có riêng là sư phụ của nàng, càng là thân nhân của nàng.- Đi thôi, chúng ta rời đi nơi này lại nói.


Mạc Vô Kỵ đối với Niết Bàn học cung thật sự là không có bao nhiêu hảo cảm, hắn rất là không rõ, vì cái gì Áo thị ra hai cái Chuẩn Thánh, Niết Bàn học cung thế mà một cái Chuẩn Thánh đều không có. Kết quả còn để Áo thị nắm trong tay Niết Bàn học cung.


Năm đó Niết Bàn học cung có thể nói là Hợp Thần cường giả nhiều nhất địa phương, theo lý thuyết Thần giới chữa trị về sau, Niết Bàn học cung mới có thể xuất hiện nhiều nhất Chuẩn Thánh.


Vấn đề này Mạc Vô Kỵ cũng chỉ là tùy ý qua một chút, cũng không có để ý nhiều. Hắn tại trước khi đi, còn muốn đi đem Bái Việt mang ra.


- Mạc môn chủ!


Mạc Vô Kỵ mang theo vừa mới khôi phục một chút Trì Băng tỷ đệ cùng Điền Nghê Ny đi tới, một tên đạo nhân mũi tẹt liền tiến lên đón, đối với Mạc Vô Kỵ khom người thi lễ.


Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nhìn xem tên đạo nhân này nói ra:


- Nguyên lai là Tháp Tị Thần Đan Vương Giản Sát, không biết ngươi ngăn lại ta là có ý gì?


Tháp Tị Thần Đan Vương thế nhưng là Niết Bàn học cung Đan Hải đệ nhất Đan sư, hắn có một cái phi thường nổi danh ngoại hiệu, đó chính là Tháp Tị Thần Đan Vương, bất quá cái ngoại hiệu này căn bản cũng không có người dám đảm đương mặt của hắn nói. Dám đảm đương Giản Sát mặt nói hắn là Tháp Tị Thần Đan Vương, đó là muốn chết.


Mạc Vô Kỵ ngay trước đạo nhân mũi tẹt mặt nói hắn mũi tẹt, đạo nhân mũi tẹt cũng không dám có nửa phần bất mãn, y nguyên chất đống khuôn mặt tươi cười nói ra:


- Đa tạ Mạc môn chủ vì ta Niết Bàn học cung trừ đi hoành hành bá đạo Áo thị, còn cho Niết Bàn học cung một cái tươi sáng càn khôn. Mạc môn chủ tương lai chính là chúng ta Niết Bàn học cung đệ nhất chưởng khống giả.


Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng:


- Ngươi không cần lo lắng, Niết Bàn học cung ta về sau sẽ không lại tới. Còn ta giết Áo thị hai cái Chuẩn Thánh, Niết Bàn học cung liền biến thành tươi sáng càn khôn, ta sẽ không tin tưởng. Niết Bàn học cung có loại người như ngươi, vĩnh viễn cũng sẽ không biến tươi sáng càn khôn. Ta ngược lại thật ra phải nói cho ngươi một tiếng, ngươi coi thành là cảnh cáo cũng có thể. Nếu như về sau Niết Bàn học cung còn dám cùng Áo thị dạng này hoành hành bá đạo, ta không để ý đem Niết Bàn học cung trực tiếp diệt trừ rơi.


Đạo nhân mũi tẹt tranh thủ thời gian xoa xoa mồ hôi trán, kính cẩn nói:


- Vâng, Giản Sát ghi nhớ Mạc tông chủ cảnh cáo.- Còn có, năm đó ngươi muốn tìm Ngũ Trảo Tử Long Đan đan phương liền trong tay ta, về sau ngươi cũng đừng lại đi tai họa người khác.


Mạc Vô Kỵ mỉa mai nói.


Năm đó hắn kém chút bởi vì Ngũ Trảo Tử Long Đan bị đạo nhân mũi tẹt này xử lý, còn tốt hắn xem thời cơ, tránh thoát một kiếp.


- A...


Đạo nhân mũi tẹt trong lòng chấn động mãnh liệt, hắn tha thiết ước mơ Ngũ Trảo Tử Long Đan đan phương thế mà thật ở trong tay Mạc Vô Kỵ, sớm biết dạng này...


Lập tức hắn liền minh ngộ tới, chính mình giờ phút này biểu hiện ra ngoài dị thường là cỡ nào ngu xuẩn, tranh thủ thời gian khúm núm nói:


- Mạc tông chủ dạy phải, vãn bối ghi nhớ.


- Ngươi yên tâm, ta sẽ không giết ngươi, trừ phi có một ngày ngươi chọc giận tới ta. Ta chỉ hỏi ngươi một tiếng, Thương Chính Hành tiền bối đi địa phương nào? Còn có, chính ngươi đi đem Bái Việt cho ta mời đến nơi này đến, trên người hắn thiếu một cái lông tơ, ta sẽ rất sinh khí.


Mạc Vô Kỵ thanh âm mang theo đạm mạc cùng chán ghét.


- Đúng, đúng. Thương Chính Hành tiền bối cùng Hành Mộc tiền bối rời đi Niết Bàn học cung về sau, liền không có trở về lại. Bằng không mà nói, Áo thị phách lối nữa, cũng không dám phách lối đến Niết Bàn học cung trên đầu tới. Bái Việt hiện tại rất tốt, ta đã phân phó người đem hắn mời tới.


Theo đạo nhân mũi tẹt Giản Sát nói, Bái Việt dc người tiền hô hậu ủng đi tới.


- Mạc sư huynh, quả thật là ngươi trở về. Ha ha ha ha, ta liền nói đám cháu trai này làm sao lại khách khí như vậy, rất cung kính đem ta mời về.


Bái Việt chỉ là bị giam giữ ở, cũng không có cùng Trì Băng tỷ đệ đồng dạng, thụ thương nghiêm trọng như vậy.


- Đi thôi, nơi rách nát này cũng không có gì tốt mang. Ta tại Thần Vực sáng lập một cái tông môn, ngươi cùng ta cùng đi Phàm Nhân tông đi.


Mạc Vô Kỵ vỗ vỗ Bái Việt bả vai cười nói.


Bái Việt tu vi đã là Thần Quân viên mãn, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Thế Giới Thần cảnh giới. Đoán chừng đây là bởi vì hắn bị giam giữ nhiều năm như vậy, bằng không, có lẽ hắn đã sớm bước vào Chuẩn Thánh hàng ngũ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận