Bất Hủ Phàm Nhân


- Không sai, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, ngươi sẽ cầm lại thứ thuộc về ngươi.


Mạc Vô Kỵ vỗ vỗ vai Thông Minh, làm một bộ trưởng giả mà nói.


Thông Minh sắc mặt một trận dừng lại, Mạc Vô Kỵ tay chụp tới bờ vai của hắn, hắn cư nhiên không có phản ứng đến, đây là thần thông gì?


Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không nói cho Thông Minh đây là Súc Địa Thành Thốn, đừng nhìn hắn có thể dễ dàng đập vai Thông Minh, nếu như là động thủ thật, sát ý đạo vận tiết lộ, cũng sẽ không dễ dàng như thế.


- Kỷ sư tỷ, ngươi làm sao lại mang ta chạy đến nơi đây? Nơi này hẳn là không lại là Thần Vực sao??


Mạc Vô Kỵ ngược lại không có để ý Liên Kỷ cùng Thông Minh một bên.


Mạc Vô Kỵ đã khôi phục, Kỷ Ly cũng không có khó mà nói:


- Ta vốn dự định mang ngươi từ Vũ Trụ Vạn Thần Ổ đi Ám Giới, không nghĩ tới trên đường bị bốn người kia chặn lại. Vũ Trụ Vạn Thần Ổ cũng có biến hóa to lớn, nơi này có thể lại đi Ám Giới hay không ta cũng không biết. Cũng may Đinh Đầu Thư của ngươi đã đc giải, hiện tại có đi hay không cũng không sao.


- Vũ Trụ Vạn Thần Ổ có thể đi Ám Giới?


Trong lòng Mạc Vô Kỵ khẽ động, vội vàng hỏi.


Hắn có một khối Ám Mộc mảnh nhỏ, tuy rằng hắn vẫn muốn để cho Ám Mộc mảnh nhỏ sống lại, đáng tiếc là hắn vẫn không có thành công. Trước hắn thật vất vả biết được tin tức một khối Tức Nhưỡng, không nghĩ tới sau cùng chẳng những không có đạt được Tức Nhưỡng, còn kém một chút bị Minh Nhạc Đinh Đầu Thư ám toán.


Ám Mộc là Ám Giới đệ nhất mộc, nếu như không có Tức Nhưỡng mà nói, đi Ám Giới, nói không chừng có thể cho Ám Mộc sống lại.


- Có thể đi, chỉ là địa phương đi có chút thần bí, hơn nữa Ám Giới còn có truyền tống trận nối thẳng tới Thất Giới Thạch.


Thông Minh cười hắc hắc, như có ý vị nhìn thoáng qua Kỷ Ly nói.Hắn cáo già, Kỷ Ly đi nói Ám Giới, còn có Mạc Vô Kỵ trúng Đinh Đầu Thư về sau hắn liền biết là chuyện gì xảy ra.


Mặt ngoài bình tĩnh, Thông Minh trong lòng cũng là âm thầm kinh hãi, hắn rất là nghi hoặc vì sao Mạc Vô Kỵ ngay cả Đinh Đầu Thư đều có thể giải. Phải biết rằng Đinh Đầu Thư đạo vận ngoại trừ Đinh Đầu Thư bản thân ra, chỉ có Tiệt Hồn Bút có thể giải. Mà Tiệt Hồn Bút tại Phá Toái Giới, chuyện này hắn biết.


Đi Phá Toái Giới, chỉ có đi Thất Giới Thạch.


Mạc Vô Kỵ vẫn rất muốn lại đi Thất Giới Thạch, đáng tiếc là hắn căn bản là tìm không quay về.


Mạc Vô Kỵ đang nghĩ ngợi Ám Giới nhất định phải đi qua, Thông Minh còn cười ha ha nói thêm:


- Mạc đạo hữu muốn đi Thất Giới Thạch ngược lại đơn giản, Thất Giới Thạch cũng là địa phương chúng ta tương lai nhất thiết phải đi. Tương lai ta đến sẽ đối với phó La Hư, cũng chỉ có thể từ Thất Giới Thạch đi qua.


Tên này thực sự là cáo già, Mạc Vô Kỵ nói:


- Tu vi của ta còn thấp, Thông Minh đạo hữu tu vi cũng không cao sao?. Bây giờ đối phó La Hư, còn sớm. Huống chi ta nghe nói diệt thế Lượng Kiếp gần đến, hoặc là cho đến lúc này, sự tình không phải là chúng ta đối phó La Hư, mà là như thế nào bảo trụ cái mạng nhỏ của mình.


Thông Minh nghe được Mạc Vô Kỵ nói, lập tức liền ôm quyền nói:


- Mạc đạo hữu, nếu mọi người là hợp tác rồi, ta cũng nghe từ Mạc đạo hữu mệnh lệnh hành sự, ta cảm thấy chúng ta hẳn là toàn thành công bố. Ta mấy năm nay cũng vậy đã khống chế một phần cường giả, đến lúc đó cũng là một cổ lực lượng a.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Thông Minh đạo hữu, không phải là ta khinh thường ngươi. Nói lời trong lòng, ta không cho là ngươi khống chế những người đó đến lúc đó có thể cùng chúng ta đồng tâm hiệp lực. Huống hồ, thực lực của chúng ta đích thật là thiếu. Nếu là Thông Minh đạo hữu có thể bước vào Thánh Nhân hàng ngũ, tương lai phần thắng của chúng ta liền phải lớn hơn nhiều.


Thông Minh nghe được Mạc Vô Kỵ không coi trọng đồng minh hắn dùng độc khống chế, cũng không cãi lại. Trong chuyện đối phó La Hư này, Mạc Vô Kỵ là lão đại. Bây giờ còn chưa bắt đầu, hắn liền muốn phản đối ý kiến lão đại, không phải là điềm tốt gì. Hắn làm một đã từng Thánh Nhân, điểm ấy vẫn là rất rõ ràng.Không đợi Thông Minh trả lời, Mạc Vô Kỵ liền tiếp tục nói:


- Ta dự định đi Thất Giới Thạch tăng lên thực lực của chính mình, đương nhiên, ta hi vọng Thông Minh đạo hữu cũng có thể tăng lên thực lực của mình.


Mạc Vô Kỵ là phải tăng lên thực lực của chính mình, dùng thực lực của hắn bây giờ, chính là về tới Thần giới, cũng là muốn chết. Nơi đó thế nhưng là có một cái Thiên Ngân Thánh Nhân, thực lực của hắn sợ rằng còn chưa đủ ăn Thiên Ngân Thánh Nhân tát một cái.


Không muốn nói trở về đi tìm Thiên Ngân Thánh Nhân, coi như là gặp Đại Mạc đạo quân cùng Minh Nhạc thần đế, hắn cũng không thể nói thắng ổn.


Thông Minh đối với lời của Mạc Vô Kỵ rất là tán đồng, hắn gật đầu:


- Mạc đạo hữu, nếu mà nhất định phải tăng lên thực lực, chỉ có thể đi Phá Toái Giới. Nếu là ta không có đoán sai, kỷ đạo hữu trước cũng là muốn đi Phá Toái Giới sao??


Thấy Mạc Vô Kỵ ánh mắt, Kỷ Ly không thể làm gì khác nói:


- Đúng vậy, ta dự định mang ngươi từ nơi này đi tới Ám Giới, sau đó sẽ từ Ám Giới đi Thất Giới Thạch, từ Thất Giới Thạch đi Phá Toái Giới.


- Vì sao?


Thông Minh cùng Kỷ Ly biết Tiệt Hồn Bút, Mạc Vô Kỵ không biết a.


Kỷ Ly giải thích:


- Đinh Đầu Thư đạo vận, ta chỉ biết là có một loại đồ đạc có thể giải, đó chính là Tiệt Hồn Bút. Năm đó ta tại bên trong Chư Thần Tháp lấy được tin tức là, Tiệt Hồn Bút xuất hiện ở Phá Toái Giới. Chuyện sau đó, ngươi cũng biết, nếu mà không phải là Liên Kỷ đạo hữu xuất thủ tương trợ, cộng thêm ngươi sau cùng tỉnh lại, ta đã hại ngươi.


- Không, Kỷ sư tỷ, cám ơn ngươi. Nếu mà nếu không phải là nhờ ngươi, ta phỏng chừng vẫn lạc ở bên trong.Mạc Vô Kỵ cảm kích nói.


Hắn lời này cũng không có khoa trương, nếu không phải Kỷ Ly đưa hắn từ bên trong Phàm Nhân Giới mang ra khỏi, kết quả thật đúng là rất khó nói.


Tại trong đầu của hắn đích thật là dùng Thiên Cơ Nê tạo nên Nguyên Thần, nguyên thần của hắn đã ở hấp thu Đinh Đầu Thư đạo vận, nhưng vẫn là có nguy hiểm.


Nếu là hắn đắp nặn Nguyên Thần còn chưa mở ra một trăm lẻ tám nhánh Linh Lạc, liền lần nữa bị Đinh Đầu Thư đạo vận ăn mòn, khi đó bất luận kẻ nào đều cứu không được hắn. Loại khả năng này không phải là không có, mà là phi thường to lớn.


Cũng may Kỷ Ly đưa hắn mang ra ngoài, đồng thời tại dưới ngoại giới thần nguyên oanh kích, để cho hắn từ bên trong Thai Tức lạc tỉnh táo lại.


Kỷ Ly không nói gì, nàng không phải là một người giỏi về biểu đạt chính bản thân tâm tư. Tại trong lòng nàng, chuyện chính bản thân làm, so với việc làm của Mạc Vô Kỵ đối với nàng, quả thực một phần vạn đều so ra kém.


Mạc Vô Kỵ cứu nàng từ trong tay Hoán Đề, mang theo nàng tìm kiếm Cực Băng Thiên Trúc. Coi như là Mạc Vô Kỵ bị Đinh Đầu Thư đóng đinh, cũng là bởi vì nàng tìm kiếm Cực Băng Thiên Trúc mà tạo thành.


- Mạc đạo hữu, đối phó đám người La Hư, nhất định phải tập hợp thành đội. Cho nên ta kiến nghị mọi người cùng nhau đi Phá Toái Giới, tăng lên thực lực.


Thông Minh nói lần nữa. Còn có một câu hắn không có nói ra, chính là hay nhất đem Hoán Đề cũng gọi ra khôi phục thực lực, càng nhiều người vậy dĩ nhiên là càng tốt.


Kỷ Ly nghi ngờ hỏi:


- Thông Minh đạo hữu, ta nghe nói Phá Toái Giới quy tắc nghiền nát, căn bản cũng không có Thần Linh Khí. Nhiều nhất chỉ có một chút pháp bảo rải rác ở các nơi mà thôi, hơn nữa nơi đó cũng cực kỳ nguy hiểm, chúng ta vì sao phải đi Phá Toái Giới tu luyện?


Thông Minh cười hắc hắc:


- Đây là chỗ tốt khi có ta một người như vậy gia nhập, Phá Toái Giới cũng gọi là Thần Vị Giới. Vì sao kêu Thần Vị Giới? Bởi vì nơi đó có quy tắc cao hơn Chuẩn Thánh quy tắc. Nơi này thật là quy tắc nghiền nát, Thần Linh Khí thiếu thốn. Tu luyện tới chúng ta loại trình độ này, tu luyện dựa vào là đều là tự thân quy tắc ngưng tụ. Thần Linh Khí cũng đều là chính bản thân tìm kiếm tới. Tại địa phương khác tu luyện thật là đơn giản hơn, cho dù là tư chất ngươi cao tới đâu, tài nguyên cho dù tốt, Chuẩn Thánh cũng là cực hạn.


Nói xong những thứ này, Thông Minh thoáng dừng một chút, mới tiếp tục nói:


- Mạc đạo hữu, nếu mà Hoán Đề đạo hữu có thể gia nhập, vậy thì càng tốt hơn. Thần Vị Giới thích hợp hơn với người như ta cùng Hoán Đề tu luyện, tại nơi nơi này chúng ta mới có thể chạm tới đồ đạc trước đây đã mất đi.Còn có một câu Thông Minh không có nói ra, đó chính là không đi Thần Vị Giới tu luyện, tại địa phương khác, cho dù là tu luyện đến cực hạn, có thể làm sao? Tại trước mặt La Hư loại này Thánh Nhân, cũng là con kiến hôi mà thôi.


- Liên đạo hữu ý tứ làm sao?


Mạc Vô Kỵ nhìn về phía Liên Kỷ, chính hắn là có khuynh hướng đi Thần Vị Giới tu luyện. Không tu luyện tới Chuẩn Thánh, hắn không có tư cách trở về cùng Thiên Ngân đọ sức nữa.


Vẫn không nói gì, Liên Kỷ thấy Mạc Vô Kỵ hỏi mình, tiến lên một bước ôm quyền nói:


- Ta không biết diệt thế Lượng Kiếp là cái gì, nhưng ta biết nếu là Lượng Kiếp thực sự tới rồi, ta điểm ấy tu vi thực sự cái gì cũng không tính. Ta cùng Mạc đạo hữu mới quen đã thân, cũng hy vọng có thể gia nhập vào, tương lai cùng tiến thối.


- Tốt, chúng ta đây đi ngay Thần Vị Giới.


Mạc Vô Kỵ nói xong, lần nữa sẽ lại đem Hoán Đề mang đi ra.


Như bộ xương, khô Hoán Đề bị Mạc Vô Kỵ bắt tiến đến đưa ra, sớm đã chơi đùa đã không còn tính khí, huống chi linh hồn dấu vết của hắn còn đang ở trong tay Mạc Vô Kỵ. Coi như là trong lòng có hỏa, cũng không dám phát tác đối với Mạc Vô Kỵ.


- Xem ra hai vị đã thỏa thuận xong rồi.


Hoán Đề nhìn thoáng qua Thông Minh, thản nhiên nói.


Hắn nhìn thấy Thông Minh, liền biết Thông Minh không có cách nào làm gì Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ nếu như là dễ dàng đã bị người áp chế như vậy, vậy hắn cũng sẽ không bị Mạc Vô Kỵ giam giữ tại trên một cái thế giới.


- Hoán Đề, ta dự định đi theo Mạc đạo hữu, mọi người cùng nhau đi Phá Toái Giới tăng lên thực lực, ý của ngươi thế nào?


Hoán Đề Thánh Nhân vừa ra đến, Thông Minh liền nói.


Hoán Đề cười ha ha:


- Thông Minh, thời điểm ta đi theo Mạc huynh, ngươi Thông Minh còn không biết ở nơi nào, ngươi nói ý của ta làm sao? Huống hồ ngươi nếu đi theo Mạc huynh làm ăn, thì không thể lại xưng hô Mạc đạo hữu, không có quy củ, sao thành được vuông tròn, sau này phải gọi Mạc huynh.


Thông Minh trợn mắt hốc mồm nhìn Hoán Đề, đây là Hoán Đề Thánh Nhân hắn từng nhận thức sao?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận