Bất Hủ Phàm Nhân


Nếu như nói Thần giới còn có một người có thể làm cho Viêm Linh kiêng kỵ, đây nhất định lại chính là Mạc Vô Kỵ.


Tu vi cụ thể của Mạc Vô Kỵ hắn không nhìn ra, hắn chỉ biết là ở tại trước thần giới quy tắc chữa trị, Mạc Vô Kỵ liền mặt đối mặt giết Thần Tộc đệ nhất Thần Vương Bái Đái. Ở tại thần giới quy tắc chữa trị sau đó, Mạc Vô Kỵ giết tới Thần Diễn Tông, chẳng những chém giết Thần Diễn Tông tông chủ Thiết Lan Sơn, còn trực tiếp tiêu diệt Thần Diễn Tông. Từ ngày đó sau này, Thần giới mới sẽ không còn có Thần Diễn Tông.


Phàm Nhân là Mạc Vô Kỵ thành lập tông môn, bất chấp Phàm Nhân vị trí là Thần giới đệ nhất đẳng, Phàm Nhân tông môn các ngọn núi lớn cũng vậy là khí thế bàng bạc nhất cả Thần giới. Nghe đồn Thần giới chữa trị về sau, Mạc Vô Kỵ trước tiên cướp đoạt hàng loạt diễn sinh bí cảnh đi Phàm Nhân tông.


Nhưng không có ai sẽ mơ ước những thứ này, bởi vì Phàm Nhân là Mạc Vô Kỵ. Thần Tộc đệ nhất cường giả là Mạc Vô Kỵ giết, Thần Diễn Tông là Mạc Vô Kỵ tiêu diệt.


Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nhìn Viêm Linh, cũng không nói lời nào. Nếu mà Viêm Linh còn muốn dong dài, hắn trực tiếp phong tỏa tên này, trước giết chết Hợp Thần này rồi lại nói.


Thấy Mạc Vô Kỵ chỉ là lạnh lùng nhìn mình chằm chằm không nói lời nào, quanh thân sát thế càng là kích động dâng trào, Viêm Linh trong lòng nổi lên một loại cảm giác vô lực.


Hắn là một người kiêu ngạo, kiêu ngạo đến bài danh toàn bộ Thần Vực thứ hai Thần Vương vẫn là cảm thấy là một loại cảm thấy thẹn. Càng là không muốn làm bạn cùng Ly Thiên, hiện tại sở dĩ dám hung hãn đối với Ly Thiên, là bởi vì hắn cho là mình bước vào Hợp Thần tầng hai về sau, thực lực đã mạnh hơn Ly Thiên.


Thế nhưng hắn mạnh hơn nữa, cũng không dám nói mình mạnh hơn Bái Đái. Mạc Vô Kỵ giết Bái Đái, đây chính là ở tại trước thần giới thiên địa quy tắc chữa trị a.


- Nếu Mạc tông chủ muốnchủ trì lần này Chư Thần Tháp kiến tạo, ta Viêm Linh tự nhiên không dám có lời gì nói, ta chỉ hy vọng có thể cống hiến một phần lực lượng của chính mình, đưa ra thuộc về ta một phần tài nguyên.


Nếu mà không phải là vì bài vị, Viêm Linh tuyệt đối sẽ không ăn nói khép nép muốn đưa ra đồ đạc cho Mạc Vô Kỵ.


- Ta lời mới vừa nói ngươi không tin? Chư Thần Tháp chữa trị sau đó, Thần giới gần bị hút ra giới lạc, sau đó cùng trước như nhau sẽ niết hóa.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói.Viêm Linh lắc đầu:


- Mạc tông chủ, ta rất là kính phục tu vi của ngươi. Thế nhưng Thánh Nhân thần chỉ hạng vinh quang cùng tôn sùng, há là chúng ta có thể hoài nghi?


Những lời này Viêm Linh lớn tiếng nói ra được, sau khi nói xong, hắn còn chắp tay ôm quyền đối với bậc thang màu vàng. Thật sự là Mạc Vô Kỵ cự tuyệt hắn tu kiến Chư Thần Tháp để cho hắn chọc giận, nếu mà không phải là sợ hãi Mạc Vô Kỵ, hắn sớm động thủ.


- Lăn xuống!


Mạc Vô Kỵ lại cũng lười cùng tên này dong dài, trực tiếp gọi một tiếng lăn xuống.


Viêm Linh biến sắc, quanh thân khí thế lập tức liền bắt đầu dâng lên.


Mạc Vô Kỵ càng là không nói hai lời, vòng xoáy lĩnh vực điên cuồng bao trùm đi ra ngoài. Viêm Linh lĩnh vực tuy rằng cường đại, cũng không cách nào chống đối Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực.


Viêm Linh không đợi Mạc Vô Kỵ khốn sát trận đưa hắn bao lấy, thân hình mở ra, ngay lập tức biến mất vô tung vô ảnh. Cảm thụ được Mạc Vô Kỵ cường đại vòng xoáy lĩnh vực khí thế, hắn sợ. Hắn hoài nghi mình nếu quả như thật cùng Phàm Nhân tông chủ Mạc Vô Kỵ động thủ ở chỗ này, hắn Viêm Linh sẽ không còn có ngày mai.


Mạc Vô Kỵ không có đi đuổi theo Viêm Linh, mà là đưa mắt nhìn sang Thần Tộc Ha Mạt.


Không đợi Mạc Vô Kỵ nói chuyện, Ha Mạt đám người liền chủ động ôm quyền thi lễ nói:


- Ra mắt Mạc tông chủ, chúc mừng Mạc tông chủ thành lập Phàm Nhân tông, Phàm Nhân tông chắc chắn trở thành toàn bộ Thần giới đệ nhất tông môn.


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh vô sóng nói:- Ta giết Hoán Cập, giết Bái Đái. Nếu là các ngươi đám người kia còn dám ở lại ta Thần Vực địa bàn kiêu ngạo, đừng trách ta tiêu diệt bọn ngươi về sau, sau đó trực tiếp san bằng toàn bộ Thần Tộc.


- Mạc tông chủ nói đùa.


Ha Mạt biến sắc, trên mặt mang theo nụ cười miễn cưỡng nói.


Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:


- Ta nhưng không có công phu nói đùa cùng ngươi, ngươi thử xem một chút.


Lần này Mạc Vô Kỵ không đợi Ha Mạt rời khỏi, khốn sát thần trận đã khởi động, lại đem vây khốn hơn mười danh Thần Tộc cao thủ. Hắn lĩnh vực càng là đi theo sát ý điên cuồng dâng lên, mắt thấy Bán Nguyệt Trọng Kích liền phải chém xuống.


- Mạc tông chủ há lại chậm động thủ, nếu Mạc tông chủ không muốn thừa nhận trước đây Thần Tộc ta cùng Thần Vực hiệp nghị, Thần Tộc ta lui về.


Ha Mạt cũng không dám chờ Mạc Vô Kỵ động thủ, nhanh chóng lớn tiếng kêu lên. Không ai so với hắn rõ ràng hơn Bái Đái cường đại, đến bây giờ, hắn đều không hiểu rõ Mạc Vô Kỵ vì sao có thể giết chết Bái Đái. Nếu như nói mượn khốn sát thần trận giết Bái Đái, hắn sẽ không tin tưởng. Cho dù là lục cấp khốn sát thần trận, đối với Bái Đái mà nói, đều không thể hình thành bao nhiêu uy hiếp. Thất cấp khốn sát thần trận? Ngoại trừ Thương Chính Hành, còn có ai có thể bố trí?


Mạc Vô Kỵ không hề động tay, hắn biết hắn cấp năm khốn sát thần trận dọa bọn người kia có thể, một khi thực sự động lên tay, hắn khẳng định không phải là đối thủ.


Coi như là đám người Ly Thiên cùng Khôn Uẩn hỗ trợ, người nào có thể xác định Viêm Linh tên này sẽ không lại trở về cắm một cước? Một khi khiến cho mọi người hỗn chiến, đây cũng không phải là trong thời gian ngắn là có thể dẹp loạn sự tình.


- Ha ha ha ha... Một đám bọn chuột nhắt.Khôn Uẩn cười ha ha, hắn rõ ràng nhất nội tình Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ tuyệt đối sẽ không mạnh hơn hắn. Đây là tên này cơ duyên đúng dịp, ở tại thần giới vang dội danh tiếng. So sánh, hắn vì này cái nồi này, danh khí trái lại xa không bằng Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ liếc mắt trừng Khôn Uẩn, lúc này mới đối với mọi người ôm quyền nói:


- Các vị Thần giới đạo hữu, vừa rồi lời nói của ta tất cả đều là sự thực. Bởi vì ta là thực sự đã ra mắt một cái Chư Thần Tháp, bên trong Chư Thần Tháp toàn bộ bị là các loại thủ đoạn khóa lại thần nhân. Cái này màu vàng bậc thang cũng vậy không phải là đường tắt các ngươi thu được bài vị, mà là đi thông tử vong địa phương. Ta kiến nghị mọi người cùng ta cùng nhau, lại đem hủy diệt bậc thang màu vàng. Tuyệt đối không có khả năng kiến tạo Chư Thần Tháp.


- Chúng ta nghe Mạc tông chủ.


Một thanh âm to lớn gọi ra.


Theo cái thanh âm này, càng ngày càng nhiều thanh âm gia nhập hỗ trợ Mạc Vô Kỵ bên trong.


Ly Thiên đám người cũng không biết Mạc Vô Kỵ lai lịch chân chính, bọn họ như nhau cho rằng thực lực của Mạc Vô Kỵ xa xa mạnh cho bọn hắn. Cho nên đối với Mạc Vô Kỵ dọa lui Viêm Linh cùng Thần Tộc một đám cường giả, bọn họ cũng không cảm thấy có bao nhiêu kỳ quái.


Ngược lại biết Mạc Vô Kỵ nội tình Khôn Uẩn có chút cảm thán, hắn thậm chí hoài nghi nếu mà chờ thực lực của Mạc Vô Kỵ chân chính lớn lên, đạt tới chuẩn thánh cấp độ, nói không chừng thật đúng là có thể thu được một tịch bài vị.


Bất quá lập tức Khôn Uẩn liền lắc đầu, hắn biết cũng không lớn khả năng. Không phải là bởi vì Mạc Vô Kỵ không có có năng lực này, cũng không phải Mạc Vô Kỵ đại đạo không được. Mà là bởi vì Mạc Vô Kỵ đắc tội La Hư Thánh Nhân.


La Hư Thánh Nhân là tùy tiện người nào đều có thể đắc tội sao? Người ta yến hội thường ngồi đều là Thánh Nhân, đạo quân, tán thánh, thần đế. Chính là hắn Khôn Uẩn, cũng bất quá là thu được cơ hội đi kiếm một cái ghế vắng vẻ nhất ngồi một chút. Mạc Vô Kỵ đắc tội La Hư Thánh Nhân, hầu như chẳng khác nào tuyệt đường hắn tương lai bài vị.


Mạc Vô Kỵ cũng không biết Khôn Uẩn đang suy nghĩ gì, vẫn như cũ cao giọng nói:


- Các vị đạo hữu, nếu chúng ta biết Chư Thần Tháp này không có khả năng tạo dựng lên. Ta hi vọng các vị đạo hữu có thể trợ ta giúp một tay, hợp lực đem cái này đạo vận bậc thang nổ nát.


Sau khi nói xong, Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích thứ nhất mang theo một vòng sông dài đánh xuống.


Khôn Uẩn cùng đám người Ly Thiên tự nhiên sẽ không lạc hậu, đồng dạng là tế xuất pháp bảo đánh xuống. Đã có Mạc Vô Kỵ cùng Ly Thiên đi đầu, càng nhiều hơn tu sĩ đều tế xuất pháp bảo đánh về phía bậc thang màu vàng đạo vận.Thần nguyên nổ tung, pháp bảo quang mang ở trên Tịch Diệt Hải khoảng không tràn ra vô số huyến lệ quang mang.


Nếu mà người không biết, còn tưởng rằng nơi này đang ở bạo phát hỗn chiến, tuyệt đối sẽ không có người cho rằng mọi người đang công kích cùng một món đồ.


Một phần thần nhân mới tới không rõ chân tướng, căn bản cũng không cần người khác đi giới thiệu, trực tiếp gia nhập công kích đạo vận kim thê trong quá trình. Có lẽ theo bọn họ, cái này đạo vận kim thê oanh phá sau đó, có nhiều hơn thứ tốt hạ xuống.


Nhiều như vậy cường giả, cùng nhau ầm một cái đạo vận bậc thang, đạo vận mạnh hơn nữa cố cũng sẽ bị xé mở. Huống chi, đạo vận cũng không kiên cố?


Chỉ nửa ngày, màu vàng bậc thang liền bộc phát ra oanh một tiếng nứt ra âm vang, nổ tung vô số đạo vận quang mang biến mất ở trên khoảng không Tịch Diệt Hải.


Giờ khắc này hết thảy tu sĩ đều có thể cảm thụ được một loại khí tức huyền diệu khó giải thích Thiên Đạo, vô luận bọn họ có phải hay không hối hận công kích cái này màu vàng đạo vận bậc thang, lúc này tuyệt đại đa số mọi người lựa chọn dừng lại nhắm mắt cảm ngộ loại này Thiên Đạo khí tức.


Người vui vẻ nhất dĩ nhiên chính là Khôn Uẩn, hắn nhìn thấy màu vàng đạo vận bậc thang bị nổ nát trong nháy mắt, cả người mừng rỡ đều hét dài hẳn lên.


Sau đó hắn càng là chủ động chạy đến Mạc Vô Kỵ trước mặt ôm quyền nói:


- Vô Kỵ lão đệ, lần này là ta nợ ngươi một cái đại nhân tình, ngươi yên tâm, tương lai ta nhất định sẽ toàn lực giúp ngươi.


- Hãy bớt sàm ngôn đi, cùng đi với ta tới Táng Thần Cốc.


Mạc Vô Kỵ một nhịp vỗ vai Khôn Uẩn, rất là dứt khoát nói.


Bất chấp Mạc Vô Kỵ cũng không nói thêm gì, đã trải qua sau chuyện này, Ly Thiên đám người đã là mơ hồ lại xem Mạc Vô Kỵ trở thành người làm chủ Thần giới. Dù là cùng Ly Thiên quan hệ phi thường tốt Hoằng Khởi, cũng vậy cảm giác Mạc Vô Kỵ so với Ly Thiên thích hợp hơn làm người dẫn đầu Thần giới.


Không cần Mạc Vô Kỵ nhắc nhở, Ly Thiên và vài tên Hợp Thần cường giả chủ động hướng Mạc Vô Kỵ bảo đảm, sẽ không để cho Phàm Nhân tông môn xảy ra chuyện.


Trên thực tế Phàm Nhân tông môn cũng không có chuyện gì có thể xảy ra, hiện tại Phàm Nhân chỉ có Đại Hoang cùng Súy Oa, cộng thêm một cái Vi Như đang tu luyện. Người khác xâm lấn Phàm Nhân tông, tất nhiên là vì địa bàn. Mạc Vô Kỵ không có gặp chuyện không may, cho người khác một vạn cái lá gan, cũng không có ai dám đi Phàm Nhân tông nháo sự.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận