Bất Hủ Phàm Nhân


Liên Kỷ im lặng nhìn Kỷ Ly nói:


- Hắn tỉnh lại hay bất tỉnh thì có gì khác biệt?


Tại trong mắt Liên Kỷ, Mạc Vô Kỵ có đúng tỉnh lại hay không, kỳ thực kết quả cũng giống nhau. Trên thực tế nếu mà Mạc Vô Kỵ bất tỉnh, thời điểm ngã xuống còn an tĩnh hơn một phần.


Kỷ Ly lúc này hoàn toàn không thèm để ý lời của Liên Kỷ, nàng cẩn thận đem Mạc Vô Kỵ đặt tại trên bồ đoàn, sau đó vào chỗ ở một bên khẩn trương nhìn Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ cả Chư Thần Tháp đều có thể đi ra ngoài, nàng tin tưởng chỉ cần Mạc Vô Kỵ tỉnh lại, Mạc Vô Kỵ hẳn có thể một mình rời đi.


...


Mạc Vô Kỵ cảm giác được mình được Kỷ Ly ôm, sau đó thật giống như thiên thạch vậy từ hư không hạ xuống. Kỷ Ly cả người là máu, còn bị thương nặng.


Có vài tên cường giả đang đang vây công Kỷ Ly, điều này làm cho trong lòng Mạc Vô Kỵ khẩn trương. Hắn nỗ lực muốn mở hai mắt của mình, thế nhưng là mí mắt của hắn vẫn nặng vô cùng.


Khi Đinh Đầu Thư đạo vận bị thiêu đốt hầu như không còn, Nguyên Thần trong thức hải do Thiên Cơ Nê đắp nặn một trận dễ dàng, Mạc Vô Kỵ bỗng mở mắt.


Hắn liếc mắt một cái liền nhìn thấy Kỷ Ly đang nhìn chằm chằm hắn, vẻ mặt khẩn trương.


Kỷ Ly không có chuyện, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ tâm thần buông lỏng. Hắn trực tiếp cuốn ra Hồng Mông Sinh Tức trong Phàm Nhân Giới, điên cuồng khôi phục thực lực của chính mình.


Trong thời gian ngắn, tại quanh người Mạc Vô Kỵ liền tạo thành một cái Thần Linh Khí vòng xoáy, Hồng Mông Sinh Tức khí tức càng là không giữ lại chút nào tiết lộ ra ngoài.


Bị thương nặng khôi phục sau đó, tu vi Mạc Vô Kỵ đang kịch liệt lên cao. Có thêm một cái Nguyên Thần chỗ tốt, đó chính là để cho thân thể của hắn càng là vô cấu.


Từng đạo đạo niệm khí tức tại hắn quanh người hình thành, vô số huyền ảo quy tắc đạo vận đã ở hắn quanh người lan tràn ra.


Sau cùng cả bên trong Phàm Nhân Giới khai thiên thần linh mạch nguyên khí, cũng bị Mạc Vô Kỵ bao trùm hấp thu đến.


Thực lực của Mạc Vô Kỵ cấp tốc khôi phục, ngắn ngủi mấy phút đồng hồ thời gian, liền vọt tới Hợp Thần tầng một đỉnh phong.Hồng Mông Sinh Tức? Khai thiên thần linh mạch nguyên khí? Liên Kỷ ngơ ngác nhìn Mạc Vô Kỵ, lúc này Mạc Vô Kỵ không chút kiêng kỵ khôi phục thực lực của chính mình, hắn cũng đã đã nhìn ra Mạc Vô Kỵ không phải là không được tý nào, chí ít Mạc Vô Kỵ còn là một Hợp Thần sơ kỳ tu sĩ.


Bất quá coi như là hoàn hảo vô khuyết Hợp Thần sơ kỳ, vậy thì như thế nào? Đối phương là Chuẩn Thánh Lưu Loan, nhiều hơn nữa Hợp Thần tại trong mắt Lưu Loan, vẫn là con kiến hôi.


Đủ qua mấy phút, Liên Kỷ mới thở dài một tiếng nói:


- Ta rốt cuộc hiểu rõ hắn vì sao bị thương nặng, trên người nhiều bảo vật như vậy, ngay cả ta đều động tâm, chứ đừng nói chi là người còn lại.


Kỷ Ly nghe được Liên Kỷ nói, lập tức khẩn trương.


Liên Kỷ im lặng khoát khoát tay đối với Kỷ Ly nói:


- Ngươi yên tâm đi, ta còn không đến mức bỉ ổi như vậy. Ngươi người bạn này dường như không có kinh nghiệm gì, coi như là muốn chữa thương, cũng không phải quang minh chính đại sử dụng Hồng Mông Sinh Tức như vậy.


Như vậy quang minh chính đại dùng Hồng Mông Sinh Tức, chỗ hỏng thật sự là nhiều lắm, chí ít toàn bộ vũ trụ Thần Thành cường giả đều có thể cảm ứng được Hồng Mông Sinh Tức, sau đó trở về nơi này.


- Liên tiền bối, van cầu ngươi...


Lần này là một người tức sạn chấp sự tu vi coi như là không sai đến nơi này, cùng nhau khom người thỉnh cầu Liên Kỷ.


Liên Kỷ bởi vì sự tình của Mạc Vô Kỵ trì hoãn, đến bây giờ còn không có rời đi Toái Vũ Tức Sạn. Nếu không phải chủ nhân Toái Vũ Tức Sạn có việc không ở đây, nói không chừng đều đã phải động thủ rồi.


Liên Kỷ khoát tay chặn lại:


- Lại chờ một lát, người bạn này của ta rất nhanh thì tỉnh.


- Liên tiền bối...


Người tức sạn chấp sự kia còn muốn nói gì nữa, một cái thanh âm tức giận từ bên ngoài truyền vào:- Liên Kỷ, ngươi cả đệ tử của bản thánh cũng dám động, ngày hôm nay bản thánh liền xem ngươi có bản lĩnh này hay không...


Nghe đến thanh âm này, sắc mặt vài gã chấp sự liền tái nhợt. Liên Kỷ đúng là vẫn liên lụy đến tức sạn, hiện tại chủ nhân không ở, Toái Vũ Tức Sạn này rất có thể bị người ta nghiền ép làm bột mịn.


- Ầm!


Một đạo thần nguyên phô thiên cái địa cuồng bạo vọt tới, Toái Vũ Tức Sạn toàn bộ hộ trận cùng hết thảy kiến trúc tất cả đều hóa thành bột mịn.


Cũng trong lúc đó, Mạc Vô Kỵ xông phá Hợp Thần tầng một, bước vào Hợp Thần tầng hai.


Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm, cả Khứ Trần Quyết đều không thèm dùng, phủi bụi trên người một cái đứng lên, lấy ra một lọ Hồng Mông Sinh Tức đưa cho Kỷ Ly nói:


- Kỷ sư tỷ, đa tạ tỷ cứu ta. Tỷ vừa mới dung hợp Cực Băng Thiên Trúc, Hồng Mông Sinh Tức này có thể giúp khôi phục đan điền.


Nói xong câu đó, Mạc Vô Kỵ lại hướng Liên Kỷ liền ôm quyền nói:


- Đa tạ vị đạo hữu này xuất thủ cứu giúp.


Bất chấp Mạc Vô Kỵ không cách nào mở mắt, từng sự tình vẫn là loáng thoáng có chút không rõ ấn tượng.


Liên Kỷ cười khổ chỉ chỉ một người nam tử đứng đối diện nói:


- Có cứu hay không không có gì khác nhau, người này gọi Lưu Loan, một lát nữa ba người chúng ta phỏng chừng cả cơ hội luân hồi cũng không có.


Mạc Vô Kỵ lúc này mới bắt đầu quan sát mặt đỏ nam tử đứng đối diện, tên này vóc người không cao, mặt mày hồng hào. Tại đỉnh đầu của hắn lơ lửng một cây Phật sạn, hết lần này tới lần khác có một đôi lỗ tai cực nhỏ.


Tại ngực của hắn còn đeo lấy một chuỗi đầu lâu khô, bên hông đeo đai lưng tuyệt đối là da rồng chế tác, còn mang theo mãnh liệt uy nghiêm khí tức.


- Ngươi ngược lại có tự mình hiểu lấy.Lưu Loan nhìn lướt qua Liên Kỷ, đưa mắt rớt vào bình ngọc trong tay Kỷ Ly:


- Mấy cái con kiến hôi cũng cũng có thứ tốt, thậm chí ngay cả Hồng Mông Sinh Tức cũng có thể tìm tới.


Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không có để ý Lưu Loan, dương tay một cái, Bán Nguyệt Trọng Kích xuất hiện.


Lưu Loan nhiều nhất bất quá là một tên gia hỏa vừa mới bước vào Chuẩn Thánh mà thôi, hắn thấy, tên này nhiều nhất là cùng Mông Dã tầng thứ, cùng lắm hơn Mông Dã một bộ thân thể.


Hắn hiện tại bước vào Hợp Thần tầng hai, một tên cả Thần vị cũng không có bình thường Chuẩn Thánh tầng một, liền muốn ở trước mặt hắn kiêu ngạo, còn chưa đủ tư cách.


- Lưu đạo hữu, chuyện gì tức giận như vậy? Lại đem tức sạn cũng hủy diệt rồi.


Theo thanh âm, một người nam tử râu dài khuôn mặt vàng rơi xuống.


Lưu Loan gật đầu đối với người tới, sau đó nói:


- Cốc đạo hữu, thực sự là rất xin lỗi. Ta biết nhà tức sạn này cùng ngươi có chút quan hệ, chỉ là người này giết đệ tử ta, nếu mà không giết người này, ta Lưu Loan mấy năm nay coi như là tu luyện uổng phí. Đương nhiên, ta làm việc ân oán phân minh, nên bồi thường chung quy sẽ cho ra một phần bồi thường.


Lưu Loan quá rõ mục đích người tới, tuyệt đối không phải là vì Toái Vũ Tức Sạn, mà là vì Hồng Mông Sinh Tức mà thôi.


Nam tử râu dài gật đầu, không nói gì nữa. Lưu Loan ý tứ hắn tự nhiên rõ ràng, đó chính là chờ tiêu diệt Mạc Vô Kỵ mấy người về sau, Hồng Mông Sinh Tức hắn sẽ có phần.


Liên Kỷ cười ha ha một tiếng nói với Mạc Vô Kỵ:


- Tuy rằng ta không biết ngươi tên gì, dù sao mọi người ngày hôm nay đều là khó thoát, ta cũng không nói cái gì liên lụy khác người. Bất quá ta Liên Kỷ cũng không phải là kẻ ngồi chờ chết, cho dù chết, ta cũng muốn liều mạng bới ra đối phương vài giọt máu.


- Ha ha ha ha...


Nghe được Liên Kỷ nói, Lưu Loan cười ha ha.


Chính là chung quanh một phần người vây xem cũng vậy im lặng lắc đầu, Liên Kỷ tuy nói tại vũ trụ Thần Thành có chút danh khí nhỏ, nhiều nhất bất quá là 1 Hợp Thần trung kỳ. Lưu Loan nhưng là một trong Chuẩn Thánh, vũ trụ Thần Thành vài đại cường giả bài danh top năm tồn tại. Có thể nói tại trước mặt Lưu Loan, Liên Kỷ liên cả cơ hội xuất thủ cũng không có.


Mạc Vô Kỵ cũng là khoát tay chặn lại:- Liên đạo hữu tự nhiên không cần xuất thủ, chỉ là một con gà nhỏ, để ta đến là được rồi.


Liên Kỷ trợn to hai mắt nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ thoạt nhìn cũng không phải cái loại nhị hàng này a? Nói năng như thế nào ra loại ăn hại này a? Hắn nói bới ra vài giọt máu đã đem tự bạo cấm thuật tính vào rồi, Mạc Vô Kỵ chính là tự bạo cũng chỉ có Hợp Thần sơ kỳ a.


Xung quanh hoàn toàn yên tĩnh, đều bị Mạc Vô Kỵ nói làm cho kinh sợ. Chỉ là một con gà nhỏ? Nếu mà Lưu Loan chỉ là con gà nhỏ, vậy toàn bộ vũ trụ Thần Thành chẳng phải đều là chính là một đống trứng gà?


Lưu Loan im lặng nhìn Mạc Vô Kỵ, hắn từng ra mắt những kẻ ngu xuẩn cùng vô tri, nhưng là người ngu như Mạc Vô Kỵ vậy không biết không sợ là gì, hắn thật là lần đầu tiên thấy.


Bình thường tu luyện đến loại trình độ này, chỉ cần không phải thần hồn thụ thương, lại có mấy tu sĩ chỉ có Hợp Thần sơ kỳ sẽ ngu xuẩn đến mức nói một cái Chuẩn Thánh là con gà con?


- Nếu như vậy, để cho con gà con ta đây tới xem ngươi một chút có bao nhiêu cân lượng...


Lưu Loan đang khi nói chuyện, cả Phật sạn đều lười tế xuất đến, trương tay liền chộp tới Mạc Vô Kỵ.


Tại trong mắt hắn, Mạc Vô Kỵ cả con gà con cũng không tính.


- Ầm!


Lưu Loan thần nguyên thủ ấn vừa mới va chạm vào Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực, liền văng lên khắp trời thần nguyên nổ tung.


Thần nguyên thủ ấn không muốn nói bắt Mạc Vô Kỵ, ngay cả Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực đều không thể thấm vào nửa phần.


Lưu Loan biến sắc, chỉ bằng mượn Mạc Vô Kỵ loại lĩnh vực này, vậy thì tuyệt đối không phải là Hợp Thần tu sĩ nên có. Loại này lĩnh vực hoàn thiện đến mức đáng sợ, chính là lĩnh vực của hắn cũng không có cường đại như Mạc Vô Kỵ lĩnh vực. Tự mình xem sai rồi, đối phương tuyệt đối không phải là Hợp Thần tầng hai.


Mạc Vô Kỵ hừ lạnh một tiếng, Bán Nguyệt Trọng Kích bao trùm đi ra, tại trong hư không nổ tung ra một đạo Ngân Hà.


Đến lúc này, Lưu Loan đâu còn dám đem Mạc Vô Kỵ xem như một cái nho nhỏ Hợp Thần tầng hai? lĩnh vực của hắn điên cuồng mở rộng đi ra ngoài, Phật sạn biến thành từng đạo sát khí đáng sợ, tràn ngập ra tại bầu trời vũ trụ Thần Thành.


Cuồng bạo sát ý lan tràn đi ra, hình thành sát thế Đạo tắc, tu sĩ xung quanh đứng xem đều rút lui. Một khi bị loại sát thế Đạo tắc đáng sợ này bao trùm, vậy cũng đừng nghĩ đi ra ngoài nữa.


Liên Kỷ nhìn Mạc Vô Kỵ không chút kiêng kỵ xông về Lưu Loan lĩnh vực, ngây người tự lẩm bẩm:


- Hắn thật là Hợp Thần sơ kỳ sao?


Chỉ có Kỷ Ly cũng không ngoài ý muốn, nếu mà Mạc Vô Kỵ cả chút bản lĩnh này cũng không có, hắn làm sao có thể đem Hoán Đề nhốt vào cái thế giới kia?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận