Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ cùng Ly Thiên Thần Vương bọn người không nói gì, mà là lẳng lặng nghe Khôn Uẩn gần nói ra bài vị.


Khôn Uẩn nói một câu bực tức về sau, sắc mặt liền chuyển ngưng trọng nói:


- Bài vị cũng không nhiều, mỗi một cái bài vị tranh đoạt, đều là một bộ vị tràn ngập huyết lệ giết chóc sử sách. Ngoại trừ một phần không đc thừa nhận tự phong bài vị ra, chân chính bài vị có 8 Thánh Nhân, bốn đạo quân, 3 tán thánh, mười hai thần đế vị, chính thần một trăm lẻ tám, trị thần một trăm lẻ tám. Trong đó một trăm lẻ tám chính thần bao gồm ba mươi sáu bộ cùng bảy mươi hai phương. Tại đây bên ngoài, còn có khắp nơi tiểu thần một vạn ba nghìn sáu trăm tám mươi người.


đám người Ly Thiên nghe là trợn mắt hốc mồm, Mạc Vô Kỵ cũng là nói:


- Khôn Uẩn lão ca, dựa theo ngươi loại thuyết pháp này, bài vị cũng không ít a.


Khôn Uẩn cười lạnh một tiếng, bài vị không ít sao? Ngươi biết vũ trụ mênh mông có bao nhiêu vị diện cùng loại chúng ta Thần giới như vậy, ngươi có biết, mỗi một cái Thần giới lại có bao nhiêu cường giả là cạnh tranh một cái tiểu thần vị?


Chính là hơn một vạn cái bài vị, ngươi cảm thấy ít không?


Mạc Vô Kỵ hỏi:


- Khôn Uẩn lão huynh, xem ra ngươi cũng là người có bài vị, ngươi bài vị là cái gì?


Khôn Uẩn ngạo nghễ nói:


- Ta vốn là một trong ba mươi sáu bộ chính thần, chỉ là vẫn không có tránh được đại lượng kiếp, thiếu chút nữa thần hồn câu diệt. Chỉ cần ta một ngày còn ở, bài vị của ta cũng sẽ không có người đơn giản cướp đi.


Đám người Ly Thiên nghe được Khôn Uẩn lại là một trong một trăm lẻ tám chính thần ba mươi sáu bộ, đều đứng lên lần nữa kính cẩn khom người thi lễ.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là lay động không dứt, hắn thế nhưng là biết Khôn Uẩn cường đại. một người cường đại như vậy, cư nhiên chỉ là một trong một trăm lẻ tám chính thần. Dựa theo ý nghĩ của hắn mà nói, coi như là không thuộc về nhân vật bên trong bốn đạo quân cùng 3 tán thánh, chí ít phải có một cái thần đế vị sao??


Xem ra, dù cho không phải là Thánh Nhân, mười hai thần đế vị, bốn đạo quân, tam tán thánh cũng đều là một phương tuyệt thế cường giả.- Thế nào? Bị dọa sao?? Vô Kỵ lão đệ a, hảo hảo đi theo ta lăn lộn, chờ ta đoạt lại bài vị thuộc về ta, ta khẳng định giúp ngươi kiếm một cái tiểu bài vị đến.


Khôn Uẩn đắc ý nói.


Mạc Vô Kỵ lắc đầu, than thở:


- Khôn Uẩn lão ca a, ta cho là ngươi coi như là không có khả năng kiếm cái Thánh Nhân, chí ít hẳn là kiếm được cái thần đế vị sao?? Không nghĩ tới ngươi cư nhiên chỉ là lăn lộn được một cái chính thần ba mươi sáu bộ, hơn nữa còn bị người đánh bể thân thể núp ở cấp thấp vị diện khe nứt cầu sống.


- Ngươi...


Khôn Uẩn bị Mạc Vô Kỵ nói tức thiếu chút nữa thổ huyết, cái gì gọi là chỉ lăn lộn một cái ba mươi sáu bộ? Năm đó danh tiếng hắn Khôn Uẩn đi ra ngoài, kẻ nào không phải là khom người tới đất? Ba mươi sáu bộ rất dễ sao? trong hàng tỉ cường giả trổ hết tài năng, chỗ xung yếu phá bao nhiêu gông cùm xiềng xích, trải qua bao nhiêu đau khổ? Hiện tại tại Mạc Vô Kỵ lại nói tiếp cư nhiên không có gì.


Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:


- Đừng kích động, ta chỉ là khích lệ ngươi tiến thêm một bước mà thôi.


Khôn Uẩn cười khổ nói:


- Tiến thêm một bước, ngươi nói so với hát còn dễ nghe hơn á. Ngươi biết tiến thêm một bước là cái gì không? Không muốn nói mười hai thần đế vị, coi như là đứng đầu ba mươi sáu bộ, cũng đều là tiếp cận Thánh Nhân đại chuẩn thánh thu được. Ta chỉ là cơ duyên xảo hợp, mới có một chỗ ngồi ở ba mươi sáu bộ mà thôi.


Mạc Vô Kỵ đứng lên:


- Khôn Uẩn lão ca, ngươi nói đi, để cho ta thế nào giúp ngươi? Ta lần này là giúp định ngươi, đương nhiên, ta cũng đi xem những thứ này bài vị có thể hay không kiếm một cái ngồi chơi một chút.


Khôn Uẩn vung tay lên:- Vô Kỵ lão đệ, đã có ngươi những lời này, ta Khôn Uẩn sẽ có lớn hơn nắm chặt. Lần kia lượng kiếp, ta đích xác là thân thể tán loạn, nhưng là người khác cũng không đỡ hơn so với ta. Rất nhiều người thậm chí ngay cả Nguyên Thần cũng không có, đây là tương lai ngươi cơ hội.


Nói đến đây, Khôn Uẩn thấy đám người Ly Thiên hâm mộ và ánh mắt khát vọng, cười hắc hắc nói:


- Các ngươi con đường quá mức bình thường, bất quá chỉ cần ta có thể ngồi vững vàng ba mươi sáu bộ, Vô Kỵ lão đệ cũng vậy có thể lấy được một cái bài vị, tương lai các vị nhóm thần ban, cũng không phải không có khả năng. Đương nhiên, tại sau khi Vô Kỵ lão đệ cùng ta rời khỏi, sự tình của hắn Phàm Nhân tông chính là chuyện của các ngươi. Phàm Nhân tông quan hệ đến Vô Kỵ lão đệ tương lai bài vị vững chắc trình độ, cho nên cũng vậy quan hệ đến tương lai tiền đồ của các ngươi.


Lần này Ôn Minh Dương cùng Ma Hải gần như là đồng thời đứng lên nói:


- Tiền bối yên tâm, Mạc tông chủ cũng vậy xin yên tâm, các ngươi sau khi rời khỏi, Phàm Nhân tông chính là tông môn trọng yếu nhất ta Thần giới.


Mạc Vô Kỵ đối với Ly Thiên mấy người ôm quyền nói:


- Thê tử ta thất lạc ở tại thần giới, trước khi ta cùng Khôn Uẩn lão ca rời đi, cần phải tìm đến thê tử của ta Thư Âm. Còn xin mấy vị đạo hữu xuất thủ tương trợ.


Khôn Uẩn có chút bất đắc dĩ, hắn biết khuyên can Mạc Vô Kỵ tìm kiếm Sầm Thư Âm đó là không có khả năng.


- Mạc tông chủ, thê tử của ngươi là?


Ly Thiên liền vội vàng hỏi.


Mặc dù bọn hắn đều cho rằng đạo lữ của Mạc Vô Kỵ là Khúc Du, thế nhưng là vừa rồi Mạc Vô Kỵ rõ ràng nói thê tử của hắn Thư Âm, loại chuyện này, bọn họ lại không tốt công khai đi hỏi.


Mạc Vô Kỵ giơ tay lên vẽ ra một cái hình ảnh:- Đây là của ta thê tử Sầm Thư Âm, nàng hẳn là đi tới Thần giới. Chỉ là tin tức tới Táng Thần Cốc vùng ven sau đó, liền biến mất không thấy.


- Mạc tông chủ yên tâm, chuyện này giao cho ta, rất nhanh thì có thể cho ngươi tin tức.


Ly Thiên giọng nói rất là dứt khoát nói.


Đang khi nói chuyện, hắn đã ném ra ngoài vài đạo phi kiếm.


Mạc Vô Kỵ đối với Ly Thiên lời này ngược lại không có hoài nghi, Ly Thiên dầu gì cũng là đệ nhất nhân Thần Vực năm đó. Không nói nhất hô bá ứng, tại Thần Vực vẫn là có địa vị cực cao.


Dựa theo Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, hắn dự định hoa nửa năm thời gian tới tìm tìm Sầm Thư Âm.


Chỉ là để cho hắn không có nghĩ tới là, chỉ nửa ngày, một đạo truyền thư phi kiếm liền vọt vào Phàm Nhân tông, hạ xuống rơi vào trong tay Ly Thiên.


Ly Thiên nhìn thấy trên phi kiếm nội dung về sau, biến sắc.


Mạc Vô Kỵ lại cũng không kịp đoái hoài lễ phép, thần niệm trực tiếp quét vào Ly Thiên Thần Vương truyền thư phi kiếm.


Trên phi kiếm nội dung cực kỳ rõ ràng, năm đó có người thấy một nữ tử cùng hình ảnh Mạc Vô Kỵ cung cấp như nhau, một mình tiến vào Táng Thần Cốc.


Mạc Vô Kỵ liền cảm giác mình đầu óc ông một tiếng, Sầm Thư Âm tiến vào Táng Thần Cốc? Vì sao a, Sầm Thư Âm lẽ nào cũng là bị người ép đi vào?


Chỉ là Mạc Vô Kỵ lúc này đã không kịp đi điều tra Sầm Thư Âm là thế nào tiến vào Táng Thần Cốc, hắn yêu cầu lập tức lại đi tới Táng Thần Cốc một chuyến.


Khôn Uẩn vừa nhìn Mạc Vô Kỵ biểu tình liền biết không tốt, thần niệm của hắn quét vào phi kiếm, thì sẽ biết tâm tư Mạc Vô Kỵ.


Quả nhiên Mạc Vô Kỵ đi theo liền đối với Khôn Uẩn ôm quyền nói:


- Khôn Uẩn lão ca, thực sự là xin lỗi, ta tạm thời vẫn không thể cùng đi với ngươi, ta phải đi Táng Thần Cốc.


Nói xong, Mạc Vô Kỵ lại vẽ ra hình ảnh Vấn Lan Nữ Đế cùng Lâm Cô giao cho Ly Thiên, thỉnh cầu Ly Thiên tiếp tục giúp hắn điều tra một chút hướng đi hai người kia.Sắc mặt Khôn Uẩn có chút không đẹp, hắn cũng không có phát tác, mà là trầm giọng nói:


- Vô Kỵ lão đệ, thiên hạ lo gì không có đạo lữ? Bài vị mới là trọng yếu nhất. Hiện ở tại thần giới chữa trị, nếu như chúng ta không nắm chặt thời gian đi làm sự kiện kia, sợ rằng tương lai đi, chúng ta cả nước rửa chân đều không đc uống.


Mạc Vô Kỵ lắc đầu, hắn cũng không có tâm tư phản bác Khôn Uẩn nói. Táng Thần Cốc hắn nhất định phải đi, Táng Thần Cốc đích thật là hóa thành một mảnh đồng bằng. Thế nhưng Mạc Vô Kỵ cũng chưa hoàn toàn hết hy vọng, bởi vì tại Táng Thần Cốc còn có một cái hang đá.


Căn cứ Thiên Nô nói, cái kia hang đá rất có thể là Táng Thần Cốc sinh lộ. Nguyên bản hắn phải tìm Sầm Thư Âm, còn có Phàm Nhân tông mới lập, mới không có tiến vào hang đá. Hiện tại hắn nghe được Thư Âm cũng vậy tiến vào Táng Thần Cốc, hang đá này hắn nhất định phải đi vào.


Khôn Uẩn không thể làm gì khác nói:


- Ta địa phương muốn đi kỳ thực cũng là Táng Thần Cốc, chỉ là chỗ kia có chút đặc thù mà thôi. Nếu không như vậy đi, ta cùng đi với ngươi Táng Thần Cốc tìm kiếm một chuyến, thực sự tìm không được, tựa cùng ta cùng đi giúp ta hoàn thành chuyện của ta, làm sao?


Mạc Vô Kỵ không chút do dự lắc đầu cự tuyệt:


- Ta phải đi Táng Thần Cốc một cái hang đá, ở trong đó sau khi tiến vào có đúng hay không có thể đi ra, ta chính mình cũng không biết, cho nên...


- Ngươi cư nhiên biết Táng Thần Cốc có táng thần quật?


Khôn Uẩn kinh dị nói:


- địa phương ta muốn đi chính là chỗ đó a, nhưng ngươi là làm sao biết táng thần quật? Chỗ đó tuyệt đối sẽ không xuất hiện mới đúng là...


Khôn Uẩn nói đến phần sau, tự mình cũng nhíu mày. Vốn hắn yêu cầu Mạc Vô Kỵ hỗ trợ địa điểm chân chính là táng thần quật, thế nhưng hắn khẳng định táng thần quật sẽ không xuất hiện. Nếu táng thần quật sẽ không xuất hiện, Mạc Vô Kỵ lại là làm thế nào biết?


Mạc Vô Kỵ đang muốn nói mình tìm kiếm địa phương cũng không nhất định là táng thần quật, nhưng vào lúc này, một đạo ánh sáng màu vàng đột ngột từ hư không hạ xuống, trực tiếp lóe ở bên trên Tịch Diệt Hải.


Cho dù là mọi người ngồi Phàm Nhân tông ngọn núi cao nhất, vẫn như cũ có thể thấy xa xôi này một đạo kim quang. Ánh sáng màu vàng rất nhanh thì tạo thành một cái màu vàng bậc thang, đi theo một cái thanh âm hùng hậu từ trên bậc thang truyền tới:


- Truyền La Hư Thánh Nhân thần chỉ, chúc mừng Thần giới quy tắc chữa trị, hiện Thánh Nhân sẽ hoàn thiện Thần giới tôn ti, Tuyên Hoá đạo thần. Khiến Thần giới tất cả tông môn liên hợp thành lập thần tháp, thần tháp cao chín vạn chín thiên chín trăm chín mươi chín trượng, thần tháp nhất thiết phải dùng chữa trị Thần giới quy tắc khai thiên khe nứt lấy được tài liệu. Thần tháp thành lập hoàn tất về sau, tu thực vào khai thiên cực phẩm thần linh mạch bốn mươi chín nhánh, tên là Chư Thần Tháp. Chư Thần Tháp sau khi hoàn thành, La Hư Thánh Nhân sẽ thưởng mấy bài vị, đều là người tại Chư Thần Tháp xuất lực lớn nhất hữu cơ có duyên thu được...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận