Bất Hủ Phàm Nhân


- Tuyệt không thể xây, một khi xây Chư Thần Tháp, Thần giới tất cả đều thành chuồng nuôi con kiến hôi cho bọn họ...


Khôn Uẩn nhảy lên một cái, vội vàng nói.


Mạc Vô Kỵ phát hiện Ly Thiên mọi người đều là không nói gì, hơn nữa nhìn nhau. Mạc Vô Kỵ biết Ly Thiên đám người phải có chút do dự, dù sao cũng là Thánh Nhân thần chỉ, không chỉ như thế, còn hứa hẹn bài vị.


Ngày hôm nay đứng ở chỗ này mấy cái Hợp Thần, tất cả đều là đứng ở tại tột cùng thần giới tồn tại. Nếu mà La Hư Thánh Nhân thật sự có bài vị ban thưởng, vậy khẳng định có bọn họ phần.


Trước khi chưa có thần chỉ, bọn họ chỉ có thể lựa chọn tin tưởng Khôn Uẩn. Hiện tại đã có thần chỉ sau đó, Khôn Uẩn danh tiếng hiển nhiên đặt ở phía sau.


Bất chấp Khôn Uẩn đang cấp bách, Ly Thiên mọi người đều là bày tỏ trầm mặc.


- Vô Kỵ lão đệ, ta nói là sự thật a.


Khôn Uẩn chỉ có thể lo lắng nhìn Mạc Vô Kỵ.


Nếu mà chỉ có một hai cái người không nghe hắn Khôn Uẩn, Khôn Uẩn còn có thể mạnh mẽ để cho mọi người nghe hắn. Bây giờ là toàn bộ Thần giới khả năng đều có thể ngăn cản hắn Khôn Uẩn.


Chẳng những là Khôn Uẩn nhìn về phía Mạc Vô Kỵ, chính là đám người Ly Thiên cũng vậy nhìn về phía Mạc Vô Kỵ. Bọn họ đối với Mạc Vô Kỵ tín nhiệm, phải xa lớn xa hơn Khôn Uẩn đã có bài vị.


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:


- Ta tin tưởng La Hư Thánh Nhân cam kết bài vị là chuyện hẳn có thật...


Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, Khôn Uẩn mặt mũi trắng bệch:


- Vô Kỵ lão đệ, ta nhưng thật không có nói mò.


Mạc Vô Kỵ khoát tay áo, nói lần nữa:


- Thế nhưng ta tin tưởng Khôn Uẩn lão ca. Không nên hỏi ta vì sao tin tưởng, bởi vì ta ra mắt một tòa Chư Thần Tháp, đồng thời còn đi vào. bên trong Chư Thần Tháp này có một cái Tỏa Tiên Trận, trong đó bị nhốt vô số người thần, hơn nữa mỗi một tên đều mạnh hơn chư vị.


Khôn Uẩn dùng sức gật đầu nói:


- Chuẩn mẹ, Chư Thần Tháp chính là địa phương nuôi dưỡng đàn thần. Bọn họ cướp đoạt một giới số mệnh, bỏ thêm vào bản thân đại đạo, không chỗ nào không làm. Bọn họ yêu cầu Chư Thần Tháp căn bản là không cần các ngươi tạo dựng lên, chỉ cần thành lập một cái căn cơ, bọn họ liền có thể thông qua Chư Thần Tháp bước vào Thần giới, phía sau cướp đoạt Thần giới số mệnh, rút ra Thần giới giới lạc...


Không đợi Khôn Uẩn nói xong, Hoằng Khởi liền dứt khoát nói:- Hủy diệt Thần giới căn cơ, coi như là cho ta thần đế vị, ta Hoằng Khởi cũng vậy không cần. Ta tin tưởng Mạc tông chủ nói, tuyệt đối không có khả năng tự xây Chư Thần Tháp.


Ly Thiên không chút do dự nói:


- Ta cũng vậy tin tưởng Mạc tông chủ nói, ta cùng Hoằng Khởi ý tứ là giống nhau. Tuyệt đối không thể trở thành đồng lõa hủy diệt Thần giới.


Đã có Hoằng Khởi Thần Vương cùng Ly Thiên Thần Vương phía trước, Ôn Minh Dương cùng Ma Hải đều biểu thị hỗ trợ.


Mạc Vô Kỵ có thể cảm thụ được Hoằng Khởi cùng Ly Thiên Thần Vương là thật không đồng ý, Ôn Minh Dương cùng Ma Hải hơi có chút ý nghĩ.


- Vô Kỵ lão đệ, người cùng đi với chúng ta hủy diệt đạo kim quang thê kia. Chuyện này hoàn tất sau đó, ta nhất định cùng ngươi đi Táng Thần Cốc tìm kiếm đạo lữ ngươi.


Dù cho Mạc Vô Kỵ nói chuyện hỗ trợ hắn, Ly Thiên cùng Hoằng Khởi cũng vậy đồng ý, Khôn Uẩn vẫn như cũ lộ ra có chút nóng nảy.


Mạc Vô Kỵ suy đoán Chư Thần Tháp này một khi tạo dựng lên, đối với Khôn Uẩn nhất định là không có chỗ tốt gì. Bất quá hắn cũng vậy không nói thêm gì, bởi vì Chư Thần Tháp là một cái cái gì đồ chơi, hắn sớm rõ ràng.


Khôn Uẩn đích thật là sốt ruột, Thần giới chữa trị về sau, Thần Vương cùng Hợp Thần đông đảo, Ly Thiên mấy người hỗ trợ, tại toàn bộ Thần giới mà nói, cũng đều là không tính là cái gì.


Mạc Vô Kỵ có chút không hiểu hỏi:


- Khôn Uẩn lão ca, tiêu diệt kim quang thê này, có thể một lần nữa hay không?


Khôn Uẩn nói như đinh chém sắt:


- Tuyệt đối sẽ không, loại này kim quang đễ là mượn khai thiên khí tức rơi xuống, Thần giới gần vững chắc, chờ Thần giới vững chắc về sau, những người này muốn xuống tới liền không cách nào mượn kim quang đễ, mà là thông qua thủ đoạn khác. Khi đó sớm đã đi qua rất nhiều năm.


Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng:


- Đây là nói rất nhiều năm về sau, bọn họ vẫn như cũ có thể tới đến Thần giới.


Khôn Uẩn vô cùng chân thành nói:


- Không sai, chí ít bọn hắn bây giờ tới không được. Rất nhiều năm về sau, có lẽ chỉ có cái khác biến cố, nói không chừng ta cũng đã đoạt lại bài vị, có thể làm một sự tình vì Thần giới.


Mạc Vô Kỵ tức giận nói:


- Ngươi có thể làm cái rắm sự tình, ngươi bất quá là chỉ là một ba mươi sáu bộ mà thôi.Khôn Uẩn mặt hiện lên xấu hổ, hắn biết Mạc Vô Kỵ nói là sự thực. một trong chính thần ba mươi sáu bộ, tại trong mắt hắn là tồn tại cao to. Đối với thánh nhân mà nói, đích thật là cứt mà thôi.


Đối với Khôn Uẩn mà nói Thần giới có đúng bị hủy diệt hay không, hắn thật đúng là không thèm để ý. Hắn để ý là, mình có thể không có khả năng trước lúc này lại cầm bài vị thuộc về hắn.


Mọi người đều biết ý tứ của Khôn Uẩn, cũng không có ai đứng ra phản bác. Dù sao nhiều năm sau Thần giới gặp chuyện không may, chung quy so với hiện tại gặp chuyện không may phải tốt hơn nhiều.


Mạc Vô Kỵ thở dài:


- Đi thôi, chúng ta đi Tịch Diệt Hải, vô luận như thế nào, cũng không thể để cho Chư Thần Tháp này tạo dựng lên.


Chư Thần Tháp lợi hại, Mạc Vô Kỵ sớm đã biết.


...


Cũng may kim thê vị trí ở Tịch Diệt Hải, khoảng cách Phàm Nhân tông môn cũng không xa.


Đám người Mạc Vô Kỵ tới Tịch Diệt Hải chỗ kim quang sau đó, kim thê xung quanh sớm đã vây đầy vô số tu sĩ. Không chỉ như thế, tu sĩ cùng mấy người Mạc Vô Kỵ chạy tới nơi này càng là vô số kể. Vô số độn quang không ngừng nhằm phía Tịch Diệt Hải kim thê.


Một người nam tử vóc người cao gầy đang cao giọng nói:


- Ta tin tưởng rất nhiều người đều biết ta Viêm Linh, hiện tại bài vị cơ duyên xuất hiện, ta hi vọng mọi người có thể ủng hộ ta xây dựng Chư Thần Tháp. Tương lai nếu là ta có cơ hội thu được bài vị, tuyệt đối sẽ không quên mỗi một cái hỗ trợ ta Viêm Linh đạo hữu. Bài vị bên cạnh, có một chỗ của ngươi.


- Ta Pansy hỗ trợ Viêm Linh vị thần!


- Ta Phần Trọng hỗ trợ Viêm Linh vị thần!


...


Viêm Linh thoại âm rơi xuống về sau, hô ứng tập hợp.


Khôn Uẩn cười ha ha một tiếng:


- Chỉ là một con kiến hôi, khoảng cách bài vị không biết bao nhiêu cái hàng tỉ dặm, cư nhiên dùng vị thần tự xưng, thực sự là không biết xấu hổ cực kỳ.


- Ngươi là người phương nào?Viêm Linh vừa mới hỏi một câu, ánh mắt liền hạ xuống rơi vào trên người Ly Thiên Thần Vương. Về phần đám người Hoằng Khởi Thần Vương cùng Ôn Minh Dương căn bản là bị hắn bỏ quên, Mạc Vô Kỵ đi ở sau cùng, tức thì bị hắn không nhìn.


- Ta nói là ai, thì ra là Ly Thiên a. Ha ha... Ly Thiên, vô số năm qua, ngươi vẫn đè ép ta Viêm Linh. Đừng tưởng rằng ta Viêm Linh sẽ sợ ngươi, nếu mà ngươi dám ngăn trở ta thu được bài vị, ta Viêm Linh phải giết ngươi không thể nghi ngờ. Nếu là ngươi biết điều, có thể giúp chiếu cố ta, bài vị không phải là một cái, tự nhiên có một chỗ của ngươi.


thanh âm Viêm Linh phối hợp quanh người hắn sát ý, nước biển chung quanh trực tiếp bị sát ý của hắn kích động, kích ra sóng hoa cao hơn mười trượng.


tu sĩ tu vi thấp một chút, càng là nhanh chóng xa xa rời đi.


Mạc Vô Kỵ biết Viêm Linh, tên này tại năm đó trong Thần Vực 10 đại thần vương bài danh thứ hai. bất hòa cùng Ly Thiên, có thể nói nước sông không phạm nước giếng.


Ly Thiên lớn tiếng nói:


- Viêm Linh, Chư Thần Tháp này tuyệt đối không có khả năng kiến tạo lên, một khi kiến tạo hẳn lên, ta Thần giới giới lạc gần bị hút ra, số mệnh bị tước đoạt, vô số Thần giới tu sĩ lại đem trở thành con kiến hôi, ngươi còn dám động thủ.


Viêm Linh lần nữa cười ha ha:


- Ly Thiên, ngươi lời như vậy chỉ có thể lừa gạt lừa gạt ngu ngốc. Ta Viêm Linh hiểu rất rõ ngươi, ngụy quân tử, ngụy trang Thần giới, để cho Thần giới hết thảy tu sĩ chọn ngươi vi tôn. Ta Viêm Linh ngày hôm nay minh xác nói cho ngươi biết, từ hôm nay trở đi, ngươi Ly Thiên chỉ có thể quản Ly Thiên cung ngươi một mẫu ba phần mà. Dám can đảm nhúng tay ta Viêm Linh thu được bài vị, giết không tha.


Nói xong Viêm Linh ánh mắt quét về xung quanh vô số tu sĩ vây xem, hắn hy vọng có thể thu được sự ủng hộ của mọi người. Ngoại trừ rất ít vài tên Thần Vương cùng một người Hợp Thần ra, người nhiều hơn đều đang do dự.


Dù sao Ly Thiên mấy năm nay tại Thần Vực uy vọng quá lớn, có dũng khí đứng ra hoặc là nói nguyện ý đứng ra cùng Ly Thiên công nhiên đối nghịch còn thật không có mấy người.


- Ta Ha Mạt tự nhiên là hỗ trợ đạo hữu Viêm Linh, ngăn cản chúng ta đại đạo, cùng giết chúng ta lại có cùng phân biệt?


- Ta Phàn Kỳ cũng là hỗ trợ Viêm Linh đạo hữu, Ly Thiên là người phương nào? Cũng dám ở chỗ này kiêu ngạo?


...


Liên tiếp mười mấy thanh âm truyền đến, đi theo từng đạo bóng người hạ xuống rơi vào bên người Viêm Linh cách đó không xa.


Ly Thiên Thần Vương biến sắc, lập tức quát lớn:


- Viêm Linh, ngươi dầu gì cũng là nhân tộc tu sĩ, cư nhiên cùng Thần Tộc cùng đi tai họa Thần giới?


Ma Hải Thần Vương tại bên người Mạc Vô Kỵ nói:


- Mạc tông chủ, người tới toàn bộ là cường giả Thần Tộc.


Mạc Vô Kỵ gật đầu, hắn đã nhìn thấy, tới được người có ít nhất năm tên Hợp Thần cường giả, hơn mười danh Thần Vương cường giả.


Ha Mạt cười ha ha một tiếng, chỉ vào Ly Thiên nói:


- Ly Thiên đạo hữu, ngươi lời này chẳng khác nào vả miệng của mình sao?? Năm đó ta đại biểu Thần Tộc cùng Thần Vực giảng hòa, ngươi tự mình tiếp đãi ta, sau đó đồng ý ta giảng hòa yêu cầu. Đồng thời nói qua, từ nay về sau, không còn có Thần Tộc cùng Thần Vực, mọi người cùng thuộc nhất thể, đều vì Thần giới tu sĩ. Ngày hôm nay ngươi lại còn nói Thần Tộc cùng nhân tộc một chuyện, chẳng lẽ ngươi đổi phỏm nhanh vậy sao?Sắc mặt Ly Thiên Thần Vương tức giận xanh xám, nhưng không cách nào tiếp tục cãi lại. Bởi vì Ha Mạt nói toàn bộ sự thực, năm đó hắn đích xác là mừng rỡ như điên đồng ý yêu cầu của Ha Mạt cầu hoà.


Mạc Vô Kỵ có chút không nhịn được nói:


- Khôn Uẩn lão ca, chuyện này ngươi làm chủ, đi làm thịt mấy cái con kiến hôi này, đừng để cho bọn họ chít chít méo mó. Ta không có nhiều thời gian ở chỗ này chờ như vậy.


Hắn cũng có chút muốn nhìn thực lực của Khôn Uẩn tới cùng lớn bao nhiêu.


Khôn Uẩn sắc mặt có chút lúng túng nói:


- Ta tối đa chỉ có thể giết chết hai đến ba tên, nhiều Hợp Thần như vậy, ta cũng không được a...


Mạc Vô Kỵ kinh dị không dứt nhìn chằm chằm Khôn Uẩn, qua một hồi lâu rồi mới lên tiếng:


- Khôn Uẩn lão ca, ngươi mấy năm nay đều đi ăn mày sao?


Khôn Uẩn bất đắc dĩ liếc mắt cái nồi sau lưng, truyền âm cho Mạc Vô Kỵ nói:


- Vô Kỵ lão đệ a, ta những năm này thời gian vừa không có dùng đến tu luyện, cũng vô ích đến thu thập bảo vật, toàn bộ dùng tại đây cái nồi này lên.


Mạc Vô Kỵ bừng tỉnh hiểu được, Khôn Uẩn đây là có mượn không nghĩ còn, hắn khinh bỉ nhìn Khôn Uẩn nói:


- Khôn Uẩn, loại nhân phẩm như ngươi sau này đừng hỏi ta mượn bất kỳ vật gì, nếu không, ta bảo đảm sẽ thông chết ngươi.


Đám người Ly Thiên lại đem ánh mắt nhìn về phía Mạc Vô Kỵ, đừng xem hiện tại mọi người tại tranh luận, đợi lát nữa vừa đánh nhau, lập tức liền sẽ trở thành một thùng thuốc súng bạo phát. Một khi Ly Thiên bên này ở hạ phong, xung quanh vây xem vô số tu sĩ đều có thể ùa lên, trợ giúp đám người Viêm Linh.


Mạc Vô Kỵ không thể làm gì khác hơn là tiến lên nói:


- Mọi người an tĩnh một chút, theo ta được biết, Ly Thiên đạo hữu nói là lời thật. Chư Thần Tháp đích thật là không có khả năng xây, một khi thành lập thật sẽ khiến Thần giới tai nạn.


Mạc Vô Kỵ nhưng không tin hắn có bao nhiêu tài ăn nói, tại lúc nói xong, Trữ Thần Lạc sớm đã tại khắc hư không trận văn.


- Ngươi là thằng nào? Dám ở chỗ này càn rỡ!


Viêm Linh bài vị lớn tiếng quát lên, nếu mà không là có chút kiêng kỵ Ly Thiên, hắn một cái tát liền đập chết Mạc Vô Kỵ.


- Ta muốn càn rỡ, Viêm Linh ngươi đến cắn ta sao.


Mạc Vô Kỵ cười ha ha, vừa vung tay, Bán Nguyệt Trọng Kích đã xuất hiện ở trước mặt.


- Phàm Nhân Mạc Vô Kỵ?


Thấy Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích, Viêm Linh Thần Vương biến sắc, hắn rốt cuộc hiểu rõ Mạc Vô Kỵ là người phương nào.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận