Bất Hủ Phàm Nhân


Gần nhất vài chục năm, Áo Thị Thần Giác đã có từ từ thay thế được Niết Bàn Học Cung, trở thành Thần Lục đệ nhất tông môn. Hoặc là nói, Áo Thị Thần Giác đã thay thế Niết Bàn Học Cung. Chí ít Niết Bàn Học Cung chủ cung hiện tại chính là tại Áo Thị nắm trong tay.


Hai cái Chuẩn Thánh, không muốn nói nắm trong tay Niết Bàn Học Cung, chính là nắm trong tay toàn bộ Thần giới cũng được rồi.


- Mạc Vô Kỵ?


Áo Thị Thần Giác Thần trong chủ điện Linh Khí rất nồng nặc, một người vẻ mặt hồng quang nam tử nhìn truyền thư phi kiếm trong tay kinh ngạc nói.


Giờ khắc này ở Áo Thị Thần Giác chủ điện đang mời dự họp một cái hội nghị gia tộc vô cùng trọng yếu, đó chính là Thần Lục hiện tại trên cơ bản đã tại trong tay Áo Thị, hiện tại Áo Thị muốn nắm trong tay Tịch Diệt Hải truyền tống trận. Bao gồm nắm trong tay Thần Vực Tân Thành, cùng với nắm trong tay toàn bộ Thần giới.


Áo Thị xuất ra hai Chuẩn Thánh, chuyện bình thời căn bản cũng không cần Chuẩn Thánh đứng ra, chỉ cần một cái tầm thường Áo Thị đệ tử đi ra ngoài, thì có ai dám không phục?


Đích thật là có mấy cái tên gia hỏa không phục, bất quá khi bọn hắn nói xong không phục, trên cơ bản liền niết diệt tại Thần Lục địa phương này.


Nam tử vẻ mặt hồng quang gọi Áo Trù, Hợp Thần tầng bảy thực lực, Áo Thị gia chủ. Hắn bởi vì vẫn đang bế quan, Mạc Vô Kỵ tại Thần Lục cùng Thần Vực tuy rằng làm ra rất nhiều chuyện, chỉ là thời gian xuất đạo quá ngắn, Áo Trù cũng không phải rất quen thuộc.


Một người nam tử gầy như cây gậy trúc bình thường vậy đi ra, liền ôm quyền nói:


- Hồi bẩm gia chủ, Mạc Vô Kỵ chính là tên gia hỏa trước đây phá hủy đại trưởng lão Sinh Cơ Thang. Người này trước đây tại Lăng Tiêu thành thuê Tiệm Thuốc Vô Bệnh, đồng thời tại hợp đồng gian lận, để cho ta Áo Thị không còn có Sinh Cơ Thang, dẫn đến đại trưởng lão vẫn lạc.Nhưng mà người này có bí mật rất lớn, tại Niết Bàn Học Cung kiểm tra cầm cờ đi trước, đồng thời tiến vào Phàm Nhân Chi Địa. Thần giới chữa trị sau đó, thực lực càng là tăng mạnh, Tu Sĩ Hành Quán quán chủ chính là bị Mạc Vô Kỵ chém giết. Hắn hành sự cũng là cực kỳ kiêu ngạo, vừa mới ta Áo Thị đệ tử Áo Trường Điền không cẩn thận đụng phải người này một cái, đã bị người này đánh thành trọng thương. Hiện tại hẳn là đang đi ta Áo Thị Thần Giác đến, dùng tính cách người này kiêu ngạo, hắn là muốn chủ động tới ta Áo Thị nói rõ lí lẽ rồi.


Nam tử cao gầy chính là Áo Thị Nghiễm Mịch, năm đó Mạc Vô Kỵ thiếu chút nữa bị người này giết chết. Nếu mà không phải là Xích Khôn xuất thủ giúp một tay, mời tới Thần Vương Niết Bàn Học Cung, Mạc Vô Kỵ sớm bị Nghiễm Mịch giết chết.


Bởi vì Thần giới quy tắc chữa trị duyên cớ, năm đó Nghiễm Mịch Thần Vương, lúc này là Hợp Thần sơ kỳ.


- Ha ha, tìm ta Áo Thị nói rõ lí lẽ? Nói rõ hắn còn chưa tính là rất kiêu ngạo a. Người nào đi đưa hắn mang tới nơi này, ta ngược lại thật lâu không có nhìn thấy qua loại này nhiệt huyết người tuổi trẻ.


Áo Trù thản nhiên nói, hắn căn bản cũng không có sẽ lại đem Mạc Vô Kỵ để ở trong mắt.


Trong đại điện an tĩnh lại, cư nhiên không ai đứng ra nói sẽ đi đem Mạc Vô Kỵ mang đến.


Áo Trù ánh mắt quét một cái đại điện, giọng nói chuyển lạnh nói:


- Ta Áo Thị có thể có hôm nay trình độ, không chỉ là dựa vào là cơ duyên, còn có một loại dũng cảm tiến tới phấn đấu cùng phấn đấu. Hôm nay chỉ là một mới xuất hiện con kiến hôi, lại không người nào dám đi ra ngoài cầm hắn đến, thật sự là ta Áo Thị sỉ nhục. Chẳng lẽ còn muốn ta tự mình đi qua, hoặc là để cho Áo Thị ta hai vị thánh nhân xuất đầu sao?


Nghiễm Mịch Thần Vương nhanh chóng lần nữa tiến lên khom người thi lễ nói:


- Bẩm gia chủ, Mạc Vô Kỵ này phải có tuyệt đại bí mật tại thân. Năm đó ta vừa mới nhìn thấy hắn thời điểm, hắn mới chính là Dục Thần con kiến hôi mà thôi. Ta lần gần đây nhất nghe được tin tức của hắn, hắn giết Tu Sĩ Hành Quán Tu Bình. thời điểm Mạc Vô Kỵ giết Tu Bình, Tu Bình là Hợp Thần tầng một cảnh giới.Nghiễm Mịch Thần Vương nói không có tiếp tục nói hết, mọi người rõ ràng Nghiễm Mịch Thần Vương ý tứ. Khi đó, Mạc Vô Kỵ liền có thể giết Hợp Thần một tầng, đã nhiều năm như vậy, Mạc Vô Kỵ nói không chừng đều có thể giết Hợp Thần hậu kỳ, nơi này ngoại trừ Áo Trù người gia chủ này là Hợp Thần hậu kỳ, còn có ai dám đi ra ngoài?


- Ha ha ha ha...


Áo Trù bỗng nhiên cười ha ha, nhưng trên mặt của hắn nơi nào nửa phần ý cười, hoàn toàn là xanh xám một mảnh.


Trước đây không lâu hắn còn đang ở châm chọc chỉ là một người trẻ tuổi mới xuất hiện, cũng dám khiêu khích Áo Thị. Hiện tại trực tiếp bị đánh vào mặt, Áo Thị tộc hội, không có ai có dũng khí đứng ra đi chộp tới Mạc Vô Kỵ cái con kiến hôi này.


Áo Trù bỗng đứng lên, đưa ngón tay ra chỉ trong đại điện Áo Thị tộc nhân, tức giận quát lên:


- Một đám người hèn yếu, coi như là ta Áo Thị đã có hai cái thánh nhân, tương lai Áo Thị cũng sẽ hủy ở trong tay các ngươi đám nhu nhược này. Các ngươi không đi, ta tự mình đi qua, ngược lại muốn xem...


- Ầm!


Một tiếng kịch liệt nổ vang, để cho Áo Trù nói đột ngột dừng lại.


Lập tức Áo Trù khiếp sợ phát hiện, bọn họ chỗ ở đại điện tường cùng nóc nhà cư nhiên bị người trực tiếp bắt đi. Đại điện đã không còn nóc nhà cùng tường, ngồi trong đại điện Áo Thị tộc nhân ngẩng đầu liền có thể thấy bầu trời trong xanh. Bốn phía toàn bộ là trống trải vô biên.Giờ khắc này hết thảy Áo Thị tộc nhân ngồi giữa đại điện không có nóc nhà và tường, thật giống như đám ngu vãi lol.


Áo Thị Thần Giác cũng không toàn bộ là Áo Thị tộc nhân, rất nhiều ngoại lai tu sĩ lúc này liền cố nén cười ở phía xa đứng xem. Áo Thị quá mức cường thế, bất luận người nào dám đắc tội Áo Thị, cũng sẽ không thấy thái dương ngày mai. Hiện tại có người cư nhiên lao vào Áo Thị Thần Giác, vô luận người này sau cùng kết cục là cỡ nào thê thảm, chí ít bây giờ còn là rất phong cách.


- Không cần đi đón ta, ta tới rồi.


Theo thanh âm đó, Mạc Vô Kỵ từ hư không nhảy qua rơi. Ở bên cạnh hắn, đứng một nữ tử người xinh đẹp phong hoa tuyệt đại.


Cùng sau lưng Mạc Vô Kỵ, còn có một nam tử thoạt nhìn có chút tang thương, trong tay nam tử mang theo người chính là Áo Thị Áo Trường Điền.


Dùng thực lực của Áo Trù, liếc mắt một cái liền nhìn ra Áo Trường Điền bị hủy đi Linh Lạc cùng thức hải, cả người thoạt nhìn tựa cùng ngu ngốc bình thường giống nhau. nam tử tang thương mang theo Áo Trường Điền, lại là một Thiên Thần con kiến hôi.


Áo Trù hầu như không thể tin được nhìn đã không còn hộ trận Áo Thị Thần Giác, vài hơi thở sau đó, mới điên cuồng nổi giận gầm lên một tiếng:


- Ta không đem ngươi chuyển xương khói bụi, đào hồn luyện phách, ta...


Nhìn Áo Trù điên cuồng, Áo Thị Thần Giác đại đa số ngoại lai tu sĩ, đều có chút lo lắng nhìn Kỷ Ly. Đắc tội Áo Thị, còn dám phách lối hủy diệt Áo Thị Thần Giác hộ trận cùng Áo Thị tộc môn đại điện, Mạc Vô Kỵ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Mạc Vô Kỵ chết mất ngược lại không có gì, mấu chốt là cô gái tuyệt sắc đứng ở bên người Mạc Vô Kỵ kia, chờ đợi nàng không biết là cái gì đáng sợ kết cục.


Rất nhiều người thậm chí không dám nghĩ tới, bởi vì Áo Thị tuyệt đối sẽ không đơn giản giết hai người thì thôi. Nàng kia nhất định sẽ bị lột trần quần áo, sau đó nhét vào trên đường lớn mặc cho hết thảy giống đực lăng nhục. Áo Thị không phải là không có làm loại chuyện này, mà là làm nhiều lắm.


Nhưng mà Áo Trù nói đột ngột dừng lại, hắn phát hiện không gian quanh thân mình đột ngột đình trệ.


Một cái nguyên khí thủ ấn, nắm cổ của hắn, đưa hắn cứng rắn xách lên. Hắn muốn nói chuyện, sau cùng chỉ là phát ra một cái công áp gọi âm phù mà thôi.- Chuẩn Thánh...


Một cổ tuyệt vọng từ đáy lòng Áo Trù dâng lên, ý niệm của hắn trống rỗng. Trong lòng hắn chỉ có bốn chữ, Áo Thị đã xong.


Coi như là Áo Thị Chuẩn Thánh, cũng không cách nào để cho hắn không có nửa phần giãy dụa trói buộc lại hắn, dùng nguyên khí thủ ấn nắm cổ của hắn xốc lên đến. Chính là hai cái Chuẩn Thánh liên thủ, lại đem Mạc Vô Kỵ đuổi đi, sau cùng đối phương vẫn là sẽ len lén trở về, giết chết hết thảy đệ tử Áo Thị.


Áo Thị lần này đắc tội người quá mức đáng sợ, đáng sợ đến tình cảnh hắn không thể tin được. Không sai, so với đối phương cường đại, thực lực hắn quá yếu. Áo Trù rất muốn nói một câu nhận thua, chỉ là hắn cả người đều bị lĩnh vực không gian của Mạc Vô Kỵ chế trụ, hắn cả cơ hội nói chuyện cũng không có.


Nếu như nói lúc này Áo Trù có người hận nhất, vậy tuyệt đối không phải là Mạc Vô Kỵ, mà là Áo Trường Điền. Hắn cho rằng Mạc Vô Kỵ sở dĩ tới nơi này, là Áo Trường Điền đắc tội Mạc Vô Kỵ, lúc này mới làm cho đối phương đi tới Áo Thị Thần Giác. Hắn cũng không biết, chính là không có Áo Trường Điền, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ đi tới nơi này, hắn phải tìm Trì Băng cùng Trì Xuyên.


Chuẩn Thánh! Tại Mạc Vô Kỵ nắm Áo Trù cái cổ đồng thời, hết thảy Áo Thị tộc nhân đều ngốc trệ hẳn ra, đây không phải là Chuẩn Thánh là cái gì?


Áo Trù thế nhưng là Hợp Thần tầng bảy cường giả, không phải là Chuẩn Thánh có thể cho Áo Trù không có bất kỳ phản kháng cứ như vậy bị nắm cổ? Không muốn nói Chuẩn Thánh, chính là bình thường vậy Chuẩn Thánh, muốn nắm cổ Áo Trù, Áo Trù cũng có thể giãy dụa vài cái sao??


Nghiễm Mịch Thần Vương trong lòng lạnh lẽo, hắn biết Mạc Vô Kỵ hiện tại khẳng định không dễ chọc. Không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ không dễ chọc tới rồi loại tình trạng này, há chỉ là không dễ chọc? Đây quả thực là nghiền ép tới rồi. Hắn cẩn thận lui về phía sau, chỉ là hắn vừa mới thối lui đến bên tường, lại là một đạo thủ ấn ngắt đến, đưa cổ hắn đồng dạng nắm, trói buộc ở tại trong hư không.


- Nếu như ta không có nhớ lầm, ngươi hẳn là gọi Nghiễm Mịch Thần Vương sao?? Nga, hiện tại ngươi phải gọi là Nghiễm Mịch Hợp Thần. Không sai a, ngắn thời gian ngắn ngủi, ngươi liền từ một cái Thần Vương vượt qua tới rồi Hợp Thần trung kỳ, có tiềm lực.


Mạc Vô Kỵ châm chọc nhìn Nghiễm Mịch bị hắn xách lên, nói.


Nghiễm Mịch cả tâm tư khóc đều đã có, ta chỉ là từ Thần Vương bước vào Hợp Thần trung kỳ mà thôi. Con mẹ nó ngươi từ một cái nho nhỏ Dục Thần, đến bây giờ có thể dễ dàng liền nắm ta Áo Thị gia chủ Áo Trù, ngươi vậy là cái gì tiềm lực?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận