Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ không chút do dự tế xuất Bán Nguyệt Trọng Kích, một đạo Ngân Hà đánh ra..

Tu luyện đến Hợp Thần cảnh, Mạc Vô Kỵ sông dài thần thông ý cảnh càng là tùy thời bổ ra.

Âm trầm Thao Thiết cốc bị Mạc Vô Kỵ đạo Ngân Hà này làm nổi bật có chút ảm đạm, Hoán Đề trên người cắm một thanh Phật sạn kinh dị một tiếng:

- Thần khí do Bình Thủy cùng Vô Căn Thần Thiết chế tạo? Thứ tốt.

Mặc dù hắn trong miệng nói thứ tốt, động tác trong tay cũng không có nửa điểm nhất thời chậm lại.

- Ầm!

Thủ ấn đánh vào Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích, Ngân Hà từ cửu thiên hạ xuống bị đạo này thủ ấn trực tiếp bóp nát, ngân mang tiêu tán.

Lại một lần nữa cuồng bạo oanh kích đụng vào trên người Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ há mồm phun ra miệng máu thứ hai đồng thời, sau lưng của hắn một trận đau đớn.

Cũng may bởi vì cái này một kích thần thông, Mạc Vô Kỵ rốt cục lại đem Hoán Đề không gian bổ ra một phần, đi theo hắn một bước bước ra, sau đó chạy ra khỏi Hoán Đề lĩnh vực không gian.

Hoán Đề hơi dừng lại, hắn kinh dị không dứt nhìn chằm chằm địa phương Mạc Vô Kỵ biến mất, tự lẩm bẩm:

- Súc Địa Thành Thốn thần thông?

Lập tức ánh mắt của hắn cực nóng hẳn lên.

Súc Địa Thành Thốn thần thông là mười hai thần đế Quy Cố độc môn thần thông, Quy Cố người này Hoán Đề biết, tuyệt đối sẽ không đơn giản sẽ lại thần thông của mình truyền đi. Dù cho Quy Cố đã bỏ mình, hắn cũng sẽ không truyền ra bản thân Súc Địa Thành Thốn thần thông. Cho nên rất nhiều tên gia hỏa biết Súc Địa Thành Thốn thần thông, đều là thi triển như đúng mà là sai, căn bản cũng không có thể coi như là Súc Địa Thành Thốn.

Mạc Vô Kỵ vừa rồi thi triển Súc Địa Thành Thốn, để cho Hoán Đề khẳng định đây mới thực là Súc Địa Thành Thốn, tuyệt đối sẽ không yếu so với Quy Cố thần đế thần thông.


Hoán Đề càng là biết, Súc Địa Thành Thốn thần thông ngoại trừ Quy Cố hữu ra, còn có một cái địa phương có loại này thần thông, đó chính là Thiên Cương Biến.

Thiên Cương Biến, đó là đồ đạc ngay cả Thánh Nhân cũng vậy khát vọng, là khai thiên tích địa mới tồn tại bảo vật. Đáng tiếc chỉ có nghe đồn, căn bản cũng không có người đã biết. Ở trong đó ngoại trừ Súc Địa Thành Thốn, nghe đồn còn có càng cường đại hơn Thai Hóa Dịch Hình thần thông, đây chính là so với chút đại thần thông chân chính kia còn đáng sợ hơn một loại thần thông.

Nếu mà vừa rồi tên kia thi triển Súc Địa Thành Thốn là đến từ Thiên Cương Biến...

Hoán Đề nghĩ tới đây, không chỉ là ánh mắt cực nóng, chính là một lòng cũng vậy cực nóng hẳn lên, hắn một bước bước ra, trực tiếp xông về Thao Thiết cốc khẩu.

- Bành!

Mạc Vô Kỵ lảo đảo nghiêng ngã xuất hiện ở Thao Thiết cốc khẩu, mặc dù hắn liên tiếp xuất thủ hai lần, sau lưng của hắn vẫn như cũ bị tay Hoán Đề xé ra năm đạo da thịt, hình thành một cái thủ ấn hình máu đáng sợ.

Nếu không phải hắn là thánh thể, Hoán Đề sau cùng này một đạo thủ ấn, liền có thể sẽ đem trái tim của hắn móc ra.

- Mạc đạo hữu...

Thấy Mạc Vô Kỵ hình dạng, Mông Dã kinh thanh hỏi một câu.

Mạc Vô Kỵ lớn tiếng kêu lên:

- Mông đạo hữu cùng ta cùng nhau động thủ, Yết Hành bảo vệ tốt...

Nói xong câu đó, Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích phong tỏa xung quanh tất cả không gian, xé mở một cái khe như lạch trời vậy rãnh bổ xuống.

Mông Dã kinh nghiệm chiến trận, căn bản cũng không cần Mạc Vô Kỵ nhắc nhở, trong tay Phất trần biến thành hàng tỉ trần tia, những thứ này trần tia phô thiên cái địa đi theo Mạc Vô Kỵ trọng kích mà xuống.


Sau một khắc Hoán Đề xuất hiện ở dưới Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích khe rãnh, không đợi Hoán Đề tách ra đạo khe rãnh, Mông Dã hàng tỉ trần tia trực tiếp bao trùm đến.

Hàng tỉ trần tia trong thời gian ngắn biến thành hàng tỉ trên thế gian phiền não, một vòng lại một vòng bao lấy Hoán Đề. Mông Dã tuy rằng cực kỳ kiêng kỵ Hoán Đề, một khi thực sự động thủ, hắn tuyệt đối sẽ không có nửa điểm nương tay, cũng sẽ không do do dự dự.

Nếu mà Hoán Đề không có trọng thương, dù cho hiện tại tu vi hạ, Mông Dã hàng tỉ Tơ Phiền Não đối với Hoán Đề cũng là gãi ngứa.

Hiện tại Hoán Đề tu vi hạ Thánh Nhân, lại là trọng thương, trên người còn có một chuôi rỉ sét Phật sạn, chính là thời điểm thực lực yếu nhất.

Chính là như vậy, hắn vẫn như cũ chỉ là ngay lập tức liền từ rơi vào phiền não thoát thân ra, đồng thời lớn tiếng quát lên:

- Mông Dã, ngươi thật to gan, chỉ là một tán thánh cũng dám đến ám toán bản thánh.

Đỉnh đầu hắn màu đỏ đao quan biến thành một đạo màu đỏ thất luyện, thất luyện thật giống như chưa từng tận Hư Không Trảm Sát xuống tới bình thường giống nhau, đánh vào Mạc Vô Kỵ thần thông lạch trời.

lạch trời hóa thành hơn mười vạn trượng dài, uy thế vẫn như cũ đang không ngừng đang gia tăng, bị Hoán Đề màu đỏ đao quan chém vào, cư nhiên tại trong hư không liền xuất hiện một đạo khe nứt. Lập tức răng rắc một tiếng, Mạc Vô Kỵ lạch trời thần thông lần đầu tiên bị người dễ dàng liền phá vỡ như vậy.

Mà màu đỏ đao quan hóa thành thất luyện vẫn không có ngừng, đánh vào vô cùng vô tận phiền não trần tia.

Hàng tỉ Tơ Phiền Não, tại đây dưới đao quan quang mang, thật giống như đậu hũ bình thường giống nhau, dùng tốc độ cực nhanh thốn thốn vỡ vụn, mắt thấy liền muốn hóa thành hư vô.

Xa xa Yết Hành bị Mạc Vô Kỵ căn dặn bảo vệ ngốc trệ hẳn ra, sắc mặt của hắn tái nhợt. Nếu mà biết Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã đối phó là Hoán Đề, đánh chết hắn cũng sẽ không tham gia vào.

Thánh Nhân a, đây chính là Thánh Nhân.


Đáng tiếc hắn không phải là ngu ngốc, hắn biết rõ, hắn giờ phút này đã không đường thối lui. Một khi Hoán Đề chạy thoát, tương lai hắn Yết Hành hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Đối với hắn hiện tại mà nói, chỉ có một con đường, hỗ trợ làm tiếp.

Mạc Vô Kỵ Trọng Kích Tứ Đạo bên trong sông dài cùng lạch trời lần lượt bị Hoán Đề xé nát, Mạc Vô Kỵ cũng không có bất kỳ ba động, hắn chẳng những không có lui ra phía sau, trái lại đánh về phía Hoán Đề, trong hư không một chỉ đánh tới.

Thất Giới Chỉ thần thông, Nhân Thế Gian.

Vô cùng vô tận Nhân Thế Gian ý cảnh đạo vận trải ngày hạ xuống, hóa thành to lớn hạo phàm tục quy tắc.

Người sống tại trên thế giới này, vốn chính là bụi. Vô luận là hiện tại, hay là sau trăm tuổi, chung quy sẽ hóa thành bụi.

Tất cả thế sự đều như thay đổi khôn lường, đều như pháo hoa di động băng, chung quy có tiêu tán một khắc kia.

Nếu như không có Mông Dã hàng tỉ phiền não trần tia, Hoán Đề sẽ trong nháy mắt xé mở Mạc Vô Kỵ Nhân Thế Gian.

Bởi vì Mông Dã Tơ Phiền Não còn chưa triệt để phá vỡ, lúc này tái xuất hiện Nhân Thế Gian. Hoán Đề toàn bộ tâm thần trong thời gian ngắn buông lỏng, tại hắn tâm thần thả lỏng dưới về sau, cắm ở trên người hắn chuôi này Phật sạn đạo vận bộc phát lượn lờ tràn đầy hẳn lên. Hoán Đề khát vọng nhất chính là an tĩnh lại, sau đó chữa thương, không người đến quấy rầy hắn, đến cùng hắn tranh đấu.

Hết thảy tranh đấu đều tốt như không trọng yếu, đều ở đây bên trong Nhân Thế Gian.

Không đúng, đây là ý cảnh thần thông.

Chỉ là khoảng cách thời gian, Hoán Đề liền giật mình tỉnh lại, hắn kéo rống một tiếng, màu đỏ bán nguyệt đao quan liền muốn xuyên qua hư không, sẽ lại Mạc Vô Kỵ xé rách trở thành nát bấy.

Mạc Vô Kỵ không biết đã trải qua bao nhiêu sinh tử, há có thể bỏ qua ngay lập tức thời gian. Tại Hoán Đề bán nguyệt đao quan còn không có triệt để nắm trong tay một mảnh không gian trước, hắn thứ hai chỉ đã đánh tới. Thất Giới Chỉ thứ hai chỉ, thiên địa.

Nhân Thế Gian vỡ vụn về sau, vẫn là trong thiên địa, bị Mạc Vô Kỵ nắm trong tay một mảnh trong thiên địa. Tại trong thiên địa, hết thảy đều bị một chỉ nắm trong tay, một chỉ chính là Thiên Đạo, ngươi có thể làm sao.

- Vỡ ra cho ta.

Hoán Đề nổi giận gầm lên một tiếng, lại cũng không kịp đoái hoài trên người mình chuôi này Phật sạn, đạo vận lưu chuyển, thần nguyên kích động.


Màu đỏ bán nguyệt đao quan càng là biến thành một đạo hồng mang bổ về phía Mạc Vô Kỵ một chỉ thiên địa, thiên địa vỡ vụn. Cùng thời khắc đó, Hoán Đề trên người chuôi này Phật sạn cũng vậy bộc phát ra từng đạo kinh khủng đạo vận, sẽ lại Hoán Đề vết thương nổ tung ra từng đạo huyết vụ, Hoán Đề thương thế bộc phát nặng lên. Hoán Đề một cái Thánh Nhân, cũng vậy ho khan ra mấy đạo nhạt hoàng máu tươi.

Không đợi Hoán Đề hồi thần lại, Mông Dã Phất trần tạo thành một cái mênh mông thế giới, thế giới này chính là một cái gông xiềng, muốn đem Hoán Đề khóa ở trong đó.

Mông Dã đã nhìn ra Mạc Vô Kỵ năng lực công kích kinh người kinh khủng, hắn kinh nghiệm phong phú, đơn giản dùng phụ trợ thần thông đến trợ giúp Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội như thế, chỉ thứ hai nghiền nát về sau, Thất Giới Chỉ thứ ba chỉ Tạo Hóa, thật giống như từ xa vời ầm đến bình thường giống nhau, điểm hướng về phía Hoán Đề.

Hoán Đề trong lòng trầm xuống, hắn biết mình nhất định phải đi rồi, phải thừa dịp lấy Mông Dã gông xiềng thế giới hợp lại trước rời khỏi. Nếu không, hắn thật có khả năng ở chỗ này chịu thiệt. Cái này nho nhỏ Hợp Thần con kiến hôi, thần thông thật sự là thật đáng sợ. Đây là hắn xuất đạo tới nay, ra mắt lợi hại nhất Hợp Thần tu sĩ.

Chính là năm đó hắn tại thời điểm Hợp Thần, cũng vậy xa xa không bằng trước mắt cái con kiến hôi này.

Thực sự là phiền muộn, hắn Hoán Đề đường đường một cái Thánh Nhân, bị mấy cái con kiến hôi bị thương nặng không nói, còn tới muốn chạy trốn tình cảnh.

Hoán Đề rõ ràng, trong này không phải là bởi vì Mông Dã cường đại, là vì cái này chỉ có Hợp Thần tên gia hỏa quá mạnh mẽ. Người này Thất Giới Chỉ đơn giản là cố ý đến áp chế hắn, nếu để cho tên này lớn lên, này là phi thường đáng sợ một việc. con kiến hôi trên người nhất định có đại bí mật, đáng tiếc là, hắn không có năng lực đi vạch trần bí mật này. Hắn hiện tại càng là không dám ở tại chỗ này liều mạng, bởi vì hắn trên người còn có một chuôi Phật sạn.

Một khi liều mạng, hắn dữ nhiều lành ít. Bất quá hắn muốn đi, không có bất kỳ người nào có thể ngăn cản hắn.

Chính như Mông Dã dự liệu như vậy, bát cấp khốn sát thần trận đối với Hoán Đề ngăn cản tác dụng cực kỳ hữu hạn, Hoán Đề thân hình triển khai, giơ tay lên một trảo, Mông Dã bát cấp khốn sát thần trận đã bị xé ra một đạo khe nứt.

Hoán Đề trực tiếp chạy ra khỏi Mông Dã bát cấp khốn sát thần trận, xa xa Yết Hành ngược lại thở phào nhẹ nhõm, hắn thấy Hoán Đề không phải là nhằm phía hắn bên này.

Hoán Đề vừa lao ra Mông Dã bát cấp khốn sát thần trận, cả người đều là lạnh lẽo, một loại không gian áp lực cùng giết chóc khí tức cuốn tới.

Không tốt, nơi này có hư không trận văn bố trí thất cấp khốn sát thần trận.

Hoán Đề trong lòng đột nhiên đã có một loại dự cảm xấu, dù cho thất cấp khốn sát thần trận tại trong mắt hắn chả là cái đinh gì, hắn hết lần này tới lần khác nhiều hơn một loại cảm giác không ổn.

Hoán Đề không dám dừng nửa phần, hắn tại hô hấp giữa đó đã tìm được vị trí cái hư không khốn sát thần trận trận cơ này của Mạc Vô Kỵ, thân hình lóe lên, liền đánh về phía Yết Hành phương vị.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận