Bất Hủ Phàm Nhân


Không đúng, Mạc Vô Kỵ còn không có vẫn lạc, còn có một tia đạo vận khí tức tại lưu chuyển, thế nhưng là nàng không cảm giác được bất luận cái gì sinh cơ khí tức của Mạc Vô Kỵ.


Làm sao bây giờ? Kỷ Ly trong lòng thấp thỏm lo âu, thậm chí đều quên chính bản thân lúc này chỉ phải cố gắng bế quan tu luyện, khẳng định liền có thể tiến thêm một bước.


Kỷ Ly thần niệm thẩm thấu đến trong thân thể Mạc Vô Kỵ, nàng hoảng sợ phát hiện, trên người Mạc Vô Kỵ Linh Lạc cư nhiên một cái cũng vậy không tồn tại. Đây là nói Mạc Vô Kỵ trên người Linh Lạc toàn bộ bị hủy đi? Thương thế so với nàng còn phải nặng?


Bàn về đan dược đạo, Kỷ Ly xa xa không bằng Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ cũng không cách nào giải quyết Đinh Đầu Thư đạo vận vấn đề, Kỷ Ly càng là cả cánh cửa đều sờ không tới.


Lúc này Kỷ Ly đã khẳng định, nàng Cực Băng Thiên Trúc là Mạc Vô Kỵ lấy tới cho nàng. Ngoại trừ Mạc Vô Kỵ, người khác căn bản cũng không khả năng lại đem một gốc cây hoàn chỉnh Cực Băng Thiên Trúc đặt ở trong ngực của nàng.


Được rồi, còn có một khúc Cực Băng Thiên Trúc.


Kỷ Ly nắm lên này chỉ còn lại có một đoạn nhỏ Cực Băng Thiên Trúc muốn dung hợp đến trong cơ thể Mạc Vô Kỵ, nhưng mà Mạc Vô Kỵ cả Linh Lạc cũng không có, sinh cơ khí tức càng là tán loạn hầu như không còn, làm cho nàng làm sao có thể làm được?


Đi qua lúc ban đầu sợ hãi sau đó, Kỷ Ly tỉnh táo lại. Nàng thần niệm càn quét đi ra ngoài, rất nhanh thì cảm nhận được quy tắc của nơi này đầy đủ hết hoàn thiện kinh người. Không chỉ như thế, tại trên cái thế giới này, nàng cư nhiên không có cảm thụ được nửa điểm sát khí tức tàn bạo.


Đây rốt cuộc là đâu? Thần giới còn có loại địa phương này?


Rất nhanh Kỷ Ly liền phát hiện một đống chồng chất khai thiên thần linh mạch, những thứ này thần linh mạch mỗi một nhánh đều ẩn chứa nồng nặc Thần Linh Khí cùng rõ ràng quy tắc khí tức. Không chỉ có như vậy, nàng nhìn thấy thần tinh chồng chất như núi, tài liệu luyện khí...


Vẫn còn có Hồng Mông Sinh Tức, Thiên Cơ Nê...


Một cái cũng không là rất lớn lò luyện đan sừng sững tại giữa đông đảo tài liệu, này một loại khí tức thẩm thấu đi ra...


Chẳng lẽ là Thiên Địa Lô? Kỷ Ly mặc dù không có ra mắt Thiên Địa Lô, thế nhưng là nàng nghe nói qua Thiên Địa Lô a. Rất nhanh Kỷ Ly cũng cảm giác được da đầu của mình tê dại, nàng chẳng những nhìn thấy Thiên Địa Lô, còn nhìn thấy tại Thiên Địa Lô bên cạnh một cái vòng tròn thật lớn. xung quanh dường như lưu chuyển vô cùng vô tận thời gian đạo vận khí tức, nàng căn bản là không cách nào nhìn rõ ràng.


Trong mơ hồ, Kỷ Ly cảm giác được vòng tròn kia đẳng cấp sẽ không so với Thiên Địa Lô kém.


Mấy thứ này rốt cuộc là của người nào?Đây nhất định là đồ đạc của Mạc Vô Kỵ, nơi này cũng là thế giới của Mạc Vô Kỵ. Thật không biết Mạc Vô Kỵ là từ địa phương nào, lấy được loại này thế giới. Thế giới này sợ rằng so với Chân Linh Thế Giới đẳng cấp còn phải cao hơn một cấp bậc.


Cho dù là Kỷ Ly, cũng không thể tin được nơi này là Mạc Vô Kỵ thế giới của mình. Mạc Vô Kỵ mạnh hơn nữa, cũng vậy không thể có thể để cho thế giới của mình hoàn thiện đến loại tình trạng này.


Nếu mà Mạc Vô Kỵ thế giới có loại trình độ hoàn thiện này, vậy thực lực của Mạc Vô Kỵ chỉ sợ sớm đã vượt qua Hợp Thần cảnh giới, bước vào đẳng cấp cao hơn. Nếu như Mạc Vô Kỵ bước vào đẳng cấp cao hơn, cũng vậy không đến mức bị thương nặng đến loại tình trạng này sao??


Nàng tự nhiên không biết Mạc Vô Kỵ gặp phải đều là ai, Đại Mạc đạo quân cùng Minh Nhạc thần đế hầu như khôi phục hơn phân nửa thực lực. Nếu không phải là Mạc Vô Kỵ còn có Đại Hủy Diệt Thuật, sợ rằng nàng cả Mạc Vô Kỵ cái dạng này cũng vậy nhìn không thấy.


Kỷ Ly rất nhanh đã nhìn thấy một khối Linh Dược ruộng, Linh Dược ruộng tựa hồ bị trói buộc lại, hình như còn có một người ở trong đó.


Kỷ Ly ôm Mạc Vô Kỵ một bước liền rớt vào vùng ven linh dược điền, khi nàng thấy rõ ràng người bên trong thì, kinh hãi kêu lên:


- Là ngươi?


Dù cho Hoán Đề hiện tại gầy như bộ xương khô, Kỷ Ly vẫn như cũ liếc mắt liền nhận ra, tên này chính là người đả thương nặng mình.


- Đù, thật đúng là hắn tìm được Cực Băng Thiên Trúc cứu ngươi trở về?


Hoán Đề thấy Kỷ Ly một khắc kia, kinh dị ra. Hắn bị Mạc Vô Kỵ trói buộc tại đây trong phiến Linh Dược vườn canh giữ Linh Dược, cho nên ngoại trừ biết Mạc Vô Kỵ thế giới này không đơn giản ra, đối với Mạc Vô Kỵ trên thế giới có thứ gì, hắn là một chút điểm đều không rõ ràng lắm.


Nghe được Hoán Đề nói, Kỷ Ly không giải thích được thở phào nhẹ nhõm.


Nàng đầu tiên nhìn thấy Hoán Đề, còn tưởng rằng đây là Hoán Đề thế giới, nàng và Mạc Vô Kỵ bị bắt đến Hoán Đề thế giới tới rồi.


Bởi vì Hoán Đề nói, nhìn nhìn lại Hoán Đề chung quanh trói buộc trận kỳ cùng từng đạo đạo vận khí tức, nàng liền hiểu, đây cũng là thế giới của Mạc Vô Kỵ, Hoán Đề bị Mạc Vô Kỵ nhốt ở chỗ này. Nàng giống nhau là đc Mạc Vô Kỵ cứu, lưu lại tại thế giới này. Chỗ bất đồng là, Hoán Đề bị Mạc Vô Kỵ nhốt, nàng là có thể tự do hành động.


Mạc Vô Kỵ bị thương nặng, không có năng lực chủ động cứu nàng, chỉ có thể sẽ lại đem Cực Băng Thiên Trúc đặt ở trong ngực nàng. Hoàn hảo, tại thời điểm nàng tán hồn, bắt lấy tới Cực Băng Thiên Trúc, nhặt trở lại rồi một cái mạng nhỏ.


Hoán Đề cảm thụ được Kỷ Ly thần tình, có chút ảo não vỗ vỗ cái trán. Xem ra Kỷ Ly nhìn thấy hắn, còn cũng không phải rất khẳng định đây là địa bàn Mạc Vô Kỵ.Vừa rồi nếu mà hắn cố làm ra vẻ một chút, vậy thì rất có thể đã lừa gạt Kỷ Ly, để cho Kỷ Ly cho rằng đây là thế giới của hắn, sau đó tìm cơ hội rời khỏi.


- Ngươi bị Mạc Vô Kỵ bắt trở lại?


Kỷ Ly nhìn Hoán Đề, nhìn nhìn lại Mạc Vô Kỵ trong lòng, trong lòng không rõ nhiều hơn một loại nhu hòa.


Nàng thậm chí đều không nhớ rõ thế giới này, còn có ai sẽ nhớ nàng. Nếu như nói năm đó ở bên trong Chư Thần Tháp, Mạc Vô Kỵ là trong lúc vô ý cứu nàng.


Hiện tại nàng bị người phía trước này đả thương nặng, phía sau Mạc Vô Kỵ liền đem người cường giả này bắt lại vây khốn, sau đó tìm Cực Băng Thiên Trúc cứu nàng.


Có lẽ, tại trong vũ trụ này, còn có một mình Mạc Vô Kỵ có thể cho nàng xem thành bằng hữu, không, là người thân. Cái vũ trụ này, cũng chỉ có Mạc Vô Kỵ mới đến cứu nàng.


- Không sai, ta đích xác là bị hắn bắt trở lại.


Hoán Đề thở dài, thực sự là rồng khốn chỗ nước cạn a.


- Ngươi là thế nào đả thương hắn?


Kỷ Ly mặc dù đang câu hỏi, trong mắt nàng đã lộ ra sát khí.


Bất chấp nàng rất ít đả thương người, nhưng Mạc Vô Kỵ đối với nàng lại bất đồng.


Hoán Đề hơi giương miệng, một hồi lâu mới lên tiếng:


- Ngươi cho là là ta đả thương hắn?


- Chẳng lẽ không phải?Kỷ Ly trong mắt lộ ra xem thường.


Hoán Đề im lặng nói:


- Nếu như ta có thể thương hắn, vậy ta cũng sẽ không bị hắn bắt tới đây đến vây khốn.


- Vậy hắn là thế nào thương?


Kỷ Ly nhíu mày.


Hoán Đề tay vung ra:


- Vậy ta cũng không biết.


- Đã như vậy, vậy ta liền trước hết giết ngươi rồi lại nói.


Kỷ Ly trương tay liền tế xuất một thanh đoản kiếm.


- Chờ một chút...


Hoán liên cả tôn nghiêm đều hy sinh, mới từ trong tay Mạc Vô Kỵ đổi một cái mạng nhỏ, hiện tại cũng không muốn tùy tùy tiện tiện chết ở trong tay Kỷ Ly, hắn nhanh chóng gọi lại Kỷ Ly nói:


- Hắn không phải là ta thương, là một người tên là Minh Nhạc, dùng Đinh Đầu Thư đả thương hắn...


- Minh Nhạc thần đế Đinh Đầu Thư mưa tên?


Kỷ Ly thốt ra, trong mắt lộ ra lay động cùng thần sắc không dám tin.


- Ngươi cư nhiên biết Minh Nhạc cùng Đinh Đầu Thư mưa tên?


Lần này đến phiên Hoán Đề kinh ngạc.


Minh Nhạc thế nhưng là một trong mười hai thần đế, hắn Đinh Đầu Thư mưa tên tại Thần vị cường giả tiếng tăm lừng lẫy, thế nhưng là rất nhiều tu sĩ không có thu được Thần vị, cũng không biết Đinh Đầu Thư mưa tên.


Càng làm cho Kỷ Ly khiếp sợ là, một khi bị Đinh Đầu Thư mưa tên bắn trúng, đó là hữu tử vô sinh. Mạc Vô Kỵ đến bây giờ, còn không có triệt để vẫn lạc, có thể thấy thật sự lợi hại.Không được, ta phải nhanh dẫn hắn đi phá vỡ Đinh Đầu Thư mưa tên. Kỷ Ly nghĩ tới đây, lại cũng lười đi để ý Hoán Đề, xoay người rời đi.


- Chờ một chút, ngươi biết làm thế nào giải khai Đinh Đầu Thư mưa tên?


Hoán Đề thấy biểu tình của Kỷ Ly, nhanh chóng gọi một tiếng. Hắn trong lòng nghi ngờ, lẽ nào thứ hắn cũng không biết, tiểu cô nương này lại biết?


Tại trong mắt hắn, Kỷ Ly chính là một tiểu cô nương.


Kỷ Ly không để ý tới đáp lại Hoán Đề, nàng lại đem Mạc Vô Kỵ ôm vào trong ngực, thần niệm càn quét đi ra ngoài, nàng muốn rời khỏi thế giới này.


Sau một khắc, hai chân Kỷ Ly liền rớt vào một khối thiên thạch chỉ lớn chừng cối xay nhỏ. Nàng cư nhiên ôm Mạc Vô Kỵ, từ cái thế giới kia đi ra rồi.


Thế nhưng Kỷ Ly rất nhanh thì phát hiện, nàng lại cũng không vào được cái thế giới kia của Mạc Vô Kỵ. Không muốn nói đi vào, chính là cảm ứng đều không cảm ứng được.


Kỷ Ly trong lòng tự nhiên rõ ràng, nàng sở dĩ có thể đi ra, đó là bởi vì Mạc Vô Kỵ cho phép nàng có thể đi ra. Hiện tại trừ phi Mạc Vô Kỵ tỉnh lại, nàng là đừng nghĩ lại tiến vào cái thế giới kia của Mạc Vô Kỵ.


Đối với vào không được Mạc Vô Kỵ thế giới, Kỷ Ly cũng cũng không để ý, nàng hiện tại cấp thiết nhất chính là mang theo Mạc Vô Kỵ cởi ra Đinh Đầu Thư mưa tên.


Giải đi Đinh Đầu Thư mưa tên như thế nào, người khác không biết, nàng còn thật sự biết.


Năm đó ở bên trong Chư Thần Tháp, nàng gặp qua một kẻ là Bắc Ký tiểu thần.


Bắc Ký thế nhưng là một tiểu thần thu được Thần vị, năm đó bên trong Chư Thần Tháp đại chiến, bởi vì Kỷ Ly tâm địa thiện lương, tại thời điểm Bắc Ký gần ngã xuống, nàng ra tay giúp một lần, Bắc Ký liền nói với nàng sự tình liên quan tới Đinh Đầu Thư.


Đinh Đầu Thư vốn là pháp bảo của Bắc Ký tỷ tỷ Bắc Đình, bởi vì bị Minh Nhạc được biết, Minh Nhạc luyện giết Bắc Đình, đoạt đi rồi Đinh Đầu Thư. Minh Nhạc cũng bằng vào Đinh Đầu Thư, bước lên mười hai thần đế vị.


Đinh Đầu Thư là một món pháp bảo cực kỳ đáng sợ, nó có thể tự động sinh thành bảy mũi mưa tên màu đen, một khi bị loại này mưa tên bắn trúng, hữu tử vô sinh.


Thế nhưng Thiên Đạo lưu lại một đường, Đinh Đầu Thư tuy rằng đáng sợ, vẫn như cũ có một món đồ có thể khắc chế, đó chính là Tiệt Hồn Bút.


Tiệt Hồn Bút là pháp bảo duy nhất khắc chế Đinh Đầu Thư, coi như là bị Đinh Đầu Thư đinh trúng, chỉ cần không có triệt để vẫn lạc, Tiệt Hồn Bút liền có thể cứu trở về.


Hiện tại Kỷ Ly muốn đi tìm, chính là Tiệt Hồn Bút.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận