Bất Hủ Phàm Nhân


Thanh y Thánh Cô nói bỗng nhiên dừng lại, trong mắt nàng tràn đầy vẻ nghi hoặc. Nàng trước nói cái con kiến hôi kia, cư nhiên tại dưới mắt nàng không thấy nữa.


- Điều này sao có thể?


Thánh Cô tự lẩm bẩm.


Dùng thực lực của nàng, dù cho bản lĩnh Mạc Vô Kỵ ẩn nấp cao tới đâu, chỉ cần còn đang ở Táng Thần Quật, nàng liền có thể tìm ra Mạc Vô Kỵ.


Nhưng là bây giờ, Mạc Vô Kỵ tại trước mắt nàng biến mất vô tung vô ảnh.


...


Tại sau một thời gian ngắn Mạc Vô Kỵ bỏ chạy, trực tiếp Phong Di mấy lần, sau đó tại một mảnh màu xám tro sa mạc bãi dịch dung tạo thành một tảng đá.


Tại đây phiến diện tích vô biên sa mạc bãi, cùng hắn hóa thân loại tảng đá này, có chừng hàng tỉ. Hắn Phàm Nhân Quyết lúc này kết hợp Thai Hóa Dịch Hình thần thông, hóa thân tảng đá cùng chung quanh tảng đá cả khí tức đều là giống y hệt nhau, không có bất kỳ sinh cơ, chỉ có một mảnh hôi bại.


Trừ phi Thánh Cô biết hắn hóa thân chính là tảng đá, sau đó từng khối từng khối dùng thần niệm theo dõi. Hoặc là nói Thánh Cô cũng tinh thông Thiên Cương Biến thần thông, biết môn thần thông thủ đoạn này. Nếu không, dù cho Thánh Cô là một cái Thánh Nhân, cũng không cách nào tìm được Mạc Vô Kỵ vị trí.


Đối với Thánh Cô cường giả loại này, trước khi chưa có thực lực, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không muốn gặp lại lần thứ hai. Mặc dù hắn biết mình tránh thoát Thánh Cô thần niệm tìm kiếm, hắn vẫn không có lập tức rời đi.


Hắn lần nữa xuất ra Thiên Cương Biến, bắt đầu nghiên cứu một loại thần thông khác bên trong Thiên Cương Biến, súc địa thành thốn.


Súc địa thành thốn cũng vậy là một loại đại thần thông bỏ chạy, không phải nói hắn Phong Độn Thuật không bằng súc địa thành thốn. Mà là bởi vì hắn Phong Độn Thuật là chính hắn suy nghĩ ra được thần thông, đến bây giờ, hắn Phong Độn đã đại thành. Súc địa thành thốn so với Phong Độn Thuật thì có một cái ưu thế, có thể đột ngột biến mất. Nếu mà hắn có thể lại đem súc địa thành thốn cùng Phong Độn Thuật kết hợp, thủ đoạn hắn bỏ chạy sẽ càng thêm vô hình vô tích.Vài tháng trôi qua, Mạc Vô Kỵ tại nắm trong tay súc địa thành thốn da lông về sau, hắn Trữ Thần Lạc lúc này mới cẩn thận mở rộng đi ra ngoài.


Xung quanh tất cả bình tĩnh, Mạc Vô Kỵ cũng không có cảm thụ được bất kỳ nguy hiểm nào.


Xác định không có vấn đề gì, Mạc Vô Kỵ huyễn hóa ra thân hình, sau đó hướng về lối vào cấp bách lẩn trốn.


Vô luận học được bao nhiêu thần thông, tu vi của hắn không đề cao cũng là uổng công. Táng Thần Quật không còn là chỗ tu luyện, hắn hiện đang tu luyện có hai cái địa phương có thể đi, đệ nhất chính là Thần Khế Chi Địa, thứ hai chính là rời đi Táng Thần Quật trở lại Thần giới.


Căn cứ Y Thường nói, Thần Khế Chi Địa có Thánh Cô ở nơi đó coi chừng, hắn đi chẳng khác nào tự chui đầu vào lưới. Hiện tại Mạc Vô Kỵ chỉ có thể cầu khẩn thực lực của chính mình đã có thể từ lối vào trở lại Thần giới. Về phần Khôn Uẩn chiếu cố, chờ hắn tu vi đại thành về sau lại đến giúp sao?, hiện tại cái mạng nhỏ của hắn đều khó bảo toàn. Huống hồ chỉ cần Thánh Cô vào không được Thần Khế Chi Địa, Khôn Uẩn chính là an toàn.


Thanh y Thánh Cô hiển nhiên không có lại đem Mạc Vô Kỵ con kiến hôi như vậy để ở trong lòng, dù cho Mạc Vô Kỵ thông qua thủ đoạn tại dưới mắt nàng trốn đi, nàng vẫn như cũ sẽ không quá lưu ý. Vũ trụ mênh mông, các loại thủ đoạn nhỏ nhiều hơn. Nếu như là thần niệm của nàng chăm chú nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ thủ đoạn nhỏ nhiều hơn nữa, cũng không cách nào rời khỏi.


Bây giờ đối với thanh y Thánh Cô mà nói, mở ra Thần Khế Chi Địa mới là trọng yếu nhất. Năm đó ngụy Thánh Nhân Mân Nguyên giả nhân giả nghĩa thu được vô số bài vị cường giả tín nhiệm, bài vị cường giả tại trước khi đại lượng kiếp đến, đều đem bảo vật tốt nhất giao cho Mân Nguyên bảo quản, có thể nói Mân Nguyên rất có thể là một ngụy thánh so với Thánh Nhân còn phải giàu có hơn.


Trong đồn đãi Thiên Địa Lô, Thao Thiết nồi còn có Tuế Nguyệt Bàn đều ở đây Thần Khế Chi Địa. Chỉ cần đánh vỡ Thần Khế Chi Địa, tìm được Mân Nguyên, diệt thế Lượng Kiếp thì như thế nào?


...


Mạc Vô Kỵ cẩn thận một chút, cộng thêm một đường luyện tập súc địa thành thốn thần thông, mấy tháng về sau, hắn mới lần nữa đi tới lối vào Táng Thần Quật.


Đen kịt cửa động vẫn còn, cùng trước đây Mạc Vô Kỵ thần niệm nhìn xem tiến đến như nhau, lúc này thần niệm của Mạc Vô Kỵ cũng là quét không đi ra.Mạc Vô Kỵ trực tiếp Phong Di, tiến vào Táng Thần Quật cái lối đi này hắn biết rõ, thức hải thần niệm thì không cách nào mở rộng. Cũng may Mạc Vô Kỵ ngoại trừ thức hải thần niệm, hắn còn có Trữ Thần Lạc thần niệm.


Mạc Vô Kỵ chỉ là Phong Di phạm vi mấy trượng, liền cũng không cách nào di động mảy may. Nếu không phải hắn có Trữ Thần Lạc, lúc này hắn đã lần nữa bị đập tới bên trong Táng Thần Quật rồi.


Không rời đi Táng Thần Quật, sớm muộn phải bỏ mạng tại nơi trong tay Thánh Cô. Đến lúc này Mạc Vô Kỵ cũng không có cái gì phải cố kỵ, trực tiếp tế xuất Thiên Địa Lô. Thiên Địa Lô trôi lơ lửng tại đỉnh đầu Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ lập tức liền cảm nhận được không gian chung quanh quy tắc yếu lên.


Khôn Uẩn quả nhiên là không có lừa gạt hắn, xem ra coi như là hắn chỉ có Thần Vương tầng ba, chỉ cần có Trữ Thần Lạc cùng Thiên Địa Lô, hắn có thể rời đi Táng Thần Quật.


Mạc Vô Kỵ biết Táng Thần Quật cái lối đi này cực kỳ dài, hắn Trữ Thần Lạc thần niệm điên cuồng mở rộng, tốc độ càng lúc càng nhanh.


Để cho Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm chính là, dọc theo đường đi hắn cũng không có cảm thụ được này thanh y Thánh Cô uy hiếp. Lúc ban đầu một tháng Mạc Vô Kỵ còn có chút cẩn thận, một tháng sau, Mạc Vô Kỵ đơn giản bắt đầu luyện hóa Côn Ngô Kiếm.


Đáng tiếc là, tại đây trong quá trình cấp tốc đi lên bỏ chạy, Mạc Vô Kỵ không cách nào sử dụng Tuế Nguyệt Bàn. Nếu không, Mạc Vô Kỵ đều hoài nghi mình có thể hoàn toàn luyện hóa Côn Ngô Kiếm cùng Thánh Đạo Phù.


Đối với Côn Ngô Kiếm luyện hóa, Mạc Vô Kỵ sớm có chuẩn bị. Trước đây hắn lần đầu tiên luyện hóa Côn Ngô Kiếm, thiếu chút nữa lại đem thức hải của mình ép khô rồi, kết quả cũng chỉ là luyện hóa đi ra một đạo kiếm ý.


lần thứ hai luyện hóa Côn Ngô Kiếm, Mạc Vô Kỵ thức hải thần niệm không có nửa điểm bảo lưu, toàn bộ tịch cuốn vào Côn Ngô Kiếm. Quả nhiên cùng lần đầu tiên luyện hóa Côn Ngô Kiếm như nhau, thần niệm của Mạc Vô Kỵ trùng kích đạo cấm chế tiếp theo, thật giống như lần nữa mở ra một cái cửa cống lớn hơn. bên trong cửa cống lực lượng hầu như một lần lại đem Mạc Vô Kỵ thức hải thần niệm hút đi phân nửa.


So với lần đầu tiên luyện hóa Côn Ngô Kiếm, lần này luyện hóa Côn Ngô Kiếm đã không còn mạo hiểm như lần đầu tiên, thế nhưng là cho dù so với lần đầu tiên càng thêm gian nan.Côn Ngô Kiếm giống như là một cái động không đáy, bao trùm lấy Mạc Vô Kỵ thức hải thần niệm. Mạc Vô Kỵ khẳng định, nếu mà không phải là hắn bước vào Thần Vương tầng 6, trong thức hải tử khí hồ lớn càng là nội tình thâm hậu, cuồn cuộn không ngừng diễn sinh ra thần niệm, hắn sẽ lần nữa bị hút khô.


Loại này hấp thu có chừng ba tháng thời gian, đang ở thời điểm Mạc Vô Kỵ cũng kiên trì không nổi, Côn Ngô Kiếm phát sinh một tiếng réo rắt vui kêu to. Lập tức chuôi Côn Ngô màu xám tro trôi lơ lửng ở tại trước mặt Mạc Vô Kỵ, so với lần đầu tiên luyện hóa Côn Ngô Kiếm, lần này Côn Ngô Kiếm càng là thiếu một loại bén nhọn phong mang.


Cấp bách lẩn trốn bên trong Mạc Vô Kỵ nhắm mắt lại, cũng có thể cảm thụ được bên trong Côn Ngô Kiếm dâng trào mênh mông lực lượng. Một loại hủy diệt thiên địa sát thế ẩn chứa ở trong đó, Mạc Vô Kỵ hoài nghi một kiếm của mình đi xuống, cả Thần giới đều có thể xé mở một đạo khe nứt. Nếu mà một kiếm này đánh về phía Thánh Cô này, không biết kết quả sẽ làm sao.


Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì lắc đầu, vô luận thanh y Thánh Cô sẽ làm sao, hắn khẳng định mình đối mặt thanh y Thánh Cô tối đa cũng chỉ có thể xuất thủ một lần, rất có thể là một lần cũng vậy không được.


Bên trong Côn Ngô Kiếm có vài đạo sát ý Mạc Vô Kỵ không rõ ràng lắm, hắn hiện tại luyện hóa hai đạo sát ý, phía sau nếu mà tiếp tục muốn luyện hóa, dùng hắn tu vi bây giờ còn chưa đủ.


Thu hồi Côn Ngô Kiếm, Mạc Vô Kỵ càng là tăng nhanh lẩn trốn tốc độ. Lại là sắp tới một năm thời gian trôi qua, trước mắt Mạc Vô Kỵ sáng ngời. Đi theo hắn trực tiếp vọt ra, hạ xuống rơi vào bên ngoài Táng Thần Quật.


Nơi này là Táng Thần Cốc, thần niệm của Mạc Vô Kỵ đảo qua đi ra ngoài, liền hiểu rõ chính bản thân lần nữa về tới Thần giới.


Thần giới quy tắc đầy đủ hết, cũng không có bất kỳ phá hư gì, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm. Vô luận như thế nào, Thần giới coi như là địa phương hắn hiện tại đặt chân, nếu như ngay cả Thần giới cũng bị phá huỷ, hắn chỉ có thể đi Tiên Giới. Mà quy tắc tiên giới, căn bản là không cách nào để cho hắn tu luyện.


Quay đầu lại nhìn một chút cửa động khổng lồ của Táng Thần Quật, Mạc Vô Kỵ rất muốn bố trí ở chỗ này một cái trận pháp đóng cửa, để cho thanh y nữ nhân này lên không được. Trong lòng hắn rất rõ ràng, chính bản thân còn không có khả năng lớn như vậy.


Coi như là không có khả năng ngăn cản thanh y nữ nhân này lần nữa trở lại Thần giới, Mạc Vô Kỵ cũng quyết định phải làm gì đó.


Tại xác nhận xung quanh không có bất kỳ dấu vết người nào về sau, Mạc Vô Kỵ hầu như tụ tập hết thảy thần nguyên, hai tay đồng thời họa xuất vô số huyền ảo thủ quyết, sau đó ngưng tụ thành một đạo đại thủ ấn in đi xuống.


Một loại kinh khủng khí tức hủy diệt tại đây một mảnh không gian cuốn lên, chính là tự Mạc Vô Kỵ cũng có chút kinh hoàng. Hắn muốn dùng Đại Hủy Diệt Thuật lại đem cửa động tiến vào Táng Thần Quật hủy diệt, dù cho không có khả năng triệt để hủy diệt, có thể ngăn cản này thanh y nữ nhân trì hoãn trở lại Thần giới 1 thời gian cũng tốt.


Thế nhưng là loại này khí tức hủy diệt, để cho hắn cảm giác được bản thân cử chỉ có chút xung động.Mạc Vô Kỵ tu vi hữu hạn, Đại Hủy Diệt Thuật tế xuất về sau, hắn căn bản là không cách nào ngăn cản thần thông phát triển. Hắn chỉ có thể theo bản năng thu liễm bản thân thần niệm cùng thần nguyên, tận lực giảm bớt hiệu quả hủy diệt của Đại Hủy Diệt Thuật.


- Ầm!


Âm hưởng Cắn trời xé đất bao trùm hết thảy chung quanh không gian cùng địa vực, dù cho Mạc Vô Kỵ Đại Hủy Diệt Thuật chỉ là da lông, loại kinh khủng khí tức hủy diệt này vẫn như cũ lan tràn đi ra ngoài.


- Ầm vang...


Không gian sụp đổ, quy tắc bất ổn.


Cuồn cuộn sụp đổ thanh âm liên miên không ngớt, nguyên bản vùng đất bằng phẳng Táng Thần Cốc thật giống như một khối đậu hũ bị vạn quân búa tạ ầm ở phía trên vậy, không ngừng tán loạn, theo không gian cùng nhau tiêu tán...


Mạc Vô Kỵ cấp tốc lui về phía sau, hắn cảm giác nếu mà không lui về phía sau mà nói, chính hắn đều có thể bị loại này Đại Hủy Diệt Thuật thần thông tịch cuốn vào.


Điều này làm cho Mạc Vô Kỵ bộc phát nghĩ mà sợ, nếu như nói Sinh Tử Luân là bởi vì đã có một tia niệm ký của Lưu Tinh để cho hắn kiêng kỵ, như vậy vẫn chưa có hoàn toàn thành hình Đại Hủy Diệt Thuật, chính là hắn cũng không cách nào khống chế kinh khủng thần thông của mình.


May mắn là Thần giới quy tắc chữa trị, thiên địa vững chắc. Tu vi của hắn cũng có hạn, vẫn như cũ tại Thần Vương trung kỳ. Bằng không hắn đạo này Đại Hủy Diệt Thuật thủ ấn mang đến nhiều hậu quả kinh khủng.


Âm hưởng sụp đổ liên miên không ngớt, Mạc Vô Kỵ trơ mắt nhìn Táng Thần Cốc bị không gian quy tắc cắn nuốt hết, sau đó dần dần biến mất, thật giống như tinh cầu khối va chạm bình thường giống nhau, trung gian khối bị đè ép trở thành hư vô.


- Thật là lợi hại...


Rời khỏi phạm vi Đại Hủy Diệt Thuật hủy diệt, Mạc Vô Kỵ đứng ở trên hư không tự lẩm bẩm.


Trước đây thời điểm hắn trên đường tiến vào Táng Thần Quật, cũng đã thi triển qua Đại Hủy Diệt Thuật. Khi đó tu vi của hắn còn không có mạnh như hiện tại, Đại Hủy Diệt Thuật cũng vậy là mới vừa chạm đến da lông. Cộng thêm lại là khi tiến vào trong hư không Táng Thần Quật, xa không có lay động tới tình cảnh bây giờ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận