Bất Hủ Phàm Nhân


Lôi Hồng Cát thở hổn hển, nếu mà để hắn biết là ai lấy đi Thiên Địa Lô, hắn tuyệt đối muốn đem tên gia hỏa này ăn sống nuốt tươi.


Không sai, hắn đích xác là nhìn thấy Thiên Địa Lô, thế nhưng là hắn căn bản cũng không có cầm Thiên Địa Lô a, dù cho hắn là thật sự muốn lấy.


Phía sau tên khốn kiếp mất dạy Thiên Ngân, lại vì Thiên Địa Lô đuổi giết hắn vài thập niên. thời gian vài chục năm này, hắn Lôi Hồng Cát chính là trong lúc chạy trốn vượt qua. Nếu không phải hắn bước chân vào Hợp Thần tầng bốn, còn cầm giữ không gian độn thuật, hắn sớm đã bị tên khốn kiếp kia giết chết.


Mấy thập niên qua hắn ngoại trừ không gian độn thuật tăng lên một tầng ra, chân thật tu vi gần như là không có tiến thêm. Vốn Thần giới chữa trị cùng Bỉ Ngạn Hoa xuất hiện, hắn bước vào Hợp Thần tu vi. Cộng thêm hắn thu được một quả đỉnh cấp đạo quả, để cho hắn trong thời gian ngắn liền xông qua Hợp Thần sơ kỳ, tu luyện tới Hợp Thần tầng bốn.


Dùng Thần giới hoàn chỉnh thiên địa quy tắc cùng đồ trên người hắn như vậy, chỉ cần lại cho hắn một đoạn thời gian, hắn liền có thể thong dong bước vào Hợp Thần tầng bảy.


Hết lần này tới lần khác ở phía sau, một tên gia hỏa tên là Thiên Ngân muốn đuổi giết hắn, nói cái gì điều tra Thiên Địa Lô. Thiên Địa Lô cao tới mấy chục vạn trượng, còn không cách nào luyện hóa. Không muốn nói năm đó, chính là hiện tại hắn Lôi Hồng Cát cũng không nhất định có thể lấy đi a.


Cầm là cầm không đi, thế nhưng là Lôi Hồng Cát biết Thiên Địa Lô này tuyệt đối là đồ tốt. Cũng bởi vì Thiên Địa Lô sẽ sinh ra thiên địa quy tắc nguyên đan, đó chính là đỉnh cấp bảo vật. Trước đây hắn giết nguyên đan tu sĩ kia có thiên địa quy tắc về sau, còn không thể tin được tên kia nói là thật. Thiên địa quy tắc nguyên đan cư nhiên đều là từ bên trong Thiên Địa Lô bắn ra, có bao nhiêu để cho người ta kích động?


Về sau hắn đi qua chỗ Thiên Địa Lô, Thiên Địa Lô này hắn đích xác là không có năng lực lấy đi. Vốn Lôi Hồng Cát dự định được rồi, một khi bước vào Hợp Thần cảnh giới, đi ngay thu Thiên Địa Lô.


Hiện tại được rồi, Thần giới quy tắc chữa trị, địa mạo phát sinh to lớn biến hóa lớn, Thiên Địa Lô vị trí chỉ có một khái niệm.


Hắn ngược lại tu luyện đến Hợp Thần, không đợi hắn đi tìm Thiên Địa Lô, đã có người tới đuổi giết hắn, hay vẫn là vì Thiên Địa Lô. Hắn đích xác là lần nữa về tới Thần Vực, đáng tiếc lần này là bị người đuổi giết trở về. Nếu không phải là hắn có biện pháp, hắn cả truyền tống trận từ Thần Lục đến Thần Vực cũng không có cách nào đi tới.


Sự thực càng thêm buồn bực không phải là Lôi Hồng Cát, mà là Thiên Ngân.


Thiên Địa Lô chính là Tạo Hóa bảo vật của Thiên Ngân, hắn tự nhiên biết đặt ở vị trí nào. Thông qua hắn điều tra, hắn sau khi biết đến có một tên gia hỏa tu luyện hắc ám công pháp chú ý tới Thiên Địa Lô, chỉ là Thiên Địa Lô là ai đều có thể lấy đi sao? Về sau tên kia còn thành lập một cái cái gì xương trắng trì.Thiên Ngân đi qua xương trắng trì di chỉ, đâu không muốn nói Thiên Địa Lô, ngay cả xương trắng cũng không có. Sau đó hắn điều tra được có thật nhiều con kiến hôi từ Vũ Trụ Bích thông đạo đi tới Thần giới, hắn bắt đầu tìm kiếm con kiến hôi này.


Đáng tiếc là hắn tu vi chưa khôi phục, Thần giới cũng quá to lớn. Thật vất vả điều tra đc tin tức một con kiến hôi từ Vũ Trụ Bích đi lên, kết quả là con kiến hôi kia sớm đã bị một người tên là Lôi Hồng Cát giết.


Cho nên, Lôi Hồng Cát hiện tại mới đúng là nhân vật trọng yếu Thiên Ngân muốn bắt nhất.


vốn là một chuyện nhỏ, hắn một cái Thánh Nhân, dù cho tu vi rơi xuống Chuẩn Thánh. Tu vi như thế nào đi nữa hạ, muốn bắt một con kiến hôi chỉ có Hợp Thần trung kỳ còn chưa phải là dễ như trở bàn tay? Kết quả hắn hết lần này tới lần khác không có dễ như trở bàn tay, không chỉ có như vậy, hắn còn truy sát mấy thập niên thời gian. Từ Thần Lục đuổi tới Thần Vực, cả tu chân Thần Thành đều bị hắn hủy diệt mấy cái.


Nếu mà không phải là Thiên Địa Lô đối với Thiên Ngân quá mức trọng yếu, Thiên Ngân sớm đã buông tha giết con kiến hôi này.


Vừa lúc đó, Thiên Ngân cư nhiên cảm thụ được một con cờ khác hắn bố trí bị giết chết. Thần Lục Mi Hàng Thương thế nhưng là nhân vật then chốt để hắn thu hoạch Cực Băng Thiên Trúc cùng Hư Không Chỉ Thủy, một khi Mi Hàng Thương bị giết, hắn liền mất đi cơ hội tìm kiếm Mông Dã.


Mông Dã thế nhưng là một trong tam tán thánh, muốn tìm được người này thật không đơn giản.


Thiên Ngân đình chỉ truy sát Lôi Hồng Cát, dùng Lôi Hồng Cát xảo trá cùng thủ đoạn, hắn truy sát Lôi Hồng Cát tuyệt đối không phải là ngắn thời gian có thể làm được. Hơn nữa hắn cũng biết Thiên Địa Lô không ở trên người Lôi Hồng Cát, hắn nhất định phải đi trước bắt Mông Dã.


Chỉ có Mông Dã mới có cơ hội cùng tư cách giết chết Mi Hàng Thương, lần này bỏ lỡ Lôi Hồng Cát, hắn sau này còn có cơ hội tìm đến Lôi Hồng Cát, sau đó ép hỏi Lôi Hồng Cát Thiên Địa Lô tin tức. Một khi bỏ lỡ Mông Dã, hắn khả năng vĩnh viễn cũng tìm không đc Hư Không Chỉ Thủy cùng Cực Băng Thiên Trúc.


dưới Đại Lượng Kiếp, Mông Dã nhất định sẽ bị thương nặng, cho nên Mông Dã trăm phần trăm yêu cầu hai thứ đồ này. Hắn Thiên Ngân càng cần nữa hai thứ đồ này, chỉ có đồng thời bắt được về Hư Không Chỉ Thủy cùng Cực Băng Thiên Trúc, hắn tìm trở về Thiên Địa Lô sau đó, mới có thể giỏi hơn mấy Thánh Nhân còn lại. Hắn tuyệt đối không thể để cho Mông Dã đem hai thứ bảo vật này lãng phí hết.


Đang chạy trốn, Lôi Hồng Cát ngừng lại, hắn kinh ngạc phát hiện Thiên Ngân dĩ nhiên không có lại đuổi giết hắn. Với hắn mà nói thế nhưng là niềm vui to lớn, hắn hiện tại cần nhất chính là nhanh chóng tìm một chỗ lại đem tu vi của mình tăng lên.


Hôm nay linh căn tư chất của hắn, có thể nói toàn bộ Thần giới cũng không có người thứ hai có thể so sánh. Chờ hắn tu vi đề cao, hắn nhất định phải làm cho Thiên Ngân này đẹp mặt. Thiên Địa Lô sao? Ta Lôi Hồng Cát liền muốn định rồi....


Liên tiếp ba ngày, Mông Dã đều đang bố trí truyền tống trận. Hư không truyền tống trận đã ở dưới thủ đoạn của Mông Dã, dần dần hoàn thiện.


Mạc Vô Kỵ từ đó học được rất nhiều thứ, mặc dù hắn trận đạo cùng Mông Dã trận đạo căn bản cũng không giống nhau, nhưng cũng cũng đủ để cho hắn hoàn thiện một chút trận đạo, lại đem trình độ trận đạo tăng cao một bước.


Ngày thứ tư thời điểm, Mạc Vô Kỵ đang cảm thụ được Mông Dã khắc trận văn bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía đỉnh đại điện.


- Chuyện gì xảy ra?


Mông Dã nhanh chóng hỏi thăm một câu.


Một loại cực độ nguy hiểm bị Mạc Vô Kỵ cảm thụ được, Mạc Vô Kỵ nhìn đỉnh đại điện nói:


- Nếu như ta không có đoán sai, Thiên Ngân đã tới, tối đa chỉ cần gần nửa nén hương thời gian, là có thể đến nơi đây.


Mông Dã nghe được Thiên Ngân tên, lo lắng nhiều hơn cả Mạc Vô Kỵ. Hắn trực tiếp một bước sải bước truyền tống trận nói với Mạc Vô Kỵ:


- Đi lên nhanh một chút, còn có một chút bên góc trận văn không cần bố trí, khẳng định có thể truyền tống.


Một cái khai thiên thần linh mạch sớm đã bị Mạc Vô Kỵ thực vào dưới truyền tống trận văn, cũng đủ để cho Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã bị truyền tống đi.- Ta muốn kích phát truyền tống, Mạc huynh ngươi nhanh lên một chút sao?.


Thấy Mạc Vô Kỵ còn ở bên ngoài khắc một phần hư không trận văn, Mông Dã có chút lo lắng, hắn cảm nhận được không thích hợp.


- Tốt rồi.


Mạc Vô Kỵ lại khắc ra hơn một nghìn đạo trận văn về sau, bước vào truyền tống trận.


Một đạo nhân ảnh đã xuất hiện ở trong thần niệm của Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã, Mông Dã lấy ra vài cái trận kỳ kích phát truyền tống trận. Tại Mông Dã kích phát truyền tống trận đồng thời, Mạc Vô Kỵ cũng là ném ra mấy đạo trận kỳ, đồng thời đánh ra gần tới trăm đạo thủ quyết.


- Ngươi làm cái gì rứa?


Truyền tống trận bạch quang cuồn cuộn nổi lên, lại đem Mông Dã cùng Mạc Vô Kỵ quấn lấy đồng thời, Mông Dã hỏi.


- Tặng chút lễ vật cho Thiên Ngân, người ta dầu gì cũng là một cái Thánh Nhân, phải tôn kính một phần, ta phóng một ít pháo cho hắn.


Mạc Vô Kỵ vừa mới nói xong câu đó, một cái bàn tay liền bao trùm xuống tới, chộp tới Mông Dã cùng Mạc Vô Kỵ.


Tại thủ ấn này khoảng cách Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã chỉ có không tới một trượng, bạch quang truyền tống trận liền cuồn cuộn lên Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã biến mất vô tung vô ảnh.


Một người nam tử trung niên mặc áo trắng, sắc mặt tái xanh hạ xuống rơi vào truyền tống trận văn. Thần niệm của hắn phô thiên cái địa càn quét đến trên truyền tống trận này mỗi một chỗ trận văn cùng trận cơ, hắn cần phải trong thời gian ngắn nhất nghiên cứu ra làm sao kích phát cái truyền tống trận này, sau đó truyền tống rời đi.


Trung niên nam tử thần niệm vừa mới hạ xuống rơi vào truyền tống trận văn, một dòng khí tức hủy diệt liền cuốn tới. Kinh khủng khí tức hủy diệt giống như muốn sẽ lại đem toàn bộ Thần giới đều xé rách, như Thương Khung hạ xuống, phong ba vỡ đê giống nhau.


- Không tốt.Trung niên nam tử này vừa mới chuẩn bị bỏ chạy, oanh một tiếng nổ tung, xung quanh không gian hết thảy đều đột ngột hủy diệt.


Lập tức kinh khủng không gian sụp xuống khí tức tràn ngập xung quanh, tại bên trong không gian này tất cả sự vật đều biến thành bột mịn cùng hư vô. Nam tử trung niên quanh người quần áo tất cả đều bị xé rách, ngay cả hắn xương cốt đều bị nổ tung vài gốc. Đổi thành bình thường tu sĩ, khẳng định sớm cùng những thứ này hóa thành hư vô rồi.


- Rầm rầm ầm!


Không gian nổ tung cùng sụp xuống vẫn không có kết thúc, chỉ là người nam tử trung niên này đã bước ra phạm vi phiến bùng nổ, rung động nhìn Mi Thị Trang Viên dần dần biến mất. Không gian thật giống như một cái miệng to giống nhau, lại đem Mi Thị Trang Viên cắn nuốt hết.


Trung niên nam tử này tự nhiên là Thiên Ngân Thánh Nhân vội vã chạy tới, hắn chỉ là kém một trượng, liền có thể bắt được Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã.


Tuy rằng kém một trượng, Thiên Ngân cũng không thèm để ý, hắn biết mình còn có cơ hội. Dùng năng lực của hắn, tuyệt đối có thể tại thời gian cực ngắn kích phát hư không truyền tống trận, sau đó tiếp tục đuổi tới Mông Dã cùng con kiến hôi kia. Hắn không tin, mỗi một cái con kiến hôi đều có thể biết chạy giống như Lôi Hồng Cát.


Thế nhưng là hắn thật không ngờ Mạc Vô Kỵ trước khi đi, cư nhiên lại đem phiến địa phương biến thành hư vô, đây cũng là một tên gia hỏa cực kỳ xảo trá. Đổi thành một người khác, tại biết hắn đuổi tới, đâu còn có tâm tư bố trí trận văn, sau đó lưu lại một đại thần thông trước khi đi?


Mi Thị Trang Viên không còn có, từng mảnh một sụp xuống truyền đến, không gian quy tắc tựa hồ cũng đang gây dựng lại.


trên mặt Thiên Ngân lay động biến thành kích động, hắn thậm chí không có đi phẫn nộ mình bị Mạc Vô Kỵ ám toán, xé rách tất cả quần áo, còn bị một phần thương thế.


Hắn trần truồng đứng tại trong hư không kích động lấy, kích động chính là mình nhìn thấy Đại Hủy Diệt Thuật, không sai, hắn khẳng định mình nhìn thấy là Đại Hủy Diệt Thuật.


Hắn Thiên Ngân là một cái Thánh Nhân, hắn cũng không có Đại Hủy Diệt Thuật loại đại thần thông này. bên trong Bát Đại Thánh Nhân, có mấy cái đại thần thông? Nếu mà hắn có đại thần thông, năm đó cũng không đến mức bị ám toán thê thảm như vậy.


Vừa rồi thi triển thần thông này chỉ là một con kiến hôi tại lúc gần đi, thông qua thủ quyết cùng trận văn kích phát, nếu mà mặt đối mặt đối với hắn thi triển Đại Hủy Diệt Thuật, vậy tuyệt đối so với cái này cường đại hơn gấp mấy chục lần thậm chí mấy trăm lần.


Đại Hủy Diệt Thuật này, Thiên Ngân hắn đã muốn có chắc rồi.


Vô luận tên gia hỏa bản thân có Đại Hủy Diệt Thuật là ai, hắn đều sẽ không bỏ qua. Chỉ tiếc Cực Băng Thiên Trúc cùng Hư Không Chỉ Thủy, để cho Mông Dã lấy đi, hai thứ đồ này hắn tạm thời đừng suy nghĩ nữa.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận