Bất Hủ Phàm Nhân


- Con bé kia đứng lại.


Kỷ Ly vừa mới theo mọi người vọt ra, một bóng người liền ngăn ở phía trước của nàng.


Đây là một lão thái bà khuôn mặt già nua, da thịt tựa như da cây già cỗi giống nhau quấn quýt lấy, là nàng gọi Kỷ Ly lại.


Kỷ Ly cảnh giác nhìn chằm chằm trước mặt lão thái bà:


- Tiền bối có chuyện gì không?


- Ta xem tư chất ngươi không sai, có ý định thu ngươi làm đệ tử, ngươi cùng ta đi sao?.


Lão thái bà cười kiệt kiệt, tiếng cười đều có chút dọa người.


Kỷ Ly càng là lui về phía sau mấy bước, lúc này mới ôm quyền nói:


- Đa tạ tiền bối ưu ái, vãn bối còn không có dự định bái sư.


Bởi vì Kỷ Ly tư chất thật sự là tốt thái quá, còn đc Cực Băng Thiên Trúc tinh lọc tăng lên. Cộng thêm trước nàng chưa hề tiếp xúc qua một giới bản nguyên thứ đồ tốt này, tại đây trong một giới bản nguyên chỉ tu luyện trăm năm, thực lực của nàng đã vọt tới Hợp Thần tầng tám hậu kỳ, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Hợp Thần tầng chín.


Nếu như bây giờ, để cho Kỷ Ly lại đối mặt bốn Hợp Thần trung kỳ ngăn cản trước đây, Kỷ Ly có thể dễ dàng giải quyết đối thủ.


Bất quá Kỷ Ly rất rõ ràng, thực lực nàng thăng mấy cái đẳng cấp, cũng không phải là đối thủ lão thái bà trước mắt này. Lão thái bà này khí tức xa xa mạnh hơn nàng, đạo vận lưu chuyển hầu như hình thành thực chất, rõ ràng là một cái Chuẩn Thánh cảnh giới cường giả.


- Ha ha ha...


Lão thái bà dùng thanh âm mang theo âm lãnh như chiêng gõ vậy cười ha ha một tiếng:


- Cô nương ta muốn thu đệ tử, người khác ước gì đầu nhập vào môn hạ của ta, ngươi lại còn cự tuyệt ta, thật sự là quá không cho ta mặt mũi.Cô nương? Kỷ Ly nhìn lão thái bà già như da cây vậy, thiếu chút nữa phun ra.


- Phong Thất Cô thứ lỗi, vị sư muội này là đạo lữ của một người bạn ta, cũng không thể bái ngươi làm thầy.


Một cái thanh âm to cắt đứt tiếng cười của lão thái bà.


tiếng cười của Phong Thất Cô một trận dừng lại, lạnh lùng nhìn chằm chằm nam tử cao gầy tới nói:


- Hoang Phàn Hồng, ngươi muốn vì người nữ oa này mà ngăn cản cô nương ta? Ngươi là đạo quân, ta cũng là đạo quân, đừng làm cho ta bão nổi.


Hoàng Hà đạo quân thản nhiên nói:


- Ta thiếu một phần nhân tình của đạo lữ của cô gái này, cho nên chỉ cần ta ở chỗ này, ta không thể cho ngươi động tới nàng.


Trong Tứ đại đạo quân, Hoàng Hà đạo quân thực lực coi như là yếu nhất, mà mạnh nhất chính là kim trì đạo quân Phong Thất Cô trước mắt này. Lúc này mọi người thực lực đều khôi phục gần xong, Hoàng Hà đạo quân đối với Phong Thất Cô này vẫn như cũ rất là kiêng kỵ.


- Hoang Phàn Hồng, ta bây giờ xem ngươi dùng cái gì đến uy hiếp bản thánh.


Một người nam tử áo xanh cuồng cười một tiếng, rớt vào đối diện Hoàng Hà đạo quân.


Hoàng Hà đạo quân thấy nam tử áo xanh, biến sắc, lập tức vẫn như cũ bình ổn nói:


- Phảng Sư Ngọc, tuy nói ngươi mượn một giới bản nguyên ngưng tụ thân thể, ta Hoang Phàn Hồng cũng không sợ ngươi.


- Thế nào, Phảng đạo hữu, Hoang Phàn Hồng cũng cùng ngươi đối nghịch?


Phong Thất Cô lập tức lại hỏi.


Lúc này Phong Thất Cô tâm tình là sung sướng, vốn trong tứ đại đạo quân, thực lực của nàng liền mạnh nhất. Nàng một người cũng không sợ hãi Hoàng Hà đạo quân, hiện tại có thêm một Phảng Sư Ngọc so với Hoàng Hà đạo quân mạnh hơn, nàng càng là không sợ.Trước lúc tu luyện, nàng đang ở bên người Kỷ Ly không xa. Chính là bởi vì như vậy, nàng mới rõ ràng Kỷ Ly tư chất mạnh bao nhiêu. còn chưa phải là trọng điểm nhất, trọng điểm là, Kỷ Ly xinh đẹp làm cho nàng như muốn điên cuồng. Loại thân thể này nếu không phải là của nàng Phong Thất Cô, chính nàng cũng không thể tha thứ cho bản thân.


Cho nên thời điểm đang hút thu bản nguyên, nàng sẽ lại đem hết thảy tinh lực toàn bộ đặt ở củng cố Nguyên Thần thức hải, ngưng luyện đại đạo. Về phần thân thể, nàng cũng không có đi tốn bao nhiêu thời gian. Bởi vì nàng sớm đã tính toán được rồi, sau khi tu luyện kết thúc, thân thể của Kỷ Ly chính là của nàng.


- Ha ha, con rùa đen này thừa dịp ta không có thân thể, bắt chẹt ta. Hiện tại ta cũng muốn xem, hắn Hoàng Hà đạo quân, mạnh như thế nào?


Phảng Sư Ngọc lúc này ngưng luyện thân thể, ngược lại không cần Kỷ Ly thân thể. Hắn có tính cách cừu oán tất báo, tự nhiên là sẽ không bỏ qua Hoàng Hà đạo quân trước đây quấy rầy chuyện tốt của hắn.


- Tốt, vậy thì mời đạo hữu giúp ta dạy dỗ Hoang Phàn Hồng một trận, nữ tử này ta trước thu lại.


Phong Thất Cô nói xong câu đó, liền muốn bắt Kỷ Ly.


Hoàng Hà đạo quân Hoang Phàn Hồng sắc mặt có chút khó coi, hắn ngược lại là một người tri ân báo đáp. Thế nhưng là một mình hắn đối mặt Phong Thất Cô cùng Phảng Sư Ngọc, nếu mà không trốn đi nói, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Biện pháp duy nhất, đó chính là đi nhanh lên, lại đem chuyện này nói cho đạo lữ Mạc Vô Kỵ của Kỷ Ly.


- Ta liền xem ai dám động Kỷ Ly đạo hữu.


Theo giọng nói, một đạo thân ảnh ngăn ở phía trước Phong Thất Cô.


Người này trang phục thật sự là quá mức đặc biệt, tuy rằng rất gầy, màu đỏ bán nguyệt đao quan của hắn vẫn là cực kỳ đáng chú ý. Không chỉ có như vậy, hắn dài nhỏ khuôn mặt cùng đôi mắt nhỏ cũng giống vậy làm người khác chú ý.


Phong Thất Cô đột nhiên dừng lại cước bộ, khiếp sợ nhìn chằm chằm trước mắt nam tử này, thậm chí cũng không có dũng khí khẳng định nói:


- Hoán Đề Thánh Nhân?


- Ha ha ha ha...


Hoán Đề cười ha ha, thẳng đến cười một hồi lâu, rồi mới lên tiếng:- Không nghĩ tới qua nhiều năm như vậy, ta Hoán Đề còn có người nhận ra, ta còn tưởng rằng thế giới này lại cũng không người nào biết ta Hoán Đề là ai.


Trong mắt Phong Thất Cô lộ ra cực độ kiêng kỵ, dù cho nàng khẳng định Hoán Đề hiện tại không thể nào là thánh nhân, nàng vẫn như cũ theo bản năng lui về sau mấy trượng. Đây là một loại Thánh Nhân uy thế tạo thành, nàng cũng là người có Thần vị, nhưng là bốn đạo quân Thần vị của nàng cùng Thánh Nhân Thần vị so với, chênh lệch cũng không phải là một cái cấp bậc đơn giản như vậy.


Phảng Sư Ngọc ánh mắt cũng là ngưng lại, lập tức âm dương quái khí nói:


- Hoán Đề, người khác sợ hãi ngươi, ta Phảng Sư Ngọc cũng không sợ hãi ngươi.


Phảng Sư Ngọc có đầy đủ tư cách nói lời này, năm đó hắn và Vũ Trụ Vạn Thần Ổ Hành Lễ Kiếm đặt song song là người mạnh nhất dưới Thánh Nhân, hắn lại không có Thần vị tại thân.


Nếu là Hoán Đề bây giờ là Thánh Nhân, hắn chỉ có thể chạy càng xa càng tốt. Hiện tại Hoán Đề căn bản cũng không phải là Thánh Nhân, không muốn nói Thánh Nhân, chính là Chuẩn Thánh viên mãn, Hoán Đề còn cách khá xa.


Cho nên Phảng Sư Ngọc khẳng định, Hoán Đề hiện tại không phải là đối thủ của hắn.


Một giới tán loạn bản nguyên là đồ tốt, chính là hơn trăm năm thời gian, đồ dù tốt, cũng không đủ dùng để cho thực lực của Hoán Đề khôi phục lại Chuẩn Thánh viên mãn.


Hoán Đề sắc mặt có chút khó coi, hắn năm đó dầu gì cũng là một cái Thánh Nhân, không nghĩ tới cả Phảng Sư Ngọc loại này tên gia hỏa cả Thần vị cũng không có cũng dám khiêu khích hắn. Mà sự thực cũng đúng, hắn bây giờ còn thật không phải là đối thủ của Phảng Sư Ngọc.


- Ngươi Phảng Sư Ngọc lợi hại như vậy, không bằng để cho ta Thông Minh đến cùng ngươi đọ sức đọ sức.


Thông Minh cười hắc hắc, bước vào vòng chiến.


- Đù! Ngươi còn sống?


Phảng Sư Ngọc thấy Thông Minh về sau, sắc mặt so với thấy Hoán Đề còn phải lay động hơn.


Chẳng những là Phảng Sư Ngọc lay động, chính là tu sĩ xung quanh không có rời đi đứng xem, cũng đều là rung động nhìn chằm chằm Thông Minh.


Bởi vì Thông Minh thế nhưng là Thánh Nhân so với Hoán Đề tư cách còn lâu hơn, chỉ là năm xưa bị ám toán về sau, mọi người đều cho rằng Thông Minh niết hóa tại trong vũ trụ thiên địa, không nghĩ tới Thông Minh căn bản cũng không có vẫn lạc, vẫn như cũ còn sống thật tốt.


Thông Minh cười lạnh nói:


- Ngươi Phảng Sư Ngọc cũng không có chết, ta Thông Minh làm sao có thể không ở đây?- Thông Minh, lần này là vì nữ tử này, ngươi năm đó cũng là một cái đỉnh phong cường giả bên trong vũ trụ, diệt thế Lượng Kiếp gần đến, lẽ nào ngươi nhất định phải tại trước khi Lượng Kiếp đến, cùng ta chiến một hồi?


Phảng Sư Ngọc sắc mặt có chút khó coi. Tại trước khi Thông Minh không có lần nữa Chứng Đạo Thánh Nhân, hắn cho là mình không sợ Thông Minh, thế nhưng là hắn vừa mới khôi phục nguyên khí, cũng không muốn cùng Thông Minh cường giả như vậy chiến một hồi.


- Kỷ Ly đạo hữu thế nhưng là đạo lữ của Mạc huynh, nếu có cái gì trách nhiệm, ngươi Phảng Sư Ngọc cũng đảm đương không nổi.


Thông Minh cười hắc hắc.


- Ha ha, chỉ là một nữ tử, ta Phảng Sư Ngọc liền xem có thể đảm đương hay không.


Phảng Sư Ngọc cười ha ha. Hắn dầu gì cũng là năm đó người chí cường dưới Thánh Nhân, mỗi người đều dùng đạo lữ của cô gái này đến uy hiếp hắn Phảng Sư Ngọc, chẳng lẽ cho là hắn Phảng Sư Ngọc chính là ăn cỏ lớn lên sao?


- Phảng huynh, ta Phong Thất Cô sẽ cùng ngươi đứng chung một chỗ, chỉ là một nữ tử mà thôi, gọi Kỷ Ly phải không? Ta hết lần này tới lần khác muốn động một cái.


Phong Thất Cô nói xong, lại quay đầu lạnh lùng nói:


- Các vị đạo hữu, Hoán Đề sớm đã mất đi Thần vị, không muốn nói Thánh Nhân, cả Chuẩn Thánh cũng không cách nào trọn vẹn. Tương lai Phảng huynh thu được Thánh Nhân vị về sau, đứng ở bên người ta cùng phảng huynh đều là người một nhà.


Trong thời gian ngắn Phong Thất Cô đã đem chuyện triệt để nghĩ rõ ràng, Hoán Đề năm đó là Thánh Nhân không sai, bây giờ là Phượng Hoàng rụng lông không bằng con gà, thứ nhất Phảng Sư Ngọc liền ăn chắc hắn. Thông Minh hiển nhiên không sẽ vì chỉ là một Kỷ Ly liều mạng, mà nơi này nhiều cường giả như vậy, nàng chỉ cần lại kéo tới mấy cái Chuẩn Thánh cấp bậc, chỉ là Hoàng Hà thì nhằm nhò gì a.


Đối với Phong Thất Cô mà nói, muốn kéo vài người đứng ở bên này, này quá dễ dàng, nơi này có Thần vị cùng không có Thần vị, có mấy cái cùng nàng trước đây chưa từng có liên hệ gì? Phải biết rằng nàng đạo quân danh hiệu thế nhưng là Kim trì.


Quả nhiên, Phong Thất Cô nói xong câu đó về sau, lập tức thì có mấy người ý động. cơ hội Lượng Kiếp gần đến, nếu mà có thể đi theo sau một cường giả có hi vọng trở thành Thánh Nhân, đây tuyệt đối là cơ duyên trời ban.


- Ai dám động tới Kỷ Ly!?


Một người thanh niên bình thường thân vác trường kích từ hư không nhảy qua hạ xuống.


- Vô Kỵ...


Từ sau khi được Hoàng Hà đạo quân cứu ra, tại trong nội tâm Kỷ Ly vẫn quanh quẩn một loại xung động, rốt cục đã bộc phát ra, tìm được đầu nguồn phát tiết. Nàng thậm chí cũng không có suy nghĩ tỉ mỉ, một bước liền lao tới trước người Mạc Vô Kỵ, đem Mạc Vô Kỵ ôm chặt cứng.


Một luồng ôn nhu mềm mại kéo tới, Mạc Vô Kỵ cũng có chút dại ra, Kỷ Ly làm sao vậy ta?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận