Bất Hủ Phàm Nhân


Đại Hủy Diệt Thuật sẽ tạo thành bao nhiêu ảnh hưởng đối với Thiên Ngân, Mạc Vô Kỵ không biết. Lần này truyền tống hiển nhiên là truyền tống cự ly cực kỳ xa, dùng thực lực của Mạc Vô Kỵ, đều cảm giác được có chút ngất xỉu.


Cũng không biết qua bao lâu thời gian, hai chân Mạc Vô Kỵ chấn động, rơi ở trên mặt đất.


Mông Dã cùng Mạc Vô Kỵ đồng thời hạ xuống, hắn thứ nhất không phải nói chuyện, mà là muốn đánh vỡ truyền tống trận.


Mạc Vô Kỵ nhanh chóng ngăn cản Mông Dã:


- Mông đạo hữu, chúng ta còn phải đi về, ngươi đánh truyền tống trận làm cái gì?


Mông Dã dùng nhanh nhất ngữ tốc nói:


- Mạc huynh, chúng ta đi thời điểm rất vội vàng, cũng không có hủy diệt Mi Thị Trang Viên truyền tống trận. Dùng Thiên Ngân thủ đoạn, hắn chỉ cần mười mấy hô hấp liền có thể kích phát truyền tống trận. Ta hiện tại hủy diệt truyền tống trận, thời điểm Thiên Ngân truyền đưa tới, còn không cách nào xác định địa điểm, ít nhất phải rời đi chúng ta một chút khoảng cách, cho chúng ta cơ hội chạy trốn...


Mạc Vô Kỵ cười ha ha:


- Ngươi không cần lo lắng, cái truyền tống trận kia ta đã hủy diệt. Nếu không ngươi nghĩ rằng ta tại trước khi đi bố trí cái gì trận văn?


Mông Dã bỗng ngây người, hắn tự nhiên biết trước khi đi Mạc Vô Kỵ còn đang bố trí trận văn. Thế nhưng là hắn đối với hư không trận văn cũng không phải hiểu rõ vô cùng, cũng không biết tác dụng Mạc Vô Kỵ bố trí trận văn. Tại hắn suy đoán, Mạc Vô Kỵ ái mộ trận đạo như vậy, hẳn là thông qua trận văn đưa hắn truyền tống trận khắc xuống tới mà thôi.


Sở dĩ như vậy suy đoán, đó là bởi vì Mông Dã rất rõ ràng hắn tại Mi Thị Trang Viên bố trí hư không truyền tống trận, tuyệt đối không phải là đơn giản trận văn có thể bạo liệt đc, trừ phi cái này hư không trận văn vượt qua bát cấp thần trận. Dựa theo hắn đối với Mạc Vô Kỵ trận đạo suy đoán, vội vàng thời gian này, Mạc Vô Kỵ không muốn nói bố trí bát cấp thần trận, chính là bố trí đi ra lục cấp thần trận đều rất giỏi rồi.


- Ngươi làm sao làm được?


Mông Dã thở phào nhẹ nhõm, có chút rung động hỏi.


Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không nói cho Mông Dã, hắn trận văn chỉ là trì hoãn Đại Hủy Diệt Thuật thủ ấn pháp quyết, mục đích cuối cùng là muốn kích phát Đại Hủy Diệt Thuật cái thần thông này. Nếu là chỉ dựa vào trận văn bạo liệt, hắn đích xác thì không cách nào nổ lên cái kia truyền tống trận. Đó là có thể nổ lên, Thiên Ngân cũng có thể đúng lúc sẽ lại đem truyền tống trận bảo vệ.- Ngươi và Đoái Chiếu Nhân đạo hữu giấu bảo ở địa phương nào?


Mạc Vô Kỵ chuyển hướng chủ đề.


Mông Dã cũng biết Mạc Vô Kỵ phỏng chừng sẽ không nói, cũng vậy không thèm để ý, thần niệm quét ra đi đang muốn giải thích, lại dừng lại ngón tay của mình.


Thật sự là bởi vì Thiên Ngân Thánh Nhân thật đáng sợ, vừa rồi hắn vừa tới nơi này liền muốn hủy diệt truyền tống trận, đối với hoàn cảnh chung quanh hầu như không có kiểm tra. Hiện tại thần niệm của hắn thẩm thấu đi ra ngoài, thấy rõ ràng hoàn cảnh chung quanh về sau, lúc này mới ngây ngẩn cả người.


- Thế nào?


Mạc Vô Kỵ thấy Mông Dã biểu tình không đúng.


Vì cái truyền tống trận này đồng dạng là bố trí trong chỗ sâu dưới đất, sau đó dùng đỉnh cấp hộ trận ẩn nấp phòng ngự. Tại thần niệm quét đến tình huống bên ngoài về sau, Mông Dã cả vấn đề của Mạc Vô Kỵ đều không để ý tới, lao ra truyền tống trận hộ trận, sau đó trực tiếp độn thổ đi tới.


Mạc Vô Kỵ đi theo Mông Dã chui đi, hơn nửa canh giờ về sau, hai người hạ xuống rơi vào trên mặt đất.


Trước Mạc Vô Kỵ là nghe mông cũng đã nói, hắn và Đoái Chiếu Nhân pháp bảo giấu ở trong một mảnh hư không rừng rậm. Trước mặt bọn hắn bây giờ nơi nào cái gì hư không rừng rậm? Nơi này hoàn toàn là một mảnh Đại Mạc, không muốn nói rừng rậm, cả một mảnh lá cây cũng không có.


Xung quanh sa mạc một mảnh u tối, không có tinh quang cũng không có thái dương. Rất hiển nhiên, nơi này là chân chính trong hư không.


Một lúc lâu sau đó, Mông Dã thu hồi thần niệm, cầm một cái quả đấm của mình nói:


- Mạc huynh, nơi này đã xuất hiện biến cố gì. Năm đó nơi này hoàn toàn là một mảnh rừng rậm rạp, toàn bộ rừng rậm dùng hư không mộc làm chủ, chúng ta làm cái truyền tống trận này chính là bố trí tại đây trong chỗ sâu cánh rừng. Hôm nay rừng rậm cư nhiên không thấy, thay vào đó là một mảnh sa mạc...


Trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống, rất nhanh hắn liền tỉnh táo lại, trầm giọng nói:- Mông đạo hữu, nếu chúng ta có thể truyền tống đến, vậy đã nói rõ năm đó các ngươi bố trí truyền tống trận vị trí không có biến hóa. Chúng ta dựa theo phương vị này, sau đó đi tìm chỗ ngươi và đạo hữu kia năm đó giấu bảo.


- Mạc huynh ngươi cùng đi theo ta, chúng ta cẩn thận một phần.


Mông Dã gật đầu, cũng chỉ có thể như vậy.


Bất chấp địa mạo xảy ra biến hóa lớn, Mông Dã ở đây một tảng lớn sa mạc hành động cấp tốc. Dường như nơi này cũng không phải sa mạc, vẫn là rừng rậm bình thường giống nhau, Mông Dã không ngừng vòng quanh vòng tròn đi tới.


Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, dùng Mông Dã cường giả loại này, chính là nhắm mắt lại che đậy thần niệm, trong đầu của hắn cũng có thể hiện ra đường đi trước đây.


Đủ một ngày trôi qua, Mông Dã ngừng lại.


- Ở chỗ này?


Mạc Vô Kỵ hỏi Mông Dã một cái.


Bởi vì trước mắt một mảnh sa mà cùng vị trí bọn họ ra truyền tống trận là giống y hệt nhau, không có nửa điểm phân biệt.


Mông Dã gật đầu, giọng nói có chút trầm thấp nói:


- Không sai, chính là chỗ này. Trước đây nơi này có một gốc cây hư không mộc diện tích chí ít trăm trượng, chúng ta đứng yên vị trí, chính là hư không mộc vùng ven. Tại đây bên trái hư không mộc...


Mông Dã đột ngột dừng lại thanh âm, kinh hãi nhìn chằm chằm cát mịn trong lòng bàn chân, chỉ là chỉ chốc lát thời gian, hắn liền một bước bước ra, đứng ở trên hư không sa mạc.Hắn dầu gì cũng là một Chuẩn Thánh, năm đó một trong tam tán thánh, gặp quá nhiều tràng diện. Bên trong cát mịn từng đạo đạo vận như có như không thẩm thấu đến trong cơ thể hắn, hắn lúc này đã cảm giác được.


- Mạc huynh, không có khả năng đứng ở trên cát nơi này.


Mông Dã cấp thiết đối với Mạc Vô Kỵ kêu lên.


Bước trên phiến sa mạc lúc ban đầu thì, Mạc Vô Kỵ nhất tâm phải tìm Cực Băng Thiên Trúc còn không có lưu ý. Trên thực tế tại nửa ngày trước, Mạc Vô Kỵ liền cảm nhận được cát mịn nơi này có vấn đề.


Từng đạo như có như không đạo vận thẩm thấu đến trong cơ thể hắn, dường như muốn đem hắn niết hóa rơi. Lúc ban đầu Mạc Vô Kỵ còn có chút hoài nghi Mông Dã muốn ám toán hắn, dù sao nơi này là Mông Dã dẫn hắn tới. Về phần trước là sa mạc hay là hư không mộc rừng rậm, Mạc Vô Kỵ cũng vậy hoàn toàn không biết.


Lúc này Mông Dã cảm nhận được trong sa mạc đạo vận xâm lấn, sau đó nhảy qua tới hư không, Mạc Vô Kỵ liền biết Mông Dã không phải ám toán hắn, xem ra Mông Dã đối với sự tình nơi này biến thành sa mạc cũng không biết.


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Ta biết, nơi này có niết Hóa Đạo vận, muốn đem người ta sa hóa rơi, sau cùng hóa thành một đống cát mịn trong phiến sa mạc. Xem ra ngươi nói này phiến hư không rừng cây hẳn là đã gặp cái gì, sau đó hết thảy cây cối cùng thứ khác đều toàn bộ sa hóa trở thành bộ dáng bây giờ.


Hiện tại Mạc Vô Kỵ chỉ hy vọng địa phương Mông Dã cùng Đoái Chiếu Nhân giấu bảo trong chỗ sâu dưới đất, hay nhất so với cái truyền tống trận kia mà bọn hắn tới còn phải sâu hơn. Nếu bọn họ cái kia truyền tống trận không có vấn đề, vậy thì nói, như trên mặt đất càng sâu chỗ, không sẽ phải chịu loại này sa hóa đạo vận ảnh hưởng.


- Mạc huynh, ta biết niết hóa thành sa là nguyên nhân gì, ngươi nhanh chóng đạp không, không có khả năng đứng ở bên trên sa mạc.


Mông Dã cấp thiết kêu lên.


Chí ít hiện tại Mạc Vô Kỵ còn là minh hữu của hắn, hắn cũng không hy vọng Mạc Vô Kỵ xảy ra chuyện. Một khi Mạc Vô Kỵ xảy ra sự tình, một mình hắn thế đơn lực bạc không nói, Thiên Cơ Nê hắn cần cũng không có. Dùng thực lực của Mạc Vô Kỵ, hắn Mông Dã lại tự phụ, cũng không dám nói có thể phá vỡ Mạc Vô Kỵ thế giới.


- Ta còn có thể miễn cưỡng chống lại nơi này sa hóa đạo vận, Mông đạo hữu, ngươi nói cho ta biết trước, ngươi và bạn giấu bảo ở vị trí nào.


Mạc Vô Kỵ đối với Mông Dã gật gật đầu nói.


Nếu mà đạo vận nơi này niết hóa thành cát có thể ảnh hưởng đến hắn, hắn sớm cũng sẽ không đứng ở nơi này sa mạc. Nơi này niết Hóa Đạo vận tiến vào trong cơ thể hắn về sau, Mạc Vô Kỵ thậm chí không có dùng bản thân Phàm Nhân Đạo, chỉ là nghịch chuyển hóa độc lạc, những thứ này niết Hóa Đạo vận liền tất cả đều biến thành hư vô.


- Ngươi cư nhiên không sợ Đại Mạc đạo quân niết sa?Mông Dã khiếp sợ nhìn Mạc Vô Kỵ, đối với Mạc Vô Kỵ bộc phát kính nể.


Bên trong tứ đại đạo quân, Đại Mạc đạo quân có lẽ không phải là lợi hại nhất. Thế nhưng là niết sa của hắn, chính là Thánh Nhân cũng vậy kiêng kỵ. Hắn có thể hóa thân hàng tỉ sa mạc, sau đó địa phương hắn ở đạo vận có thể đạt được, tất cả đều hóa thành sa mạc.


Dù cho Thánh Nhân đối phó hắn, chỉ cần có một hạt cát, Đại Mạc đạo quân cũng sẽ không vẫn lạc. Hơn nữa Đại Mạc đạo vận niết sa đại đạo không chỉ có riêng là chạy trốn đơn giản như vậy, một khi động thủ, Đại Mạc hóa thành thế giới, uy lực chí cường.


Đại Mạc đạo quân? Mạc Vô Kỵ nghĩ đến bản thân Trọng Kích Tứ Đạo thần thông trong, còn có một cái Đại Mạc thần thông. Xem ra hắn và Đại Mạc này đạo quân ngược lại hữu duyên.


- Ta cùng hắn ngày xưa không oán ngày nay không thù, sợ hắn làm gì? Mông đạo hữu, có thể theo ta đi một chuyến không, hoặc là nói cho ta biết địa phương?


Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền, khách khí nói.


Cực Băng Thiên Trúc đối với hắn mới là trọng yếu nhất, về phần đạo quân, hắn lại không phải là không có ra mắt. Hắc Ám Đạo Quân Tuế Nguyệt Bàn, bây giờ còn đang ở Phàm Nhân Giới đây nè.


Mông Dã thở hắt ra, lần nữa từ hư không hạ xuống:


- Mạc huynh, ta cùng ngươi đi xem.


- Ngươi không sợ niết sa?


Mạc Vô Kỵ cũng là có chút kinh ngạc nhìn Mông Dã, hắn biết Mông Dã không phải người nói nghĩa khí như vậy.


Mông Dã cười ha ha một tiếng:


- Mạc huynh có thể xuất ra Hồng Mông Sinh Tức chữa thương cho Yết Hành, ta cùng Mạc huynh là minh hữu, Mạc huynh chắc chắn sẽ không nhìn ta niết hóa thành cát.


Nếu mà Mạc Vô Kỵ cũng dám đứng ở chỗ này, hắn Mông Dã trái lại không dám, trước khí thế liền bại bởi Mạc Vô Kỵ. Sau này khả năng cũng không gọi là Mạc huynh, thậm chí khả năng giống như Yết Hành gọi là Mạc chủ. Huống hồ, bây giờ Đại Mạc đạo quân nhất định là bị thương nặng tại thân, coi như là niết sa hắn tự tin cũng có thể đối phó.


Trọng yếu nhất đó là hắn còn có một bình Hư Không Chỉ Thủy tại phía dưới này, đó mới là đồ đạc hắn bức thiết cần. Về phần hắn nói những lời này: Mạc Vô Kỵ sẽ không ngồi xem hắn niết hóa thành sa, chính là bản thân hắn cũng không tin.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận