Bất Hủ Phàm Nhân


Không đợi Mông Dã hoàn toàn hồi thần lại, một đạo cường hãn thần niệm khí tức phô thiên cái địa bao phủ lại Mông Dã.


- Đại Mạc đạo quân, Minh Nhạc thần đế?


Mông Dã nhìn hai vị cường giả đưa hắn kẹp ở giữa, trong lòng hiểu Mạc Vô Kỵ cho hắn một chút lợi tức là có ý gì.


- Mông tán thánh thật đúng là đại phát một khoản a, trước đây không lâu ta còn cảm ứng được khí tức họ Mạc này, mới trong thời gian ngắn, họ Mạc khí tức liền biến mất. Mông tán thánh lợi hại, thật sự là lợi hại.


Minh Nhạc giơ ngón tay cái lên, châm chọc nói.


Đại Mạc đạo quân cũng là gật đầu:


- Thảo nào năm đó tam tán thánh, hiện tại chỉ còn lại có mông tán thánh một người. Dùng Đoái Chiếu Nhân cùng Uyên mậu thủ đoạn, đâu là đối thủ của Mông đạo hữu.


Hai người ý tứ Mông Dã há có thể không hiểu, đây là rõ ràng nói hắn giết chết minh hữu Mạc Vô Kỵ trọng thương, đoạt đi rồi tất cả mọi thứ của Mạc Vô Kỵ.


Mông Dã sắc mặt âm trầm hầu như muốn tích xuất ra nước, lúc này hắn đâu không biết Mạc Vô Kỵ trước nhất định là cố ý tản mát ra Đinh Đầu Thư khí tức. Hiện tại Mạc Vô Kỵ đi rồi, Đinh Đầu Thư đạo vận khí tức liền biến mất vô tung vô ảnh. Có thể thấy được Mạc Vô Kỵ đích thật là trúng Đinh Đầu Thư, thế nhưng Đinh Đầu Thư này thương tổn đối với Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không có lớn như hắn tưởng tượng vậy. Bằng không không có khả năng đơn giản xé mở trần tia không gian của hắn, thong dong bỏ chạy.


Nói một chút đều không hối hận đó là không có khả năng, hắn biết rõ Mạc Vô Kỵ vô cùng thần bí, thủ đoạn ùn ùn, còn xem thường tên này. Xem thường tên này cũng vậy thì thôi, mấu chốt là dựng lên một cái kình địch như vậy. Bây giờ Mạc Vô Kỵ hắn đều đánh không lại, Mạc Vô Kỵ tương lai hắn Mông Dã hiển nhiên càng là chưa đủ nhìn.


Hắn thu được Thiên Cơ Nê có thể cho thực lực lớn tiến thêm một bước, Mạc Vô Kỵ lẽ nào cũng sẽ không tiến bộ? Đáng sợ hơn là Mạc Vô Kỵ phần này tâm cơ, mượn cơ hội hắn không có dũng khí động thủ thật sự ở chỗ này làm trễ nãi hơn hai canh giờ, chờ Đại Mạc đạo quân cùng Minh Nhạc thần đế đến đây, mới đưa hai cái kình địch này lưu cho hắn Mông Dã, sau đó uy hiếp một phen hắn, lại từ dung rời đi.


Tên gia hỏa có khả năng chơi Thánh Nhân, quả nhiên là không thể xem thường. Hắn thật không có xem thường Mạc Vô Kỵ, kết quả vẫn là trúng chiêu.Mông Dã nỗ lực lại đem tạp niệm trong lòng dứt bỏ, bây giờ đừng nghĩ tới những thứ này, đối phó hai người trước mắt này mới đúng là chính sự.


- Ta không hiểu hai vị nói là có ý gì, nếu như không có chuyện gì khác, ta phải đi đây.


Mông Dã Phất trần càng là đem không gian chung quanh vững vàng bảo vệ, tìm kiếm phương vị bỏ chạy.


Hắn đã nhìn ra Minh Nhạc thần đế hẳn là thực sự đã bị thương nặng, lực chiến đấu chân chính chỉ có Đại Mạc đạo quân. Nơi này cũng không phải là dưới đất cái thạch điện kia, Đại Mạc đạo quân niết sa mạnh hơn nữa, chỉ có một người, cũng không cách nào ngăn cản hắn Mông Dã bỏ chạy, điều này làm cho hắn thở phào nhẹ nhõm.


Đại Mạc đạo quân vừa vung tay, mười tám tấm Phật châu kích phát hàng tỉ phật quang, lại đem toàn bộ không gian bao phủ, lúc này mới không chậm không vội vàng nói:


- Mông Dã, mọi người mở cửa sổ nói thẳng. Họ Mạc hẳn là bị ngươi giết chết sao?? Đồ đạc mọi người chia đều. Họ Mạc thực lực kinh người, tin tưởng ngươi một người cũng không cách nào phá vỡ thế giới của hắn, ba người chúng ta cùng nhau hợp tác, phá vỡ người này thế giới về sau, lấy được đồ đạc cũng là chia đều.


Chuyện tới trước mắt, Mông Dã trái lại bình tĩnh trở lại:


- Ta chỉ có thể nói ta cũng không có động thủ đối với họ Mạc, hắn và ta ầm ĩ, nhưng mà thực lực của hắn cũng không có bao nhiêu tổn thất, cho nên xé ra trần tia không gian của ta bỏ chạy...


- Mông Dã, nói như vậy ngươi một chút chỗ tốt cũng không có thu được từ trên người Mạc Vô Kỵ?


Đại Mạc cười lạnh một tiếng sau khi nói xong, duỗi tay vung lên một cái, tại trong hư không nhiếp trở về một mảnh Thiên Cơ Nê mảnh vụn cực nhỏ, mới tiếp tục nói:


- Nơi này lại có Thiên Cơ Nê mảnh vụn, thật đúng là lạ. Thiên Cơ Nê loại bảo vật này, hiện đang khắp nơi đều có, ha ha... Ta Đại Mạc ngược lại lần đầu tiên gặp phải.Mông Dã biến sắc, nếu mà hắn nghĩ không ra Thiên Cơ Nê này mảnh vụn là Mạc Vô Kỵ lúc gần đi hãm hại, vậy hắn chính là heo. Cái đồ xảo trá này, thậm chí ngay cả cái này cũng có thể nghĩ đến. Hắn Mông Dã thế nào liền mê tâm hồn, muốn từ trong miệng Mạc Vô Kỵ người như thế đoạt đồ đâu?


Gợi lên hoàn toàn cảnh giác, Mông Dã lớn tiếng nói:


- Ta trước cùng hắn từng có giao dịch, ta dẫn hắn tìm được Cực Băng Thiên Trúc, hắn cho ta một khối Thiên Cơ Nê. Hiện tại Cực Băng Thiên Trúc hắn tới tay...


- Cho nên hắn và ngươi ầm ĩ về sau, còn giữ nghiêm hứa hẹn cho ngươi một khối Thiên Cơ Nê, sau đó để cho ngươi giết hắn đúng hay không? Mông Dã, ta tuy rằng đầu óc không được tốt, cũng vậy không đến mức kém cỏi đến cả loại này ngu ngốc đều tin nghe...


Đại Mạc những lời này căn bản cũng không có nói xong, mười tám tấm Phật châu hóa thành hàng tỉ phật quang liền đánh về phía Mông Dã.


Cũng trong lúc đó, Minh Nhạc cũng lần nữa lấy ra Đinh Đầu Thư.


Mông cũng đã biến sắc, chung quanh hắn huyết sắc quay cuồng, màu trắng Phật sạn cùng huyết sắc hỗn loạn cùng một chỗ, cuồn cuộn nổi lên ngập trời khí tức.


- Rầm rầm ầm!


Cuồng bạo thần thông đụng vào trong hư không nổ tung, đem phiến hư không quặn hỗn loạn không chịu nổi. Mạc Vô Kỵ tàn lưu lại một tia vết tích này, cũng ở trong đại chiến xóa đi.


Mông Dã thực lực vốn là không bằng Đại Mạc, bây giờ còn có Minh Nhạc xuất thủ, hắn chỉ có thể thiêu đốt bản thân thần nguyên cùng máu huyết, điên cuồng chống đối, sau đó tìm cơ hội muốn bỏ chạy.


...Thần Lục Mi Thị Trang Viên lúc này đã là biến mất, thay vào đó là một lòng sông như khô cạn da cây già bình thường vậy.


lòng sông sớm bị hộ trận bảo vệ, tại đây trung tâm lòng sông có một tòa sân khấu thành lập không lâu. Sân khấu trung gian khắc một ít trận văn cũng không có vài rậm rạp chằng chịt, tại đây bên cạnh trận văn còn có rậm rạp chằng chịt trận kỳ bố trí. Đây rõ ràng là một cái hư không truyền tống trận.


Nếu mà Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã ở nơi đây, bọn họ liếc mắt liền có thể nhận ra cái hư không truyền tống trận này giống với hư không truyền tống trận trước đây bọn họ bố trí. Bất quá người bên cạnh nơi này hư không truyền tống trận Mạc Vô Kỵ nhưng không biết, mặc dù hắn dùng Đại Hủy Diệt Thuật ám toán một lần Thiên Ngân, hắn cũng chưa từng thấy qua Thiên Ngân.


Trên thực tế người này chính là Thiên Ngân Thánh Nhân, dù cho chỉ là nhìn lướt qua Mông Dã bố trí hư không truyền tống trận, hắn thật sự sẽ lại đem hư không truyền tống trận nhớ kỹ, còn hoàn toàn hiểu ra.


Mới ngắn ngủn mấy ngày, hắn liền hoàn nguyên cái truyền tống trận này.


Loại bản lĩnh này, coi như là Mạc Vô Kỵ cũng không dám tưởng tượng. Nếu mà Mạc Vô Kỵ có thể biết Thiên Ngân Thánh Nhân có loại bản lĩnh này, trước đây Mông Dã muốn phá huỷ hư không rừng rậm truyền tống trận, hắn sẽ không xuất thủ ngăn cản.


Một cái thần linh mạch đc Thiên Ngân Thánh Nhân tế xuất, hư không truyền tống trận truyền tống trận kỳ bị kích phát.


- Ầm!


Truyền tống trận nổ tung ra vô số ánh sáng màu trắng, những thứ này không gian quang mang lại đem Thiên Ngân Thánh Nhân khóa lại trong đó.


Chỉ một lát sau thời gian, truyền tống trận liền khởi động, cuồn cuộn nổi lên Thiên Ngân Thánh Nhân từ nơi đáy lòng sông này biến mất.


Nếu Mạc Vô Kỵ bị truyền đưa đi thần niệm không cách nào thẩm thấu đi ra ngoài bất đồng, Thiên Ngân Thánh Nhân bị truyền đưa đi, thần niệm của hắn vẫn như cũ có thể rõ ràng cảm thụ được tình huống xung quanh.


Chỉ là bị truyền tống ra chốc lát thời gian, sắc mặt Thiên Ngân Thánh Nhân liền khó xem. Truyền tống trận là hắn bố trí, hắn lúc này cư nhiên cảm thụ được vị trí hắn muốn đi biến mất.


Truyền tống vị trí biến mất, dùng hắn Thiên Ngân thủ đoạn còn không đến mức bị không gian cắn nuốt, nhưng tuyệt đối phải rơi vào hỗn loạn trong hư không, chờ hắn tìm thêm đến Thần Lục, không biết là bao nhiêu năm sau đó.- Thật là con kiến hôi xảo trá.


Thiên Ngân Thánh Nhân chửi ầm lên, hắn cho là Mạc Vô Kỵ cố ý dùng Đại Hủy Diệt Thuật hủy diệt hư không rừng rậm phiến địa vực này.


...


Mạc Vô Kỵ cũng không biết hắn bởi vì chiến đấu cùng Đại Mạc đạo quân, Minh Nhạc thần Đế, Đại Hủy Diệt Thuật hủy diệt truyền tống trận vị trí phiến hư không địa vực, trái lại để cho hắn tránh thoát một kiếp.


Đây chính là tránh thoát một kiếp, nếu không, coi như là hắn bỏ chạy, dùng thủ đoạn của Thiên Ngân Thánh Nhân, cũng vậy có thể tìm tới manh mối hắn. Có một tia manh mối, Thiên Ngân Thánh Nhân liền có thể đuổi sát không buông theo dõi đến Mạc Vô Kỵ. Đây cũng là duyên cớ vì sao Lôi Hồng Cát có thể chạy khỏi Thiên Ngân Thánh Nhân, nhưng vẫn không cách nào thoát thân. Vô luận Lôi Hồng Cát trốn xa hơn, sau cùng Thiên Ngân Thánh Nhân vẫn như cũ có thể căn cứ một chút khí tức đuổi tới Lôi Hồng Cát.


Lúc này Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ đang điên cuồng cấp bách lẩn trốn, hắn đem phiền phức ném cho Mông Dã về sau, một đường không ngừng thi triển Súc Địa Thành Thốn và Phong Di. Dù cho bởi vì Đinh Đầu Thư mưa tên ảnh hưởng, hắn thần nguyên càng ngày càng suy yếu, hắn vẫn không có dừng lại.


Những thứ lão già kia mỗi một người đều là người thành tinh, hắn cũng không muốn rớt vào trong tay bọn người kia. Một khi rớt vào trong tay bọn họ, hắn rất có thể bị cắt miếng luyện hóa.


Tại trong mắt Mạc Vô Kỵ, gần như là hết thảy tên gia hỏa bản thân có Thần vị, đều không có gì tình cảm đáng nói. Bọn họ trong mắt chỉ có đại đạo cùng Thần vị của mình, cái khác đều là hư ảo. Dù cho hắn rớt vào trong tay một cái tu sĩ tầm thường, cũng không thể rớt vào trong tay những tên này.


Liên tiếp cấp bách chạy mười mấy ngày, Mạc Vô Kỵ thật sự là không có năng lực tiếp tục bỏ chạy. Đinh Đầu Thư đạo vận làm cho thương thế của hắn chuyển biến xấu lợi hại, hắn chỉ có thể ngừng lại.


Một mảnh hư không Mạc Vô Kỵ chưa hề đến, hắn sớm đã bị lạc phương hướng. Tại chỗ xung quanh hắn hư không, khắp nơi đều là thiên thạch dòng thác.


Lựa chọn một hồi lâu, Mạc Vô Kỵ tìm được một khối thiên thạch khá nhỏ, sau đó để cho Phàm Nhân Giới thẩm thấu đến trong thiên thạch, hắn bước vào Phàm Nhân Giới.


Thiên thạch càng nhỏ, có khả năng bị va chạm lại càng nhỏ.


Vừa bước vào Phàm Nhân Giới, Mạc Vô Kỵ liền rơi vào một cái khai thiên thần linh mạch, hắn trước tiên chính là muốn chữa thương, rồi lại rút ra Đinh Đầu Thư mưa tên.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận