Bất Hủ Phàm Nhân


Thông Minh lắc đầu:


- Không có biện pháp đi trở về, chúng ta phải đi về chỉ có thể mượn Thần Vị Giới, cũng chính là trước đây không lâu bị hủy đi Phá Toái Giới. Hôm nay Phá Toái Giới bản nguyên bị hủy, giới vực càng là hóa thành thiên thạch biến mất tại trong hư không, truyền tống vị trí đi tới Thất Giới Thạch, càng là không có khả năng lại tồn tại.


Mạc Vô Kỵ sắc mặt tối sầm, dường như mỗi lần hắn tìm được một chỗ truyền tống đi tới Thất Giới Thạch, cái chỗ này sẽ chỉ là phá huỷ. Cũng không biết Tiên Giới Đại Hoang Hải Vực có đúng cũng bị phá huỷ hay không.


Thông Minh cảm giác được Mạc Vô Kỵ tâm tình khó chịu, cũng chỉ tốt không nói thêm gì nữa, trên thực tế ở trong lòng hắn, chuyện này còn chưa phải là trách chính bản thân Mạc Vô Kỵ.


Không phải là Mạc Vô Kỵ xuất thủ quá ác nói, có lẽ bọn họ còn có thể mượn một lần truyền tống trận nữa, Phá Toái Giới này mới có thể triệt để vỡ ra.


- Này còn có không có biện pháp khác?


Trầm ngâm một hồi lâu, Mạc Vô Kỵ cũng biết, chuyện này thật đúng là chẳng trách người nào. Nếu như không có địa phương khác, chỉ dựa vào bọn họ phi thuyền, coi như là có cách vị cũng cần vô số năm sao?? Huống chi, bọn họ muốn đi Thần giới, sẽ có phương vị sao?


Thông Minh nói:


- Biện pháp cũng vậy không phải là không có, nếu như có thể tìm được một trong tứ đại đạo quân Hắc Ám Đạo Quân, hắc hắc, chúng ta cũng có thể rất nhanh trở lại giới.


- Vì sao?


Mạc Vô Kỵ nhanh chóng hỏi.


Thông Minh giải thích:- Hắc Ám Đạo Quân có một món Tạo Hóa bảo vật, món Tạo Hóa bảo vật đó gọi là Tuế Nguyệt Bàn. Tuế Nguyệt Bàn có thể dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Thần giới...


Mạc Vô Kỵ mở miệng cắt đứt lời Thông Minh nói:


- Thông Minh đạo hữu, theo ta được biết, Tuế Nguyệt Bàn là một món Tạo Hóa bảo vật không sai, thế nhưng Tuế Nguyệt Bàn tác dụng là gia tốc hoặc là giảm thiểu thời gian trôi qua, mà không ảnh hưởng quy tắc bảo vật. Loại bảo vật này và rất nhanh trở lại Thần giới có quan hệ gì?


Thông Minh cười hắc hắc:


- Cho nên nói Tuế Nguyệt Bàn đến bây giờ vẫn còn đang trong tay Hắc Ám Đạo Quân, căn bản cũng không có người nào có thể đoạt lại đi. Có rất ít người biết, Tuế Nguyệt Bàn là đoạt đi không được.


Mạc Vô Kỵ nghe đến đó, hắn mơ hồ cảm giác được chính bản thân tiến vào một cái âm mưu của Hắc Ám Đạo Quân, thế nhưng là cụ thể âm mưu là cái gì, hắn lại có không biết.


- Còn phải thỉnh giáo Thông Minh đạo hữu.


Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền, giọng thành khẩn nói.


Thông Minh có chút nghi hoặc, vì sao Mạc Vô Kỵ đối với Tuế Nguyệt Bàn lưu ý như vậy. Bất quá loại kiến thức này, hắn nói Mạc Vô Kỵ cũng không có cái gì. Về phần Tuế Nguyệt Bàn hiện tại đã ở trên người Mạc Vô Kỵ, coi như là để cho Thông Minh lại cáo già gấp mười lần, hắn cũng không nghĩ ra.


Thông Minh chăm chú giải thích:


- Tuế Nguyệt Bàn có thể gia tốc tu luyện, đây chỉ là thứ nhất mà thôi. Thứ hai, Tuế Nguyệt Bàn có thể làm pháp bảo phi hành cao cấp nhất. Không chỉ như thế, trên Tuế Nguyệt Bàn còn có vô tận vũ trụ phương vị tọa độ. Một khi Tuế Nguyệt Bàn toàn lực vận chuyển, coi như là mấy Thánh Nhân chung vào một chỗ, cũng không cách nào cản lại Tuế Nguyệt Bàn.- Vì sao?


Kỷ Ly đều theo bản năng hỏi một câu.


Bị Hoán Đề đả thương nặng nghiền ép, Kỷ Ly đối với sức chiến đấu của Thánh Nhân có một loại sâu đậm kiêng kỵ. Mấy Thánh Nhân đều đuổi không kịp Tuế Nguyệt Bàn, Tuế Nguyệt Bàn cường đại cỡ nào?


Thông Minh thở dài nói:


- Bởi vì Tuế Nguyệt Bàn ngoại trừ bản thân có toàn bộ tinh không vũ trụ phương vị tọa độ ra, còn bản thân có qua sông thời gian, vượt qua hư không tốc độ. Nói cách khác, một khi Tuế Nguyệt Bàn chân chính bị nắm trong tay, Tuế Nguyệt Bàn có thể đột phá thời gian hạn chế đến kéo dài qua hư không, so với truyền tống trận đáng sợ hơn. Chúng ta biết, hết thảy truyền tống trận sở dĩ có thể nhanh chóng tới mục đích, đó là bởi vì truyền tống trận mượn chính là không gian thủ đoạn. Mà Tuế Nguyệt Bàn nhưng có thể mượn thời gian quy tắc, đến kéo dài qua không gian khoảng cách.


Có lẽ người không hiểu thiên địa quy tắc, nghe được Thông Minh lời này có chút tỉnh tỉnh mê mê, thế nhưng là trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là chấn động mãnh liệt. Cư nhiên có thể mượn thời gian, đến kéo dài qua không gian khoảng cách, Thánh Nhân có thể làm được như vầy phải không? Hắn dùng Tuế Nguyệt Bàn thời gian dài như vậy, cư nhiên còn không biết Tuế Nguyệt Bàn có loại năng lực này.


Nếu mà hắn có thể hiểu loại năng lực này, lĩnh ngộ được loại này quy tắc, vậy...


Trong lòng Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên có chút kích động, thời gian quy tắc là khó khăn lĩnh ngộ nhất, chính là hắn hiện tại bước vào Chuẩn Thánh, đối với thời gian quy tắc cũng chỉ là chạm tới một phần da lông. Chính là một phần da lông, cũng để cho hắn cảm nhận được thời gian quy tắc đáng sợ cùng cường đại.


Thông Minh tiếp tục nói:


- Tuế Nguyệt Bàn còn có đặc tính thứ ba, đó chính là đoạt về. Hiện tại Tuế Nguyệt Bàn tại trong tay Hắc Ám Đạo Quân, chính là thời điểm cực thịnh của Hoán Đề đạo hữu, lại đem Tuế Nguyệt Bàn đoạt lại, Hắc Ám Đạo Quân vẫn như cũ có thể đem Tuế Nguyệt Bàn này triệu hoán trở về. Hắn thông qua chính là thời gian quy tắc, có thể cho hắn vĩnh viễn nắm trong tay Tuế Nguyệt Bàn, chỉ cần hắn không vẫn lạc. Vô luận ngươi lại đem Tuế Nguyệt Bàn đặt ở địa phương nào, nơi đó quy tắc không có cao hơn Tạo Hóa quy tắc, hắn đều có thể triệu hoán trở về.


Đương nhiên, những thứ này đều không phải là đáng sợ nhất của Tuế Nguyệt Bàn, Tuế Nguyệt Bàn đáng sợ nhất là thời gian quy tắc tự bạo, một khi chọc giận Hắc Ám Đạo Quân, hắn có thể cùng bên trong Tuế Nguyệt Bàn thời gian Đạo tắc cùng nhau tự bạo, chính là Thánh Nhân tại dưới loại thời gian quy tắc tự bạo, cũng chỉ có thể lựa chọn một đường vẫn lạc. Cho nên nói tứ đại đạo quân ngoài mặt thực lực mạnh nhất là kim trì, kỳ thực đáng sợ nhất mới đúng là Hắc Ám Đạo Quân. Kim trì đạo quân có trai lơ nhiều lắm, thời điểm người khác cùng nàng đấu pháp đều là lưu lại lại đường sống, thế cho nên thực lực của nàng bị quá phận phóng đại một phần. Hắc Ám Đạo Quân làm người khiêm tốn, là thật đáng sợ.Mạc Vô Kỵ cũng hút khí lạnh, trong lòng thầm nghĩ mà sợ. Hoàn hảo hắn gặp phải Thông Minh, nếu không, hắn uống nước rửa chân của Hắc Ám Đạo Quân, còn không biết là thế nào uống vào.


Những thứ này lão vương bát đản, sau này gặp nhất định phải cẩn thận nhiều hơn nữa.


- Mạc huynh, chúng ta bây giờ phải làm thế nào làm, ngươi nói đi.


Liên Kỷ tu vi vừa mới bước trên Hợp Thần tầng bảy, càng là kiến thức quá trình Mạc Vô Kỵ một người nghiền ép chém giết Phảng Sư Ngọc cùng kim trì đạo quân, đối với Mạc Vô Kỵ là kính phục không dứt.


Mạc Vô Kỵ lần này không có nửa phần do dự, trực tiếp nói:


- Hoán Đề đạo hữu, Thông Minh đạo hữu cùng Liên Kỷ đạo hữu, ba người các ngươi một tổ đi tới Thần giới, ta cùng sư tỷ một tổ đi tới Thần giới. Nếu mà người nào tìm được đường đi chính xác trước, mọi người còn có thể liên lạc với nhau, liền lập tức hội hợp.


Sở dĩ phân tổ như vậy, là bởi vì Mạc Vô Kỵ cũng không muốn để cho việc bản thân mình có Tuế Nguyệt Bàn tiết lộ cho Hoán Đề, Thông Minh người như thế biết. Dù cho Hoán Đề là người hầu của hắn, hắn cũng không muốn làm như vậy. Thánh Nhân thủ đoạn nhiều lắm, ai biết Hoán Đề có thể khôi phục thực lực hay không, sau đó tiếp xúc loại này linh hồn dấu vết?


Kỷ Ly nghĩ đến một màn lúc trước nàng và Mạc Vô Kỵ ôm nhau, hiện tại lại phải cùng đi với Mạc Vô Kỵ, trên mặt của nàng hơi nóng lên, không có nói lời phản đối.


- Tốt, chúng ta đây cứ như vậy.


Hoán Đề lập tức nói, hắn và Thông Minh, Liên Kỷ đều không có gì hoài nghi. Bởi vì Mạc Vô Kỵ phân tổ rất có đạo lý.


Thực lực của Mạc Vô Kỵ tuyệt đối sẽ không yếu hơn so với Hoán Đề cùng Thông Minh cộng lại, hiện tại Mạc Vô Kỵ mang theo Kỷ Ly một tổ, Thông Minh cùng Hoán Đề mang theo Liên Kỷ một tổ, bình thường không có khả năng lại bình thường hơn.


Về phần Mạc Vô Kỵ cùng Kỷ Ly có đúng hay không là quan hệ đạo lữ, căn bản cũng không trọng yếu.


- Đã như vậy, mọi người hiện tại liền đi, tranh thủ sớm ngày trở lại Thần giới.


Mạc Vô Kỵ tế xuất bản thân pháp bảo phi thuyền, mang theo Kỷ Ly tách ra cùng Hoán Đề ba người, cấp tốc dung nhập vào trong mênh mông hư không....


Phi thuyền vừa vọt vào hư không, Mạc Vô Kỵ để cho Kỷ Ly đến khống chế phi thuyền, hắn trước tiên tiến vào Phàm Nhân Giới.


Tại biết Tuế Nguyệt Bàn sẽ bị Hắc Ám Đạo Quân chiêu về, Mạc Vô Kỵ đâu còn dám lại đem Tuế Nguyệt Bàn lấy ra? Tuy rằng đặt ở bên trong Phàm Nhân Giới dường như cũng không an toàn, cuối cùng so với lấy ra phải tốt một chút.


Tại bước vào Chuẩn Thánh sau đó, Phàm Nhân Giới đã triệt để tạo thành một cái thế giới mới toàn vẹn. Nơi này lại cũng không nhìn thấy nửa điểm bóng dáng trước đây, không gian khí tức để cho người ta vui vẻ thoải mái, cái loại này rõ ràng thiên địa quy tắc, càng là thích hợp mỗi người ở chỗ này tu luyện.


Mạc Vô Kỵ không có tâm tình nhìn những thứ này, hắn mau chóng đem Tuế Nguyệt Bàn nắm ở trong tay, thần niệm thẩm thấu đi vào.


Cùng như trước, thần niệm của hắn vẫn là không cách nào thẩm thấu tiến vào Tuế Nguyệt Bàn chút nào.


Mạc Vô Kỵ biết, luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn hoặc là nắm trong tay Tuế Nguyệt Bàn tuyệt đối sẽ không nhẹ nhõm đơn giản như vậy, nếu quả như thật dễ dàng đơn giản như vậy, vậy Tuế Nguyệt Bàn lại không thể có thể vẫn tại trong tay Hắc Ám Đạo Quân.


Vài giọt máu huyết rơi ở trên Tuế Nguyệt Bàn, thần niệm của Mạc Vô Kỵ đi theo máu huyết thẩm thấu đi xuống, vẫn như cũ chỉ có thể cảm nhận được một mảnh hỗn độn bụi mông, không có nửa điểm manh mối.


Trước đây hắn tại bên trong Tuế Nguyệt Bàn tìm được mười hai cái Hắc Ám Đạo Quân Khổ Tâm Nhân thần niệm ấn ký, hắn còn tưởng rằng đã hoàn toàn rõ ràng Khổ Tâm Nhân vết tích. Khi nghe Thông Minh nói về sau, Mạc Vô Kỵ mới rõ ràng nhận thức đến. ười hai chỗ ấn ký này, rất có thể là Khổ Tâm Nhân bố trí đến, mê hoặc hắn.


Hắn đã sớm biết bọn người kia sẽ không đơn giản như vậy, kết quả vẫn là thiếu chút nữa trúng chiêu, chỉ có thể trách hắn quá mức khinh thường.


Trữ Thần Lạc thần niệm cùng thức hải thần niệm một lần lại một lần thẩm thấu vào Tuế Nguyệt Bàn, dù cho một lần lại một lần bị ngăn cản ngăn đi ra, Mạc Vô Kỵ vẫn không có buông tha.


Nếu mà Tuế Nguyệt Bàn năng lực thật sự như Thông Minh nói như vậy, vậy Tuế Nguyệt Bàn này với hắn mà nói quá mức trọng yếu.


Vô luận là máu huyết, thức hải thần niệm, Trữ Thần Lạc thần niệm, hay là linh nhãn, Mạc Vô Kỵ đều thi triển vô số lần, đáng tiếc là, hắn không muốn nói luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn, chính là tìm được cách làm sao luyện hóa Tuế Nguyệt Bàn cửa vào đều không được.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận