Bất Hủ Phàm Nhân


Nói đến đây, Mông Dã nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi:


- Ngươi biết thời điểm Thần giới quy tắc chữa trị, La Hư vì sao phải để cho người ta thành lập Chư Thần Tháp sao? Bởi vì Chư Thần Tháp là thứ duy nhất có thể xuyên qua thất giới, cho dù là đồ dỏm. Ngươi không có nghe lầm, La Hư chính là muốn dùng khai thiên ích địa tài liệu kiến tạo một cái Chư Thần Tháp đồ dỏm, sau đó thông qua Chư Thần Tháp này tiến vào Thần giới, tìm được chân chính Chư Thần Tháp.


Mạc Vô Kỵ ngược lại gật đầu, chân chính Chư Thần Tháp thế nhưng là Tạo Hóa bảo vật, chỉ sợ dù là La Hư Thánh Nhân cũng sẽ theo chặt.


Mông Dã nhìn thấu ý nghĩ Mạc Vô Kỵ, hắn nhàn nhạt nói:


- Ngươi cho là La Hư là bởi vì Chư Thần Tháp là Tạo Hóa bảo vật mới mong muốn sao? Không sai, đích thật là bởi vì Tạo Hóa bảo vật để cho người ta mắt người hồng, trọng yếu hơn là bởi vì đãgần đến diệt thế Lượng Kiếp.


Nói đến đây, Mông Dã cố ý nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ. Hắn phát hiện Mạc Vô Kỵ biểu tình bình tĩnh về sau, kinh ngạc hỏi:


- Mạc đạo hữu, lẽ nào ngươi đã nghe nói qua diệt thế Lượng Kiếp?


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Ngươi nói tiếp sao?.


Hắn đi qua Táng Thần Quật, ra mắt Thanh Y Thánh Cô, sự tình này cũng không muốn tùy tiện nói ra.


Mông cũng biết Mạc Vô Kỵ không muốn nói, không có tiếp tục hỏi, chỉ nói rằng:


- Lượng Kiếp đến, chẳng những là vô số tu sĩ tao ương, hơn nữa vũ trụ còn có thể gặp tao ương. nơi vẫn lạc tốt nhất Lượng Kiếp, vậy dĩ nhiên là Chư Thần Tháp...


- Ngươi là nói, chỗ Lượng Kiếp đại chiến tiếp theo, vẫn là đang ở Chư Thần Tháp?


Mạc Vô Kỵ khiếp sợ ra.


Mông Dã hít sâu một hơi nói:


- Không sai, cho nên người nào nắm trong tay Chư Thần Tháp, người đó chính là chúa tể Lượng Kiếp tồn tại.


- Hoán Đề không phải là nắm trong tay Chư Thần Tháp sao? Vì sao hắn sẽ cùng tầm thường bài vị tu sĩ giống nhau?


Mạc Vô Kỵ hỏi.Mông Dã xem thường nói:


- Hoán Đề loại này óc heo, cũng vậy xứng bản thân có Chư Thần Tháp? Hắn chẳng những bị mấy người khác tính toán, lại đem bản thân Chư Thần Tháp làm Lượng Kiếp chiến trường, còn liên lụy chính hắn. Dùng hắn loại này chỉ số thông minh, chỉ có thể xứng cùng Hồng Liên kia một chỗ.


- Có ý tứ gì?


Mạc Vô Kỵ lập tức hỏi.


- Ngươi biết Thánh Nhân số lượng là định số sao??


Mông Dã hỏi.


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Nghe nói qua, vì sao phải là định số?


Mông Dã nói:


- Hoán Đề mặc dù có thể trở thành Thánh Nhân, bởi vì hắn gặp vận may chiếm được Chư Thần Tháp. Sau đó dùng Tạo Hóa bảo vật chứng Thánh Nhân chi đạo, bước vào Thánh Nhân cảnh. Đạo của hắn, ngay cả ta cũng không bằng.


Mông Dã trong lời nói để lộ ra xem thường.


- Không biết mông đạo nhân làm sao chứng Thánh Nhân đạo?


Mông Dã một cái phân thân liền cường đại như vậy, Mạc Vô Kỵ rất muốn biết Mông Dã đạo pháp. Tương lai nói không chừng hắn còn có thể cùng Mông Dã làm một cuộc trao đổi.


Mạc Vô Kỵ vừa hỏi ra, mông cũng đã biết Mạc Vô Kỵ ý tứ, hắn cười hắc hắc:


- Mạc đạo hữu, chúng ta không có xung đột lợi ích, chỉ là bằng hữu mà thôi. Chư Thần Tháp này bằng hữu ngươi biết, hiện tại Hoán Đề đi ra rồi, tuy nói Hoán Đề là óc heo, cơ hội ta thu được Chư Thần Tháp đã xu hướng về 0. Không có Chư Thần Tháp xung đột, chúng ta sẽ chỉ là bằng hữu.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Ngươi có thể giúp ta cái gì?- Ta có thể giúp ngươi tìm được Hoán Đề.


Mông Dã lập tức nói.


Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng:


- Ta cũng đi qua Chư Thần Tháp, Hoán Đề nếu có thể cảm thấy được Kỷ Ly sư tỷ đi qua Chư Thần Tháp, vậy thì nhất định có thể cảm thấy được ta cũng đi qua Chư Thần Tháp. Hắn không cần ta đi tìm, hắn sẽ chủ động tìm được ta, ta yêu cầu ngươi giúp ta tìm Hoán Đề sao?


Những lời này Mạc Vô Kỵ là nói càn, hắn đi qua Chư Thần Tháp không sai, thế nhưng Hoán Đề khẳng định không cách nào biết được hắn đi qua Chư Thần Tháp.


Thứ nhất hắn đi Chư Thần Tháp thời gian rất ngắn, thứ hai hắn đạo pháp là Phàm Nhân Đạo, tại hắn bước vào Thần Vương sau đó, tất cả cùng hắn đạo pháp xung đột niệm ký, đều có thể bị niết hóa. Dù cho trên người Mạc Vô Kỵ trước đây thực sự lưu lại có vết tích đi Chư Thần Tháp, vậy bây giờ trên người Mạc Vô Kỵ cũng là không có.


Mông Dã cắn răng một cái nói:


- Ta có thể nói cho ngươi biết chuyện xấu xa giữa bát Thánh Nhân, tại trước khi diệt thế Lượng Kiếp đến, đối với ngươi tuyệt đối có chỗ tốt cực lớn.


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh vô sóng nói:


- Ta cùng Khôn Uẩn xưng huynh gọi đệ, Yết Hành muốn làm tiểu đệ của ta, ta đều lười. Ngươi cảm thấy ta yêu cầu ngươi đến nói cho ta biết chuyện xấu xa liên quan tới bát Thánh Nhân?


Sự tình Bát Đại Thánh Nhân Mạc Vô Kỵ thật không biết, hắn thậm chí muốn còn muốn hỏi ai là Hồng Liên. Bất quá lúc này, hắn tuyệt đối sẽ không nói cho Mông Dã chính bản thân yêu cầu Mông Dã nói ra.


- Thảo nào...


Mông Dã tự lẩm bẩm một câu, mới thở dài một tiếng nói:


- Ta nói ngươi thế nào đối với sự tình bài vị cũng không thèm để ý, thì ra ngươi quen biết hai vị trong một trăm lẻ tám chính thần. Xem ra ngươi cũng biết Hoán Đề đi Thao Thiết cốc vùng ven làm cái gì?


- Ta đương nhiên biết, hắn muốn Thao Thiết nồi. Hắn phỏng chừng đi một chuyến tay không, Thao Thiết nồi bị Khôn Uẩn mượn đi, hắn đi cũng là đi không.


Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, Mông Dã hoàn toàn hiểu rõ Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có lừa gạt hắn, Mạc Vô Kỵ là thật cái gì đều biết.- Nếu mà Hoán Đề này thực sự trọng thương hoặc là tu vi chưa khôi phục, ta có thể ra tay giúp ngươi, giết chết Hoán Đề. Điều kiện tiên quyết là, ngươi gọi Khôn Uẩn cùng Yết Hành đồng loạt ra tay.


Mông Dã cắn răng, rốt cục nói.


Trước hắn có dũng khí có ý đồ với Chư Thần Tháp, đó là bởi vì biết Hoán Đề bỏ mình. Hiện tại Hoán Đề còn sống, trong lòng hắn chỉ sợ lên. Đừng xem tại trong mắt hắn, Hoán Đề là một tên óc heo, để cho hắn và Hoán Đề đối nghịch, hắn Mông Dã còn không có lá gan lớn như vậy.


Mạc Vô Kỵ cười ha ha:


- Mông đạo hữu, chỉ ngươi điểm ấy điều kiện, cũng muốn Thiên Cơ Nê của ta?


- Ngươi có thể chính bản thân nói bất kỳ vật gì, chỉ cần ta có thể lấy được.


Mông Dã cắn răng nói.


Thật sự là bởi vì trên người Mạc Vô Kỵ khối Thiên Cơ Nê này rất có thể là một khối duy nhất trong vũ trụ, nếu mà hắn bỏ lỡ, vậy hắn lại đem lại cũng tìm không được Thiên Cơ Nê. bảo vật đắp nặn đạo thể rất nhiều, bảo vật tố thể có thể để cho hắn bước vào Chuẩn Thánh thậm chí bước vào Thánh Nhân, chỉ có Thiên Cơ Nê.


Đừng xem Khổ Tâm Nhân bức thiết hướng Mạc Vô Kỵ trao đổi Cực Băng Thiên Trúc, thuần túy từ đắp nặn thân thể đạo thể đi lên mà nói, Cực Băng Thiên Trúc tuyệt đối không bằng Thiên Cơ Nê. Thế nhưng Cực Băng Thiên Trúc cũng có ưu thế Thiên Cơ Nê không cách nào sánh bằng, đó chính là có thể chữa trị thần hồn Nguyên Thần, tinh lọc Linh Căn cùng tất cả quy tắc bị ô nhiễm rối loạn ngổn ngang. Những thứ này đều là Thiên Cơ Nê không có cách nào làm được.


Mạc Vô Kỵ lắc đầu:


- Mông đạo hữu, trên người ta thứ tốt rất nhiều, không cần vật của ngươi. Đã như vậy, liền cáo từ.


Mạc Vô Kỵ đích xác không muốn cùng Mông Dã giao dịch, hắn đã nhìn ra Mông Dã cáo già. Xuất thủ trợ quyền, cũng cần Hoán Đề đã bị trọng thương. Chần chần chừ chừ, hắn mới lười cùng người như thế giao dịch. Còn không bằng hợp tác với Khôn Uẩn vui sướng, Khôn Uẩn tuy rằng xảo trá, lá gan so với Mông Dã cũng lớn hơn.


Thấy Mạc Vô Kỵ không muốn cùng chính bản thân giao dịch, Mông Dã nhanh chóng nói:


- Mạc đạo hữu, dù là ngươi giết Hoán Đề cứu sư tỷ của ngươi, ngươi còn thiếu khuyết bảo vật a.


- Cái gì bảo vật?


Mạc Vô Kỵ theo bản năng hỏi.


- Sư tỷ của ngươi Kỷ Ly bị Hoán Đề đánh nổ thức hải, hủy diệt Linh Lạc cùng Linh Căn, ngươi chỉ có thể dùng Cực Băng Thiên Trúc cứu nàng. Mà ta vừa lúc biết một chỗ có Cực Băng Thiên Trúc...


Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên giật mình tỉnh giấc, Kỷ Ly coi như là sống, thức hải cùng Linh Lạc khẳng định cũng sẽ bị phá hủy a. Mông Dã những lời này nói không sai, đích thật là chỉ có Cực Băng Thiên Trúc cứu Kỷ Ly mới là bảo vật tốt nhất.


Cực Băng Thiên Trúc hắn vốn là có, đáng tiếc lúc trước đã giao dịch cho Khổ Tâm Nhân.Trên đời không có đã hối hận, Mạc Vô Kỵ biết hiện tại hắn trở về tìm Khổ Tâm Nhân cũng đã chậm. Khổ Tâm Nhân khẳng định sớm đã dùng hết Cực Băng Thiên Trúc, nói không chừng còn đang chờ hắn trở về, muốn đoạt lại Tuế Nguyệt Bàn.


- Ngươi biết nơi nào có Cực Băng Thiên Trúc?


Mạc Vô Kỵ nghĩ đến bản thân Cực Băng Thiên Trúc không còn, nhanh chóng hỏi.


Mông Dã cảm nhận được Mạc Vô Kỵ hứng thú, khẳng định nói:


- Không sai, ta biết.


- Ta nghe nói địa phương Cực Băng Thiên Trúc cùng Hỗn Độn Thần Linh Khí xuất hiện, còn có một loại bảo vật, gọi...


Mạc Vô Kỵ nói đến đây cố ý ngừng lại.


Khôn Uẩn tại biết cái kia sứt mẻ tinh cầu có Cực Băng Thiên Trúc cùng Hỗn Độn Thần Linh Khí về sau, liền muốn hắn mang theo đi chỗ đó cái sứt mẻ tinh cầu. Đến bây giờ, Mạc Vô Kỵ cũng không biết Khôn Uẩn nói là cái gì bảo vật. Muốn nói là Vũ Trụ Chi Tâm, Mạc Vô Kỵ lại có chút hoài nghi.


Nếu mà Khôn Uẩn biết Vũ Trụ Chi Tâm, còn có thể bình tĩnh như thế chờ đợi sao?


Vũ Trụ Chi Tâm loại vật này, để cho một cái tu sĩ tầm thường nhảy qua đến thánh cảnh, dường như cũng không phải không có khả năng.


- Ngươi nói là băng bản nguyên châu sao?? Thứ này ai cũng biết, không có gì ghê gớm lắm. Cực Băng Thiên Trúc vốn chính là cùng băng bản nguyên châu lớn lên, hơn nữa Cực Băng Thiên Trúc muốn trưởng thành, nhất định phải cần Hỗn Độn Thần Linh Khí.


Mông Dã không để ý chút nào nói.


Mạc Vô Kỵ giờ mới hiểu được đến, thì ra lúc đầu Khôn Uẩn tên kia nói không phải là Vũ Trụ Chi Tâm, mà là băng bản nguyên châu.


Băng bản nguyên châu đích thật là đỉnh cấp chí bảo, cùng Vũ Trụ Chi Tâm so với, chênh lệch quá xa quá xa.


- Mông đạo hữu, ta đồng ý hợp tác với ngươi. Chỉ cần ngươi dẫn ta tìm được Cực Băng Thiên Trúc, giúp ta giết chết Hoán Đề, ta cho ngươi một phần Thiên Cơ Nê.


Mạc Vô Kỵ rốt cục cho Mông Dã một cái tưởng niệm.


Mông Dã một trận đau răng, hắn biết Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không dễ gạt. Chỉ có thể nói:


- Đã như vậy, ta trước cùng ngươi nói một chút về bát thánh. Cho ngươi hiểu một chút đối với Hoán Đề, nếu không, dù cho Hoán Đề tu vi hạ thấp cực hạn, chúng ta cũng vậy không nhất định có khả năng thắng hắn.


Thấy Mạc Vô Kỵ muốn nói điều gì, Mông Dã giơ tay lên dừng lại Mạc Vô Kỵ nói:


- Ta biết ngươi muốn nói điều gì, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, đừng tưởng rằng Thao Thiết có thể đả thương Hoán Đề, thì chúng ta cũng có thể đả thương hắn. Thao Thiết là cái gì tồn tại, sau này ngươi sẽ biết, đó là cường giả không yếu hơn bao nhiêu so với Thánh Nhân.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận