Bất Hủ Phàm Nhân


Một giới nghiền nát cũng không có để cho chiến đấu dừng lại, thủy đao của Phảng Sư Ngọc đang cùng thiên địa chỉ đụng vào nhau, sau đó đột ngột vỡ vụn ra.


Thủy đao biến thành vô cùng vô tận tử khí đao vận, cũng may là Mạc Vô Kỵ, đổi thành một người tu sĩ khác, loại tử khí đao vận ăn mòn này, lập tức sẽ chỉ làm cho thần niệm cùng thần nguyên nhất thời chậm lại. Mạc Vô Kỵ Nguyên Thần là thực chất Nguyên Thần, Thế Giới Lạc càng là không sợ bất luận cái gì ngoại giới quy tắc ăn mòn.


Tuy nói như thế, trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là âm thầm lay động, Phảng Sư Ngọc thủy đao bị thiên địa chỉ xé rách về sau, cư nhiên cũng không có từ đấy mất đi năng lực công kích, trái lại biến thành loại này vô cùng tử khí đao vận cường đại hơn.


Những thứ này đao vận thoạt nhìn có thực chất, thế nhưng là dù cho dùng Lạc Thư đi ngăn cản, cũng không cách nào tiêu diệt những thứ đao vận này.


Thủy đao có lẽ so ra kém Đinh Đầu Thư, Mạc Vô Kỵ khẳng định Phảng Sư Ngọc đối với thủy đao khống chế, vượt qua xa Minh Nhạc thần đế đối với Đinh Đầu Thư khống chế. Tinh hạch tử thủy càng không biết là vật gì, thế nào luyện chế ra tới, cư nhiên có thể chế tạo ra thủy đao loại đáng sợ này pháp bảo.


Hắn cũng là một cái Luyện Khí Sư, chí ít hắn chưa từng nghe nói qua làm sao tinh luyện tinh hạch tử thủy. Có thể thấy được trong vũ trụ mênh mông bên, có vô cùng vô tận tri thức, hắn được biết, cũng chỉ là một góc trong vũ trụ mà thôi.


- Mạc đạo hữu, nhanh chóng thối lui, thủy đao xé rách về sau đao vận không có bất kỳ pháp bảo có thể ngăn trở, trừ phi là Tạo Hóa bảo vật...


Thấy Phảng Sư Ngọc thủy đao đao vận triệt để kích phát, Hoàng Hà đạo quân nhanh chóng kêu lên.


Trên thực tế Phảng Sư Ngọc mặc dù có thể cùng Hành Lễ Kiếm đặt song song xưng là dưới Thánh Nhân đệ nhất nhân, chủ yếu cũng là bởi vì là Phảng Sư Ngọc có thủy đao.


Không có thủy đao, Phảng Sư Ngọc căn bản không phải là đối thủ của Hành Lễ Kiếm. Thế nhưng cộng thêm thủy đao, Hành Lễ Kiếm sẽ rất khó nói ăn chắc Phảng Sư Ngọc.


Cảm thụ được Mạc Vô Kỵ bị thủy đao của Phảng Sư Ngọc áp chế, Kim Trì đạo quân rốt cục hồi thần lại, lần đầu tiên tế xuất bản thân pháp bảo.


Một thanh lược màu vàng cực đại vô cùng.


Lược vừa tế xuất đến, liền biến thành khắp trời màu vàng sơ ảnh tuyến, sơ ảnh tuyến hiệp bọc lấy kinh khủng không gian nổ vang khí tức, muốn đem một phương không gian này tất cả quy tắc toàn bộ chải vuốt thành sợi một lần. Hết thảy tại sự vật phía trước lược màu vàng, tất cả đều sẽ bị sơ ảnh cuốn đi, hóa thành hư vô.Mạc Vô Kỵ không có nghe Hoàng Hà đạo quân thối lui, hắn tại thời điểm Hợp Thần cũng không sợ hãi Chuẩn Thánh, hiện tại hắn bước vào Chuẩn Thánh, còn sợ hai tên chỉ là Chuẩn Thánh, vậy Phàm Nhân Đạo của hắn cũng đã chứng uổng rồi.


Thứ ba chỉ Tạo Hóa đạo vận đồng thời bạo phát, vũ trụ thiên địa biến thành một cái lô to lớn. Nhân Thế Gian đạo vận cùng thiên địa đạo vận tất cả đều rớt vào trong lô lớn, Đạo tắc quay cuồng.


Vô luận Phảng Sư Ngọc thủy đao chia ra đến bao nhiêu đao vận, vô luận Kim Trì đạo quân kim sơ hóa ra bao nhiêu sơ ảnh, tất cả đều bị thiên địa đại lô cuốn vào trong đó, sau đó dung hóa thành hư vô.


Tại đây trong lô lớn, vạn vật tất cả đều là như nhau!


- Răng rắc!


Một đạo khe nứt xuất hiện ở bên trên thủy đao, Phảng Sư Ngọc biến sắc, thần thông thật là đáng sợ. Chính bản thân hắn biết chuyện của mình, hắn ngạo khí, là bởi vì thủy đao của hắn không người nào có thể ngăn cản.


Một khi thủy đao của hắn bị ngăn trở, hắn cũng sẽ không mạnh hơn bao nhiêu so với Kim Trì đạo quân. Bây giờ Kim Trì đạo quân khoảng cách thời khắc đỉnh phong còn kém xa, cùng người nữ nhân ở tại chỗ này, chỉ có thể chờ chết.


Trước mắt Mạc Vô Kỵ này quá mức đáng sợ, nhất định phải đi.


Đi ý niệm trong đầu vừa tới, lĩnh vực quanh người Phảng Sư Ngọc lập tức liền yếu đi xuống.


Một phương này không gian vốn là bị Mạc Vô Kỵ Nhân Thế Gian bao phủ lại, chung quanh tràn ngập lấy Phàm Nhân Đạo quy tắc đạo vận. Phảng Sư Ngọc rút đi ý niệm trong đầu, Mạc Vô Kỵ liền cảm giác được.


Bán Nguyệt Trọng Kích hóa thành một đạo Ngân Hà, hư không đánh rớt.


Ngân Hà thẳng xuống 3000 dặm, khắp trời đạo vận tận thành tro!Phảng Sư Ngọc căn bản cũng không có lao ra Nhân Thế Gian phàm tục đạo vận, đã bị Bán Nguyệt Trọng Kích đoạn thần đặc tính ngăn trở thần niệm:


- Trụ...


Phảng Sư Ngọc dưới kinh khủng đâu còn có lý do gì? Nhanh chóng cuồng hô Mạc Vô Kỵ dừng tay, chỉ là hắn vừa mới gọi ra một chữ, Ngân Hà đã hạ xuống...


- PHỐC!


Một đạo huyết vụ nổ tung, Bán Nguyệt Trọng Kích đưa hắn xé rách làm hai nửa.


Nguyên Thần của Phảng Sư Ngọc tràn ra, nguyên thần của hắn vừa ra đến liền tiêu diệt ở bên trong Nhân Thế Gian, hóa thành tro tàn biến mất. Từ đó về sau, trong vũ trụ, không còn có Phảng Sư Ngọc nữa.


Xa xa tu sĩ đứng xem đều là lặng lẽ không nói, Phảng Sư Ngọc cường đại không ai không biết. Ngoại trừ mấy Thánh Nhân, ai dám động tới Phảng Sư Ngọc? Chính là có Thần vị cường giả cũng không dám đi làm tức giận Phảng Sư Ngọc. Bởi vì người này có một thanh thủy đao nơi tay, hầu như là cường giả chỉ dưới Thánh Nhân.


Một cường giả như vậy, tại bên trong Đại Lượng Kiếp không có vẫn lạc, thậm chí còn khôi phục thân thể. Chính là không có khôi phục lại toàn bộ thực lực, chí ít cũng khôi phục bảy tám phần mười sao?? Phảng Sư Ngọc đã khôi phục bảy tám thành thực lực, tại trong tay Mạc Vô Kỵ bọn họ này lần đầu tiên nghe nói qua, dễ dàng liền bị giết chết như vậy.


Phải biết rằng còn có Kim Trì đạo quân hỗ trợ, không có Kim Trì đạo quân hỗ trợ, hắn chết sẽ nhanh hơn phải không ta?


- Mạc tiền bối, ta Phong Thất Cô nguyện ý dâng ra linh hồn ấn ký, trọn đời cho ngươi sai bảo.


Tại Phảng Sư Ngọc bị Mạc Vô Kỵ một kích chém giết trong nháy mắt, Phong Thất Cô càng là thấp thỏm lo âu kêu lên.Đã không còn Phảng Sư Ngọc, nàng chả là cái đinh gì.


Nàng kim sơ lúc này bị Mạc Vô Kỵ Tạo Hóa chỉ trói buộc, căn bản cũng không có bất luận khả năng tránh thoát nào. Chính nàng cũng gần hoàn toàn bị Nhân Thế Gian tiêu tiêu diệt.


- Ta không muốn có rác rưởi.


Mạc Vô Kỵ hừ một tiếng, Tạo Hóa chỉ đạo vận càng là phô thiên cái địa vọt tới, thật giống như hỏa sơn phun trào bình thường giống nhau, Kim Trì đạo quân Phong Thất Cô bị Mạc Vô Kỵ đạo vận mang theo, biến mất vô tung vô ảnh, lần này là cả bụi cũng không có còn lại.


Mạc Vô Kỵ tay vung lên một cái, vô luận là Phảng Sư Ngọc thủy đao hay là Kim Trì đạo quân kim sơ, tất cả đều bị hắn cuốn đi.


Trong hư không an tĩnh lại, Phá Toái Giới sớm tứ phân ngũ liệt, tiêu tán ở trong mênh mông hư không. Xung quanh đông đảo tu sĩ vây xem, đều là trầm mặc không nói, vừa không ai rời đi, cũng không có người nói chuyện.


Có thể đứng ở chỗ này, kẻ nào không phải là cường giả trước đây tại vũ trụ mênh mông oai phong một cõi? Dù cho đã trải qua Đại Lượng Kiếp, bọn họ vẫn như cũ còn sống. Chẳng những còn sống, còn mượn bản nguyên một giới vỡ vụn về sau ngưng tụ thân thể.


Hiện tại một người trẻ tuổi bọn họ chưa từng thấy qua, ngay trước mặt bọn họ, giết hai chí cường nhân.


Vô luận là Phảng Sư Ngọc, hay là Phong Thất Cô, đều là hiển hách một thời tồn tại. Phong Thất Cô càng là tứ đại đạo quân tu vi mạnh nhất tồn tại, tại trước mặt Mạc Vô Kỵ, hình như con kiến hôi bình thường vậy còn chưa đủ nhìn.


- Mạc huynh, chúc mừng đạo pháp tăng mạnh.


Thông Minh là kẻ thứ nhất tới chúc mừng, hắn mặt ngoài cười tủm tỉm, thế nhưng là hắn ở sâu trong nội tâm cũng là tràn đầy lay động.


Nếu mà muốn đem Mạc Vô Kỵ đổi thành hắn mà nói, hắn đồng dạng không sợ Phảng Sư Ngọc cùng Phong Thất Cô liên thủ. Ở chỗ này dùng Phá Toái Giới bản nguyên vững chắc cùng ngưng luyện đạo vận về sau, Thông Minh phi thường rõ ràng thực lực của chính mình.


Thế nhưng hắn đồng dạng rõ ràng, hắn căn bản là không cách nào làm được như Mạc Vô Kỵ, dễ dàng liền giết chết Phảng Sư Ngọc cùng Phong Thất Cô hai người. Hắn còn khẳng định, Mạc Vô Kỵ không dùng toàn lực. Cũng là nói, Mạc Vô Kỵ có rất nhiều thủ đoạn hắn cũng không có nhìn thấy.


Đang thời điểm vừa mới liên thủ cùng Mạc Vô Kỵ, hắn còn có thể cảm nhận được Mạc Vô Kỵ một chút thực lực, vậy bây giờ hắn căn bản liền không biết thực lực của Mạc Vô Kỵ tới cùng tại trình độ gì. Hắn ở sâu trong nội tâm có một loại dự cảm, đó chính là đạo pháp của Mạc Vô Kỵ đã đại thành.Mạc Vô Kỵ đối với người như Thông Minh hiểu rất rõ, chính là Mông Dã thứ hai. Người như thế chỉ có thể lợi ích hợp tác, căn bản cũng không có thể kết giao làm bằng hữu.


Hắn cười ha ha, lên tiếng chào đối với Thông Minh, ngược lại chủ động đi tới trước mặt Hoàng Hà đạo quân, nói lần nữa:


- Hoàng Hà đạo hữu, nếu mà ngươi hiện nay không có tính toán gì, không bằng cùng chúng ta cùng nhau hành động.


Hoàng Hà đạo quân giật mình, lập tức nhớ ra cái gì đó, lắc đầu nói:


- Ta còn có một chút chuyện trọng yếu chưa có làm, chờ ta làm xong, nếu mà diệt thế Lượng Kiếp còn chưa tới, ta nhất định tới tìm Mạc đạo hữu.


- Tốt, cứ như vậy quyết định.


Mạc Vô Kỵ chủ động cùng Hoàng Hà đạo quân trao đổi truyền tin châu.


Tứ đại đạo quân hắn đều đã biết, Kim Trì đạo quân bị hắn giết chết. Đại Mạc đạo quân cùng Hắc Ám Đạo Quân là mặt hàng mất dạy, thuộc về cực độ ích kỷ, trong mắt chỉ có chính bản thân đại đạo. Chỉ có Hoàng Hà đạo quân này, đối với Mạc Vô Kỵ rất là ok, để cho Mạc Vô Kỵ nổi lên một phần tâm tư kết giao.


Tại thời điểm Mạc Vô Kỵ cùng Hoàng Hà đạo quân hàn huyên, tu sĩ xung quanh đứng xem đều tiến lên đây lên tiếng chào. Mặc dù bọn hắn đối với Mạc Vô Kỵ chưa quen thuộc, cũng không biết Mạc Vô Kỵ đến từ nơi nào, muốn đi làm cái gì. Nhưng ở lúc diệt thế Lượng Kiếp gần đến, kết giao Mạc Vô Kỵ cường giả trẻ tuổi tiềm lực kinh người không gì sánh được mới quật khởi này, vậy chỉ có chỗ tốt không có chỗ xấu.


Không thể không nói bên trong Phá Toái Giới này trốn vô số cường giả, bất chấp Phá Toái Giới tại triệt để vỡ vụn về sau, hơn phân nửa mọi người đi rồi. Nơi này lưu lại vẫn như cũ có đông đảo chính thần, Trị thần và Tiểu Thần. Còn có một ít tu sĩ không có Thần vị, thực lực cường hãn vô cùng.


Diệt thế Lượng Kiếp không là chuyện của một cá nhân, những cường giả này nổi tiếng từ xưa đến kết giao, Mạc Vô Kỵ tự nhiên là sẽ không bỏ qua. Bất cứ người nào, hắn đều là chăm chú kết giao. Một người mạnh hơn nữa, cũng không cách nào một mình đối mặt diệt thế Lượng Kiếp.


Chờ cùng mọi người tách ra về sau, Mạc Vô Kỵ mới chuyển hướng Thông Minh hỏi:


- Thông Minh đạo hữu, hiện tại chúng ta làm sao trở lại Thất Giới Thạch đây?


Tu luyện đến Chuẩn Thánh, Mạc Vô Kỵ tự nghĩ sẽ không lại e ngại Vô Ngân Thánh Nhân nữa, nếu không sợ hắn, vậy bây giờ địa phương trước tiên phải trở về chính là Thần giới. Chờ đến Thần giới, làm thế nào đi mặt đối mặt cùng Thanh Y Thánh Cô kia, đó là sự tình phía sau.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận