Bất Hủ Phàm Nhân


- Mạc Đan Sư, ta chuyện này là hiểu lầm, hiểu lầm. Áo Trường Điền là không phải là đệ tử ta Áo Thị, Mạc Đan Sư giúp ta Áo Thị giết Áo Trường Điền, chúng ta cảm kích Mạc Đan Sư còn không kịp.


Một người Áo Thị Thần Vương nhanh chóng nịnh nọt tiến lên nói.


- Vậy ngươi giết hắn sao?.


Mạc Vô Kỵ đối với Phù Thịnh báo cho biết một cái, Phù Thịnh vừa vung tay liền cầm Áo Trường Điền trong tay sớm đã phá huỷ Linh Lạc cùng thức hải ném ra ngoài.


Hắn lúc này trong lòng có một loại xung động đang thiêu đốt, nếu mà có thể, hắn thậm chí có thể quát lên. Hắn bị đè nén quá lâu, từ Phàm Nhân Chi Địa bị phong ấn, Phàm Nhân Chi Địa Bái Việt trưởng lão cùng sư phụ hắn Trì Xuyên gặp chuyện không may, Phàm Nhân Chi Địa đệ tử bốn phần năm tán về sau, hắn cái loại này phiền muộn liền chồng chất dưới đáy lòng.


Giờ khắc này, hắn đã có một loại điên cuồng thả ra xung động.


Sư tổ quả nhiên là sư tổ, nhìn sư tổ vừa đến Áo Thị Thần Giác, không nói hai lời liền trực tiếp xé rách Áo Thị Thần Giác hộ trận, sau đó càng là không nói nhảm hủy diệt rồi Áo Thị tộc môn đại điện. Lại đem Áo Thị tộc trưởng Áo Trù dùng thần nguyên thủ ấn bắt lại, ném tại trong hư không, còn có cái gì so với đây càng thêm hết giận, so với đây càng thêm có thể để cho hắn Phù Thịnh điên cuồng hét lên.


Mạc Sư tổ quả thực như trong truyền thuyết, khí phách kiêu ngạo, ta Phù Thịnh chỉ thích khí phách như vậy sư tổ.


Vốn là đã đờ đẫn Áo Trường Điền, lúc này càng là đờ đẫn nhìn Áo Thị các vị cường giả, hắn không hiểu rõ, vì sự tình gì lại biến thành như vậy. Theo lý thuyết hẳn là Áo Thị cường giả, đem tên gia hỏa này đả thương hắn kiêu ngạo phế bỏ tu vi, sau đó mặc cho hắn Áo Trường Điền vũ nhục mới đúng.


- Bành!


Một đạo hỏa cầu bị người này Áo Thị Thần Vương ném xuống, Áo Trường Điền còn không có từ trong lay động tỉnh táo lại, liền biến thành tro bụi.


Tại Áo Trường Điền bị hóa thành tro bụi một khắc, Áo Trù cũng vậy khôi phục năng lực nói chuyện. Hắn thở dài, dĩ nhiên không có đặc biệt gì muốn nói. Hắn thầm nghĩ Áo Thị hai vị thánh người nhanh lên một chút đến, lại đem trước mắt Mạc Vô Kỵ này ngăn chặn. Giờ khắc này, hắn cũng vậy hiểu vì sao trước hắn nói để cho người ta đi đem Mạc Vô Kỵ chộp tới, Áo Thị không có ai nguyện ý ra mặt. Cường giả loại này, ngoại trừ hai cái thánh nhân ra, đổi người nào đi ra ngoài cũng vô dụng.


Nhìn ba mươi Áo Thị gia tộc trưởng lão, không có một ai có dũng khí rời khỏi Áo Thị đại điện phế tích, Mạc Vô Kỵ mới chậm rãi nói:


- Sư tỷ của ta Trì Băng bị ngươi Áo Thị rác rưởi bắt được, nói cho ta biết nàng ở nơi nào, còn có đệ tử ta Trì Xuyên đã ở Áo Thị. Các ngươi nơi này có ba mươi người, ta liền cho các ngươi ba trăm hô hấp thời gian...Áo Trù trong lòng trầm xuống, hắn lúc này mới phát hiện chuyện căn bản cũng không phải là Áo Trường Điền đưa tới, mà là Trì Băng.


Trì Băng hắn quá rõ, trên người cô gái này có một kiện chí bảo, bảo vật gọi là Càn Khôn Đỉnh, là một cái Tiên Giới tu sĩ dẫn tới.


Thế nhưng món bảo vật này bị Trì Băng thu nhập thế giới, lúc này đang bị hai vị Chuẩn Thánh bức bách. Bởi vì không có tìm được Càn Khôn Đỉnh, Áo Thị hai vị thánh người cũng vậy không dám giết Trì Băng.


- PHỐC!


Một đạo huyết quang văng lên, một người Áo Thị trưởng lão, bị trực tiếp phách giết, Nguyên Thần câu diệt.


- Ngươi...


Áo Trù khóe mắt như sắp nứt ra nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, Áo Trường Điền đắc tội Mạc Vô Kỵ bị giết còn chưa tính, hiện tại hắn Áo Thị trưởng lão cư nhiên bị tùy ý giết chết như vậy, quả thực thật quá đáng.


Cho tới bây giờ chỉ có Áo Thị người đi giết người khác, lúc nào đến phiên người khác tới giết Áo Thị? Còn lớn lối như thế đi giết?


- PHỐC!


Lại là một đạo huyết quang văng lên, tên thứ hai Áo Thị trưởng lão bị giết.


Áo Trù hiểu được, ba trăm cái hô hấp là ý tứ như vậy a, qua mỗi mười cái hô hấp liền giết một người, nếu mà tại ba trăm cái hô hấp thời gian không có sẽ lại đem Trì Băng cùng Trì Xuyên tin tức mang đến...


Vậy thì ý nghĩa bao gồm hắn Áo Trù ở bên trong, hết thảy Áo Thị trưởng lão cùng tộc trưởng, đều có thể bị Mạc Vô Kỵ giết chóc không còn.


Thật là ác độc, bị Mạc Vô Kỵ trói buộc tại trong hư không, Áo Trù rùng mình một cái, hắn phát hiện kẻ điên rồi cũng không phải là chỉ có hắn Áo Thị. Hắn Áo Thị có thể vĩnh viễn dằn vặt bất luận tu sĩ nào cùng Áo Thị đối nghịch, nhưng người ta không cần dằn vặt, trực tiếp giết chóc.- PHỐC!


Gần như là tại tên thứ ba Áo Thị trưởng lão bị Mạc Vô Kỵ chém giết đồng thời, Áo Trù phát ra một đạo màu tím tin tức.


Đây là tin lệnh khẩn cấp nhất Áo Thị, cũng là tin lệnh cho Áo Thị hai vị Chuẩn Thánh. Áo Thị hai vị thánh nhân, vô luận là ai, chỉ cần thu được loại này màu tím tin lệnh, nhất định phải tại trước tiên tới rồi.


Toàn bộ Áo Thị Thần Giác không khí dường như hít thở không thông hẳn lên, Áo Thị hết thảy tộc nhân lúc này cũng không dám vọng động. Bất chấp Mạc Vô Kỵ không có phát sinh tàn sát Áo Thị tộc nhân, nhưng trước Nghiễm Mịch Thần Vương lui về phía sau môt bước, đã bị Mạc Vô Kỵ nắm cổ trói buộc tại trong hư không, đối mặt Mạc Vô Kỵ uy thế như thế, ai dám cử động nữa?


Mỗi một cái hô hấp đi qua, đối với toàn bộ người Áo Thị tộc mà nói, đều là một loại dày vò. Bởi vì mỗi mười cái hô hấp thời gian trôi qua, đều có một người Áo Thị tộc nhân bị Mạc Vô Kỵ chém giết.


Không muốn nói Áo Thị tộc nhân, liền là cả Áo Thị Thần Giác tu sĩ, đều bị Mạc Vô Kỵ loại này tàn nhẫn trấn trụ.


Tất cả mọi người tại mong mỏi Áo Thị hai gã Chuẩn Thánh đến, kết quả cuối cùng sẽ là như thế nào? Một phần tu sĩ thanh tỉnh bắt đầu rút lui, bọn họ biết một khi Chuẩn Thánh động thủ, nếu mà bọn họ không rút lui, chờ đợi bọn hắn có thể là bị đạn lạc mà chết.


Càng ngày càng nhiều tu sĩ hiểu nguyên nhân mọi người rút lui, cũng bắt đầu rút lui.


Mạc Vô Kỵ thấy vài tên Áo Thị tộc nhân vòng ngoài muốn rút lui, không chút do dự ném ra vài đạo phong nhận, đem vài tên Áo Thị đệ tử chém giết về sau, lúc này mới lớn tiếng nói:


- Áo Thị đệ tử ai dám rút lui một bước, giết không tha.


Lời này sau khi ra ngoài, không còn có một người Áo Thị đệ tử có dũng khí lui về phía sau nửa bước.


Tại trước mặt Mạc Vô Kỵ cường giả loại này, cấp thấp Áo Thị đệ tử căn bản cũng không cần nói chuyện, chỉ cần khí tức tiết lộ, Mạc Vô Kỵ liền có thể phân biệt ra được ai là tu luyện Áo Thị công pháp.- PHỐC!


Tên tu sĩ thứ mười chín, cũng chính là Nghiễm Mịch bị Mạc Vô Kỵ trói buộc tại trong hư không tại một đạo huyết vụ hóa thành hai đoạn về sau, một đạo màu xám tro bóng dáng nhanh chóng rớt vào Áo Thị phế tích.


- Dừng tay.


Màu xám tro bóng dáng vừa tới nơi này, liền lớn tiếng hét lên một tiếng.


Mạc Vô Kỵ cũng đình chỉ động thủ, người tới chỉ là một Chuẩn Thánh một tầng mà thôi. Trước hắn giết Phảng Sư Ngọc cùng Kim trì đạo quân, cái nào không phải là Chuẩn Thánh hậu kỳ? Còn đều là vũ trụ cường giả trước đây hiển hách nhất thời. Chỉ là một Chuẩn Thánh một tầng, Mạc Vô Kỵ còn thật không có để ở trong lòng.


- Ngươi dám giết ta Áo Thị tộc nhân...


Áo bào tro nam tử tức giận đều muốn phải phát run, hắn chỉ vào Mạc Vô Kỵ thiếu chút nữa phun ra một búng máu.


Cũng may hắn còn biết Mạc Vô Kỵ hẳn là giống như hắn Chuẩn Thánh cường giả, lúc này mới cố nén ý động thủ, hắn đang chờ Áo Thị một gã Chuẩn Thánh khác đến.


Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm người này áo bào tro nam tử hỏi:


- Sư tỷ của ta Trì Băng, còn có đệ tử của ta Trì Xuyên hiện ở nơi nào?


- Ha ha ha!


Áo bào tro nam tử cười ha ha, trên mặt không có nửa phần nụ cười nói:


- Ta Áo Thị cùng ngươi thế bất lưỡng lập, vô luận là ai, dám ở trên đất ta Áo Thị giết chóc Áo Thị đệ tử, cũng đều là không chết không thôi, ngươi vẫn còn muốn tìm người, súc sinh...


Mạc Vô Kỵ đâu còn có thể nói nhảm, vừa vung tay mấy đạo lưỡi mang đánh ra, chỉ dư xuống chừng mười tên Áo Thị trưởng lão bao gồm tộc trưởng Áo Trù cùng một chỗ, tất cả đều bị Mạc Vô Kỵ chém giết.


Ngoại trừ tộc trưởng Áo Trù Nguyên Thần hoảng sợ tràn ra bên ngoài, người còn lại cả Nguyên Thần cũng không có tràn ra đc.- A...


nam tử Áo bào tro thê rống một tiếng, lại cũng không chờ được đồng bạn của hắn, cuồn cuộn nổi lên một đạo hoàng mang, trực tiếp chụp về phía Mạc Vô Kỵ.


Hoàng mang biến thành một thanh cưa lớn vô cùng, chung quanh cái cưa quy tắc tất cả đều biến hóa, trong chớp mắt liền bao trùm toàn bộ không gian.


Dù cho Mạc Vô Kỵ lại là Chuẩn Thánh, hắn cũng muốn trói buộc lại Mạc Vô Kỵ không gian quy tắc, để cho Mạc Vô Kỵ lĩnh vực không hạn chế đè nén. Hắn không đem Mạc Vô Kỵ cưa thành hai nửa, hắn há có thể cam tâm?


Áo Thị sừng sững tại Thần Lục vô số năm, cho tới bây giờ chỉ có Áo Thị đi khi dễ người khác, lúc nào đến người khác khi dễ đến hắn Áo Thị đây?


Nếu mà không phải là gặp phải Mạc Vô Kỵ, hoàng mang cưa nhất định sẽ phong tỏa không gian này, chí ít sẽ làm cho đối phương tại bên trong thời gian ngắn ngủi không cách nào tránh thoát.


Đáng tiếc ngày hôm nay Áo Thị người này Chuẩn Thánh tìm lộn đối tượng, hắn gặp Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có tế xuất pháp bảo, lĩnh vực cuồng trương, màu vàng răng cưa hình thành quy tắc không gian liền thốn thốn vỡ vụn, sau đó người này Áo Thị Chuẩn Thánh cường giả cũng cảm giác được quy tắc của mình tất cả đều không bị hắn nắm trong tay, không gian chung quanh hắn quy tắc càng là căng thẳng.


Lúc này, hắn cả thần thông cũng không có triệt để tế xuất.


Không tốt, đối phương tuyệt đối không phải là Chuẩn Thánh sơ kỳ, thực lực của đối phương ít nhất là Chuẩn Thánh hậu kỳ, thậm chí là Chuẩn Thánh viên mãn...


Người này áo bào tro nam tử điên cuồng muốn phát sinh một đạo tin tức, để cho Áo Thị người kia Chuẩn Thánh không nên tới. Hắn phát hiện không gian của mình hoàn toàn bị Mạc Vô Kỵ phong tỏa, bên trong không gian này tất cả, lại cùng Áo Tân Hà hắn không có bất cứ quan hệ gì.


Trong kinh hoảng, Áo Tân Hà mới phát hiện Mạc Vô Kỵ tại phong tỏa hắn không gian về sau, cư nhiên không có hạ độc thủ đối với hắn.


Không đúng, tên khốn này là muốn dẫn Áo Thị một gã Chuẩn Thánh khác Áo Vô Thường đến.


Hắn tại biết Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, cả người lạnh lẽo, xong, Áo Thị hoàn toàn xong. Vì sao Trì Băng lại có sư đệ đáng sợ như vậy? Nếu mà biết Trì Băng có một sư đệ đáng sợ như vậy, hắn Áo Thị tuyệt đối sẽ không chẳng kiêng nể đi cướp đoạt Trì Băng Càn Khôn Đỉnh.


Áo Tân Hà nghĩ không có sai, Mạc Vô Kỵ thật muốn xuất thủ, Áo Tân Hà sớm đã bị hắn giết chết. Hắn đích xác là đang chờ một người Áo Thị Chuẩn Thánh khác đến, nếu tới rồi, không đem Áo Thị nhổ cỏ nhổ tận gốc, lẽ nào hắn còn có thể để cho Áo Thị cường giả chạy trốn sao?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận