Bất Hủ Phàm Nhân


Ý niệm trong đầu chỉ ở trong nháy mắt, chỉ thứ năm của Mạc Vô Kỵ đã điểm ra.


Thiên địa bất nhân, dùng vạn vật là sô cẩu!


Xốc xếch quy tắc trong nháy mắt an ổn xuống, không gian bị chỉ thứ tư âm dương phá hư cũng trong thời gian cực ngắn khôi phục nguyên dạng.


Bởi vì âm dương chỉ héo rũ vỡ vụn cỏ dại đình chỉ héo rũ, khô khốc sông đình chỉ khô cạn...


Dưới một chỉ này không gian vạn vật, tất cả đều bị một chỉ nắm trong tay. Tại đây dưới một chỉ, sinh cơ toả sáng, tất cả nhanh chóng hoàn nguyên đến bộ dáng lúc trước. Các loại các dạng quy tắc, vẫn như cũ tại dưới một chỉ này nắm trong tay.


Mạc Vô Kỵ đình trệ tại trong hư không, cũng hít một hơi hơi lạnh.


Thất Giới Chỉ chỉ thứ năm cư nhiên không phải là đại quy mô giết chóc phá hư, mà là ngay lập tức ngăn cản bất luận cái gì thần thông phá hư. Thậm chí sẽ lại đem quy tắc phá hư thông qua xé rách thiên địa trôi qua tất cả lần nữa phục hồi như cũ, chỉ cần hắn một chỉ không bất ngờ dừng lại.


Thời gian có đúng là có thể đảo ngược hay không, Mạc Vô Kỵ không biết, chính là có thể, hắn hiện tại cũng làm không được.


Thế nhưng Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, hoàn nguyên hết thảy thần thông, tuyệt đối càng thêm trở ngại so với phá hư thần thông.


Thứ năm chỉ đánh ra về sau, tất cả bị phá hư vạn vật tất cả đều nhất thời chậm lại xuống tới, sau đó tại dưới hắn một chỉ thần thông, quy tắc hồi tưởng.


Nhìn bị âm dương chỉ phá nát, lần nữa hoàn nguyên như lúc ban đầu, Mạc Vô Kỵ tự lẩm bẩm:


- Thì ra lúc đầu đây mới là hàm nghĩa của vạn vật bản nguyên.


Vạn vật bản nguyên không phải là phá hư vạn vật, mà là vạn vật phục sinh. Bất chấp vạn vật như nhau có thể cho xung quanh tất cả sinh mệnh chết hết, quy tắc nghiền nát, thật giống như Trớ Chú Thuật vậy. Bất quá Mạc Vô Kỵ tuyệt đối sẽ không dùng vạn vật để làm việc này, hắn Phá Hư Thần thông đủ nhiều rồi, một cái Đại Hủy Diệt Thuật liền có thể hủy diệt giới diện, đâu còn cần vạn vật làm những thứ này?


Vạn vật với hắn mà nói, giá trị tuyệt đối sẽ không thấp hơn so với Đại Hủy Diệt Thuật.Bất chấp Mạc Vô Kỵ còn không biết Thất Giới Chỉ thứ sáu chỉ cùng thứ bảy chỉ mạnh bao nhiêu, hắn cho là sẽ không vượt qua chỉ thứ năm - vạn vật.


Vốn cho là vài ngày cảm ngộ Thất Giới Chỉ, không nghĩ tới dễ dàng như vậy liền cảm ngộ tới rồi.


Mạc Vô Kỵ rất là hài lòng hạ ở trên mặt đất, có thể đi Thất Giới Thạch.


...


Mạc Vô Kỵ lần nữa trở lại Ám Nguyên Điện, lúc này mới khiếp sợ phát hiện, phía ngoài Ám Nguyên Điện cửa điện cùng cư nhiên đóng đinh lấy một người.


Trước hắn dùng thần niệm quét vài lần cũng không có quét, xem ra nơi này là một cái rất không tầm thường ẩn nấp trận, cấm chỉ bất luận cái gì thần niệm tảo động, có thể dùng ánh mắt thấy.


Người bị Đinh lấy lờ mờ đó có thể thấy được là một nữ tử, cũng không biết bị đinh bao nhiêu năm. Trên người không muốn nói huyết nhục da thịt, coi như là bộ xương cũng vậy biến thành màu xám đen.


Cô gái đầu cúi trên bả vai, dường như sớm đã chết đã lâu.


Mạc Vô Kỵ lại rõ ràng đối phương cũng chưa chết đi, bởi vì có một đoàn hồn hỏa còn đang ở thiêu cháy hồn phách cô gái này loãng đến không có khả năng lại loãng. Nếu mà không phải là có trận pháp cố ý để cho cô gái này hồn phách không cần thiết tán, khô lâu nữ tử này nói không chừng sớm vẫn lạc.


Tàn nhẫn hình phạt như vậy, Mạc Vô Kỵ vẫn là lần đầu tiên thấy.


Mạc Vô Kỵ lắc đầu, Ám Nguyên Điện này quan hệ rất lớn, hắn tương lai còn phải tới nơi này làm sống lại Ám Mộc. Loại chuyện này hắn cũng không dám xen vào việc của người khác, bất chấp hiện khi chưa có người phát hiện hắn, hắn khẳng định một khi hắn dám động người nữ nhân này, xúc động pháp trận, trước tiên sẽ có người phát hiện hắn.


Huống hồ hắn cũng không biết nữ nhân này rốt cuộc là người nào, đã làm gì chuyện mới bị dùng hồn hỏa đốt đèn.


...


- Ngươi không phải nói cần phải thời gian mấy ngày, thế nào nhanh như vậy?Mạc Vô Kỵ bước vào Ám Nguyên Điện, Thông Minh đang cùng Hoán Đề ngồi nói chuyện. Thấy Mạc Vô Kỵ tiến đến, Thông Minh gần như là đột nhiên đứng lên.


Thông Minh tâm tư, Mạc Vô Kỵ há có thể không biết, hắn tự nhiên sẽ không đi giải thích chuyện của mình, chỉ nói rằng:


- Hoán Đề, ngươi qua đây, ta giúp ngươi bỏ đi Thất Phật Sạn.


- Đa tạ Mạc huynh.


Hoán Đề nghe được Mạc Vô Kỵ muốn phải giúp hắn bỏ đi Thất Phật Sạn, trong lòng đại hỉ.


Trước Mạc Vô Kỵ cũng đã nói có thể giúp hắn bỏ đi Thất Phật Sạn, chỉ là Mạc Vô Kỵ vẫn không có nói chuyện này, cho nên hắn cũng không có nói.


Thông Minh không biết Mạc Vô Kỵ đi ra làm cái gì, như vậy thời gian ngắn ngủi liền trở lại. Mạc Vô Kỵ không nói, hắn không thể làm gì khác nói:


- Hoán Đề Thất Phật Sạn ta xem, đóng đinh Hoán Đề đạo cơ. Nếu mà mạo muội xuất thủ, sẽ phải phá huỷ đạo cơ. Coi như là không phá huỷ đạo cơ, cũng sẽ để cho Hoán Đề đạo hữu lại lần nữa bị thương nặng, thậm chí lại cũng không cách nào bước vào Thánh Nhân cảnh...


- Ta biết.


Mạc Vô Kỵ gật đầu, giơ tay lên chộp vào Thất Phật Sạn.


Nếu mà không phải là biết, hắn sớm giúp Hoán Đề động thủ. Trước nói giúp Hoán Đề nhổ Thất Phật Sạn, đó là bởi vì Hoán Đề cùng hắn không phải là đồng nhất cái trận tuyến. Hắn hỗ trợ rút ra đi Thất Phật Sạn, Hoán Đề cái tên gia hỏa này để làm Kỷ Ly trọng thương tổn hại đạo cơ mắc mớ gì đến hắn?


Hiện tại bất đồng, Hoán Đề cùng hắn là một đoàn đội, hắn mới chậm chạp không giúp một tay rút ra Thất Phật Sạn. Hôm nay hắn lĩnh ngộ Thất Giới Chỉ chỉ thứ năm vạn vật, hắn có nắm chắc không làm thương hại Hoán Đề đạo cơ, liền trực tiếp nhổ Thất Phật Sạn.


- Mạc huynh động thủ đi.Hoán Đề sớm đã bị chuôi Thất Phật Sạn này dằn vặt không có nửa điểm tính khí, huống hồ Mạc Vô Kỵ bản lĩnh hắn sớm kiến thức. Nếu Mạc Vô Kỵ nói có thể làm được, vậy hãy để cho Mạc Vô Kỵ đi làm đi.


Linh hồn hắn dấu vết đều bị Mạc Vô Kỵ nắm trong tay, có thể khôi phục Thánh Nhân thực lực hay không, với hắn mà nói đã không có lực hấp dẫn như trước đây.


Một Thánh Nhân bị người khác nắm trong tay linh hồn dấu vết, cùng một cái tầm thường Chuẩn Thánh, có khác nhau sao?


Mạc Vô Kỵ mặc kệ Hoán Đề suy nghĩ gì, hắn bắt được chuôi Thất Phật Sạn sạn, thứ năm chỉ vạn vật đạo vận cuốn lên, tất cả quy tắc dường như bắt đầu gây dựng lại. Đầu mùa xuân bắt đầu, vạn vật sống lại.


Thất Phật Sạn cũng ở đây trong nháy mắt thiên địa quy tắc trọng tổ, bị Mạc Vô Kỵ rút ra đi. Cũng trong lúc đó, Hoán Đề Chu Thiên vẫn không cách nào mượt mà bỗng mượt mà hẳn lên. Chung quanh thần nguyên điên cuồng ùa ra đi Hoán Đề quanh thân, Mạc Vô Kỵ lấy ra vài viên thuốc hóa thành bột phấn chiếu xuống trên người Hoán Đề.


Chỉ là mấy chục hô hấp thời gian, huyết nhục trên người Hoán Đề liền mọc lại.


Nửa nén hương về sau, dáng dấp Hoán Đề đâu còn như bộ xương khô.


- Đa tạ Mạc huynh.


Hoán Đề kích động đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền, lần này hắn là thật tâm tồn cảm tạ. Mạc Vô Kỵ cư nhiên để cho hắn đạo cơ không hư hại chút nào, cả quy tắc cũng không có lăng loạn mảy may, đã giúp trợ hắn rút ra đi Thất Phật Sạn.


Mạc Vô Kỵ khoát khoát tay:


- Mọi người đều là chung một con đường, không có gì.


Nói xong câu đó, hắn sẽ lại đem Thất Phật Sạn thu vào bản thân Phàm Nhân Giới. Hắn đối với Lưu Loan chuôi đồ dỏm Thất Phật Sạn nhìn không thuận mắt, nhưng chuôi chân chính Thất Phật Sạn này, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói vẫn rất có giá trị, hắn cũng không dự định hoàn trả cho Hoán Đề.


Nếu như không có giá trị, chuôi Thất Phật Sạn này há có thể đổi lấy Thao Thiết nồi? Thậm chí còn có thể đóng đinh một cái Thánh Nhân?


Thông Minh đờ đẫn nhìn Mạc Vô Kỵ, một hồi lâu mới lên tiếng:


- Mạc huynh, ngươi là như thế nào làm được? Còn nữa ngươi mới vừa rồi dùng thần thông thế nào có một loại vạn vật sống lại đạo vận khí tức, đây là thần thông gì? Chẳng lẽ là Đại Hồi Xuân thuật? Cũng không giống a...- Những thứ này sau này chậm rãi nói cho ngươi biết, Thông Minh đạo hữu, ta cảm giác thực lực chúng ta cần phải nhanh tăng lên một chút, ngươi nhanh lên một chút hỗ trợ tìm được đi Thất Giới Thạch truyền tống vị trí sao?.


Mạc Vô Kỵ thuận miệng nói.


Thông Minh vừa nghe Mạc Vô Kỵ nói, liền biết Mạc Vô Kỵ không lớn muốn nói cho hắn biết, chỉ có thể nói:


- Mọi người cùng đi theo ta.


Đang khi nói chuyện Thông Minh đi tới một góc Ám Nguyên Điện này, lấy ra vài cái trận kỳ, một cái sóng gợn trận môn xuất hiện ở trước mặt mọi người. Thông Minh thứ nhất bước vào sóng gợn trận môn, Mạc Vô Kỵ mấy người cũng vậy đi theo nhảy đi qua. Ở trước mặt mọi người, là một cái thông đạo nghiêng.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ trước tiên liền thẩm thấu đi xuống, quả nhiên tại hạ phương thấy một khối tảng đá lớn màu đen, cự thạch kia rõ ràng là một cái truyền tống ngôi cao.


Thông Minh ở trước mặt hắn mở ra cái này truyền tống ngôi cao, hiển nhiên là cho thấy bản thân quyết tâm hợp tác.


Mạc Vô Kỵ rất là thoả mãn thái độ của Thông Minh, cùng sau lưng Thông Minh dưới thân thông đạo, đồng thời hỏi:


- Thông Minh đạo hữu, ngươi biết một nữ nhân bên ngoài Ám Nguyên Điện bị đóng đinh sao?


Thông Minh gật đầu:


- Biết a, nữ nhân kia bị Ám Giới đóng đinh ở chỗ này không biết đã bao nhiêu năm. Tại Ám Nguyên Điện tạo dựng lên không có bao nhiêu lâu, nàng đã bị đinh ở chỗ này.


- Ngươi kiến thức lúc Ám Nguyên Điện thành lập?


Mạc Vô Kỵ kinh dị hỏi.


- Hắc hắc.


Thông Minh hắc hắc một tiếng:


- Ta chẳng những kiến thức Ám Nguyên Điện thành lập, còn biết là ai thành lập. Ta trước đây vẫn trốn ở nơi này bên cạnh truyền tống trận chữa thương, quá trình thành lập Ám Nguyên Điện ta chú ý hành trình toàn bộ. Vừa rồi cái kia sóng gợn trận môn, chính là ta phía sau bố trí. Chính là tên gia hỏa thành lập Ám Nguyên Điện, cũng không biết ta bố trí sóng gợn trận môn tại Ám Nguyên Điện.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận