Bất Hủ Phàm Nhân


Thu hồi Hồng Mông Sinh Tức, Thương Chính Hành thở phào nhẹ nhõm, lại đem giới chỉ đưa cho Mạc Vô Kỵ:


- Ngươi tu luyện đang yêu cầu tài nguyên, những thứ thần linh mạch này ta cũng không cần...


Mạc Vô Kỵ nhanh chóng khoát tay chặn lại:


- Tiền bối cho ta ân huệ rất nhiều, hai mươi nhánh thần linh mạch với ta mà nói không tính là cái gì. Thời gian cấp bách, vãn bối tại đây cáo từ.


Dù cho biết thanh y Thánh Cô chưa kịp động thủ đối với Phàm Nhân tông, Mạc Vô Kỵ vẫn là không kịp chờ đợi muốn trở về tông môn xem. Đồng thời hắn cũng cần mau chóng đi chỗ đó cái tinh cầu vô chủ sứt mẻ bế quan tu luyện.


Dùng Đại Hủy Diệt Thuật lại đem Táng Thần Cốc hủy diệt, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ lo lắng hủy diệt thuật căn bản là đỡ không được thanh y Thánh Cô.


Mạc Vô Kỵ đi rồi, Thương Chính Hành thần niệm lúc này mới quét vào trong giới chỉ, khi hắn thấy hai mươi nhánh cực phẩm thần linh mạch mang theo khai thiên khí tức thì, nhất thời cũng hít một hơi khí lạnh.


Trước đây khai thiên khe nứt bắn ra thần linh mạch, hắn cũng biết, chỉ là hắn cũng không tại nơi phụ cận. Cho nên dù cho hắn trận đạo kinh người, cũng không có thu được dù cho một cái khai thiên thần linh mạch.


Hắn cũng biết, khai thiên thần linh mạch này bắn ra tốc độ cực kỳ cấp tốc, thủ đoạn tầm thường căn bản là bắt lấy không tới. Hiện tại Mạc Vô Kỵ đưa một cái chính là hai mươi nhánh, đây quả thực là nghịch thiên.


Hôm nay hắn thu được nhiều thần linh mạch như vậy, còn có một bình Hồng Mông Sinh Tức, đây đối với hắn bước vào Chuẩn Thánh có cực kỳ trọng yếu trợ giúp.


- Vô Kỵ, cám ơn ngươi.


Thương Chính Hành đối với phương hướng Mạc Vô Kỵ rời đi ôm quyền nói một câu, lúc này mới thân hình mở ra, trong nháy mắt biến mất.


Chiếm được nhiều tài nguyên tu luyện quý giá như vậy, bây giờ đối với hắn trọng yếu nhất tự nhiên là nhanh đi bế quan Chứng Đạo Chuẩn Thánh.


...


Phàm Nhân tông y nguyên, không có bất kỳ biến hóa nào. Mạc Vô Kỵ vừa tiến vào Phàm Nhân tông, thần niệm liền quét Đại Hoang đang bế quan. Đại Hoang tu vi đã đến Thế Giới Thần tầng bảy, Súy Oa cũng vậy tới rồi Thế Giới Thần tầng ba cảnh giới.Tiến bộ lớn nhất là Vi Như, Thần Quân viên mãn, xem ra hắn lưu lại khai thiên thần linh mạch đối với Đại Hoang ba người trợ giúp phi thường lớn. Mạc Vô Kỵ không có đoán sai, chẳng những là bởi vì hắn lưu lại khai thiên thần linh mạch, cũng bởi vì Phàm Nhân tông số mệnh thâm hậu, ở chỗ này tu luyện tuyệt đối so với địa phương khác tu luyện dễ dàng hơn cảm ngộ đến Thiên Địa Đạo Tắc, dễ dàng hơn đột phá.


Mạc Vô Kỵ không có đi kinh động ba người, nếu bọn họ ở chỗ này tốc độ tu luyện bay nhanh, vậy hãy để cho bọn họ ở chỗ này tu luyện.


Lại đem Phàm Nhân tông hộ trận lần nữa gia cố một đạo, Mạc Vô Kỵ trực tiếp đi tới Tịch Diệt Hải vùng ven - Thần Vực Tân Thành.


Ở tại thần giới quy tắc một lần nữa chữa trị, Tịch Diệt Hải truyền tống trận một lần nữa đc hoàn thiện sau đó, Thần Vực Tân Thành bộc phát phồn hoa, nơi này thành địa phương tu sĩ Thần Lục cùng Thần giới trao đổi chủ yếu.


Bất quá người bình thường không thể hưởng thụ loại này truyền tống trận, dù cho Tịch Diệt Hải đã không còn nguy hiểm như trước đây, loại này kéo dài qua Tịch Diệt Hải truyền tống trận cũng phải cần cái giá kinh người. Không chỉ có như vậy, còn cần thân phận nhất định mới có thể truyền tống.


Cũng may Tịch Diệt Hải đã không còn nguy hiểm, một phần tu sĩ không có phí dụng cũng không có thân phận, dứt khoát kết bạn qua sông Tịch Diệt Hải.


Thần Vực Tân Thành Mạc Vô Kỵ đã tới một lần, hắn lần nữa lúc đến nơi này, sớm đã là cảnh còn người mất. Thần giới quy tắc chữa trị về sau, Thần Vực Tân Thành cơ hồ đc xây lại một hồi.


Mạc Vô Kỵ biết thời gian cấp bách, tiến vào Thần Vực Tân Thành về sau, hắn trước tiên chính là đi truyền tống trận.


Thương Chính Hành nói cho hắn biết cái vô chủ sứt mẻ tinh cầu kia, phương vị gần Thần Lục. Hắn nhất định phải trước qua sông Tịch Diệt Hải, sau đó mới có thể đi tới tinh cầu kia.


Thần Vực Tân Thành trùng kiến về sau, truyền tống trận thật giống như sân bay bình thường giống nhau, tạo thành một cái nơi tập hợp. Vô luận tới chỗ nào truyền tống trận, đều ở đây trung gian Thần Vực Tân Thành khu vực truyền tống.


Nơi này cũng là chỗ phồn hoa nhất Thần Vực Tân Thành, Lưu lượng lớn nhất.


Trên người Mạc Vô Kỵ có trận hành thiên hạ Thương Chính Hành cho, trước hắn tại Thần Lục ngồi truyền tống trận căn bản là không cần thần tinh. Hiện tại hắn tại toàn bộ Thần giới cưỡi truyền tống trận cũng không có trả bất luận cái gì thần tinh.


Trên người Mạc Vô Kỵ bây giờ có bó lớn thần tinh, hắn cũng biết truyền tống trận tạo dựng lên về sau yêu cầu giữ gìn, cho nên hắn không có dự định chiếm loại tiện nghi nhỏ này.


Truyền tống trận trước cửa sổ bán phiếu có chừng hơn ba mươi, chính là như vậy, trước mỗi một cái cửa sổ đều có một cái đội ngũ xếp hàng thật dài. Mạc Vô Kỵ dù tiết kiệm thời gian, cũng không quan tâm điểm ấy thời gian xếp hàng.Cũng may Thần Vực Tân Thành truyền tống trận sinh ý rất là bận rộn, nơi này hiệu suất làm việc sớm đã tăng lên, Mạc Vô Kỵ chỉ dùng thời gian một nén nhang cũng đã xếp hàng trước cửa sổ.


- Ta muốn qua sông Tịch Diệt Hải, đi Thần Lục, cần bao nhiêu thần tinh?


Mạc Vô Kỵ đi tới trước cửa sổ, gọn gàng dứt khoát nói.


Trước cửa sổ bán phiếu Truyền tống trận là một người nam tử trung niên Thiên Thần hậu kỳ tu vi, hắn ngẩng đầu quét Mạc Vô Kỵ liếc mắt, nhàn nhạt nói:


- Muốn truyền tống đến Tịch Diệt Hải yêu cầu Thần Vực Tân Thành phủ thành chủ chứng minh, sau đó mới có thể tới nơi này mua phiếu truyền tống.


- Ha ha, Thần Vực Tân Thành trùng kiến về sau, đạo hữu là lần đầu tiên tới nơi này sao?


Hoàng y tu sĩ đứng sau lưng Mạc Vô Kỵ cười ha ha nói.


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Đúng vậy, lần đầu tiên tới. Được rồi, nếu mà mỗi người ngồi qua sông Tịch Diệt Hải truyền tống trận, đều cần đi phủ thành chủ làm một cái chứng minh đến, chẳng phải là hiệu suất phi thường thấp?


Phía sau câu nói kia Mạc Vô Kỵ là thuận miệng hỏi, trên thực tế hắn đã nhường ra vị trí. Vốn Mạc Vô Kỵ còn muốn dựa theo quy củ tới, nếu đối phương còn cần gì chứng minh, vậy hắn chỉ có thể dùng trận hành thiên hạ tấm bảng.


Đứng thành hàng tối đa một nén nhang mà thôi, để cho hắn lại đi tìm phủ thành chủ mở ra cái gì chứng minh, hắn không có thời gian rỗi đó.


- Truyền tống trận này bây giờ là do Tu Sĩ Hành Quán cùng Yết Hành tiền bối liên thủ thành lập, Thần giới chữa trị sau đó, Thần Lục cùng Thần Vực giữa đó có đồ đạc lẫn nhau cần. Đã khống chế cái này truyền tống trận, ngươi khác đều hiểu.


Hoàng y tu sĩ không cố kỵ chút nào nói.Chuyện này tất cả mọi người biết, là công khai bí mật, không có gì có thể giấu giếm?


Nguyên bản muốn rời khỏi, cước bộ Mạc Vô Kỵ một trận dừng lại:


- Lẽ nào truyền tống trận qua sông Tịch Diệt Hải không phải là Niết Bàn Học Cung Thương Chính Hành tiền bối bố trí tới?


Nếu mà cái này truyền tống trận không phải là Thương Chính Hành tiền bối bố trí tới, vậy đối với Mạc Vô Kỵ mà nói nhưng không phải là cái gì chuyện tốt. Bởi vì trận hành thiên hạ của hắn cũng vậy không dùng được.


Bên cạnh lại có một người tu sĩ xen vào nói:


- Cái truyền tống trận này tự nhiên là Thương Chính Hành tiền bối chủ đạo bố trí đi ra, chỉ là Thương tiền bối bố trí hết cái này truyền tống trận về sau, liền không còn có quản lý qua.


- Vậy vì sao bị Tu Sĩ Hành Quán tiếp nhận? Còn có Yết Hành này là người phương nào?


Mạc Vô Kỵ chau mày, hắn có chút không vui. Thương Chính Hành thế nhưng là tiền bối hắn tôn trọng, loại này truyền tống trận tiền bối bố trí tới, cư nhiên bị Tu Sĩ Hành Quán loại này rác rưởi địa phương tiếp nhận, hơn nữa còn dùng để kiếm lời, hắn có thể vui mới đúng là chuyện lạ.


Hắn không phải là nghi hoặc Thương Chính Hành mặc kệ, mà là nghi hoặc Niết Bàn Học Cung mặc kệ. Thương Chính Hành vốn là sẽ không quản việc này, dựa theo đạo lý mà nói Niết Bàn Học Cung sẽ quản để ý cái này truyền tống trận mới đúng.


Lần này không có người nào trả lời Mạc Vô Kỵ, có mấy lời có thể trả lời, có mấy lời là không thể trả lời.


Yết Hành lợi hại càng là không ai không bik, người khác nói Yết Hành, nhất định phải cộng thêm một cái tiền bối, Mạc Vô Kỵ cư nhiên nói thẳng tên Yết Hành, chẳng khác nào với mạo phạm.


- Xin lỗi, ta phải vượt hàng, một hồi bồi thường cho ngươi...


Vừa lúc đó, một đạo hắc ảnh từ đằng xa cấp bách lẩn trốn tới, sau đó trực tiếp vọt tới trước người Mạc Vô Kỵ, đẩy ra hoàng y tu sĩ này, lấy ra một cái nhẫn tiến dần lên đi nói:


- Ta ra giá gấp đôi, mua một cái truyền tống lập tức đi tới Thần Lục.


- Ai cho ngươi chen ngang, đứng ở sau cùng đi, còn có chính là qua sông Tịch Diệt Hải truyền tống trận không mở ra. Chỉ bằng ngươi chỉ là một tán tu cũng dám đòi ngồi truyền tống trận qua sông Tịch Diệt Hải! giá cả gấp đôi rất rất giỏi sao? Chúng ta truyền tống trận không thiếu điểm ấy thần tinh của ngươi.


Một người chấp sự áo đỏ đã giơ tay lên chộp tới đại hán trực tiếp xông tới.


Đại hán này thân hình lóe lên, chấp sự áo đỏ trực tiếp bắt vào khoảng không.- Chấn Nhất huynh?


Mạc Vô Kỵ mừng rỡ kêu lên.


Trước hắn thấy đại hán áo đen này liền hoài nghi là Nguyên Chấn Nhất, hiện tại Nguyên Chấn Nhất quay đầu lại động thủ, hắn càng là xác định chính bản thân không có nhìn lầm, người tới chính là Nguyên Chấn Nhất, thời gian vạn năm tại trên người Nguyên Chấn Nhất tăng thêm vô số tang thương.


Nguyên Chấn Nhất là bằng hữu kết giao thời điểm hắn vừa mới sống lại, làm người can đảm nghĩa khí. Phía trước đi Trường Lạc Dược Tiên Môn đại hội, hai người cùng nhau đi tới, tại Lạc hải cùng nhau đối phó lục chân lôi thú, xuất sinh nhập tử, kết thâm hậu hữu nghị. Còn có Thập Nhất Nương, về sau Thập Nhất Nương hộ tống Mạc Hương Đồng đi rồi. Mạc Vô Kỵ đạt được các nàng tin tức sau cùng, là ở thiên hải thu được một cái tiên phủ, sau đó liền mất đi tin tức.


Đáng tiếc là Nguyên Chấn Nhất không có Linh Căn, không có khả năng tu luyện, hai người tại Trường Lạc thành tách ra, phía sau cũng là đã không còn tin tức.


Hôm nay xa cách vô số thời không, Mạc Vô Kỵ tại bên Tịch Diệt Hải Thần Vực Tân Thành nhìn thấy Nguyên Chấn Nhất, há có thể không vui?


Nguyên Chấn Nhất quanh thân vẫn không có linh vận vờn quanh, nhưng Mạc Vô Kỵ cảm thụ được Nguyên Chấn Nhất khí tức cường đại. Vừa rồi chấp sự kia ít nhất là Thần Quân tu vi, cũng không có bắt được Nguyên Chấn Nhất, có thể thấy được thực lực của Nguyên Chấn Nhất sẽ không yếu hơn so với Thần Quân. Mấy năm nay Nguyên Chấn Nhất bên ngoài rèn luyện, khẳng định thu được vô thượng cơ duyên. Nếu không, sẽ không hơn vạn nhiều năm, thì đã có loại thành tựu này.


- Trời *** Ngươi là Mạc huynh đệ?


Nguyên Chấn Nhất có chút không dám tin tưởng nhìn Mạc Vô Kỵ, nói xong câu đó về sau, hắn rốt cục xác định, người trước mắt này thật là Mạc Vô Kỵ.


- Ha ha, thật là ngươi, ta chính là Mạc Vô Kỵ a.


Mạc Vô Kỵ cười ha ha, trong lòng vui sướng không gì sánh được.


Xa quê gặp cố nhân cũng đã là rất vui vẻ, mà hắn gặp phải Nguyên Chấn Nhất thế nhưng là hảo bằng hữu cùng hắn có sinh tử tương giao a.


- Không tốt, Vô Kỵ huynh đệ, chúng ta đi nhanh lên.


Nguyên Chấn Nhất đột ngột nhớ lại chuyện của mình, cấp thiết kêu lên.


- Đi vội vậy sao?


Một cái thanh âm thảm thảm truyền đến.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận