Bất Hủ Phàm Nhân


Nghĩ đến liền làm, hắn đơn độc thẩm thấu ra một tia hắc ám thuộc tính quy tắc đạo vận tiến vào Tuế Nguyệt Bàn.


Lập tức Mạc Vô Kỵ liền ngạc nhiên mừng rỡ thiếu chút nữa kêu thành tiếng, bình thường vô luận hắn dùng bất kỳ thủ đoạn nào muốn thẩm thấu vào Tuế Nguyệt Bàn, vậy cũng là ngắm hoa trong sương mù. Duy nhất có thể thấm vào, đó chính là hắn Phàm Nhân Đạo quy tắc đạo vận. Thế nhưng là tốc độ kia, quả thực chậm đáng sợ.


Lúc này hắc ám thuộc tính quy tắc đạo vận, dễ dàng liền thẩm thấu vào bên trong Tuế Nguyệt Bàn, không có nửa điểm nhất thời chậm lại. Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền mờ mịt hẳn lên, thần niệm của hắn thẩm thấu vào Tuế Nguyệt Bàn, căn bản là quét không tới bất kỳ vật gì.


Với hắn mà nói, cái đó và thần niệm không có thấm vào không có bất kỳ phân biệt gì nhau.


Trữ Thần Lạc thần niệm lại thấm vào, vẫn là một mảnh hắc ám, mở linh nhãn...


Mạc Vô Kỵ đột ngột thở phào nhẹ nhõm, hắn dùng hắc ám thuộc tính quy tắc đạo vận tiến vào Tuế Nguyệt Bàn về sau, linh nhãn có thể rõ ràng thấy rõ ràng tất cả đồ đạc bên trong Tuế Nguyệt Bàn.


Tại dưới linh nhãn, bên trong Tuế Nguyệt Bàn Đạo tắc rõ ràng. Thật giống như trong bóng tối, đột nhiên mở ra một cái đèn lớn, thấy rất sáng tỏ.


Từng đạo dùng hắc ám thuộc tính đạo vận vẽ bề ngoài văn lộ, dày đặc xuất hiện ở trước mặt Mạc Vô Kỵ.


Trong nháy mắt này, Mạc Vô Kỵ liền hiểu hắn tại sao phải thiếu chút nữa rơi vào điên cuồng. Trong này chẳng những bị Hắc Ám Đạo Quân bố trí các loại tâm ma đạo vận, còn thiết trí vô số cạm bẫy.


Dù cho Mạc Vô Kỵ còn chưa có bắt đầu luyện hóa, hắn cũng có thể nhìn ra, nếu là Hắc Ám Đạo Quân tâm tồn bất lương, hắn đang tu luyện bất cứ lúc nào, Hắc Ám Đạo Quân đều có thể để cho hắn đang tu luyện ở giữa thời gian thác vị. Một khi đang tu luyện bên trong thời gian thác vị, dù là không chết, hắn cũng vậy chẳng khác nào bị hủy.


Đến bây giờ, Hắc Ám Đạo Quân còn không có động thủ với hắn, duy nhất khả năng chính là Hắc Ám Đạo Quân còn không có triệt để khôi phục.


Mạc Vô Kỵ không tin Hắc Ám Đạo Quân sẽ thiện lương, đem Tuế Nguyệt Bàn cho hắn.


Bây giờ Mạc Vô Kỵ đâu còn dám lãng phí thời gian, hắn nhanh chóng bắt đầu tróc Hắc Ám Đạo Quân để lại bên trong Tuế Nguyệt Bàn tất cả hắc ám quy tắc đạo vận, đồng thời thanh lý bên trong các loại cạm bẫy cùng bộ phận then chốt.


Thời gian cứ như vậy từ từ đi qua, đảo mắt nửa tháng trôi qua, Mạc Vô Kỵ hoàn toàn dọn dẹp tất cả tay chân bên trong Tuế Nguyệt Bàn do Hắc Ám Đạo Quân lưu lại.Tuy nói hắn còn chưa có bắt đầu luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn, hiện tại Tuế Nguyệt Bàn đã không thuộc về Hắc Ám Đạo Quân. Chí ít, hiện tại Hắc Ám Đạo Quân muốn thu hồi Tuế Nguyệt Bàn liền không cách nào làm được. Hắc Ám Đạo Quân mượn Tuế Nguyệt Bàn khắc xuống thu hồi khế ấn, bị hắn hoàn toàn hủy diệt thiêu đốt đi.


Hủy diệt tay chân của Hắc Ám Đạo Quân, Mạc Vô Kỵ chính là không cần linh nhãn, không cần hắc ám thuộc tính Đạo tắc, thần niệm cũng là dễ dàng có thể câu thông cùng Tuế Nguyệt Bàn.


Đến lúc này Mạc Vô Kỵ tự nhiên rõ ràng Tuế Nguyệt Bàn người khác vì sao không có khả năng luyện hóa, đây không phải là vấn đề Tuế Nguyệt Bàn, mà là vấn đề do Hắc Ám Đạo Quân Khổ Tâm Nhân.


Hiện tại hắn dùng Phàm Nhân Đạo luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn, đến lúc đó bên trong Tuế Nguyệt Bàn vẽ vào Phàm Nhân Đạo đạo vận quy tắc, sau đó không có người tu luyện qua Phàm Nhân Đạo, đồng dạng không cách nào cướp đi Tuế Nguyệt Bàn.


Phàm Nhân Đạo thì một đạo lại một đạo thẩm thấu vào Tuế Nguyệt Bàn, mỗi một hơi thở đi qua, Tuế Nguyệt Bàn cùng Mạc Vô Kỵ liên hệ sẽ càng gia tăng lên một phần.


...


Tại Mạc Vô Kỵ phá huỷ bên trong Tuế Nguyệt Bàn tất cả hắc ám đạo vận khế ấn cùng khắc quy tắc về sau, nơi khoảng cách Mạc Vô Kỵ ở trên hư không không biết bao nhiêu vị diện Táng Thần Cốc Thần Khế Chi Địa, trong phòng trúc, Khổ Tâm Nhân bỗng đứng lên, hắn ngẩng đầu nhìn vô tận mênh mông hư không, bỗng nhiên phát sinh một tiếng gào thét đáng sợ.


Vốn thân thể Khổ Tâm Nhân đã hoàn toàn khôi phục, tu vi khôi phục lại thất thất bát bát, lúc này trong mắt lại toát ra một loại thấp thỏm lo âu trước nay chưa có.


- Cái dis con mọe nó! Không có khả năng, đây tuyệt đối không có khả năng.


Khổ Tâm Nhân không ngừng tự lẩm bẩm.


Đủ qua mười mấy hô hấp thời gian, hắn mới từ đột ngột lay động cùng không tin đã tỉnh hồn lại. Từng cái thần linh mạch bị hắn trực tiếp ném ra ngoài, đi theo vài miệng máu huyết phun ra, vô số rườm rà sâu xa thủ quyết bị hắn đánh ra ngoài.


Thần linh mạch Thần Linh Khí phối hợp hắn thủ quyết, tạo thành một cái lại một cái Thần Linh Khí vòng xoáy ấn ký.


Thế nhưng rất nhanh, sắc mặt Khổ Tâm Nhân liền tái nhợt, hắn căn bản là không cách nào câu thông đến bất luận cái gì Tuế Nguyệt Bàn đạo vận khí tức.


Hắn bỗng đứng lên, cả người run rẩy, không còn có tâm tư đến tiếp tục tu luyện.Vô số cường giả, đều đối với tràn đầy lo lắng thậm chí là tuyệt vọng Lượng Kiếp gần đến. Khổ Tâm Nhân tuyệt đối là một cái ngoại tộc, hắn ngoài mặt lo lắng Lượng Kiếp gần đến, trên thực tế hắn là hy vọng nhất Lượng Kiếp sớm đến một chút.


Nguyên nhân chính là hắn có Tuế Nguyệt Bàn.


Hắn có mười phần nắm chặt, tại đến lúc diệt sạch Lượng Kiếp, mượn Tuế Nguyệt Bàn đặt chân trên tất cả sinh linh, bước vào Thánh Nhân vị.


Mạc Vô Kỵ đổi đi của hắn Tuế Nguyệt Bàn, hắn sớm dự định sẽ lấy về tới. Tuy rằng lúc đó Mạc Vô Kỵ biểu hiện tương đối cường đại có nội tình, trong lòng hắn có chút giật mình, cũng vậy căn bản cũng không có lo lắng qua Tuế Nguyệt Bàn thu không đc.


Tuế Nguyệt Bàn là vật gì? Chỉ có hắn Khổ Tâm Nhân mới rõ ràng nhất.


Không có bất kỳ người nào có thể cướp đi Tuế Nguyệt Bàn, bởi vì Tuế Nguyệt Bàn bị người nào luyện hóa về sau, chính là đồ đạc thuộc về người đó. Huống chi hắn tu luyện là hắc ám thuộc tính công pháp?


Muốn luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn, trừ phi đồng dạng tu luyện là hắc ám thuộc tính. Mà hắn biết, Mạc Vô Kỵ tu luyện căn bản cũng không phải là hắc ám thuộc tính. Lui một vạn bước mà nói, dù cho đối phương tu luyện là hắc ám thuộc tính công pháp, vẫn như cũ không cách nào cướp đi Tuế Nguyệt Bàn.


Thần niệm quét vào hắn Tuế Nguyệt Bàn, cũng không cách nào kiểm tra tất cả bố cục bên trong. Một khi mạnh mẽ dùng thần niệm theo dõi, sau cùng sẽ gặp phải phản phệ, sau đó thức hải bị thương nặng.


Dựa theo đạo lý mà nói, hắn Tuế Nguyệt Bàn căn bản cũng không phải là người ngoài có thể chạm đến, hắn rất là không nghĩ ra, Mạc Vô Kỵ làm như thế nào phá huỷ tất cả đạo vận khí tức của hắn tại bên trong Tuế Nguyệt Bàn, đem Tuế Nguyệt Bàn luyện hóa?


- PHỐC!


Một đạo máu tươi phun ra, lần này Khổ Tâm Nhân là thật bị thương nặng, đạo vận hắn có chút lăng loạn hẳn lên.


Không có ai biết, Tuế Nguyệt Bàn đối với hắn ý vị như thế nào.


Có Tuế Nguyệt Bàn, hắn chính là Hắc Ám Đạo Quân Khổ Tâm Nhân. Tại dưới Lượng Kiếp mới, hắn rất có thể Vấn Đỉnh Thánh Nhân cảnh. Không có Tuế Nguyệt Bàn, chính là tại trong tứ đại đạo quân, hắn cũng chỉ có thể coi như là tầm thường mà thôi.Hắc ám công pháp là rất cường đại, đây chẳng qua là đối với một vài người chưa có tiếp xúc qua hắc ám công pháp. Cường giả đứng ở tột cùng Thần giới, có mấy ai chưa có tiếp xúc qua hắc ám đạo vận thần thông?


Mãnh liệt hối hận tràn ngập thể xác và tinh thần của Hắc Ám Đạo Quân, hắn hối hận không nên để cho Tuế Nguyệt Bàn ở lại bên ngoài thời gian dài như vậy. Hắn sở dĩ đến bây giờ còn không có thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, cũng không phải là hảo tâm muốn cho Mạc Vô Kỵ tu luyện một đoạn thời gian.


Mà là hắn nhìn trúng bảo vật trên người Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ tùy tùy tiện tiện liền có thể xuất ra Hồng Mông Sinh Tức cùng Cực Băng Thiên Trúc, thậm chí hắn cũng không biết trên người Mạc Vô Kỵ có Hồng Mông Sinh Tức, có thể thấy được Mạc Vô Kỵ còn có nhiều hơn bảo vật tồn tại.


Hắn dự định khôi phục thân thể, tu vi khôi phục lại đến bảy tám phần về sau, lập tức đi ngay tìm kiếm Mạc Vô Kỵ. Thông qua Tuế Nguyệt Bàn, hắn rất dễ dàng liền có thể tìm tới chỗ Mạc Vô Kỵ. Tìm được Mạc Vô Kỵ về sau, hắn có nắm chắc sẽ đem tất cả mọi thứ của Mạc Vô Kỵ toàn bộ làm của riêng.


Hiện tại, giỏ trúc múc nước, hắn Tuế Nguyệt Bàn cũng không có.


- Dù là ngươi núp ở chân trời góc biển, ta Khổ Tâm Nhân cũng sẽ đem ngươi bắt ra, xé mở ngươi thế giới, đoạt lại Tuế Nguyệt Bàn.


Phẫn nộ, hối hận, kinh hoàng những tâm tình này lần lượt bị ẩn núp về sau, Khổ Tâm Nhân rốt cục khôi phục tỉnh táo.


Lên trời xuống đất, hắn cũng muốn đoạt lại Tuế Nguyệt Bàn. Không ai có thể cướp đi Tuế Nguyệt Bàn của hắn, không muốn nói Mạc Vô Kỵ, Thánh Nhân cũng không được.


...


Theo Mạc Vô Kỵ luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn càng lâu, hắn đối với thời gian quy tắc cảm ngộ lại càng khắc sâu.


Ở chỗ này, hắn đã biết thời gian nhất thời chậm lại, đây chẳng qua là nhập môn thủ đoạn đơn giản nhất bên trong thời gian quy tắc cùng mà thôi. Một khi hắn chân chính nắm trong tay thời gian quy tắc, chính là để cho thời gian gia tốc, thời gian đảo ngược, cũng không phải không có khả năng.


Lại là mấy tháng đi qua, khi Mạc Vô Kỵ chạm tới Tuế Nguyệt Bàn chỗ cốt lõi, hắn càng là ngạc nhiên mừng rỡ nảy ra. Tuế Nguyệt Bàn đích xác có thể làm phi hành pháp bảo, càng làm cho hắn kích động là, hắn cảm ứng được bên trong Tuế Nguyệt Bàn lại có một loại thần thông, thần thông thức thứ nhất gắn liền với thời gian.


Tại hắn trong không gian, hắn có thể nắm trong tay năm tháng, để cho năm tháng thời gian một lần nữa bắt đầu.


Đây là một loại đại thần thông cực kỳ đáng sợ, một khi hắn nắm trong tay thời gian lên, hắn sở có thể làm được đã có thể không chỉ là làm cho đối phương không gian nhất thời chậm lại, còn có thể làm cho đối phương đại thần thông nhất thời chậm lại.


Cường giả một hơi thở giữa đó có thể làm vô số chuyện, nếu mà thần thông của đối phương đều bởi vì thời gian lên nhất thời chậm lại, đối thủ vận mệnh đã có phân nửa bị hắn bóp chặt trong tay.Đang ở Mạc Vô Kỵ chuẩn bị một bên luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn, đi sang một bên cảm ngộ thời gian, hắn nghe được tiếng thét chói tai của Kỷ Ly.


Mạc Vô Kỵ trước tiên liền chạy ra khỏi đi ra, hắn thấy Kỷ Ly đờ đẫn ngồi dưới đất nhìn phía xa.


- Chuyện gì xảy ra, Kỷ Ly sư tỷ?


Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi, chỉ là hỏi một câu nói, hắn cũng cảm giác được không đúng.


Nguyên bản hư không hàng rào bị phong ấn lại, xuất hiện một đạo to lớn lỗ thủng, lỗ thủng trực tiếp liền xông ra ngoài, trong hư không khí tức thẩm thấu vào.


Kỷ Ly chỉ vào xa xa lỗ thủng to lớn run rẩy nói:


- Rồng, ta nhìn thấy một con Hắc Long...


Mạc Vô Kỵ nghi ngờ nói:


- Kỷ Ly sư tỷ, rồng thì rất như thường a. Vũ trụ mênh mông, Long tộc vốn chính là đại tộc. Long tộc trước đây cũng xuất hiện qua vô số cường giả, Hắc Long ẩn nấp ở chỗ này tu luyện, cũng không có cái gì.


Kỷ Ly sắc mặt tái nhợt hòa hoãn một phần, nàng lắc đầu nói:


- Không phải là, Hắc Long này không phải là tầm thường Long tộc, nó chỉ bằng vào khí tức, liền nghiền ép ta ngã ngồi xuống. So với thời điểm ta gặp được Hoán Đề tiền bối mạnh nhất, mạnh hơn cũng không chỉ gấp trăm lần...


Nói bóng gió, Hắc Long muốn giết Kỷ Ly, căn bản cũng không cần động thủ. Loại này cường đại, cũng chỉ có Thánh Nhân sao??


Mạc Vô Kỵ nghe đến đó, biến sắc. Kỷ Ly thấy Hoán Đề, Hoán Đề tuy rằng không phải là Thánh Nhân, cũng là Chuẩn Thánh đỉnh phong, hơn nữa Hoán Đề còn mang theo Thánh Nhân uy áp. So với Hoán Đề mạnh hơn gấp trăm lần, đây là tồn tại kinh khủng bực nào?


Hắn khẳng định chính là hắn đối mặt cường đại như vậy Hắc Long, cũng chỉ có một con đường, tử lộ.


- Sư tỷ, tuy rằng ta không biết này Hắc Long vì sao không động tới tỷ, chúng ta tuyệt đối không có khả năng tiếp tục ở tại chỗ này. Vạn nhất Hắc Long này bởi vì chuyện khác đi ra ngoài đi một vòng lại trở về, chúng ta ở tại chỗ này chính là chờ chết.


Mạc Vô Kỵ lúc này liền nói.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận