Bất Hủ Phàm Nhân


Đang bị áp chế đến mức tận cùng, thời điểm Mạc Vô Kỵ gần hỏng mất, vô cùng vô tận đạo vận cùng vũ trụ quy tắc giờ khắc này bộc phát ra.


Có lẽ đây là hội đạo trước khi vẫn lạc, trong mắt Mạc Vô Kỵ tràn đầy dứt khoát chưa từng có từ trước đến nay, coi như là hội đạo, hắn cũng muốn để cho người áo vàng này xôi hỏng bỏng không.


Ta lớn lên bình thường, đến từ một thành viên bên trong Phàm Nhân thế giới chúng sinh. Làm một Phàm Nhân, ta vẫn mở Phàm Nhân Đạo thuộc về ta. Ta sáng lập Phàm Nhân tông, ta sáng lập mạch lạc tu luyện, ta tại Tiên Giới dựng đứng lên tám chữ lớn, đạo hữu cao thấp, nhân vô tiên phàm...


Ta chi đạo, Phàm Nhân! Ta tự tin ta chi Phàm Nhân Đạo sẽ không kém hơn bất luận đạo gì của Vũ Trụ Giác.


Trong thức hải đạo vận mầm giống bắt đầu nẩy mầm, dường như muốn trở thành một cây đại thụ che trời sừng sững tại trong vũ trụ.


Khải Đạo Lạc từng đợt cuồn cuộn tiếng sấm chi âm, một đạo quang mang như điện chớp đánh vào trong ý niệm Mạc Vô Kỵ.


Đây là một loại hiểu ra, một loại lột xác, một loại thăng hoa.


Đạo vận khí tức không lưu loát giờ khắc này chợt mượt mà hẳn lên, Phàm Nhân Giới vậy còn chưa thành thục giờ khắc này cũng là hoàn thiện quy tắc.


Một loại lực lượng cuồn cuộn vọt tới, nguyên bản Mạc Vô Kỵ bị áp cúi người xuống, trở nên đứng thẳng người.


- Ta Mạc Vô Kỵ từ hôm nay trở đi lập Phàm Nhân Đạo, đạo lên thân ta, Hóa Đạo là phàm.


- Ta đạo Phàm Nhân, sống ở vạn vật chúng sinh!


- Ta đạo Phàm Nhân, khai sáng vũ trụ tắc mới!


- Ta đạo Phàm Nhân, lập lại vô tiên phàm!


- Phàm Nhân Đạo, lập!


...Một câu một câu đạo ngôn như chuông thần mộ cổ rớt vào trong hư không vũ trụ, không gian bắt đầu nổ vang, thiên địa quy tắc bắt đầu rõ ràng. Dường như tại dự coi lấy một cái toàn bộ mới Thời Đại Vũ Trụ mở ra.


Dưới chân Mạc Vô Kỵ, bên trong viên cầu khí tức màu vàng kim nhạt trong nháy mắt bao lấy Mạc Vô Kỵ, giờ khắc này, khí tức Mạc Vô Kỵ đang điên cuồng dâng lên.


Bộ xương gần như là trong nháy mắt khôi phục, thân thể cũng vậy trong nháy mắt phục hồi như cũ, quanh thân đạo vận khỏe mạnh trưởng thành.


- Rầm rầm ầm!


Hơn mười đạo kinh khủng lớn lôi hồ mang theo tử vong khí thế ầm ầm xuống, Mạc Vô Kỵ không còn có để ý tới người áo vàng, mà là nắm chặt nắm tay đánh về phía thô to lôi hồ rơi xuống.


- Dĩ nhiên là chứng tự thân quy tắc đạo, không, đây không phải là tự thân quy tắc đạo, là...


Người áo vàng đờ đẫn nhìn Mạc Vô Kỵ, cả người hoàn toàn hư ảo. Hắn hoảng sợ muốn nắm lên lục thần trận tranh vẽ chạy trốn, nhưng một loại thiên địa vũ trụ đại đạo áp chế này, để cho hắn căn bản cũng không có năng lực mang đi bản thân pháp bảo.


Người áo vàng đâu còn dám ở tại chỗ này? Hắn ngay cả pháp bảo của mình cũng không dám nghĩ tới, nhạt yếu thân hình biến thành một đạo quang mang, sợ hãi mà lẩn trốn.


- Rắc rắc rắc!


Từng đạo lôi hồ cùng quả đấm của Mạc Vô Kỵ đánh vào cùng một chỗ, đem không gian nổ không ngừng run rẩy.


Đi theo hơn mười đạo lôi hồ, bộc phát dày đặc lôi hồ liên miên xuống, đảo mắt liền đem Mạc Vô Kỵ mang theo bao ở trong đó.


Thời khắc này xung quanh Mạc Vô Kỵ chẳng những là đạo vận lưu chuyển, quy tắc không ngừng rõ ràng hoàn thiện, dưới chân viên cầu màu vàng kim nhạt cũng cùng màu tím lôi hồ dung hợp cùng một chỗ, đem Mạc Vô Kỵ che giấu kết kết thật thật.


Một đạo lại một đạo lôi hồ đánh vào trên người Mạc Vô Kỵ cùng viên cầu dưới chân màu vàng kim nhạt, để cho khí tức Mạc Vô Kỵ không ngừng lớn mạnh, làm viên cầu dưới chân hắn không ngừng rung động.


...


- Ầm!Vết nứt tại trước mặt Hoán Đề cùng Thông Minh rốt cục biến thành một cái bồn địa diện tích 10 vạn trượng thật lớn màu trắng, kinh khủng nồng nặc Thần Linh Khí cùng rõ ràng tinh cầu quy tắc tràn ra.


Quang mang nhũ bạch trực tiếp xông về trong hư không, coi như là xa cách hơn ngoài triệu vạn dặm, cũng có thể cảm thụ được.


Hoán Đề cùng Thông Minh kích động đồng thời xông về màu trắng bồn địa, hai người dùng tốc độ nhanh nhất đánh ra hộ trận, sau đó điên cuồng tu luyện.


Giờ khắc này, toàn bộ Phá Toái Giới đều có thể cảm thụ được vô cùng khí tức xông thẳng tới chân trời, vô số Nguyên Thần cùng tu sĩ sống sót đều là vọt tới.


- Tiền bối, đây là...


Đi theo phía sau Hoàng Hà đạo quân, Kỷ Ly đi tìm Mạc Vô Kỵ cũng nhìn thấy mênh mông khí tức màu trắng tận trời, rõ ràng bản nguyên quy tắc cũng có thể cảm thụ được.


- Đây là một giới bản nguyên được mở ra, chúng ta nhanh đi tu luyện...


Hoàng Hà đạo quân kích động kêu lên.


Hắn tại bên trong ao màu vàng tố thân thể, thế nhưng là Linh Lạc cùng thức hải còn không có hoàn toàn hoàn thiện. Một giới bản nguyên, đối với hắn hiện tại mà nói, tuyệt đối là điều kiện tốt nhất tu luyện.


- Thế nhưng là...


Kỷ Ly do dự, nàng là muốn đi gặp Mạc Vô Kỵ, hiện tại Hoàng Hà đạo quân phải đi tu luyện, nàng lại không thể mạnh mẽ để cho đối phương không đi.


Hoàng Hà đạo quân có chút vội vàng nói:


- Ngươi thế nào đần như vậy đâu nè, một giới bản nguyên tận trời khí tức đi ra, Mạc đạo hữu khẳng định có thể thấy. Hắn tuyệt đối sẽ đi vào trong đó tu luyện, chúng ta đi qua xác định vững chắc có thể gặp đc hắn. Hơn nữa, chính là hắn không đi, ngươi thực lực cường đại, đến địa phương nào tìm không được đạo lữ đó của ngươi? Hơn nữa một giới bản nguyên bị tu luyện sau đó, cái giới vực này sẽ hoàn toàn hủy diệt rồi.


Kỷ Ly có chút lúng túng nói:- Vậy thì nghe tiền bối, chúng ta cũng đi sao?.


...


Tại sau cùng một sóng lôi hồ hạ xuống về sau, nhàn nhạt ánh sáng màu vàng tại quanh thân Mạc Vô Kỵ dâng lên, Mạc Vô Kỵ triệt để hoàn thành thay đổi lột xác, chính thức bước vào tầng một Chuẩn Thánh.


Sau khi lôi hồ dừng lại, Mạc Vô Kỵ cũng không có lấy đi viên cầu màu vàng, hắn đem tranh vẽ người áo vàng hạ xuống lục thần trận đưa vào Phàm Nhân Giới, sau đó khoanh chân ngồi trên màu vàng nhạt viên cầu, vững chắc tu vi.


Lúc này Mạc Vô Kỵ Chuẩn Thánh khí tức ra ngoài tràn đầy, cường hãn đạo vận khí thế bao phủ lại một phương không gian này. Bất luận kẻ nào xa xa đến, liền có thể cảm thụ được.


Mạc Vô Kỵ biết hắn nhất thiết phải phải ở chỗ này vững chắc tu vi, nếu không, một khi gặp phải cường giả, hắn Phàm Nhân đại đạo rất có thể tao ngộ vết nứt.


...


Cũng trong lúc đó, trong to lớn bản nguyên bồn địa, đã tụ tập đầy các loại các dạng Nguyên Thần. Hoàng Hà đạo quân vừa tới nơi này, trực tiếp vọt vào, tìm một phương vị trí đánh lên cấm chế bắt đầu điên cuồng tu luyện.


Kỷ Ly thần niệm đầu tiên là quét một vòng, nàng nhìn thấy vô số Nguyên Thần ở chỗ này ngưng thật thân thể, nhìn thấy Thông Minh cùng Hoán Đề, cũng nhìn thấy Liên Kỷ. Duy nhất không có nhìn thấy, chính là Mạc Vô Kỵ.


Trong lòng nàng thở dài, chỉ có thể tìm kiếm địa phương trước bế quan tu luyện, chờ tu vi đi tới về sau, lại mời Hoàng Hà đạo quân mang nàng đi tìm Mạc Vô Kỵ.


Giờ khắc này tại đây trong to lớn bản nguyên bồn địa, không có bất kỳ tranh chấp. Hết thảy tu sĩ, vô luận là có thân thể hoặc là không có thân thể, đều đang điên cuồng hấp thu một giới bản nguyên vững chắc tu vi của mình, ngưng thật nhục thể của mình.


Kỷ Ly thiên tư vốn là tốt, cộng thêm nàng chưa hề tiếp xúc qua loại này hoàn mỹ tu luyện hoàn cảnh, chỉ là mấy tháng thời gian, nàng liền lần nữa đột phá gông cùm xiềng xích, vọt tới Hợp Thần tầng 6.


Hợp Thần tầng 6 hiển nhiên không phải là tới hạn, tu vi của nàng vẫn như cũ mỗi thời mỗi khắc đều đang tăng lên lấy.


Trong to lớn bản nguyên bồn địa, không ngừng phát sinh từng đạo vui sướng khí tức. Đây là thỉnh thoảng có Nguyên Thần ngưng thật thân thể, đã có sinh tồn tư bản.


Thời gian thật nhanh lưu đi, trong bồn địa không có ai rời đi, khí tức tu sĩ trong bản nguyên bồn địa, mỗi thời mỗi khắc đều đang tăng cường lấy.


Tất cả mọi người rất rõ ràng, bên trong bồn địa ẩn chứa một giới bản nguyên tài nguyên tu luyện không phải là không hạn chế, nhiều người gia nhập vào tu luyện như vậy, chung quy có một ngày nơi này một giới bản nguyên sẽ bị tiêu hao hầu như không còn.


Lui một bước mà nói, chính là chỗ này một giới bản nguyên sẽ không bị tiêu hao hầu như không còn, Phá Toái Giới cũng gần bởi vì mất đi sau cùng chống đỡ, hóa thành mảnh vụn, trở thành từng cục thiên thạch trong hư không.Đối với bọn họ mà nói, điên cuồng hấp thu bản nguyên tài nguyên tu luyện, mới đúng là mục tiêu duy nhất.


...


Một năm, hai năm, mười năm...


Thoáng qua, 171 năm trôi qua.


Dưới thân Mạc Vô Kỵ viên cầu màu vàng kim nhạt này rốt cục thu liễm, lần nữa hóa thành một cái hình cầu tầm thường trôi lơ lửng tại trong hư không.


Lúc này quanh người Mạc Vô Kỵ không còn có khí tức cường thế bức người, cả người trở nên tầm thường hơn so với trước. Chính là đi ở trong phàm tục đô thị, cũng tuyệt đối không ai có thể cảm thụ đi ra trên người của hắn không tầm thường.


Mạc Vô Kỵ mở mắt, đứng lên từ viên cầu. Hơn một trăm năm tu luyện, tu vi của hắn triệt để vững chắc ở tại Chuẩn Thánh tầng một.


Không chỉ là chính hắn đại đạo ngưng thật, Phàm Nhân Giới càng là như một cái chân chính vũ trụ thế giới, dãy núi, sông, biển rộng, bình nguyên...


Hết thảy đều lộ ra bàng bạc to lớn, mang theo một loại tân sinh vũ trụ khí tức thiên địa. Trong vũ trụ ẩn chứa Thiên Đạo, chính là Mạc Vô Kỵ Phàm Nhân đại đạo.


Ở chỗ này, hắn chính là thiên địa, hắn chính là tất cả.


Mạc Vô Kỵ đem ánh mắt rớt vào chỗ xa hơn, một loại sứt mẻ, hôi bại cùng gần tán loạn khí tức đập vào mặt.


Đây là Phá Toái Giới? Trong lòng Mạc Vô Kỵ cả kinh, hắn vừa mới lúc đến nơi này, nơi này ngoại trừ quy tắc lăng loạn ra, vẫn như cũ còn là một cái giới vực. Nhưng là bây giờ, chính là không người tu luyện, cũng có thể cảm nhận được nơi này hoang vắng và nghiền nát.


Mạc Vô Kỵ nhìn thoáng qua viên cầu dưới chân màu vàng kim nhạt, thở dài một tiếng, tay vung lên một cái.


Mênh mông đạo vận khí tức cuồn cuộn nổi lên, năm đó hắn mất đi sức chín trâu hai hổ đều không thể rung chuyển viên cầu màu vàng kim nhạt, giờ khắc này ở dưới hắn đạo vận, không có nửa phần trở ngại bị đưa vào Phàm Nhân Giới.


Vô luận có đúng hay không có thể tìm tới Thông Minh ở nơi nào, nơi này đều không cần phải tiếp tục lưu lại nữa.


Gần như là tại Mạc Vô Kỵ quấn lấy viên cầu màu vàng kim nhạt đồng thời, xa xa một giới bản nguyên bồn địa phát ra răng rắc một tiếng nứt ra âm vang. Hết thảy bản nguyên khí tức, vào giờ khắc này biến mất vô tung vô ảnh. Không gian chung quanh bắt đầu sụp xuống, bồn địa rất nhanh tán loạn.


Hết thảy tu sĩ đều là điên cuồng liền xông ra ngoài, mọi người đều biết, Phá Toái Giới sau này, sẽ triệt để biến mất.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận