Bất Hủ Phàm Nhân


Bởi vì Khôn Uẩn sợ hãi, hắn đối với khống chế quy tắc nồi Thao Thiết cũng không có lưu sướng nhưtrước, Mạc Vô Kỵ lần nữa cảm thụ được chính bản thân gia tốc như đá rơi đi xuống.


Bất chấp Mạc Vô Kỵ có Trữ Thần Lạc, cũng không lo lắng cho mình sẽ thụ thương, hắn vẫn mắng như cũ:


- Khôn Uẩn, ngươi muốn cho ta bị ngã chết sao? Chính là một đóa Bỉ Ngạn Hoa mà thôi, có cần phải như một con chuột nhỏ bị hù dọa?


Đối với Khôn Uẩn không quản Sầm Thư Âm chết sống, trong lòng Mạc Vô Kỵ rất là bất mãn. Nếu mà Thư Âm không có Lạc Thư, lại đích thật là từ nơi này hạ xuống, vậy có thể khẳng định nàng đã không còn mạng nhỏ.


Khôn Uẩn cuối cùng là hồi thần lại, khống chế được quy tắc không gian xung quanh, Mạc Vô Kỵ coi như là chậm lại tốc độ. Qua có chừng nửa nén hương thời gian, hắn mới hỏi:


- Ngươi là ở địa phương nào thấy Bỉ Ngạn Hoa? Có đúng là màu đỏ hay không?


Mạc Vô Kỵ nói:


- Không sai a, đích thật là một đóa màu đỏ biến hóa. Tại một cái tông môn phụ cận. Đóa hoa này trôi lơ lửng tại trong hư không, có chừng hơn mười trượng diện tích lớn nhỏ. Tới cùng là chuyện gì xảy ra? Lẽ nào đóa hoa này có cái gì không đúng?


Mạc Vô Kỵ biết Khôn Uẩn chưa từng đi Thần Lục, cho nên cũng vậy không nói ra Niết Bàn Học Cung sự tình.


- Ai.


Khôn Uẩn thở dài một tiếng:


- Bỉ Ngạn Hoa có hai đóa đỏ và trắng nhợt, hai đóa hoa đều có thể để cho người ta đến Bỉ Ngạn. Đối với toàn bộ Thần giới mà nói, người thánh đạo nắm trong tay chính là Bỉ Ngạn...


Mạc Vô Kỵ cũng không phải là ngu ngốc, hắn vừa nghe Khôn Uẩn nói, lúc này liền hiểu được, biến sắc nói:


- Ý của ngươi là nói chúng ta hủy diệt rồi màu vàng bậc thang La Hư Thánh Nhân rơi xuống, hủy diệt rồi Thần giới tu sĩ đang xây Chư Thần Tháp. La Hư Thánh Nhân vẫn có khả năng thông qua Bỉ Ngạn Hoa đi tới Thần giới?Khôn Uẩn thanh âm đã là có chút bất đắc dĩ cùng mệt mỏi:


- Ngươi nói đúng, có lẽ đến Thần giới không nhất định là La Hư Thánh Nhân, nhưng này có cái gì khác nhau chớ? Thần giới thiên địa quy tắc vừa mới chữa trị, đối với hết thảy bản thân có bài vị người mà nói, nơi này đều là một khối ngon miệng to lớn thịt béo.


- Có ý tứ gì?


Mạc Vô Kỵ theo bản năng hỏi lên.


Khôn Uẩn nhàn nhạt nói:


- Một cái vừa mới giới vực đc khai thiên quy tắc chữa trị, thậm chí cái giới vực này đẳng cấp còn là cấp bậc cao trong cả vũ trụ. Như vậy bất luận kẻ nào đều có cơ hội hoặc là cơ duyên, mượn Thần giới bước vào thánh đạo. Bọn họ có thể rút ra Thần giới giới lạc, có thể tróc Thần giới số mệnh, thậm chí có thể thông qua khe nứt chữa trị Thần giới, tìm được khai thiên huyền bí, ngươi cứ nói đi?


Nghe được Khôn Uẩn nói, trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống. Hắn đắc tội La Hư Thánh Nhân, còn là chủ nhân Niết Bàn Học Cung Phàm Nhân Chi Địa. Không chỉ như thế, Thần giới Phàm Nhân tông còn có Súy Oa cùng Đại Hoang... Như La Hư Thánh Nhân cái loại này bài vị chủ nhân đi tới Thần giới, có thể dễ dàng buông tha hắn như vậy?


- Khôn Uẩn, ngươi bây giờ còn đang lãng phí thời gian làm gì? Chúng ta nhanh đi lại đem đóa Bỉ Ngạn Hoa này hủy diệt a. Thao Thiết nồi của ngươi không phải là Tạo Hóa bảo vật sao? Nhanh đi về, nhanh lên một chút...


Mạc Vô Kỵ cấp thiết hét lớn.


Mạc Vô Kỵ biết, coi như là truyền tống trận kéo dài qua Tịch Diệt Hải không có thành lập tốt, hắn vẫn như cũ có biện pháp cấp tốc trở lại Thần Lục. Hắn biết cái đảo rùa kia, mặc dù hắn không biết tên trên đảo rùa kia là ai, hiện tại hắn cả Khôn Uẩn cũng không sợ hãi, tin tưởng cũng sẽ không sợ tên kia.


Khôn Uẩn trầm mặc xuống.


Mạc Vô Kỵ làm sao không biết chính bản thân lại bị gạt, sắc mặt của hắn có chút khó coi hỏi:


- Khôn Uẩn, ngươi có đúng hay không lại lừa ta? Ngươi Thao Thiết nồi cũng không thể đi tới?


- Xin lỗi, Vô Kỵ huynh đệ, ta cũng không phải có ý định lừa ngươi. Kỳ thực Thao Thiết nồi là có thể đi ra, chỉ là nhất định phải chờ tu vi của ta khôi phục được nửa bước chuẩn thánh tình cảnh. Mà chúng ta địa phương phải đi, khẳng định có thể cho ta khôi phục lại nửa bước chuẩn thánh. Cho nên nói, cũng không thể coi như là lừa ngươi.Khôn Uẩn nói lộ ra rất là không có sức lực.


Mạc Vô Kỵ biết cùng Khôn Uẩn loại này tên gia hỏa hợp tác cũng không quá ngon ăn, hắn thời thời khắc khắc phải cảnh giác tên này lừa dối hắn.


Cũng may hắn cũng không phải một chút biện pháp cũng không có, tại thời điểm Khôn Uẩn nói đúng, Mạc Vô Kỵ trực tiếp tràn ra phạm vi quy tắc Thao Thiết nồi. Hắn bản thân có Trữ Thần Lạc, cũng không tin không thể làm gì.


- Ngươi có thể ở chỗ này khống chế được thân thể của chính mình không rơi xuống?


Mạc Vô Kỵ muốn thoát ly Khôn Uẩn Thao Thiết nồi, Khôn Uẩn liền cảm giác được, nhất thời to lớn cả kinh kêu lên.


Mạc Vô Kỵ là người thứ nhất hắn gặp phải không mượn Tạo Hóa bảo vật, tu vi cũng không đến chuẩn thánh liền có thể tại Táng Thần Cốc khống chế thân thể.


Giờ khắc này Khôn Uẩn trong lòng càng là kích động không dứt, lẽ nào Phàm Nhân Quyết thực sự đáng sợ như thế? Hắn thậm chí sinh ra một loại ý niệm trong đầu, phụ trợ Mạc Vô Kỵ, nói không chừng tương lai có một ngày Mạc Vô Kỵ có thể thu được một phương Thánh Nhân vị. Nói như vậy, hắn cũng được nước lên thì thuyền lên, đi theo trở thành người được lợi.


Mạc Vô Kỵ tự nhiên là mặc kệ đáp lại Khôn Uẩn, hắn nỗ lực khống chế thân thể của chính mình, muốn xông lên.


Mặc kệ Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc làm sao kích phát, hắn không gian chung quanh quy tắc làm sao biến hóa, hắn vẫn như cũ chỉ có thể khống chế thân thể của chính mình hạ lạc xu thế vô hạn chậm lại, mà không cách nào chân chính lui ra ngoài.


Thanh âm Khôn Uẩn đúng lúc truyền đến:


- Vô Kỵ huynh đệ, ngươi không cần làm loại việc vô dụng này. Vô luận thủ đoạn của ngươi là lợi hại dường nào, tu vi của ngươi quá yếu, ngươi cũng không cách nào giãy nơi này trói buộc. Ta ngược lại có một cái ý nghĩ, ngươi cùng đi với ta lấy đi ta tài nguyên, ta sẽ cố gắng giúp ngươi tăng lên tu vi. Sau đó chúng ta lại dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Thần Lục, có lẽ sau khi chúng ta trở về, những Thánh Nhân đó còn không có câu thông đến Bỉ Ngạn Hoa đâu nè? Dù sao Bỉ Ngạn Hoa câu thông là cần thời gian.


Mạc Vô Kỵ thở dài, rốt cục bỏ qua bản thân vô dụng công, mặc cho chính bản thân bắt đầu hạ lạc. Chính hắn còn lại là lấy ra Đại Hủy Diệt Thuật bắt đầu nghiên cứu.


Nếu mà chờ hắn trở lại Thần giới về sau, Phàm Nhân cùng Phàm Nhân Chi Địa bị hủy diệt, hắn sẽ dùng Đại Hủy Diệt Thuật này hủy diệt phản kích trở về.Bản thân có bài vị thậm chí là Thánh Nhân thì như thế nào? Chọc tới hắn Mạc Vô Kỵ trên đầu, cũng đừng nghĩ hắn không trả lại.


Đại Hủy Diệt Thuật ghi chép tại một cái màu vàng da cuốn, Mạc Vô Kỵ vừa xuất ra Đại Hủy Diệt Thuật, cổ to lớn hạo tang thương khí tức xa như vậy đã bị Khôn Uẩn bắt lấy đến. trong lòng Khôn Uẩn vừa nhảy, đây là... Đại Thần thông thuật, tuyệt đối là Đại Thần thông thuật. Người khác không biết Đại Thần thông thuật, hắn Khôn Uẩn thế nhưng là quá rõ cái gì là Đại Thần thông thuật.


- Vô Kỵ huynh đệ, ngươi cư nhiên chiếm được Đại Thần thông thuật?


Khôn Uẩn thanh âm có chút run rẩy, Mạc Vô Kỵ thu được Đại Hủy Diệt Thuật cùng Thiên Cương Biến, hắn tất cả đều bận rộn luyện hóa cái nồi.


Mạc Vô Kỵ mặc kệ đáp lại Khôn Uẩn, hắn nếu có dũng khí xuất ra Đại Hủy Diệt Thuật, sẽ không sợ Khôn Uẩn cướp đoạt.


Qua một hồi lâu, thấy Mạc Vô Kỵ không thèm nhìn chính bản thân, Khôn Uẩn không thể làm gì khác hơn là còn nói thêm:


- Vô Kỵ huynh đệ, ngươi có thể lại đem Đại Thần thông thuật diễn sinh một cái nhỏ thần thông thuật cho ta cũng vậy tu luyện một chút hay không?


Mạc Vô Kỵ có chút nghi ngờ hỏi:


- Cái gì là diễn sinh tiểu thần thông thuật?


Khôn Uẩn vội vàng giải thích:


- Đại Thần thông thuật chỉ có khai thiên ích địa nguyên đạo bản nguyên mới có thể tu luyện, một khi khắc trở thành phó bản, liền trở thành nhỏ thần thông thuật. Nhỏ thần thông thuật lại khắc, liền trở thành càng tạp vụn vặt thần thông...


Mạc Vô Kỵ ồ một tiếng, không nói gì thêm.


Khôn Uẩn thấy Mạc Vô Kỵ lại không nói, trong lòng cấp thiết khó nhịn, không thể làm gì khác hơn là còn nói thêm:


- Vô Kỵ đại gia, một đời hai huynh đệ, chúng ta so đo làm gì đâu nè? Ngươi cho ta học nhỏ thần thông, ngươi học đại thần thông, tương lai có gì cần huynh đệ ta hỗ trợ, ngươi còn chưa phải là chuyện một câu nói sao.


Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng:- Ngươi loại này tên gia hỏa cáo già, ta cũng không dám cùng ngươi xưng huynh gọi đệ.


Khôn Uẩn do dự một hồi lâu mới hỏi:


- Vô Kỵ huynh đệ, ngươi cái kia đại thần thông gọi thần thông gì a?


- Đại Hủy Diệt Thuật.


Mạc Vô Kỵ cũng lười đi lừa gạt Khôn Uẩn, thành thật nói.


Nghe được là Viễn Cổ thần thông Đại Hủy Diệt Thuật, Khôn Uẩn càng là tâm ngứa khó nhịn:


- Vô Kỵ huynh đệ, chỉ cần ngươi cho ta học tập nhỏ hủy diệt thuật, tương lai nếu mà ngươi có thể trở thành là Thánh Nhân, ta nhất định là đứng sau lưng ngươi, là người của ngươi.


- Có ý tứ gì?


Mạc Vô Kỵ hỏi, hắn thế nhưng là ddaxx nghe Khôn Uẩn nói, Thánh Nhân chỉ có tám, hắn tuy rằng không cho là Phàm Nhân Đạo yếu. Hắn cũng vậy không có tự đại đến muốn so sánh với Thánh Nhân, không muốn nói Thánh Nhân, coi như là trước mắt Khôn Uẩn này nếu mà thực lực toàn bộ khôi phục, hắn tại trước mặt tên này chính là con kiến hôi bình thường vậy tồn tại.


Khôn Uẩn chính sắc nói:


- Vô Kỵ huynh đệ, ta trước tuy rằng cho rằng Phàm Nhân Đạo của ngươi phi thường bất phàm, thậm chí có khả năng dựng đứng vũ trụ một đạo hẳn lên. Nhưng trong lòng ta đích xác hay vẫn cảm thấy Phàm Nhân Đạo của ngươi cùng này mấy cái Thánh Nhân là có chút khoảng cách. Lần này ngươi cư nhiên tại bên trong Táng Thần Quật khống chế thân hình của mình, trì hoãn không gian quy tắc, để cho ta cảm giác được ta có lẽ nhìn lầm rồi.


Tương lai ngươi nói không chừng thật sự có tư cách tranh đoạt Thánh Nhân vị, ta Khôn Uẩn đạo là dạng gì, ta so với ai khác đều rõ ràng, không muốn nói Thánh Nhân, ta chính là tranh đoạt thần đế bài vị, cũng kém quá xa. Mà mỗi một cái Thánh Nhân vị tranh đoạt, đều là quá trình Thi Sơn biển máu. Tuyệt đối không phải là bằng vào ngươi một cái người là có thể thành công, chẳng những phải có tông môn, còn phải có hàng loạt hỗ trợ đi theo.


- Ngươi muốn đi theo ta?


Mạc Vô Kỵ có chút không dám tin tưởng hỏi.


Khôn Uẩn liền vội vàng nói:


- Vô Kỵ huynh đệ, ngươi không nên hiểu lầm a. Ta chỉ nói là, nếu có một ngày ngươi thật sự có tư cách tranh đoạt Thánh Nhân bài vị, ta nguyện ý theo ngươi cùng nhau đoạt thiên hạ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận